tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 26/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 26/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Công việc kinh doanh dở dang và những cam kết của những ngày trước sẽ đòi hỏi Bạch Dương rất nhiều thời gian và công sức vào hôm nay. Thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy yếu. Hôm nay bạn nên hạn chế các hành động manh động và các công việc liên quan đến việc đầu tư vốn. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối nhỏ trong gia đình và tài chính. Khả năng cao bị suy giảm sức khỏe và bị chấn thương, hãy tập thể dục điều độ và không lạm dụng rượu bia.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 26/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ chủ trương nào và nói chung là bất kỳ hoạt động nào của Kim Ngưu. Tử vi cảnh báo bạn trước những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, mà nguyên nhân của nó là sự ghen tị, hành vi thù địch với bạn từ những người hàng xóm hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc. Hãy cố gắng suy nghĩ về sự không hoàn hảo của bạn một cách có ý nghĩa và đừng đặt ra những yêu cầu quá đáng đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể lực, chú ý sức khỏe, tinh thần sa sút là điều có thể xảy ra.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 26/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Trong ngày này, bạn không nên trông chờ vào lời khuyên của đồng nghiệp hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Có thể, ngày mai bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Các tình tiết chiêm tinh cho thấy rằng đã nhận được những tin tức bất ngờ trong khoảng thời gian này. Cũng có thể xảy ra cãi vã do ghen tuông hoặc quản lý tài sản tài chính chung. Thuận lợi cho Song Tử ngày mai sẽ được nghỉ ngơi tích cực và hoạt động thể chất nhẹ nhàng.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 26/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Thời gian đầu ngày thuận lợi cho các vụ mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay, Cự Giải có thể nhận được hung tin đã chờ đợi từ lâu hoặc một cuộc gặp gỡ với bạn đồng hành, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận của giai đoạn trước. Khí thế căng thẳng của các hành tinh vào buổi chiều có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã và bất đồng trong mối quan hệ với những người thân yêu sẽ tăng lên, trong giao tiếp với người đó hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 26/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay thật mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn hỗ trợ cho Leo, thuận lợi cho việc giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những chuyển biến tốt đẹp trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp hoặc trong đời sống cá nhân. Những lo lắng của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp cao giọng làm rõ các mối quan hệ, một tình huống tưởng chừng không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 26/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một thời điểm tốt để thay đổi lĩnh vực nghề nghiệp, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Trong ngày này, dường như bất ngờ, Xử Nữ sẽ có cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Hãy chuyển năng lượng của bạn vào ngày mai cho các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Năng lượng vốn có của Xử Nữ trong ngày này tràn ngập và có khả năng truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể gặp một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 26/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với Thiên Bình. Các hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp và bạn bè, không thể loại trừ. Thiên Bình thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa những cảm xúc tự hào bị tổn thương và sự phẫn uất có thể xảy ra.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 26/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Trong hôm nay, năng lượng quan trọng trong cơ thể của một Hổ Cáp điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, khuyến khích những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định như vậy do cảm xúc chi phối và cố gắng không sắp xếp các cuộc họp có ý nghĩa quan trọng đối với bạn vào nửa đầu ngày, thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Bọ Cạp cho hôm nay sẽ là tóm tắt các kế hoạch đã vạch ra trước đó.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 26/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ làm ăn và làm quen với những người mới. Năng lượng sống và sự quyến rũ cá nhân của Nhân Mã hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp gỡ những người có ảnh hưởng, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít nỗ lực và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn có thể nghĩ lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 26/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay không rõ ràng và có thể rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của những Ma Kết điển hình đang suy giảm, vì vậy có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay, Ma Kết không nên dựa vào sự bảo trợ của các vì sao trong hành động của mình, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên bình và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 26/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Bảo Bình thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn, công việc sáng tạo, cũng như trong việc thực hiện các giao dịch tài chính. Các cuộc họp và các chuyến đi liên quan đến việc mở rộng lĩnh vực nghiên cứu và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Các hành động kết nối với sự hấp dẫn đối với các cơ cấu hành chính sẽ thành công vào ngày mai. Tiềm năng của ngày này được kết hợp chặt chẽ với sự chuyển đổi tinh thần và cải thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi hết cuộc đời bên cạnh bạn, họ có lúc nhớ người ấy vô cùng.


cung song ngư Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 26/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày khó khăn và nhiều tranh cãi đối với Song Ngư. Chúc may mắn trong bất cứ điều gì bạn dự định cho hôm nay không chỉ là mơ hồ. Đàn ông cung Song Ngư nên chuẩn bị cho sự xuất hiện của những trở ngại có thể xảy ra trong công việc làm ăn, cũng như những biểu hiện thiếu thiện chí trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên vội vàng tiến tới, nhất là những kế hoạch mới không mang lại kết quả tức thì. Những người phụ nữ thuộc cung Song Ngư được khuyến cáo bởi hoàn cảnh ngày mai không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không lên lịch gặp gỡ bạn bè và đối tác kinh doanh vào hôm nay.