tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 26/11/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương – 26/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, Bạch Dương sẽ có thể tăng cường sức ảnh hưởng của mình. Điều này sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi và đưa bạn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực kinh doanh và công cộng. Những người gần đây đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới, đưa bạn đến những suy nghĩ bất ngờ và hữu ích. Tuy nhiên, hôm nay, trong số những thứ khác, mang theo nó những nguy hiểm liên quan đến tai nạn. Ra đường cẩn thận kẻo gặp trường hợp khẩn cấp, tránh gặp súc vật đi lạc.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu – 26/11/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Ngày của những rắc rối. Sự căng thẳng không thể giải tỏa, những rắc rối bủa vây từ mọi phía, và cần phải làm gì đó với chúng. Hôm nay hãy năng động, tập trung vào công việc. Bạn sẽ khó có thể nghỉ ngơi – bạn sẽ phải quay như một con sóc trong bánh xe cả ngày. Tuy nhiên, vào buổi tối, căng thẳng sẽ giảm bớt và có lẽ là một trò tiêu khiển thú vị trong gia đình hoặc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp và một chút tán tỉnh sẽ giúp Kim Ngưu giảm bớt căng thẳng trong ngày khó khăn này.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử – 26/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày khó khăn, mơ hồ đối với Song Tử. Có một sự tạm lắng trong lĩnh vực kinh doanh. Những việc làm theo kế hoạch sẽ không mang lại kết quả, và nếu có, thì chúng sẽ không như mong đợi. Không cần thiết phải kết luận bất cứ điều gì, dù là liên hệ công việc hay liên minh trong các mối quan hệ cá nhân, ngày không thích hợp cho các hành động như vậy. Nó cũng tốt hơn không tham gia vào các cuộc đàm phán vào hôm nay. Vào một ngày như vậy, sẽ là đúng đắn khi tự phân tích và ghi lại những gì đã làm được. Đừng nói quá nhiều, mai sau lại mỉa mai, thiên vị, khẩu thiệt thị phi.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải – 26/11/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày thành công cho những Cự Giải đã lên kế hoạch trước rõ ràng mọi việc cho ngày mai. May mắn đang chờ bạn trong lĩnh vực tài chính, công việc kinh doanh bạn đã bắt đầu sẽ kết thúc một cách an toàn, và nguồn năng lượng quan trọng áp đảo bạn theo đúng nghĩa đen. Trong các mối quan hệ cá nhân và xã hội, những thay đổi tích cực là hoàn toàn có thể. Những cuộc tiếp xúc lãng mạn trong ngày này sẽ mang lại niềm vui nếu bạn không bị cuốn theo những lời tán tỉnh, hoặc một kẻ xấu xa – đối thủ (đối thủ) – không can thiệp.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử – 26/11/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày đối với Sư Tử là không rõ ràng. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm và hơn thế nữa, tất cả các quyết định quan trọng – không chỉ là ngày mai. Tình hình tài chính của bạn vốn đã bất ổn, thua lỗ nhiều hơn thu nhập. Thậm chí có thể sự nghiệp của bạn sẽ sa sút một chút, và gốc rễ của những rắc rối, rất có thể nằm trong những mưu đồ của những kẻ đố kỵ. Hãy tin tưởng vào ngày mai chỉ những người mà bạn biết rất rõ và lâu năm.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ – 26/11/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Năng lượng sống của bạn trỗi dậy, sự quyến rũ của bạn, cả cá nhân và kinh doanh, đang trên đỉnh của con sóng, vì vậy hôm nay là thời điểm để biến những kế hoạch của bạn thành hiện thực, biến bạn đã ấp ủ từ lâu. Những mối quan hệ lãng mạn và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ khiến cả bạn và đối tác thích thú. Hôm nay hãy chú ý đến sức khỏe của bạn, cũng như sức khỏe của những người thân thiết với bạn. Có lẽ, không phải thời gian cũng như địa điểm làm trầm trọng thêm một căn bệnh mãn tính.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình – 26/11/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày đối với Thiên Bình rất lo lắng và căng thẳng. Cuộc sống của bạn đang trải qua những thay đổi và nó bật ra khỏi yên xe, mặc dù hiện tại bạn đang hài lòng với mọi thứ như hiện tại. Điểm đau đầu nhất là quan hệ với đối tác làm ăn, đừng để những người thân cận của mình gây ra sự nghi ngờ dù là nhỏ nhất về sự trung thực của họ. Đừng để ý đến tất cả những điều vô nghĩa, ngày mai bạn rất nhạy cảm, vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe và thần kinh của bạn. Bạn quá dễ nổi nóng, vì vậy hãy tự chủ hơn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp – 26/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Chúc một ngày tốt lành. Các Bọ Cạp sẽ gặp nhiều may mắn vào ngày mai, và đặc biệt là Bọ Cạp Tạo Hóa. Năng lượng lao động của họ và khả năng tập hợp những người phù hợp xung quanh họ sẽ mang lại kết quả có lợi, những ý tưởng cũ đang được thực hiện. Đây là một ngày tốt cho một kết nối lãng mạn. Bạn rất nhạy cảm vào hôm nay và ở đỉnh điểm của sự hấp dẫn, điều này sẽ làm cả bạn và đối tác thích thú. Một cuộc gặp gỡ thân tình là có thể xảy ra, và bạn có thể cảm thấy bực mình vì hóa ra bạn bè của bạn lại nhìn nhiều thứ theo một cách hoàn toàn khác với bạn. Đừng để tình cảm này bùng phát, hãy dập tắt nó rồi mọi việc sẽ diễn ra một cách tốt đẹp nhất.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã – 26/11/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong ngày này, Nhân Mã sẽ khó có thể tìm được sự thấu hiểu lẫn nhau với người thân và đối tác làm ăn. Bất mãn và oán giận, mỗi bên đều đòi hỏi rắc rối và không sẵn sàng lắng nghe đối phương – và bạn đây, mối quan hệ rạn nứt đã sẵn sàng. Vì vậy, hãy bình tĩnh trước cơn bão tính khí của bạn, hiểu họ thực sự muốn gì ở bạn và luôn kiểm soát được bản thân. Tài chính đang bị đe dọa – bạn thường không thể hiện chính xác những khả năng thực sự của mình, chúng hoàn toàn không tuyệt vời như bạn tưởng. Xem xét lại mức chi tiêu của bạn có tương xứng với thu nhập thực tế của bạn không.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết – 26/11/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay, hãy nghiêm túc với mọi thứ xảy ra trong thế giới kinh doanh. Không có quyết định bay, không có thay đổi mạnh mẽ trong kế hoạch, kết quả có thể rất thảm hại. Năng lượng sống của Ma Kết cao, nhưng ngày tháng trái mùa, hôm nay vận may sẽ ra sao – không ai biết trước được. Tuy nhiên, hầu hết thời gian trong ngày, bạn rất có thể sẽ phải giải quyết các vấn đề gia đình và cá nhân, điều này sẽ làm xao nhãng các hoạt động khác. Hôm nay bạn có thể thắng, mua hàng có lãi hoặc nhận một món nợ đã quên từ lâu.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình – 26/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Những phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Bảo Bình – hôm nay là ngày của bạn. Sự quyến rũ của bạn là không thể cưỡng lại, điều này sẽ mang lại những liên hệ hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh. Có lẽ trong số những người quen này sẽ có một người bảo trợ đắc lực. Rắc rối chờ đợi tình dục mạnh mẽ hơn trong các mối quan hệ thân thiết. Hãy hỏi những người bạn đáng tin cậy để làm gì, nhưng dù có chuyện gì xảy ra trong ngày, dù khó khăn đến đâu, bạn cũng đừng mất bình tĩnh. Nhìn chung, ngày sẽ có nhiều thành công, các công việc trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp sẽ được giải quyết.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư – 26/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày tốt lành cho Song Ngư. Bạn quyến rũ, năng động, nhanh trí và có thể thuyết phục bất cứ ai và bất cứ điều gì. Và vẫn còn, hãy cẩn thận khi thực hiện giao dịch. Có thể xảy ra xung đột với các đối tác kinh doanh do hiểu lầm kết hợp với đánh giá không chính xác về các thỏa thuận, hãy suy nghĩ kỹ lại tất cả các quyết định đưa ra trong ngày đó. Sau bữa trưa, hãy để mọi công việc của bạn được hoàn thành – có thể bạn sẽ cần sự hiện diện của bạn ở nhà hoặc những kế hoạch khác sẽ xuất hiện liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn.