Tử vi thứ năm – ngày 26/10/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ năm ngày 26/10/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hãy luôn hy vọng rằng những tình huống khó khăn và khó hiểu trong gia đình, gia đình hoặc tài chính phát sinh trước đây sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Bạch Dương hôm nay sẽ khá năng động, hoạt bát và có thể bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của ý định và niềm tin vào thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


Kim Ngưu

Thứ năm ngày 26/10/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, tình hình chiêm tinh sẽ khiến nhiều kế hoạch hoặc dự án của Kim Ngưu, mục tiêu cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc đạt được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc gặp phải sự phản kháng từ đối thủ. Tình trạng này sẽ chỉ là tạm thời, vì vậy những hành động quyết liệt của bạn để vượt qua khủng hoảng sẽ không những không có lợi mà còn dẫn đến mất đi sức mạnh và nguồn lực một cách không cần thiết. Chiến lược tốt nhất cho Kim Ngưu trong giai đoạn này sẽ là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và ghi nhận những điểm yếu của đối phương.


Song Tử

Thứ năm ngày 26/10/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay sẽ lại nêu ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, tài chính chung, đạt được thành công chung hoặc các vấn đề tương tự khác. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị trí của Song Tử cả trong nhóm và trong mắt ban lãnh đạo, những người mà bạn có thể nhận được sự tôn trọng thông qua những việc làm. Dù vậy, Song Tử nên nhớ rằng thành công chỉ đến với những người dũng cảm và quyết tâm, và những hành động có chủ ý và được xác minh rõ ràng sẽ trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.


Cự Giải

Thứ năm ngày 26/10/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Những sự kiện ngày mai sẽ chứng minh giá trị và tính đúng đắn của những quyết định kinh tế và kinh doanh mà bạn đã đưa ra trước đó. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Cự Giải là hôm nay bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của mình mà không gặp nhiều căng thẳng, nhờ đó logic và trình tự các hành động cần thiết sẽ rõ ràng hơn nhiều và việc giải quyết các nhiệm vụ tưởng chừng như không thể đạt được sẽ trở nên rõ ràng hơn. ngày hôm qua sẽ trở nên khá khả thi.


Sư Tử

Thứ năm ngày 26/10/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Thêm bước cuối cùng vào một thỏa thuận bị trì hoãn từ lâu, giải phóng lịch trình hôm nay khỏi những lo lắng đeo bám bạn. Những hành động như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng dù sao đi nữa, nỗ lực giải quyết những vấn đề lâu dài sẽ giúp Sư Tử trở nên hiệu quả hơn nhiều không chỉ trong ngày hôm nay mà còn trong những ngày tới. Được giải phóng khỏi sự dằn vặt, bạn sẽ trở nên thành công hơn đáng kể, cuối cùng, khi biết mình nên ở đâu, khi nào và thực hiện cái gì, giao cái gì ở đâu và vào thời điểm nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện.


Xử Nữ

Thứ năm ngày 26/10/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Làm việc chuyên nghiệp hoặc hợp tác với đối tác của bạn sẽ mang lại kết quả xứng đáng vào hôm nay và thậm chí còn hơn thế nữa. Vị trí của các hành tinh đối với Xử Nữ có khả năng cao sẽ nhận được kết quả tốt hơn mong đợi rất nhiều. Hãy lắng nghe lời khuyên: đừng cố gắng quá sức, hãy để người khác cũng tham gia vào kế hoạch của bạn và nếm thử một chút may mắn. Cuối cùng, một góc nhìn mới mẻ từ bên ngoài có thể rất hữu ích.


Thiên Bình

Thứ năm ngày 26/10/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, bạn hiểu rất rõ rằng không phải lúc nào bạn cũng có được thứ mình muốn. Tuy nhiên, đây chính là sự mỉa mai của tình huống ngày mai, rất có thể bạn không thực sự tin rằng mình sẽ thực sự có được thứ mình thực sự cần. Tuy nhiên, bất chấp một số bối rối vào đầu ngày hôm nay, sự kết thúc của nó sẽ mang lại cho Thiên Bình niềm hy vọng và sự tự tin vào ngày sắp tới.


Bọ Cạp

Thứ năm ngày 26/10/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, vì bạn không sống hoàn toàn đơn độc trên thế giới này nên bạn nhất định nên tận dụng sự hợp tác chung với những người thân yêu và đồng nghiệp, lựa chọn điều hợp lý từ mỗi thỏa thuận mới được ký kết. Hôm nay bạn càng đầu tư nhiều năng lượng tích cực vào việc phát triển những mối quan hệ đôi bên cùng có lợi thì nỗ lực của bạn trong ngày hôm nay sẽ càng thành công.


Nhân Mã

Thứ năm ngày 26/10/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Mong muốn của Nhân Mã không phải lúc nào cũng trở thành hiện thực. Thật khó để tin tưởng bất cứ ai, và một lời xúc phạm không đáng có thường dẫn đến chứng trầm cảm ngắn hạn. Thêm vào đó, chuỗi ngày đơn điệu đã trở thành gánh nặng không thể chịu đựng và vô tận trên vai bạn. Đừng tuyệt vọng, những thay đổi tích cực sẽ sớm đến và đến tối ngày hôm nay, mây trên bầu trời của bạn sẽ tan đi. Hôm nay đừng vội đi ngủ sớm, hãy dành chút thời gian cho những người thân yêu, chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự hài lòng lẫn nhau.


Ma Kết

Thứ năm ngày 26/10/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ma Kết chắc chắn sẽ thành công trong kế hoạch nào đó cho hôm nay, nhưng chủ yếu họ phải làm việc cho tương lai. Vào ngày này, vận may sẽ thuận lợi nhất đối với những người làm trong lĩnh vực dịch vụ và nhiều loại hình hoạt động thương mại cũng sẽ thành công. Đối tác của bạn hôm nay chắc chắn sẽ có ấn tượng tốt với phong cách ăn mặc hoàn hảo của bạn, đừng quên chú ý đến kiểu tóc của mình hơn bình thường một chút nhé.


Bảo Bình

Thứ năm ngày 26/10/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày bận rộn và khó khăn đối với cung Bảo Bình. Tranh chấp tài chính không thể bị loại trừ vào hôm nay. Nếu bạn cho rằng mình đúng, bạn có thể leo thang mọi chuyện một cách an toàn bằng cách cho đối thủ thấy ai là ông chủ thực sự của ngôi nhà. Trong giai đoạn này, các mối quan hệ liên quan đến quản lý tài sản chung trở thành chủ đề bức xúc nhất. Có thể có những chi phí không chính đáng mà bạn sẽ phải gánh chịu do hoàn cảnh hiện tại; hãy cân nhắc mọi thứ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.


Song Ngư

Thứ năm ngày 26/10/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hoàn cảnh chiêm tinh không phải là thuận lợi nhất cho Song Ngư. Hôm nay bạn không nên giao phó việc quản lý công việc của mình cho bất kỳ ai, cho vay hoặc đầu tư cũng có rủi ro. Ngày này thích hợp nhất cho việc giao tiếp. Cố gắng sử dụng sự quyến rũ của bạn cho mục đích cá nhân và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh. Bạn không nên từ chối sự giúp đỡ của những người trung gian hay nhà tài trợ, hôm nay họ sẽ hào phóng. Hãy gạt sự khiêm tốn sang một bên và có thể bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính nghiêm túc trong việc thực hiện các kế hoạch của mình.

Tin tức chiêm tinh