tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 25/9/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 25/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Các vì sao vào hôm nay sẽ kiểm tra Bạch Dương về sự bền bỉ và dẻo dai trong cuộc sống. Cố gắng tránh những cuộc tranh cãi vô ích, điều này chỉ có thể dẫn đến tâm trạng hư hỏng, và không hơn thế nữa. Ngày không thích hợp cho bất kỳ loại hoạt động thương mại nào, đặc biệt là hoạt động liên quan đến rủi ro, và những khởi đầu mới trong kinh doanh có khả năng dẫn đến thua lỗ. Xu hướng tiêu cực của ngày này sẽ bắt đầu giảm trong nửa cuối của nó, tuy nhiên, các công việc gia đình sẽ chiếm hết thời gian còn lại và rất có thể sẽ kéo theo các chi phí bổ sung.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 25/9/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay sẽ không dễ dàng với Kim Ngưu, một ngày đầy rẫy những khó khăn trong các mối quan hệ cá nhân. Khó khăn dễ nảy sinh trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp. Tử vi khuyên nửa công bằng của cung hoàng đạo Kim Ngưu nên thận trọng khi gặp gỡ những người mới. Đàn ông cung Kim Ngưu nên loại trừ mọi rủi ro và không quá năng động trong các hoạt động nghề nghiệp, cũng như cực kỳ cẩn thận khi làm việc với các công cụ, có thể bị thương.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 25/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Khó khăn, vốn có ngày kép. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Song Tử đang tăng lên, tuy nhiên, hôm nay bạn nên tránh hoạt động kinh doanh vì rất dễ xảy ra sai sót khi làm việc với các tài liệu và khi đánh giá các sự kiện hiện tại. Khó khăn trong hoạt động học tập và giảng dạy là có thể xảy ra. Hôm nay bất lợi nhất đối với Song Tử làm việc trong lĩnh vực dịch vụ – vận may có thể thay đổi bạn bất cứ lúc nào, thời điểm không thích hợp nhất. Buổi chiều rất có thể sẽ mang đến tin vui, rất có thể một lời đề nghị có lợi sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 25/9/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày mới báo trước cho tuổi Dần những khó khăn trong mối quan hệ làm ăn với đồng nghiệp hoặc sếp. Rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được tin vui bất ngờ khiến những dự định trong ngày này phải điều chỉnh. Các biến chứng về sức khỏe không được loại trừ, hãy cố gắng kiềm chế mọi thứ có thể gây hại cho cơ thể của bạn, điều này áp dụng cho cả sản phẩm thực phẩm và các hành động liên quan đến thương tích có thể xảy ra.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 25/9/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ảnh hưởng hài hòa của một môi trường tuyệt vời đã tạo điều kiện thuận lợi cho Sư Tử hôm nay trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu các hướng sáng tạo mới. Đây là thời điểm tốt để giải quyết các mối quan tâm khác nhau của hộ gia đình, liên hệ với các cơ quan chính phủ. Hôm nay có thể cải thiện tình hình tài chính và hoàn thành tốt các vụ án đã khởi công trước đó. Vào buổi chiều, rất có thể bạn sẽ phải nhìn lại những kế hoạch của mình, đánh giá lại mối quan hệ của mình với một số đồng nghiệp hoặc đối tác. Sư tử làm nghề sáng tạo sẽ có thể làm sống lại phần lớn những gì đã hình thành trước đây vào hôm nay, thể hiện tối đa khả năng của mình.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 25/9/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay có thể sự tác động từ bên ngoài có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn trong cuộc sống của Xử Nữ. Những lời vu khống từ những kẻ xấu có thể phá vỡ bầu không khí yên tĩnh và tin cậy trong gia đình bạn. Thông tin nhận được đột ngột và các công việc gia đình sẽ đòi hỏi sự đầu tư đáng kể về cả công sức và thời gian. Cố gắng loại trừ những người mới quen và giao tiếp với những người khó chịu khỏi lịch trình của bạn vào hôm nay. Trong việc làm và hành động, chỉ dựa vào kinh nghiệm của bản thân, vì những lời khuyên và sự giúp đỡ từ bên ngoài, rất có thể sẽ dẫn đến sai lầm, buộc bạn phải làm một việc không cần thiết hoặc không hứng thú.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 25/9/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Rất có thể, hôm nay nhiều Thiên Bình sẽ có những xoay chuyển bất ngờ trong số phận. Những người đại diện cho một nửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo của bạn sẽ có sức sống cao trước nhu cầu hoạt động. Tuy nhiên, hoàn cảnh chiêm tinh phổ biến sẽ không cho phép đạt được kết quả mong muốn. Phụ nữ Thiên Bình hôm nay cần phải cẩn thận khi làm việc với các tài liệu và giá trị vật chất, nếu có bất kỳ rắc rối nào trong ngày này, đó là do họ.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 25/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày tốt lành để gặp gỡ và làm quen với những Bọ Cạp đang đi du lịch hoặc có kế hoạch ghé thăm những địa điểm mới vào ngày mai. Có khả năng thành công trong kinh doanh liên quan đến thương mại và tìm kiếm một cách bổ sung để kiếm tiền. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn khá cao, và để củng cố hơn nữa các xu hướng tích cực trong ngày này, hãy cố gắng tranh thủ sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng trong mọi việc bạn làm. Cách tiếp cận độc đáo được thể hiện vào hôm nay trong các mối quan hệ kinh doanh và cá nhân hứa hẹn sẽ đưa bạn đến kết quả mong muốn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 25/9/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Ngày này sẽ không dễ dàng. Giai đoạn ngày mai trong cuộc đời của Nhân Mã có một đặc điểm không rõ ràng. Sự xen kẽ của các hành tinh cho thấy sự gia tăng ảnh hưởng từ bên ngoài, điều này rất có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn. Thành công trong bất kỳ loại hoạt động kinh doanh nào là rất đáng nghi ngờ, và các giao dịch kinh doanh được ký kết vào ngày mai sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, những phẩm chất đạo đức cao thể hiện từ phía bạn có thể làm giảm xu hướng tiêu cực trong ngày này xuống mức vô ích.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 25/9/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Công việc kinh doanh dở dang và những nghĩa vụ của những ngày trước sẽ đòi hỏi Ma Kết rất nhiều thời gian và công sức vào hôm nay. Thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy yếu. Hôm nay, bạn nên hạn chế các hành động chủ động và các công việc liên quan đến việc đầu tư vốn. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối nhỏ trong gia đình và tài chính. Khả năng cao bị suy giảm sức khỏe và bị chấn thương, hãy tập thể dục điều độ và không lạm dụng rượu bia.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 25/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ chủ trương nào và nói chung là bất kỳ hoạt động nào của Bảo Bình. Tử vi cảnh báo bạn trước những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, mà nguyên nhân của nó là sự ghen tị, hành vi thù địch với bạn từ những người hàng xóm hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc. Cố gắng tỏ ra có ý nghĩa về sự không hoàn hảo của bạn và đừng đặt ra yêu cầu quá cao đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể lực, chú ý đến sức khỏe, có thể tình trạng bệnh sẽ nặng thêm.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 25/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Trong ngày này, bạn không nên trông chờ vào lời khuyên của đồng nghiệp hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Có thể, hôm nay bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Các tình tiết chiêm tinh cho thấy rằng đã nhận được những tin tức bất ngờ trong khoảng thời gian này. Cũng có thể xảy ra cãi vã do ghen tuông hoặc quản lý tài sản chung. Thuận lợi cho ngày mai Song Ngư sẽ được nghỉ ngơi tích cực và hoạt động thể chất nhẹ nhàng.