Tử vi thứ sáu – ngày 25/8/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ sáu ngày 25/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là một ngày khá căng thẳng đối với Bạch Dương. Các hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ khó có thể mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay không loại trừ những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp, bạn bè. Bạch Dương thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tinh thần tránh xa cảm giác kiêu hãnh bị tổn thương và có thể là sự oán giận.


Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 25/8/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, sinh lực trong cơ thể của Kim Ngưu điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng nảy sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, thúc giục những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định do cảm xúc chi phối và cố gắng không lên kế hoạch cho những cuộc họp quan trọng vào buổi sáng, thời điểm này sẽ không thuận lợi cho việc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Kim Ngưu cho hôm nay sẽ là tổng hợp những kết quả trung gian của những kế hoạch đã vạch ra trước đó.


Song Tử

Thứ sáu ngày 25/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay vô cùng thuận lợi cho việc giao tiếp, làm ăn và làm quen mới. Năng lượng sống và sự quyến rũ cá nhân của Song Tử hiện ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thích hợp cho những hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp được những người có ảnh hưởng, những người sẽ giúp đỡ bạn thực hiện kế hoạch. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít công sức và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn tưởng tượng lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


Cự Giải

Thứ sáu ngày 25/8/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay có đặc điểm là mơ hồ và có thể rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của những Cự Giải điển hình đang suy giảm nên có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với bạn đời và trong giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay, Cự Giải không nên trông cậy vào sự bảo trợ của các ngôi sao trong hành động của mình, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên tĩnh và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


Sư Tử

Thứ sáu ngày 25/8/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Sư Tử thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, công việc sáng tạo cũng như trong việc thực hiện các giao dịch tài chính. Các cuộc gặp gỡ, chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi nghiên cứu và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Ngày mai các hành động liên quan đến khiếu nại lên cơ cấu hành chính sẽ thành công. Tiềm năng của ngày này gắn liền với sự chuyển hóa tinh thần và hoàn thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy để ý đến những người đi qua cuộc đời bên cạnh bạn, đôi khi họ nhớ anh ấy vô cùng.


Xử Nữ

Thứ sáu ngày 25/8/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày khó khăn và nhiều tranh cãi đối với Xử Nữ. Sự may mắn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đã lên kế hoạch cho hôm nay đều là điều đáng nghi ngờ. Đàn ông Xử Nữ nên chuẩn bị cho những trở ngại có thể xảy ra trong công việc kinh doanh, cũng như những biểu hiện thù địch trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên hành động trước, đặc biệt nếu kế hoạch mới không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Phụ nữ Xử Nữ được khuyên trong hoàn cảnh hôm nay không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không nên hẹn gặp bạn bè, đối tác kinh doanh vào hôm nay.


Thiên Bình

Thứ sáu ngày 25/8/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày tốt lành, nhiều sự kiện đối với Thiên Bình, hứa hẹn sự bình tĩnh, an tâm, cũng như tìm ra cách củng cố tình hình tài chính của bạn. Chắc hôm nay bạn sẽ mở rộng được lĩnh vực hoạt động, khám phá được nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định vội vàng và quan niệm sai lầm về những gì đang xảy ra có thể khiến bạn không thể thực hiện được kế hoạch của mình. Ngoài ra, hãy cẩn thận để không trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu xa. Buổi tối, bạn không nên đi dạo một mình.


Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 25/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Rất có thể, vào ngày gây tranh cãi này đối với Bọ Cạp, dự kiến ​​sẽ có sự sụt giảm trong hoạt động thương mại và lĩnh vực công việc sáng tạo. Thông tin từ bên ngoài, được coi là kim chỉ nam cho hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và mọi cam kết đều sẽ thất bại. Hôm nay, tốt hơn hết Bọ Cạp không nên thực hiện những bước đi quan trọng mà hãy cẩn thận quan sát xung quanh và dựa vào trực giác của mình trong mọi việc. Khi giao tiếp với đối tác và trong mối quan hệ với những người thân yêu, đừng thể hiện sự kiên trì quá mức – những cuộc cãi vã có thể dẫn đến việc chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ.


Nhân Mã

Thứ sáu ngày 25/8/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Sự kiên trì và quyết tâm sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của Nhân Mã trong công việc kinh doanh vào hôm nay. Ngày này sẽ mang đến một màn trình diễn đáng ghen tị, nếu muốn, bạn có thể làm được rất nhiều điều. Trong trường hợp bắt đầu kinh doanh mới, đừng nhượng bộ trước những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ bạn trong công việc và sự sáng tạo. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, những thay đổi có thể xảy ra, theo chiều hướng tốt hơn và theo chiều hướng khác. Đừng lạm dụng sự kiên nhẫn của những người thân yêu, và để giải quyết ổn thỏa mọi việc, tốt hơn hết bạn nên chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.


Ma Kết

Thứ sáu ngày 25/8/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, bất kể bạn bắt đầu bằng gì, đều thành công một cách dễ dàng và thành công. Những bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ được khắc phục vào hôm nay bằng sự tươi sáng và mang lại lợi ích cho Ma Kết, đặc biệt là sau bữa tối. Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười nhớ lại những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau, thì đủ loại rắc rối nhỏ có thể bắt đầu ám ảnh bạn. Tuy nhiên, bản chất nghị lực mạnh mẽ sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát khỏi hoàn cảnh một cách xuất sắc. Ngày tốt cho việc gửi tiền, tiết kiệm và tốt nhất là hôm nay bạn nên thực hiện một giao dịch mua quan trọng.


Bảo Bình

Thứ sáu ngày 25/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Vào ngày này, mọi điều diễn ra trong tâm trí Bảo Bình đều được phản ánh ra không gian xung quanh. Đây là thời gian để làm việc. Những ý tưởng mới nảy ra vào hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội thu nhập tốt trong tương lai. Nhưng đừng tiết lộ kế hoạch của bạn cho người khác – ai đó có thể lợi dụng sự thẳng thắn của bạn. Hãy cố gắng tránh xa những người mới vào hôm nay trong xã hội của bạn, trong tương lai họ có thể gây trở ngại cho bạn, ngay cả khi bản thân họ không muốn điều đó bây giờ. Buổi chiều khả năng bị thương rất cao, hãy cẩn thận và cẩn thận.


Song Ngư

Thứ sáu ngày 25/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Không nên mạo hiểm trên đường, hãy cẩn thận với các vật sắc nhọn và các thiết bị điện. Nếu hôm nay họ cố gắng tác động đến bạn từ bên ngoài, hãy khéo léo thoát khỏi những tình huống như vậy và không chấp nhận lời khuyên, nếu không bạn có thể bị tổn thất tài chính hoặc bất hòa trong các mối quan hệ cá nhân. Đừng kết bạn mới vào hôm nay. Không thực hiện các bước quyết định trong lĩnh vực kinh doanh và không ký bất kỳ tài liệu nào một cách nhanh chóng.

Tin tức chiêm tinh