tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 25/7/2022 – 12 cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 25/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Ai đó từ bên ngoài khéo léo khơi dậy tham vọng của bạn, có nguy cơ rơi vào tình huống được xây dựng xảo quyệt có thể gây hại, nhưng ngày mai Bạch Dương có thể làm sáng tỏ ý đồ của những kẻ xấu xa. Trong lĩnh vực của các mối quan hệ lãng mạn, sự hiểu lầm có thể được quan sát thấy. Xung đột với người thân có thể dẫn đến một cuộc cãi vã kéo dài. Những lời đề nghị bất ngờ hứa hẹn triển vọng tiền tệ tốt sẽ khiến bạn thích thú trong ngày này. Như người ta nói, hên trong tình yêu, hên xui tiền bạc.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 25/7/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Tình hình chiêm tinh hiện tại dự báo một ngày khá lo lắng và mâu thuẫn. Cố gắng không gây gổ với cấp trên và đồng nghiệp, thể hiện sự kiềm chế và tuân thủ các quy tắc lễ phép. Vào ngày này, khả năng lắng nghe cẩn thận của bạn đối với người đối thoại sẽ có ích. Tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến công tác ngắn ngày cho hôm nay. Ra ngoài thăm bạn thân hoặc bạn gái cũng rất tốt. Lâu ngày không gặp nhau thì sẽ có chuyện để tâm sự.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 25/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ngày này có thể được mô tả là bình lặng và thậm chí thụ động. Đã đến lúc để tìm ra ai là ai trong môi trường trực tiếp của bạn. Khi giao tiếp, hãy nghiên cứu kỹ từng điều nhỏ nhặt, có lẽ chính từ những chi tiết này sẽ hình thành cơ sở cho sự thành công trong tương lai của bạn. Các nhà chức trách chắc chắn ưu ái Song Tử, và bạn có quyền trông chờ vào sự hỗ trợ từ bên ngoài. Hôm nay tốt hơn là bạn không nên ngồi làm việc mà hãy dành buổi tối với gia đình và bạn bè – một bữa tiệc trà chung bên bàn ăn chung sẽ khiến bạn và những người thân yêu của bạn có một tâm trạng yên bình.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 25/7/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Bạn có thể đã bắt kịp tốc độ rất nhanh, và lý do của sự vội vàng là mong muốn có thời gian để làm càng nhiều càng tốt ngay bây giờ, không để lại bất cứ điều gì cho sau này. Cự Giải thư thân mến, hôm nay bạn không nên sốt sắng quá mức, bạn có thể “cháy túi”. Có thể bạn sẽ cần sự giúp đỡ trong việc giải quyết những vụ việc kéo dài, trong trường hợp này hãy liên hệ với người thân hoặc bạn bè. Đồng thời, hôm nay bạn có thể thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của những người xung quanh. Một chiếc bánh được mua cho bữa tối hoặc một ý tưởng khác thường dành cho sếp của bạn sẽ làm được điều đó.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 25/7/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là một ngày tốt lành để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh chung. Bạn có thể phải hy sinh lợi ích của đối tác, điều này sẽ không phải là trở ngại để có được một kết quả tích cực. Các điều kiện chiêm tinh có thể góp phần một phần vào việc hoàn thành tốt công việc đã bắt đầu, nhưng các Sư Tử cũng sẽ phải xắn tay áo vào từng thời điểm. Mọi cuộc cãi vã hay xung đột khác trong gia đình hoặc nơi làm việc phải được loại bỏ ngay từ đầu, nếu không, cuộc cãi vã sẽ kéo dài và hành vi phạm tội sẽ tự nhắc nhở bản thân trong thời gian dài.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 25/7/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày sẽ rất căng thẳng, Xử Nữ mong đợi rất nhiều giao tiếp không thú vị, nhưng gượng ép, mệt mỏi như không có gì khác. Có thể, bạn sẽ phải đi công tác hoặc tiếp khách. Ngoài những điều trên, ngày hôm nay khá khủng hoảng, do sức khỏe suy giảm, có thể xảy ra những tính toán sai lầm trong việc ra quyết định. Quan hệ đối tác và quan hệ kinh doanh có thể gặp rủi ro. Chỉ có buổi tối ở nhà mới có thể trút bỏ linh hồn người thân, điều này giúp bạn khôi phục tinh thần thoải mái và tìm thấy sức mạnh mới để chuyển dịch ý tưởng của mình.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 25/7/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Để lấy lại hương vị cho cuộc sống, Thiên Bình cần thử nghiệm, và họ sẽ không bắt bạn phải chờ đợi. Đối xử với mọi thứ một cách triết lý, bây giờ là lúc để phát triển tinh thần và hoàn thiện bản thân. Hôm nay, Thiên Bình sẽ cần sự kiên nhẫn, cũng như khả năng giữ thái độ thấp. Bạn không nên phản ứng trước những lời khiêu khích và âm mưu, lúc này ngôn ngữ chính là kẻ thù của bạn. Hãy khiêm tốn và giữ một khoảng lặng vàng. Tốt nhất là bạn nên giải tỏa căng thẳng của hôm nay vào buổi tối cùng bạn bè.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 25/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày khó khăn về tài chính cho Bọ Cạp. Có thể sẽ phải trả nợ, sẽ không có người nhận của mình. Trong trường hợp này, bạn phải trải qua nhiều lựa chọn để tìm cách thoát khỏi tình huống khó khăn. Bạn không nên lên kế hoạch cho một số lượng lớn việc cho hôm nay – dù sao đi nữa, bạn sẽ không có đủ thời gian và năng lượng, hơn nữa, hiện tại bạn không có thể chất tốt nhất. Có thể cuộc sống sẽ tự điều chỉnh những kế hoạch của bạn, chắc chắn sẽ có những công việc không lường trước được cần phải giải quyết ngay lập tức.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 25/7/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay nên hoàn thành công việc hiện tại thông thường là tốt rồi, thời gian chuyển hóa vẫn chưa tới. Sắp xếp mọi thứ theo thứ tự trong tài liệu và hóa đơn, chắc chắn là bạn đã quên thanh toán bất kỳ thứ gì trong số đó. Ngoài ra, những việc mà bạn thực hiện vô thời hạn sẽ nhắc nhở bạn về bản thân, hãy cố gắng tìm thời gian để hoàn thành chúng. Hôm nay Nhân Mã không cần giấu giếm người khác điều gì, không ai dùng sự thẳng thắn của bạn để hãm hại. Tâm sự về cuộc sống, chia sẻ những dự định của bạn, có thể bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 25/7/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết có vẻ như được các sếp săn đón, tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách an toàn, nếu không muốn bị cảm xúc dẫn dắt mà hãy tuân thủ quy tắc: im lặng là vàng. Đi mua sắm trong ngày này, hãy mang theo một cố vấn, ngoài một công ty dễ chịu, anh ta cũng sẽ là một vật ngăn cản, vì mong muốn tiêu hết tiền sẽ rất lớn. Chuyến đi mua sắm hôm nay sẽ mang lại rất nhiều niềm vui, và mọi thứ có được sẽ khiến bạn thích thú và góp phần tạo nên tâm trạng tốt.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 25/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay là thời điểm để thỏa mãn những kế hoạch và tham vọng đầy tham vọng của những người đại diện cho cung hoàng đạo Bảo Bình. Những thay đổi có thể xảy ra trong lĩnh vực hợp tác kinh doanh sẽ mang lại sự ổn định và phúc lợi về tài chính. Chiến thắng của Bảo Bình trong một cuộc đấu tranh công khai với các đối thủ cạnh tranh hoặc trong bí mật, với những kẻ xấu số không bị loại trừ. Vào buổi tối ngày này, nhiều người thuộc cung Thủy sinh có thể có tâm trạng lãng mạn hoặc cảm hứng sáng tạo.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 25/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày thành công đối với Song Ngư của các ngành nghề sáng tạo, đặc biệt là đối với các diễn viên và nghệ sĩ. Sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng sẽ đưa bạn lên một tầm cao khác, giúp bạn có những vị trí mới trong lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm. Về vấn đề này, rất có thể sẽ xuất hiện các kế hoạch và ý tưởng hoàn toàn hợp lý, khả thi. Nhiều người bắt đầu sống theo một cách mới vào thứ Hai, đối với Song Ngư, hôm nay sẽ là thời điểm thành công nhất cho việc này. Đã đến lúc từ bỏ một thói quen xấu, bắt đầu chương trình thanh lọc cơ thể, ăn kiêng hoặc bắt đầu tăng cường thể chất.