Tử vi thứ Bảy – ngày 25/6/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 25/6/2022 – 12 cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 25/6/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Thời gian tốt lành cho các đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương. May mắn tự nó đi vào tay, và điều quan trọng chính là không được gạt bỏ nó, và không tự mình vượt qua. Hôm nay bạn sẽ không gặp vấn đề gì đặc biệt, và mọi thứ như dự định sẽ thành hiện thực. Có khả năng một người mới sẽ xuất hiện trong môi trường của bạn, và sự quan tâm dành cho anh ấy sẽ rất mạnh mẽ nên chắc chắn hai bạn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng không nên hành động quá lộ liễu, những chiến thuật như vậy vào thời điểm hiện tại sẽ rất khó ngờ, một cách tiếp cận tinh tế sẽ hiệu quả hơn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 25/6/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi cho các mối làm ăn. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân, với cách tiếp cận này, sự đầu tư tối thiểu về kinh phí và công sức sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Tất cả những điều mới mẻ sẽ đến đúng lúc, và đây là thời điểm thích hợp để bắt lấy con chim hạnh phúc. Trong hoàn cảnh hiện tại, Kim Ngưu thân mến, bạn đang có một nguồn năng lượng dồi dào. Cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn lên một tầm cao mới.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 25/6/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nhiều khả năng trong ngày này, Song Tử sẽ phải kết hợp giữa cá nhân với công chúng – đi đầu cả trong công việc và ở nhà. Có vẻ như tất cả các nhiệm vụ đã được giải quyết từ lâu, nhưng chúng lại xuất hiện theo cách của bạn. Hôm nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên quyết định một mình, tốt hơn hết bạn nên dành cho gia đình những dự định của mình và nhận được sự ủng hộ của họ trong những hành động mà bạn đã xác định. Hãy tìm thời gian để quan sát những người hàng xóm của bạn, bạn có thể sẽ học được điều gì đó mới, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó về con người bạn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 25/6/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với những người tuổi Dần trong tháng này, mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống cá nhân. Bạn chỉ cần xác định mức độ ưu tiên của mình và chỉnh sửa hình ảnh. Hôm nay bạn có thể gặp được định mệnh của mình dù ở trong đám đông hay trên đường đi làm. Thời gian để tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến tình cảm và tâm trí của đối tác. Vào chiều tối của ngày hôm nay, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan những chấp trước và sở thích của mình đối với người khác phái.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 25/6/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Trong lĩnh vực chuyên môn, hôm nay có một ý nghĩa đặc biệt đối với Sư Tử. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là những nhà tài trợ mạnh mẽ. Đừng đi làm muộn vào hôm nay, đối tác không thích chờ đợi. Một buổi hẹn hò lãng mạn, nếu đã được lên lịch vào ngày này, thì tốt hơn là bạn nên lên lịch lại – bạn vẫn sẽ không có thời gian và dành toàn bộ thời gian cho công việc. Trải nghiệm của quá khứ sẽ trở nên hữu ích vào hôm nay hơn bao giờ hết, và trước khi bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc thực hiện những giao dịch không rõ ràng, hãy nhớ điều đó.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 25/6/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Trong hoàn cảnh hiện tại, những ưu tiên trong ngày này của Xử Nữ sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu, hoặc nghiên cứu và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn phải vượt qua những bất an của bản thân, căng sức và ý chí để tìm ra một lối thoát, mặc dù từ một tình huống không đáng kể nhưng khó chịu. Có thể, hôm nay bạn sẽ muốn cô đơn để suy nghĩ về điều gì đó cao siêu, hãy dành ra những giờ phút buổi tối này. Cuộc gặp gỡ lãng mạn dự kiến ​​vào tối mai khó có thể được gọi là thành công.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 25/6/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày thành công và dễ chịu đối với Thiên Bình – mọi thứ đều có thể bàn cãi, bạn đánh giá một cách khách quan các sự kiện, bày tỏ suy nghĩ một cách thuyết phục và truyền cảm hứng cho sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu, vì vậy đừng thư giãn. Công việc gia đình đang diễn ra tốt đẹp nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm, hôm nay chuyện ấy có thể xảy ra. Rất có thể một số hành động hoặc câu nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười nhưng cuối cùng lại được đối xử thông cảm.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 25/6/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày có những sự kiện bất thường hứa hẹn với Bọ Cạp sẽ có một số hiểu lầm. Mọi thứ đang xáo trộn trong nhóm làm việc, cố gắng để ngày mai được nghỉ một ngày. Nếu có thể, hãy dành thời gian để dỡ bỏ những công việc gia đình đã tích cóp được từ những ngày qua. Vào buổi chiều, Bọ Cạp mong đợi sự bùng nổ của hoạt động sáng tạo, sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu của mình. Vào buổi tối sẽ rất tốt để ngăn ngừa cảm lạnh.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 25/6/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Ngày này rất thuận lợi cho Nhân Mã, vận may sẽ đồng hành với học hành, du lịch và các vấn đề pháp lý. Có lẽ là một giải pháp cho các vấn đề tài chính và tâm lý, nhưng ngày mai tốt hơn là bạn nên giữ các kế hoạch của Napoléon cho riêng mình. Có thể một trong những người quen sẽ nói điều gì đó quan trọng trong một cuộc họp cá nhân hoặc trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại. Điều chính là đánh giá chính xác thông tin nhận được, mà bạn có thể sử dụng để có lợi cho mình.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 25/6/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày sẽ thuận lợi cho việc sửa chữa, di chuyển và mua sắm. Nếu hôm nay có cơ hội để nghỉ một ngày, hãy nắm lấy nó và đừng chần chừ. Trong công việc, có thể xảy ra tình trạng lo lắng, căng thẳng cần sự hỗ trợ từ bên ngoài. Bạn không nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình vào ngày này hoặc chứng minh cho bất kỳ ai thấy sự không thể thiếu của bạn. Trong gia đình, hãy nhân hậu và chu đáo, lúc này hơn bao giờ hết bạn cần sự ủng hộ của gia đình.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 25/6/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trách nhiệm và độ tin cậy chính xác là những phẩm chất của Bảo Bình được đánh giá cao trong đội của bạn, hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội để khẳng định chúng vào hôm nay. Nếu bạn hơi buồn chán, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc chuyển sang một công việc khác. Nếu nó hứa hẹn sẽ hứa hẹn hơn nhiều, và họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó, thì tại sao lại không. Có thể có những khoản chi lớn trong ngày này, nhưng đừng buồn vì quy mô chi tiêu, chúng sẽ được bù đắp bằng niềm vui bất thường mà bạn nhận được từ sự hào phóng của chính mình.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 25/6/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Vị trí chiêm tinh cho rằng Song Ngư chỉ cần giải quyết những việc quan trọng nhất, còn lại tất cả những việc khác có thể chờ đợi. Tốt hơn hết là không nên giao tiếp với nhà chức trách vào hôm nay, vì bạn có thể không chống lại được những lời chỉ trích, dù công bằng nhưng có thể phải trả giá đắt. Thực hiện nhất quán các kế hoạch đã định trong các mối quan hệ cá nhân sẽ cho phép Song Ngư không chỉ cải thiện mà còn làm mới mối quan hệ lãng mạn. Sự quan tâm đến bạn trong ngày này là điều hiển nhiên nên sẽ không thể cưỡng lại được.


Facebook
Twitter
LinkedIn