tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 25/3/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương – 25/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày tốt lành cho đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương. Nếu bạn là một Bạch Dương sáng tạo, mong đợi nàng thơ sẽ ghé thăm vào hôm nay nhưng bạn cần hai thứ: sự cô đơn và một người bảo trợ. Nếu bạn là một Bạch Dương kinh doanh, hãy thoải mái bắt đầu mối quan hệ với những đối tác mới. Những Bạch Dương đang là nhân viên hành chính hoặc làm việc trong lĩnh vực công – hôm nay bạn cần thể hiện hết khả năng của mình. Linh hoạt: trong các tình huống khác nhau, bạn sẽ cần thể hiện cả khả năng thực hiện mệnh lệnh và khả năng đặt ra và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng. Trên mặt trận cá nhân, Bạch Dương toàn thắng.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu – 25/3/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ cho thấy rằng họ có khả năng làm được nhiều hơn những gì bạn mong đợi – thậm chí, có thể là trong một hoạt động hoàn toàn mới đối với bạn. Đừng vội vàng đưa ra quyết định triệt để – hãy kìm chế sự bốc đồng và suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, ví dụ như hậu quả, và chúng có thể là bất ngờ nhất. Tính nóng nảy của bạn trong chuyện tình cảm đương nhiên là tốt, nhưng chỉ cần hôm nay, sự nóng nảy thái quá có thể gây ra cãi vã với đối tác. Khi băng qua đường vào ngày này, hãy cẩn thận quan sát xung quanh, cẩn thận với các dụng cụ cắt và xử lý các thiết bị điện.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử – 25/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay Song Tử sẽ có thể tăng cường sức ảnh hưởng của họ. Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu phát triển và đưa bạn lên tầm cao mới trong lĩnh vực xã hội và kinh doanh. Những người gần đây đã xuất hiện trong vận mệnh của bạn sẽ mở ra những chân trời khác cho bạn, đưa bạn đến những suy nghĩ bất ngờ và hữu ích. Tuy nhiên, hôm nay, trong số những thứ khác, mang theo nguy hiểm liên quan đến tai nạn. Về đường cẩn thận, đề phòng nguy cấp, tránh gặp vật đi lạc.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải – 25/3/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày lo lắng. Sự căng thẳng không thể buông bỏ, những rắc rối bủa vây từ mọi phía, và cần phải làm gì đó để giải quyết chúng. Hôm nay hãy năng động, tập trung vào công việc. Bạn khó có thể nghỉ ngơi – bạn sẽ phải quay cả ngày như một con sóc trong bánh xe. Tuy nhiên, vào buổi tối, căng thẳng sẽ giảm bớt và có lẽ là một trò tiêu khiển thú vị trong gia đình hoặc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ giúp Cự Giải giảm bớt căng thẳng trong ngày khó khăn này.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử – 25/3/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày khó khăn, mơ hồ đối với Sư Tử. Đang kinh doanh yên tĩnh. Những hành động có kế hoạch sẽ không mang lại kết quả, và nếu có thì cũng không phải là kết quả như mong đợi. Bạn không nên kết luận bất cứ điều gì, dù là liên hệ công việc hay liên minh trong các mối quan hệ cá nhân, ngày không thích hợp cho những hành động như vậy. Tốt hơn hết là không nên tham gia vào cuộc đàm phán vào hôm nay. Vào một ngày như vậy, sẽ là đúng đắn khi xem xét nội tâm và ghi lại những gì đã làm. Đừng nói quá nhiều, hôm nay bạn ăn da và thiên vị, và những cuộc giao tranh bằng lời nói sẽ không có lợi cho bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ – 25/3/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày thành công đối với những Virgos đã lên kế hoạch rõ ràng cho hôm nay. May mắn đang chờ bạn trong lĩnh vực tài chính, công việc kinh doanh mà bạn đã bắt đầu kết thúc thành công và năng lượng sống tràn ngập bạn theo đúng nghĩa đen. Có thể có những thay đổi tích cực trong các mối quan hệ cá nhân và xã hội. Những cuộc tiếp xúc lãng mạn trong ngày này sẽ mang lại niềm vui nếu bạn không bị cuốn theo những lời tán tỉnh, hoặc nếu kẻ xấu không can thiệp – một đối thủ (đối thủ).


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình – 25/3/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày đối với Thiên Bình thật mơ hồ. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm, tuy nhiên, tất cả các quyết định quan trọng – không phải hôm nay. Tình hình tài chính của bạn vốn đã bất ổn, thua lỗ nhiều hơn thu nhập. Thậm chí có thể sự nghiệp của bạn sẽ sa sút một chút, và gốc rễ của rắc rối, rất có thể nằm ở những mưu đồ của những kẻ đố kỵ. Chỉ tin tưởng vào hôm nay cho những người mà bạn biết rất rõ và lâu năm.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp – 25/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Năng lượng sống của bạn trỗi dậy, cả nhân duyên lẫn công việc đều đang lên như diều gặp gió, vì vậy hôm nay là lúc bạn hiện thực hóa những kế hoạch của mình, biến thành hiện thực đã được hoạch định từ lâu. Những mối quan hệ lãng mạn và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ làm hài lòng cả bạn và đối tác của bạn. Ngày mai hãy chú ý đến sức khỏe của bạn, cũng như sức khỏe của những người thân thiết với bạn. Có lẽ, cả thời gian và địa điểm đều không phải là đợt cấp của một căn bệnh mãn tính.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã – 25/3/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày đối với Nhân Mã rất lo lắng và căng thẳng. Cuộc sống của bạn đang có nhiều thay đổi và điều này thật đáng lo ngại, mặc dù hiện tại mọi thứ đều phù hợp với bạn. Chỗ đau nhất là quan hệ với các đối tác làm ăn, đừng để những người thân cận của mình mà gây ra sự nghi ngờ dù là nhỏ nhất về sự trung thực của họ. Đừng để ý đến bất kỳ điều gì vô nghĩa, bạn rất nhạy cảm vào hôm nay, vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe và thần kinh của bạn. Bạn quá dễ tức giận, vì vậy hãy tự chủ hơn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết – 25/3/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Chỉ một ngày tốt lành. Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn vào hôm nay, và đặc biệt là những người tạo ra Ma Kết. Năng lượng lao động của họ và khả năng tập hợp những người phù hợp xung quanh mình sẽ mang lại kết quả thuận lợi, những ý tưởng cũ đang được hiện thực hóa. Đây là một ngày tốt cho một kết nối lãng mạn. Hôm nay bạn rất nhạy cảm và đang ở đỉnh cao của sự hấp dẫn, điều này sẽ làm hài lòng cả bạn và đối tác của bạn. Một cuộc gặp gỡ thân tình là điều hoàn toàn có thể xảy ra, và bạn có thể cảm thấy bực mình vì hóa ra bạn bè của bạn lại nhìn nhiều thứ theo một cách hoàn toàn khác với bạn. Đừng để tình cảm này bùng phát, hãy dập tắt nó rồi mọi việc sẽ diễn ra một cách tốt đẹp nhất.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình – 25/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trong ngày này, Bảo Bình sẽ khó có thể tìm được sự thấu hiểu lẫn nhau với người thân và đối tác làm ăn. Sự bất mãn và phẫn uất, mỗi bên đều leo ​​lên cơn thịnh nộ và không sẵn sàng lắng nghe đối phương – và ở đây, xin vui lòng, mối quan hệ rạn nứt đã sẵn sàng. Vì vậy, hãy khuất phục cơn bão tính khí của mình, hiểu họ vẫn muốn gì ở bạn và kiểm soát bản thân. Tài chính đang bị đe dọa – bạn thường không hình dung chính xác về những khả năng thực sự của mình, chúng hoàn toàn không tuyệt vời như chúng ta tưởng. Xem xét lại mức chi tiêu của bạn có tương xứng với thu nhập thực tế không.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư – 25/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay, hãy nghiêm túc với mọi thứ sẽ xảy ra trong lĩnh vực kinh doanh. Không quyết định nhanh chóng, không thay đổi kế hoạch đột ngột, kết quả có thể rất thảm. Năng lượng sống của Song Ngư cao ngất ngưởng, nhưng ngày trái ngang, hôm nay vận may sẽ mang đến cho bạn điều gì – không ai biết trước được. Tuy nhiên, rất có thể, phần lớn thời gian trong ngày bạn sẽ giải quyết các vấn đề gia đình và cuộc sống cá nhân, điều này sẽ khiến bạn mất tập trung vào các hoạt động khác. Ngay cả hôm nay bạn có thể thắng, mua hàng có lãi hoặc nhận một món nợ đã quên từ lâu.