tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 25/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 25/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Rất có thể, hôm nay nhiều Bạch Dương sẽ có những bước ngoặt bất ngờ trong vận mệnh của mình. Đại diện của một nửa mạnh mẽ trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có một mức sinh khí cao trước nhu cầu hoạt động. Tuy nhiên, hoàn cảnh chiêm tinh phổ biến sẽ không cho phép đạt được kết quả mong muốn. Phụ nữ, thuộc cung Bạch Dương, ngày mai cần phải cẩn thận khi làm việc với tài liệu và giá trị vật chất, nếu có bất kỳ rắc rối nào trong ngày này, đó là do họ.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 25/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày tốt lành để gặp gỡ và làm quen, điều này có lợi cho những Kim Ngưu đang đi du lịch hoặc có kế hoạch đến thăm những địa điểm mới vào hôm nay. Khả năng thành công trong kinh doanh liên quan đến thương mại và tìm kiếm một cách bổ sung để kiếm tiền. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn khá cao, và để củng cố hơn nữa các xu hướng tích cực trong ngày này, hãy cố gắng tranh thủ sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng trong mọi việc bạn làm. Cách tiếp cận độc đáo được thể hiện vào hôm nay trong các mối quan hệ kinh doanh và cá nhân hứa hẹn sẽ đưa bạn đến kết quả mong muốn.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 25/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ngày này sẽ không dễ dàng. Giai đoạn ngày mai trong cuộc đời của Song Tử có một đặc điểm không rõ ràng. Sự xen kẽ của các hành tinh cho thấy sự gia tăng ảnh hưởng từ bên ngoài, điều này rất có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn. Thành công trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào là rất đáng nghi ngờ, và các giao dịch kinh doanh được kết thúc vào hôm nay sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, những phẩm chất đạo đức cao thể hiện từ phía bạn có thể làm giảm xu hướng tiêu cực trong ngày này xuống mức vô ích.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 25/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Công việc kinh doanh dở dang và những nghĩa vụ của những ngày trước sẽ cần đến rất nhiều thời gian và công sức của Cự Giải vào hôm nay. Thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy yếu. Hôm nay bạn nên hạn chế các hành động manh động và các công việc liên quan đến việc đầu tư vốn. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối nhỏ trong gia đình và tài chính. Khả năng cao bị suy giảm sức khỏe và bị chấn thương, hãy tập thể dục điều độ và không lạm dụng rượu bia.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 25/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ chủ trương nào và nói chung, bất kỳ hoạt động nào của Sư Tử. Tử vi cảnh báo bạn trước những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, mà nguyên nhân của nó là sự ghen tị, hành vi thù địch với bạn từ những người hàng xóm hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc. Hãy cố gắng suy nghĩ về sự không hoàn hảo của bạn một cách có ý nghĩa và đừng đặt ra những yêu cầu quá đáng đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể lực, chú ý sức khỏe, tinh thần sa sút là điều có thể xảy ra.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 25/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Trong ngày này, bạn không nên trông chờ vào lời khuyên của đồng nghiệp hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Có thể ngày mai bạn sẽ phải hướng năng lượng của mình vào việc tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Các tình tiết chiêm tinh cho thấy rằng đã nhận được những tin tức bất ngờ trong khoảng thời gian này. Cũng có thể xảy ra cãi vã do ghen tuông hoặc quản lý tài sản tài chính chung. Thuận lợi cho hôm nay Xử Nữ sẽ được nghỉ ngơi tích cực và hoạt động thể chất nhẹ nhàng.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 25/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thời gian đầu ngày thuận lợi cho các vụ mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay, Thiên Bình có thể sẽ nhận được tin vui đã chờ đợi từ lâu hoặc một cuộc gặp gỡ với người bạn đồng hành, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận trong khoảng thời gian trước đó. Khí thế căng thẳng của các hành tinh vào buổi chiều có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã và bất đồng trong mối quan hệ với những người thân yêu sẽ tăng lên, trong giao tiếp với người đó hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 25/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay thật mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn hỗ trợ Bọ Cạp, hỗ trợ giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những chuyển biến tốt đẹp trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp hoặc trong đời sống cá nhân. Những lo lắng của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp cao giọng làm rõ các mối quan hệ, một tình huống tưởng chừng không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 25/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một thời điểm tốt để thay đổi lĩnh vực nghề nghiệp, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Trong ngày này, Nhân Mã sẽ bất ngờ có cơ hội thể hiện năng lực của mình. Hãy chuyển năng lượng của bạn vào hôm nay cho các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Năng lượng vốn có của Nhân Mã trong ngày này tràn ngập và có khả năng truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể gặp một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 25/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với Ma Kết. Các hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp và bạn bè, không thể loại trừ. Ma Kết thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa những cảm giác tự hào bị tổn thương và sự phẫn uất có thể xảy ra.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 25/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trong hôm nay, năng lượng quan trọng của sinh vật thuộc cung Bảo Bình điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, khuyến khích những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định như vậy do cảm xúc chi phối và cố gắng không sắp xếp các cuộc họp có ý nghĩa quan trọng đối với bạn vào nửa đầu ngày, thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Bảo Bình vào hôm nay sẽ là tổng hợp kết quả tạm thời của những kế hoạch đã vạch ra trước đó.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 25/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ làm ăn và làm quen với những người mới. Năng lượng sống và sức hấp dẫn cá nhân của Song Ngư hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp gỡ những người có ảnh hưởng, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít nỗ lực và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn có thể nghĩ lúc đầu, hãy tận dụng điều này.