tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ năm – ngày 25/11/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương – 25/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, Bạch Dương cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Không nên mạo hiểm khi đi trên đường, cẩn thận với các vật sắc nhọn và đồ điện. Nếu hôm nay họ cố gắng gây ảnh hưởng đến bạn từ bên ngoài, hãy khéo léo để lại những tình huống như vậy và không đưa ra lời khuyên, nếu không thì có thể xảy ra tổn thất tài chính hoặc bất hòa trong các mối quan hệ cá nhân. Đừng kết bạn mới vào hôm nay. Không thực hiện các bước quyết định trong lĩnh vực kinh doanh và không ký bất kỳ tài liệu nào trong chuyến bay.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu – 25/11/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Mọi thứ bạn làm vào hôm nay sẽ được trao cho bạn chỉ nhờ sự kiên trì và nỗ lực đáng kể. Cố gắng đánh giá các tình huống phát sinh một cách chính xác và không có những cảm xúc không cần thiết. Ngày thuận lợi cho các hợp đồng kinh doanh, mua bán lớn và các giải pháp thương mại phi tiêu chuẩn. Các quý cô thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu đang mong đợi một buổi hẹn hò hấp dẫn. Có lẽ những mối quan hệ lãng mạn mới sẽ bắt đầu hoặc những mối quan hệ cũ sẽ đột ngột nối lại. Nhưng một nửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo của bạn sẽ phải bối rối vì những khoản nợ và công việc kinh doanh dở dang trong thời gian đến hạn.


cung song tử Song Tử

Thứ 5 của Song Tử – 25/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Vấn đề tiền bạc vẫn còn nhiều phiền toái và khó chịu. Hãy bình tĩnh và đừng đầu hàng trước những cám dỗ, đừng đưa ra những quyết định không thể thay đổi – sau này hóa ra mình đã sai. Chỉ giao tiếp vào hôm nay với những người thân thiết và dễ chịu với bạn. Nửa sau của ngày mang theo nguy cơ bệnh tật, sau đó có thể chuyển thành một căn bệnh khó chịu. Nếu bạn muốn tránh khủng hoảng, đừng trì hoãn việc đến gặp bác sĩ.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 5 của Cự Giải – 25/11/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nửa ngày rưỡi. Hãy dành một nỗ lực vào ngày mai để tìm một ngôn ngữ chung với môi trường, vì điều này có lẽ bạn sẽ phải xem xét lại kế hoạch của mình. Bạn không nên đưa ra quyết định rõ ràng trong ngày này và hoạt động thái quá – đừng làm phiền. Nhiều khả năng sẽ không có khoản thu nào về tài chính mà ngược lại – tình hình tài chính của bạn có thể xấu đi. Vì vậy, hãy tiến hành kiểm tra tài chính và chi tiêu, vạch ra kế hoạch kinh doanh cho những ngày tiếp theo. Nếu cần, hãy nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử – 25/11/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Đối với Sư Tử, ngày này là một ngày của những mâu thuẫn. Trong lĩnh vực giao tiếp, có một sự căng thẳng không thể giải thích được – vì một lý do nào đó mà mọi người không hiểu bạn quá rõ, ngay cả một người thân thiết, với anh ta, xung đột rất dễ xảy ra và nghiêm trọng. Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo kinh nghiệm và lý trí của bạn. Hôm nay họ có thể cố gắng lừa dối bạn hoặc bằng cách nào đó lừa dối bạn – hãy cẩn thận. Đại diện của cung hoàng đạo Sư Tử ngày mai cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ – 25/11/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan kết quả của các hoạt động trước đây của bạn và tình hình mà bạn nhận thấy chính mình vì điều này. Các sự kiện trong ngày này cũng có thể có lợi cho bạn. Điều chính đối với Xử Nữ là niềm tin vào chiến thắng, và sau đó bạn sẽ được đảm bảo về kết quả to lớn trong hoạt động nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân. Vào buổi chiều, hãy tận hưởng một chương trình chăm sóc sức khỏe mà không cần tập thể dục không cần thiết. Trẻ con và Xử Nữ tuổi cao khả năng ốm đau rất cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh cá nhân sẽ tránh được phiền phức.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình – 25/11/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay, sức sống của một nửa nam thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình tăng cao hơn bao giờ hết. Năng lực trực giác, sức hấp dẫn cá nhân, kỹ năng lãnh đạo đạt đến đỉnh cao có thể, tuy nhiên, hãy cẩn thận, bạn có thể gặp trở ngại do những kẻ đố kỵ gây ra trên con đường của bạn. Tăng cường vị thế của bạn bằng cách tuyển dụng những người bạn đáng tin cậy và những người có cơ hội tài trợ. Đại diện của một nửa công bằng của những người sinh ra dưới cung Thiên Bình từ giao tiếp vào ngày này sẽ chỉ nhận được một kết quả tích cực.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp – 25/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày đối với Bọ Cạp có hai mặt trái ngược nhau. Buổi sáng, bạn có thể ký kết một hợp đồng béo bở và tiến hành đàm phán thành công, chính là ngày mai, bạn đặc biệt thuyết phục. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết các vấn đề cấp bách với đối tác của bạn. Nhưng sau bữa trưa, lực lượng sẽ suy giảm, và tất cả những tình huống khó chịu trong nửa sau của ngày có thể bị tổn hại nhanh chóng. Cảm giác toàn năng của bản thân vào buổi sáng có khả năng bị thay thế bằng sự mệt mỏi, trong trường hợp đó tốt hơn là bạn nên nghỉ ngơi, tốt hơn là ở một mình.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã – 25/11/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Vào ngày này, bạn rất có thể sẽ đạt được một chiến thắng lớn – chỉ cần đừng kiêu ngạo. Ngoài ra, đừng phóng đại năng lực của những người làm việc với bạn, nếu không sẽ lao vào vũng lầy của những khuyết điểm nhỏ khó chịu. Các mối quan hệ cá nhân có thể bị ảnh hưởng bởi cả sự quá tự tin và thiếu quyết tâm. Một cuộc cãi vã trong gia đình có thể đang diễn ra. Vào buổi tối ngày mai, tốt hơn hết là bạn không nên ngồi ở nhà, đến gặp người quen của bạn hoặc đến một câu lạc bộ, bất cứ nơi nào mà người bạn đời của bạn sẽ không có mặt. Bằng cách này, bạn có thể tránh được những lời lẽ gay gắt có thể gây ra những biến chứng cho mối quan hệ của bạn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết – 25/11/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày tốt cho công việc kinh doanh. Chỉ có điều, Ma Kết thân mến, đừng nghĩ rằng lợi lộc sẽ đổ lên đầu mình ngay lập tức. Tất cả những lợi ích của các sự kiện ngày mai chắc chắn sẽ được trình bày cho bạn, nhưng muộn hơn một chút. Sự giúp đỡ của người thân, bạn bè – dù đối với bạn dường như là vô ích – hãy yên tâm chấp nhận, điều đó sẽ có lợi trong tương lai. Vào buổi chiều, va chạm với một người khó chịu hoặc một tin tức bất ngờ có thể dẫn đến thực tế là bạn bối rối nhất thời, hãy thu mình lại và kiểm soát bản thân.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình – 25/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Đó không phải là một ngày dễ dàng đối với Bảo Bình. Kế hoạch bị hủy bỏ, một đống lo lắng bất ngờ ập đến, vì một lý do nào đó mà bạn phải là người xốc lại những gì người khác đã chất đống và hòa giải những mâu thuẫn đôi bên với nhau. Nhìn chung, tất cả những gì bạn làm ngày mai đều liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn hoặc người khác, vì vậy đừng vội vàng và đừng bộc lộ những cảm xúc không cần thiết, nếu không cuối cùng bạn cũng sẽ tự chuốc lấy cực khổ.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư – 25/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày tốt lành cho việc nhận thức bản thân của Song Ngư. Hãy nghĩ xem bạn có thể áp dụng sức mạnh và khả năng của mình vào điều gì khác? Hãy quyết đoán trong những gì bạn làm để tăng tiềm năng tiền tệ của mình. Hôm nay bạn có thể làm được rất nhiều, và trong tương lai tất cả những nỗ lực của ngày này sẽ không được đền đáp, chỉ cần bạn đừng lạm dụng nó – bạn vẫn chưa phải là người toàn năng. Gia đình sẽ cần quan tâm nhiều hơn, nếu có thời gian, hãy xếp nhà cửa ngăn nắp. Hãy nghỉ ngơi một đêm ngon lành, tốt hơn tất cả những ngày qua – hôm nay bạn có thể mua được.