tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 24/9/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương – 24/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Sự kiên trì và quyết tâm nên hôm nay sẽ trở thành người giúp Bạch Dương trong công việc kinh doanh. Ngày này sẽ mang theo năng lực làm việc đáng ghen tị, nếu muốn bạn có thể làm được rất nhiều điều. Trong trường hợp mới bắt đầu kinh doanh, đừng nhượng bộ những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ bạn trong công việc và sự sáng tạo. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, những thay đổi là có thể xảy ra, cả theo hướng tốt hơn và theo hướng khác. Đừng lạm dụng sự nhẫn nại của người thân, sắp xếp ổn thỏa thì nên đợi thời điểm thích hợp hơn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu – 24/9/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ công việc kinh doanh nào, bất cứ điều gì bạn bắt đầu, đều dễ dàng và thành công. Những bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ được khắc phục vào hôm nay một cách rực rỡ và có lợi cho Kim Ngưu, đặc biệt là vào buổi chiều. Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười biếng để nhớ những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau, sau này bạn có thể bị ám ảnh bởi đủ loại rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, tính cách mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng của bạn sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát ra khỏi hoàn cảnh rực rỡ. Ngày tốt cho việc gửi tiền, tiết kiệm và việc mua sắm quan trọng là tốt nhất nên thực hiện vào hôm nay.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử – 24/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Vào ngày này, mọi thứ diễn ra trong ý thức của Song Tử đều được phản ánh vào không gian xung quanh. Đây là thời gian để làm việc. Những ý tưởng mới nảy ra vào hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội thu nhập tốt trong tương lai. Nhưng đừng đưa ra kế hoạch của bạn cho người khác – ai đó có thể lợi dụng sự thẳng thắn của bạn. Hãy cố gắng tránh những người mới trong xã hội của bạn vào hôm nay, trong tương lai họ có thể gây trở ngại cho bạn, ngay cả khi bản thân họ không muốn. Vào buổi chiều, khả năng xảy ra chấn thương cao, hãy cẩn thận và cẩn thận.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải – 24/9/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cự Giải hôm nay cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Không nên mạo hiểm khi đi trên đường, cẩn thận với các vật sắc nhọn và đồ điện. Nếu hôm nay họ cố gắng gây ảnh hưởng đến bạn từ bên ngoài, hãy khéo léo để lại những tình huống như vậy và không đưa ra lời khuyên, nếu không sẽ có thể xảy ra tổn thất tài chính hoặc bất hòa trong các mối quan hệ cá nhân. Đừng kết bạn mới vào hôm nay. Không thực hiện các bước quyết định trong lĩnh vực kinh doanh và không ký bất kỳ tài liệu nào trong chuyến bay.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử – 24/9/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Mọi thứ bạn làm vào hôm nay sẽ được trao cho bạn chỉ nhờ sự kiên trì và nỗ lực đáng kể. Cố gắng đánh giá các tình huống phát sinh một cách chính xác và không có những cảm xúc không cần thiết. Ngày thuận lợi cho các hợp đồng kinh doanh, mua bán lớn và các giải pháp thương mại phi tiêu chuẩn. Các quý cô thuộc cung hoàng đạo Sư Tử đang mong đợi một buổi hẹn hò hấp dẫn. Có lẽ những mối quan hệ lãng mạn mới sẽ bắt đầu hoặc những mối quan hệ cũ sẽ đột ngột nối lại. Nhưng một nửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo của bạn sẽ bối rối vì các khoản nợ và công việc kinh doanh dở dang trong thời gian đến hạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ – 24/9/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Vấn đề tiền bạc vẫn còn nhiều phiền toái và khó chịu. Hãy bình tĩnh và đừng đầu hàng trước những cám dỗ, đừng đưa ra những quyết định không thể thay đổi – sau này hóa ra mình đã sai. Chỉ giao tiếp vào ngày mai với những người thân thiết và dễ chịu với bạn. Nửa sau của ngày mang theo sự nguy hiểm của một căn bệnh, sau đó có thể biến thành một căn bệnh khó chịu. Nếu bạn muốn tránh khủng hoảng, đừng trì hoãn việc đến gặp bác sĩ.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình – 24/9/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nửa ngày rưỡi. Hãy dành một nỗ lực vào hôm nay để tìm một ngôn ngữ chung với môi trường, vì điều này có lẽ bạn sẽ phải xem xét lại kế hoạch của mình. Bạn không nên đưa ra quyết định rõ ràng và hoạt động thái quá trong ngày này – đừng làm phiền. Nhiều khả năng sẽ không có khoản thu nào về tài chính, ngược lại – tình hình tài chính của bạn có thể xấu đi. Vì vậy, hãy tiến hành kiểm tra tài chính và chi tiêu, vạch ra kế hoạch kinh doanh cho những ngày tiếp theo. Nếu cần, hãy nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp – 24/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Đối với Bọ Cạp, ngày này là một ngày tranh cãi. Trong lĩnh vực giao tiếp, có một sự căng thẳng không thể giải thích được – vì một lý do nào đó mà mọi người không hiểu bạn quá rõ, ngay cả một người thân thiết, với anh ta rất dễ xảy ra xung đột và nghiêm trọng. Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo kinh nghiệm và lý trí của bạn. Hôm nay họ có thể cố lừa bạn hoặc bằng cách nào đó lừa dối bạn – hãy cẩn thận. Đại diện của cung hoàng đạo Bọ Cạp hôm nay cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã – 24/9/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan kết quả của các hoạt động trước đây của bạn và tình hình mà bạn thấy mình vì điều này. Các sự kiện trong ngày này cũng có thể có lợi cho bạn. Điều chính đối với Nhân Mã là niềm tin vào chiến thắng, và sau đó những kết quả đáng kinh ngạc trong hoạt động nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân được đảm bảo cho bạn. Vào buổi chiều, hãy tận hưởng một chương trình chăm sóc sức khỏe mà không phải gắng sức không cần thiết. Trẻ con và Nhân Mã tuổi cao khả năng ốm đau rất cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh cá nhân sẽ tránh được rắc rối.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết – 24/9/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay, sức sống của một nửa nam thuộc cung hoàng đạo Ma Kết tăng cao hơn bao giờ hết. Năng lực trực giác, sức hút cá nhân, kỹ năng lãnh đạo đạt đến đỉnh cao có thể, tuy nhiên, hãy cẩn thận, có thể có trở ngại trên đường của bạn do những người đố kỵ gây ra. Tăng cường vị trí của bạn bằng cách tuyển dụng những người bạn đáng tin cậy và những người có cơ hội tài trợ. Đại diện cho một nửa xinh đẹp của những người sinh ra dưới cung Ma Kết sẽ chỉ nhận được một kết quả tích cực từ giao tiếp vào ngày này.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình – 24/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày đối với Bảo Bình có hai mặt trái ngược nhau. Buổi sáng, bạn có thể ký kết một hợp đồng béo bở và tiến hành đàm phán thành công, chính là ngày mai, bạn đặc biệt thuyết phục. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết các vấn đề cấp bách với đối tác của bạn. Nhưng sau bữa trưa, lực lượng sẽ suy giảm, và hơn nữa, tất cả những tình huống khó chịu của nửa sau ngày có thể làm tổn thương trái tim. Cảm giác toàn năng của bản thân vào buổi sáng có khả năng bị thay thế bằng sự mệt mỏi, trong trường hợp đó tốt hơn là bạn nên nghỉ ngơi, tốt hơn là ở một mình.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư – 24/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Vào ngày này, bạn rất có thể sẽ đạt được một chiến thắng lớn – chỉ cần đừng kiêu ngạo. Ngoài ra, đừng phóng đại năng lực của những người làm việc cùng bạn, nếu không sẽ lao vào vũng lầy của những khuyết điểm nhỏ khó chịu. Các mối quan hệ cá nhân có thể bị ảnh hưởng bởi sự quá tự tin và thiếu quyết tâm. Một cuộc cãi vã trong gia đình có thể đang diễn ra. Vào buổi tối ngày mai, tốt hơn hết là bạn không nên ngồi ở nhà, đến gặp người quen của bạn hoặc đến một câu lạc bộ, bất cứ nơi nào mà người bạn đời của bạn sẽ không có mặt. Bằng cách làm này, bạn có thể tránh được một cú đánh nhau có thể gây ra các biến chứng cho mối quan hệ của bạn.