Tử vi thứ năm – ngày 24/8/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ năm ngày 24/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Mọi rắc rối trong công việc và kinh doanh đều là lời mời trực tiếp để Bạch Dương cẩn thận hơn và tập trung giải quyết những vấn đề cấp bách, thay vì dồn sự chú ý vào việc gây sốc, cho người khác thấy rằng thế giới xoay quanh con người bạn. Nói một cách hình tượng, Bạch Dương có mọi thứ để đối phó với thực tế của ngày hôm nay và bạn có lợi khi hướng nỗ lực của mình đi đúng hướng.


Kim Ngưu

Thứ năm ngày 24/8/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Nếu trước đây bằng cách nào đó bạn đã xây dựng được một công thức đơn giản để thành công trong thế giới quan của mình, được mô tả là “kỷ luật nghiêm ngặt = thành công và tôn trọng”, thì hôm nay nền tảng của bạn có thể bị lung lay rất nhiều. Một trường hợp hoặc bất ngờ nhận được thông tin rằng hành vi của cai ngục không thể giải quyết được toàn bộ mối quan hệ với những người thân yêu và đồng nghiệp sẽ giúp Kim Ngưu xem xét lại triết lý của chính mình.


Song Tử

Thứ năm ngày 24/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Kiểm tra đi kiểm tra lại xem mọi người tham gia vào thỏa thuận hoặc sự kiện đã ký kết vào ngày hôm trước có hiểu rõ vai trò của họ trong các sự kiện sắp tới hay không. Vị trí của các hành tinh khiến Song Tử ngày mai sẽ gặp khó khăn, bạn sẽ cần tất cả lực lượng dự bị để chỉ đạo hành động của những người xung quanh theo hướng bạn cần.


Cự Giải

Thứ năm ngày 24/8/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cái hay nhưng đồng thời cũng là điều trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người, ngoại trừ Cự Giải, đều có thể nhìn thấy những cơ hội đang mở ra. Thật kỳ lạ, ngày mai bạn sẽ dễ dàng mong đợi diễn biến tồi tệ nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên khi thấy rằng mọi thứ đang diễn biến theo hướng của bạn. Số phận của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao bạn không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh để thay đổi vào một ngày tốt lành như vậy và thu được lợi ích tối đa từ hoàn cảnh hiện tại.


Sư Tử

Thứ năm ngày 24/8/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Mặc dù thực tế là vào ngày này người ta chú trọng nhiều hơn vào lĩnh vực vật chất và tài chính trong cuộc sống của Lviv, bạn không nên quên về những mối quan hệ đôi khi khó khăn của mình với những người thân yêu. Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, bạn sẽ chỉ làm cho cuộc sống của ai đó trở nên dễ dàng hơn trong ngày hôm nay, cứu người thân khỏi những lo lắng thêm, nhưng lại đặt ra một tình trạng tồn đọng khá khó chịu cho giai đoạn tương lai hơn là bạn sẽ mất kết quả của một trận chiến có thể xảy ra trước đó.


Xử Nữ

Thứ năm ngày 24/8/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Vị trí hiện tại của các hành tinh là thuận lợi nhất cho Xử Nữ. Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày bình yên và tích cực. Ít nhất là cho đến khi một thế lực vô danh nào đó buộc bạn phải hành động một cách phi lý, lãng phí nguồn lực của chính mình, trong trường hợp đó Xử Nữ sẽ có xu hướng nói hoặc làm điều gì đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn buồn trong trí nhớ của bạn.


Thiên Bình

Thứ năm ngày 24/8/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nếu hôm nay Thiên Bình có chút nghi ngờ nhỏ nhất về sự cần thiết của các hoạt động đã lên kế hoạch liên quan đến thu xếp tài chính hoặc kinh doanh, thì rất có thể những nghi ngờ này không phải là không có căn cứ. Lĩnh vực kinh doanh của Thiên Bình vào ngày này sẽ đòi hỏi bạn phải tập trung chú ý nhiều nhất, vì các sự kiện tiếp theo sẽ phần lớn phụ thuộc vào các quyết định của hôm nay và sự thành công của chúng vào sự chú ý đến từng chi tiết của bạn.


Bọ Cạp

Thứ năm ngày 24/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nếu bạn có một sự kiện hoặc một thỏa thuận được lên kế hoạch cho ngày này, thì hãy cố gắng loại bỏ các nghĩa vụ một cách dễ dàng nhất có thể vào ngày mai, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối. Bằng cách này hay cách khác, hôm nay sẽ mang đến một luồng gió thuận lợi để hỗ trợ các dự án của bạn. Bọ Cạp nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, căng buồm và lao về phía trước để đạt được những thành tựu mới.


Nhân Mã

Thứ năm ngày 24/8/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nếu chỉ có một cơ hội hoặc lựa chọn mà Nhân Mã có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác vào hôm nay, bạn nhất định phải tận dụng điều này bằng cách hoãn hoạt động của mình ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, hơn nữa, vị trí của các hành tinh quá lớn đối với Nhân Mã, được trình bày như một thứ nhất định, thực sự có thể là một cái bẫy do đối thủ giăng ra.


Ma Kết

Thứ năm ngày 24/8/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Theo Ma Kết, bất kỳ điều gì đáng ngờ, các sự kiện, hành động hoặc tuyên bố chắc chắn sẽ được tính đến vào hôm nay, nhưng bản thân bạn nên cầm ngựa và dành thời gian để phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Dù sao đi nữa, hiện tại bạn không có nghi phạm, không có hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng cho thấy những gì bạn nhìn thấy là ý đồ của một kẻ tội phạm nào đó. Hãy sử dụng thời gian bạn có để nghiên cứu người khác và so sánh sự thật để tìm ra những động cơ thầm kín và để lại quyết định cho một ngày khác.


Bảo Bình

Thứ năm ngày 24/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nếu tình trạng hiện tại vào ngày mai không đi đúng hướng, như Bảo Bình đã giả định trước đó, thì đây chưa phải là lý do có thể xảy ra tình huống xấu nhất trong các sự kiện. Chẳng bao lâu nữa, bạn có thể tìm thấy một đề xuất kinh doanh hoặc một cơ hội khác hứa hẹn nhiều điều hơn là sự thỏa mãn thực sự những tham vọng của bạn. Cả những sự kiện nhỏ và sự kiện có quy mô toàn cầu đối với Bảo Bình đều có thể đóng vai trò là khởi đầu cho những thay đổi tích cực, nhưng điều quan trọng chính là bạn cần tin tưởng vào cảm xúc của mình và khi bắt đầu thay đổi, bạn sẽ có thể hiểu được tính đúng đắn. của quyết định đã chọn.


Song Ngư

Thứ năm ngày 24/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Cố gắng giải thích cho phía bên kia rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc ra lệnh cho những điều khoản mà về cơ bản bạn không đồng ý và rằng những hành động như vậy sẽ không ảnh hưởng đến bạn, có thể sẽ mang lại nhiều vấn đề hơn những gì nó đáng có. Đối với hôm nay, Song Ngư sẽ dễ dàng hơn nhiều khi lắng nghe đối tác của mình và với nụ cười ngọt ngào trên môi, họ chấp thuận chứ không phải đồng ý, vì thực tế là ý tưởng đưa ra, mặc dù tốt nhưng vẫn cần được trau chuốt thêm. Bằng cách này, ít nhất bạn sẽ tiết kiệm được chút căng thẳng và tiết kiệm được một chút thời gian mà bằng cách này hay cách khác bạn sẽ phải bỏ ra để đưa ra quyết định.

Tin tức chiêm tinh