Tử vi Chủ Nhật – ngày 24/4/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Chủ Nhật 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 24/4/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 24/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một sự kiện hoặc thỏa thuận cho ngày này, thì hãy cố gắng loại bỏ nghĩa vụ một cách nhẹ nhàng nhất có thể vào ngày mai, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối. Bằng cách này hay cách khác, hôm nay sẽ mang đến một làn gió mới giúp ích cho các dự án của bạn. Bạch Dương nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, căng buồm và lao về phía trước để đạt được những thành tựu mới.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 24/4/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Nếu chỉ có cơ hội hoặc lựa chọn, Kim Ngưu có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác vào hôm nay, bạn nhất định phải tận dụng điều này bằng cách hoãn hoạt động của mình ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, ngoài ra, vị trí của các hành tinh là quá nhiều đối với Kim Ngưu, được trình bày dưới dạng cho trước, thực sự có thể là một cái bẫy do các đối thủ giăng ra.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 24/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Theo Song Tử, mọi sự kiện, hành động hoặc tuyên bố chắc chắn phải được tính đến vào hôm nay, nhưng bản thân bạn nên giữ vững ngựa và dành thời gian để phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm, không có hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng rằng những gì bạn nhìn thấy là ý định của một số tâm trí tội phạm. Hãy tận dụng thời gian bạn có để nghiên cứu những người khác và so sánh sự kiện để tìm động cơ thầm kín, và để dành quyết định cho ngày khác.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 24/4/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nếu tình hình hiện tại của công việc ngày mai không đi đúng hướng, như Cự Giải đã đề xuất trước đây, thì đây không phải là lý do cho sự phát triển của tình huống xấu nhất có thể xảy ra trong các sự kiện. Bạn có thể sớm tìm thấy một đề xuất kinh doanh hoặc cơ hội khác hứa hẹn nhiều hơn sự thỏa mãn nghiêm túc về tham vọng của bạn. Cả những sự kiện nhỏ và những sự kiện có quy mô toàn cầu đối với Cự Giải đều có thể là bước khởi đầu cho những thay đổi tích cực, nhưng điều chính yếu là bạn cần tin tưởng vào cảm xúc của mình và với sự bắt đầu của những thay đổi, bạn sẽ có thể hiểu được sự đúng đắn của quyết định đã chọn.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 24/4/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Cố gắng giải thích với bên kia rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc bị sai khiến về những điều khoản mà bạn về cơ bản không đồng ý, và những hành động như vậy sẽ không ảnh hưởng đến bạn, có khả năng mang lại nhiều vấn đề hơn mức đáng có. Đối với hôm nay, Sư Tử sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi lắng nghe đối tác của mình và nở nụ cười ngọt ngào trên môi, đồng ý nhưng không đồng ý, ám chỉ thực tế là ý tưởng đưa ra, mặc dù tốt nhưng cần phải xây dựng thêm. Bằng cách này, ít nhất bạn sẽ tiết kiệm cho mình một số căng thẳng và tiết kiệm thời gian, cách này hay cách khác sẽ phải bỏ ra để đưa ra quyết định.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 24/4/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Tình hình chiêm tinh của hôm nay thông báo về những thay đổi cơ bản sắp xảy ra trong cuộc sống của Xử Nữ và nói chung, nó nói rằng thời gian trì trệ đã qua đối với bạn và bạn sẽ không thể ở yên một chỗ, đặc biệt là vì môi trường của bạn đã đã hoạt động trong một thời gian dài. Vào cuối ngày, Xử Nữ sẽ tự tin vào khả năng của mình, bắt đầu tiến tới mục tiêu đã xác định đúng đắn.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 24/4/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày kép không ổn định, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn có thể lên kế hoạch trước. Vào ngày này, không nên sắp xếp lại nhà cửa, bắt đầu công việc làm ăn mới, thay đổi nơi làm việc hay nơi ở. Cố gắng tránh hôm nay biểu hiện của những cảm xúc tiêu cực và sự hung hăng, hãy để sự bình yên và cân bằng ngự trị trong tâm hồn bạn. Bản thân ngày đó là tốt nhất để dành cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn nhiều nhất có thể, một buổi tối đi bộ hoặc tập thể dục đơn giản sẽ là cách duy nhất.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 24/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Có lẽ vào ngày này, Bọ Cạp sẽ nhận được một lời đề nghị kinh doanh hấp dẫn, nhưng trước khi đồng ý, hãy cố gắng suy nghĩ thật kỹ, rất có thể sau này sẽ không sinh lời như lúc đầu. Bất chấp sự sắp xếp của thiên cơ thuận lợi cho Bọ Cạp, những rắc rối khó chịu trong lĩnh vực kinh doanh, một cuộc cãi vã với cấp trên hoặc trong đội không thể loại trừ vào hôm nay. Hãy cẩn thận và kiểm soát cảm xúc của mình, trong ngày này, một lời nói bất cẩn có thể gây ra hậu quả rất khó chịu trong tương lai, và bất kỳ cuộc cãi vã nhỏ nào cũng có thể biến thành một vụ bê bối nghiêm trọng.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 24/4/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay hãy cố gắng dành dụm, đừng vung tay quá trán và đừng đánh bạc khi nhận được lời đề nghị hấp dẫn, và tránh xa những giao dịch tiền mạo hiểm. Đầu ngày này sẽ không mang lại cho Nhân Mã thành công trong vấn đề tài chính. Tất nhiên, hãy cư xử một cách điềm tĩnh, doanh nghiệp và sự kiên trì của bạn có thể thúc đẩy mọi thứ tăng tốc, tuy nhiên, để không tự chuốc lấy rắc rối, hãy giữ bình tĩnh. Nửa cuối ngày sẽ trôi qua trong sự hài hòa và tâm hồn bình an, tránh xa những người hiếu chiến, tránh tham gia tranh chấp. Tất cả những gì cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại là giữ được sự thoải mái và bình yên trong tâm hồn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 24/4/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Ma Kết trước những hành động hăng hái trong lĩnh vực chuyên môn. Ngày này gắn liền với sự thay đổi trong các điều kiện chiêm tinh và do đó có thể là một giai đoạn khó khăn với những hậu quả khó lường. Cố gắng tập trung vào những suy nghĩ tích cực, tinh thần lùi lại sự ích kỷ và tham vọng. Hôm nay, những việc chưa hoàn thành sớm hơn, cũng như nhiệm vụ của những ngày cuối cùng, có lẽ sẽ tự nhắc nhở bản thân. Tất cả những điều này sẽ đòi hỏi bạn phải thể hiện sự kiềm chế, tự chủ và không cố gắng chuyển việc của mình lên vai người khác. Buổi tối, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn và tránh ăn quá no, bạn có thể cảm thấy tồi tệ hơn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 24/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Tình hình chiêm tinh của giai đoạn hiện tại là thành công cho sự thể hiện khả năng của bạn trong lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và sáng tạo. Hôm nay cũng gắn liền với việc cần nhìn nhận lại đường đời. Khía cạnh hành tinh đòi hỏi Bảo Bình phải hoàn thành những việc bị hoãn lại cho đến một thời gian sau đó càng sớm càng tốt. Hầu hết thời gian trong ngày sẽ yêu cầu các đề xuất kinh doanh mới. Những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ gặp được người ưng ý vào hôm nay. Đối với phụ nữ Bảo Bình hôm nay sẽ được hưởng lợi từ việc tập thể dục. Vào buổi tối, cả phái mạnh và một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo của bạn đều có thể gặp phải những nỗi buồn vô cớ.


cung song ngư

Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 24/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Những cuộc gặp gỡ thú vị và giao tiếp với những người dễ mến đang chờ đón tất cả Song Ngư, họ sẽ nhận được sự quan tâm của người khác giới trong những ngày tới. Hoàn cảnh của giai đoạn này được khuyên là nên dành thời gian vào buổi sáng để giải phóng bản thân khỏi những lo lắng tích tụ và tích trữ. Nửa cuối ngày thuận lợi cho việc giao tiếp trong nhóm làm việc, các hoạt động chung và thư giãn trong một công ty vui vẻ. Vào buổi tối, không có lý do rõ ràng, một cuộc cãi vã với những người thân yêu không được loại trừ. Sự bền bỉ và khéo léo được bạn thể hiện vào lúc này sẽ giúp hóa giải mâu thuẫn trong quá trình nấu rượu.


Facebook
Twitter
LinkedIn