tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ năm – ngày 24/3/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương – 24/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hãy thoải mái tấn công lãnh đạo vào hôm nay, những triển vọng mới và rất hấp dẫn đang mở ra cho bạn. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm và nghị lực của bạn, nếu bạn kiên trì và bày tỏ ý kiến ​​khác thường, rất có thể bạn sẽ đổi chỗ cho sếp, ít nhất là trong khoảng thời gian ông ấy đi nghỉ. Buổi tối chơi gì đó, chẳng hạn mua vé số, trúng thưởng lớn không chờ đợi bạn, nhưng hứng thú sẽ giải trí và thêm gia vị.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu – 24/3/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay tốt hơn hết là bạn không nên bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch của mình. Một ngày sẽ tràn ngập những công việc thường ngày điển hình của cuộc sống hàng ngày – không có gì làm phiền, không ai can thiệp, và điều này khiến bạn hài lòng. Nếu bạn cần tiền, hãy nhờ người thân của bạn giúp vì họ là những chủ nợ không quan tâm nhất. Tình yêu và các mối quan hệ lãng mạn là lá bài cuối cùng của buổi tối này, hãy thư giãn và vui vẻ.


cung song tử Song Tử

Thứ 5 của Song Tử – 24/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay Song Tử sẽ có cơ hội thực sự để thể hiện khả năng của mình. Hãy tự do kiềm chế tham vọng của bạn, chúng sẽ khơi dậy sự quan tâm và đánh thức trong bạn sự phấn khích cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Rất có thể không tránh khỏi các khoản chi tiêu, nhưng hãy kiểm soát tiền của bạn, nếu không, bạn sẽ phải vay tiền, và điều này hoàn toàn không cần thiết. Vào cuối ngày, không có trường hợp nào không nhượng bộ lời đề nghị đi thư giãn, thời gian cho việc này vẫn chưa đến.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 5 của Cự Giải – 24/3/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay là ngày mà Cự Giải cần phải xuất hiện. Có lẽ xung đột đã nảy sinh trong nhóm làm việc của bạn từ lâu và chỉ bạn mới có thể giữ được cái đầu lạnh trong những trường hợp như vậy. Bạn sẽ có cơ hội chứng minh, điều đáng tiếc duy nhất là cục diện chiêm tinh của ngày mai không thể kéo dài, ngày sau các vì sao sẽ thay đổi. Vào buổi tối, bạn có thể thư giãn trong quán bar hoặc nhà hàng. Tốt hơn là không nên đi đến hộp đêm; một tình huống khó chịu có thể phát sinh với những người phục vụ của nó.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử – 24/3/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, đã đến lúc bạn phải nhận nhiệm vụ trực tiếp của mình rồi phải không? Có rất nhiều thứ đã tích lũy trong công việc, ngày mai hãy xắn tay áo lên và bắt tay vào thực hiện. Kêu gọi đồng nghiệp của bạn làm trợ lý, không gì mang bạn đến gần hơn là “làm việc chung vì lợi ích của bạn”. Đồng thời, cố gắng củng cố quyền lực của bạn một cách không thể nhận thấy. Hôm nay, chi phí tiền bạc có thể, đã đến lúc rải đá, nhưng thời gian sẽ đến để thu thập chúng.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ – 24/3/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ thành công, bạn có thời gian ở mọi nơi. Tuy nhiên, khả năng cao là bạn bỏ sót thứ gì đó hoặc vô tình quên thứ gì đó trong kính vạn hoa của các sự kiện, điều này sau này có thể trở thành một khó khăn nghiêm trọng. Những chuyến công tác ngắn ngày không được loại trừ. Trong ngày này, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn dễ bị lừa gạt hơn bao giờ hết, không đồng ý những lời đề nghị có thể đến từ người lạ và không đảm nhận vai trò lãnh đạo, rất có thể, bạn đã chuẩn bị cho vai trò của. một “vật tế thần”, và đây không phải là vai trò của bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình – 24/3/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nếu hôm nay bạn đang bị cám dỗ bởi một sự kiện rủi ro nào đó vào hôm nay, đừng vội vàng đưa ra quyết định nhé, theo chiêm tinh cho thấy tài lộc khó có thể thuận lợi cho bạn lúc này. Đồng nghiệp có thể kéo bạn vào một cuộc tranh chấp hoặc thử thách không cần thiết, hãy cố gắng thoát khỏi điều này bằng mọi cách. Tốt hơn hết bạn nên làm những gì đã lên kế hoạch trước đó, ít nhất trong trường hợp này bạn sẽ nhận được sự hài lòng về mặt đạo đức. Vào buổi tối, đừng từ chối một cuộc gặp gỡ lãng mạn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp – 24/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp rất có thể sẽ vẫn không hài lòng với hôm nay và gieo mầm nghi ngờ trong tâm hồn với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Thực ra mọi thứ không đến nỗi quá tệ, bạn chỉ đang mệt mỏi với vô vàn lo lắng, cuộc sống đã lâu không mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị. Kiên nhẫn một chút rồi mọi việc sẽ ổn thỏa, các mối làm ăn sẽ đem lại sự hài lòng. Tuy nhiên, điều này không thể nói trước những cuộc gặp gỡ với những người thân yêu, họ sẽ quấy rầy bạn bằng những yêu cầu vụn vặt và những yêu sách liên tục. Buổi tối hôm nay tốt nhất là dành cho cô đơn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã – 24/3/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Rất có thể hôm nay Nhân Mã sẽ được mời làm việc với mức lương cao, đừng từ chối. Thời điểm thành công sắp đến để bạn ký kết các thỏa thuận và hợp đồng, chỉ cần đề phòng sự đố kỵ từ đồng nghiệp, cẩn thận hơn trong hành động và đừng hoãn giải quyết mâu thuẫn vô thời hạn. Sự kiên trì và chuyên nghiệp của bạn sẽ dẫn đến thành công, nhưng đừng đuổi theo con chim may mắn, chỉ chú ý đến những điều thực tế. Vào buổi tối, hãy tránh những xích mích trong gia đình bằng mọi cách có thể, thể hiện sự kiềm chế trong mối quan hệ với những người thân yêu.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết – 24/3/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trong ngày này, rất có thể một người sẽ xuất hiện ở phía chân trời của bạn, người này ban đầu chỉ cảm thông, sau đó bạn sẽ trút bỏ mọi lo lắng và giúp giải quyết chúng. Hôm nay, trong cuộc sống của nhiều Ma Kết bắt đầu một chuỗi tươi sáng, bạn sẽ cảm thấy sức mạnh và năng lượng trào dâng. Nếu bạn chủ động trong công việc, bạn có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh có lợi, và một người quen mới sẽ giúp bạn có một vị thế năng động trong cuộc sống. Ngày mai hãy đặt cược vào lợi ích vật chất, bởi vì bạn cần phải độc lập với những người khác. Dành thời gian rảnh vào buổi tối cho bản thân, cho sức khỏe và sự thư thái.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình – 24/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Những tham vọng không biết mệt mỏi của Bảo Bình đòi hỏi phải nâng cao địa vị xã hội, và ngay bây giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện các kế hoạch của họ. Một số người mệnh Thủy sẽ được đề nghị một vị trí mới vào hôm nay, đừng vội vàng lựa chọn, nếu bạn nằm trong số đó, hãy suy nghĩ, lắng nghe lời khuyên của những người thân yêu. Ở giai đoạn này, điều duy nhất có thể gây hại cho bạn là sự cởi mở quá mức trong giao tiếp với những người không quen thuộc.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư – 24/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày thành công cho những Song Ngư đang làm trong lĩnh vực văn hóa hoặc báo chí. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các công việc thường ngày và thỏa sức sáng tạo. Đó chỉ là tri kỷ của bạn có thể thất thường, nhưng đừng quá khắt khe, mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa. Vào buổi tối, bạn có thể chơi thể thao, tán gẫu hoặc say mê một thứ gì đó phù phiếm.