Tử vi ngày 24-2-2024


Tử vi ngày 24-2-2024, thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ bảy – ngày 24/2/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương sẽ trải qua những thăng trầm bất thường trong cuộc sống. Bạn tràn đầy năng lượng, mọi việc diễn ra dễ dàng, mọi tình huống dù khó khăn đều được giải quyết có lợi cho bạn. Sau bữa trưa mọi chuyện sẽ còn tốt hơn nữa.

Những quý cô sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ gặp được một người có thể trở thành người hùng trong trái tim bạn. Trong ngày này, hãy chú ý đến mọi thứ liên quan đến việc mua sắm, dù bạn có muốn bao nhiêu thì hôm nay cũng đừng làm, bạn sẽ lãng phí tiền và sau này sẽ vô cùng hối hận.


Kim Ngưu

Thứ bảy – ngày 24/2/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Một ngày căng thẳng cảm xúc cao độ. Hôm nay mọi rắc rối của Kim Ngưu sẽ liên quan đến việc sử dụng những thông tin chưa được xác minh. Có thể xảy ra xung đột trong gia đình, hãy cố gắng tránh trước khi giông bão phát triển thành giông bão sẽ xóa sạch các mối quan hệ cá nhân thành cát bụi.

Vào ngày này, tốt hơn hết bạn nên dành thời gian đi dạo, ra ngoài thành phố để đi dã ngoại hoặc chơi thể thao cùng bạn bè. Các quyết định chỉ nên được đưa ra đối với các vấn đề cấp bách hàng ngày. Có thể xảy ra rắc rối với con cái, rất có thể sẽ kéo theo những khoản chi phí bất ngờ.


Song Tử

Thứ bảy – ngày 24/2/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Một ngày tốt lành đối với Song Tử, một ngày của đủ sắc màu cầu vồng. Hôm nay bạn có thể chi trả cho mình nhiều hơn bình thường một chút và điều đó sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và niềm vui. Bạn gặp những người tử tế và họ nói những điều tốt đẹp với bạn, đừng nghĩ điều gì xấu, tất cả đều xuất phát từ trái tim.

Hôm nay, những người mới quen sẽ thành công – bạn sẽ bộc lộ hết vẻ quyến rũ rạng rỡ của mình. Tuy nhiên, đừng quên những lý lẽ lý trí, tâm trạng tốt vào hôm nay và sự sẵn lòng mang lại niềm vui cho mọi người, một số người có thể hiểu lầm, theo chiều hướng bất lợi cho bạn.


Cự Giải

Thứ bảy – ngày 24/2/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Vào ngày này, thật tốt nếu bạn có thể thư giãn giữa thiên nhiên, đi dạo trong công viên, tham quan khu rừng. Tuy nhiên, vẫn có khả năng những tin tức bất ngờ có thể làm gián đoạn họ và dồn hết sức lực vào việc bảo vệ biên giới của mình.

Bạn có thể sẽ không thể tiếp tục chứng minh rằng mình đúng; lý lẽ của bạn sẽ cạn kiệt hoặc sự kiên nhẫn của những người mà bạn cố gắng thao túng sẽ bị phá vỡ. Vào buổi tối, hãy suy nghĩ về những gì bạn đang làm và nói trong mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, nếu không có thể xảy ra xung đột, cả với những người thân yêu và với chính bạn.


Sư Tử

Thứ bảy – ngày 24/2/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Một ngày căng thẳng đối với Sư Tử, tâm trạng thay đổi từng giờ. Đừng cáu kỉnh, hãy cẩn thận, đặc biệt nếu thần kinh của bạn đang căng thẳng. Đàn ông Sư Tử ở độ tuổi nghỉ hưu cần phải chăm sóc trái tim mình, không gánh vác bất kỳ gánh nặng nào và không đi bộ xa nhà một mình, sức khỏe của bạn có thể bị suy giảm nghiêm trọng.

Những Sư Tử trẻ, cả nam và nữ, những người thích thử nghiệm ngoại hình của mình, nên hoãn lại những thôi thúc sáng tạo và ngông cuồng của mình, hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho việc này.


Xử Nữ

Thứ bảy – ngày 24/2/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Các hành tinh đang ở vị trí tốt cho Xử Nữ vào hôm nay. Những người mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc gia nhập làm đồng minh sẽ bất ngờ hỗ trợ bạn. Một lần nữa, những vấn đề với gia đình lại rình rập phía trước, việc giải quyết vấn đề này tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tốt hơn hết bạn nên đi du lịch cùng gia đình hoặc ít nhất là hòa mình vào thiên nhiên, điều này ít nhất sẽ nâng cao tinh thần của bạn và làm hài lòng những người thân yêu của bạn. Giao tiếp với gia đình của bạn sẽ mang lại tâm trạng vui vẻ và gạt bỏ mọi lo lắng khác, đồng thời trò tiêu khiển thân thiện sẽ có lợi cho các mối quan hệ gia đình.


Thiên Bình

Thứ bảy – ngày 24/2/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Hôm nay, hãy suy ngẫm về con đường bạn đã đi; có thể bạn sẽ hiểu được điều gì đó mới mẻ. Mọi chuyện xảy ra vào hôm nay đều có lý do, hãy chú ý đến những dấu hiệu của ngày hôm nay. Hãy làm một số công việc gia đình, làm điều gì đó có ích cho gia đình bạn.

Đừng chú ý đến những rắc rối và đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Khi phấn khích, bạn có thể nói những điều không cần thiết với người thân, điều này sẽ chẳng dẫn đến điều gì tốt đẹp ngoại trừ xung đột. Thiên Bình thân mến, hãy bình tĩnh và khôn ngoan suốt cả ngày.


Bọ Cạp

Thứ bảy – ngày 24/2/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Nếu hôm nay Bọ Cạp phải làm điều gì đó mà bạn thực sự thích thì đừng thay đổi kế hoạch, hãy tiếp tục làm tốt công việc đó nhé. Mặt khác, khi ý tưởng về món quà lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về những gì cần phải xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi ở trên thế giới này có thể thấm vào trái tim bạn.


Nhân Mã

Thứ bảy – ngày 24/2/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Nhân Mã vào một vấn đề mang tính chất lãng mạn đã được ấp ủ từ lâu. Dù vậy, trong tương lai gần, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đến lĩnh vực này, việc thay đổi từ đó thành khó chịu có thể xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm. Hãy cố gắng nhìn hôm nay theo khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội phân tâm khỏi những nhiệm vụ hiện tại, gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng lúc này.


Ma Kết

Thứ bảy – ngày 24/2/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Không chỉ là một ngày thuận lợi đối với Ma Kết. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực như vậy của các khía cạnh hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì ngoại trừ rắc rối.

Có lẽ ai đó trong vòng kết nối thân thiết của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi thể hiện cảm xúc dịu dàng một cách tự nhiên hoặc, chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong các dự án của bạn. Điều quan trọng nhất đối với Ma Kết là đừng quên cảm ơn vì sự quan tâm mà họ đã thể hiện; xét cho cùng, sự lịch sự là tất cả những gì bạn cần vào hôm nay.


Bảo Bình

Thứ bảy – ngày 24/2/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Hôm nay đặc điểm nổi bật nhất sẽ là nói chuyện trống rỗng và nói vòng vo về các chủ đề chính. Về việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, Bảo Bình sẽ hoàn toàn thất vọng về mặt này.

Có lẽ, gần đây bạn trông cậy quá nhiều vào sự giúp đỡ của những người thân yêu, nhưng trên thực tế, hóa ra mọi người đều có kế hoạch riêng cho ngày này, điều mà ai cũng cho là quan trọng nhất và cần phải quyết định gấp vào hôm nay.


Song Ngư

Thứ bảy – ngày 24/2/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Hôm nay đối với Song Ngư phần lớn sẽ được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài vòng tròn xã hội thông thường. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm tĩnh và điềm tĩnh nhất của cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách thường ngày, đáng được người khác tin tưởng, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.

Tin tức chiêm tinh