Tử vi chủ nhật – ngày 24/12/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Chủ nhật ngày 24/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, vì bạn không sống trong thế giới này một mình, bạn chắc chắn nên tận dụng sự hợp tác chung với những người thân yêu và đồng nghiệp, chọn một hạt hợp lý từ mỗi thỏa thuận mới. Bạn càng đầu tư nhiều năng lượng tích cực vào hôm nay vào việc phát triển các mối quan hệ có lợi cho cả hai bên như vậy, thì công việc của bạn ngày hôm nay sẽ càng thành công.


Kim Ngưu

Chủ nhật ngày 24/12/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Những mong muốn của Kim Ngưu không phải lúc nào cũng trở thành hiện thực. Thật khó để tin tưởng bất cứ ai, và sự oán giận không đáng có thường kéo theo sự chán nản ngắn hạn. Ngoài ra, chuỗi ngày đơn điệu đã trở thành gánh nặng không thể chịu nổi và vô tận trên vai bạn. Đừng tuyệt vọng, những thay đổi tích cực sẽ sớm đến và đến tối ngày hôm nay, những đám mây trên bầu trời của bạn sẽ tan biến. Đừng vội đi ngủ sớm vào hôm nay, hãy dành thời gian cho những người thân yêu, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng lẫn nhau.


Song Tử

Chủ nhật ngày 24/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử chắc chắn sẽ thành công trong một số kế hoạch của hôm nay, nhưng về cơ bản bạn phải làm việc cho tương lai. Vào ngày này, tài lộc thuận lợi nhất cho những người làm dịch vụ, các loại hoạt động buôn bán cũng sẽ thành công. Phong cách ăn mặc hoàn hảo của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với đối tác của bạn vào hôm nay, đừng quên cũng chú ý hơn một chút đến kiểu tóc của bạn.


Cự Giải

Chủ nhật ngày 24/12/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày bận rộn và khó khăn đối với cung hoàng đạo Cự Giải. Hôm nay, tranh chấp về tài chính không được loại trừ. Nếu bạn cho rằng mình đúng, bạn có thể yên tâm tìm cách tăng nặng bằng cách cho đối thủ thấy ai mới là ông chủ thực sự trong nhà. Trong giai đoạn này, mối quan hệ liên quan đến việc quản lý tài sản chung trở thành chủ đề phù hợp nhất. Có thể có những chi phí không chính đáng mà bạn sẽ phải chịu do hoàn cảnh hiện tại, hãy cân nhắc kỹ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định.


Sư Tử

Chủ nhật ngày 24/12/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hoàn cảnh chiêm tinh không phát triển theo cách thuận lợi nhất cho Sư Tử. Hôm nay bạn không nên tin tưởng giao phó công việc của mình cho bất kỳ ai, cho vay hay đầu tư cũng rất rủi ro. Ngày này là thích hợp nhất để giao tiếp. Cố gắng sử dụng sự quyến rũ của bạn cho mục đích cá nhân, trong việc thiết lập các mối quan hệ kinh doanh. Đừng từ chối sự giúp đỡ của trung gian hay mạnh thường quân, hôm nay họ sẽ hào phóng. Bỏ qua sự khiêm tốn và có lẽ bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nghiêm túc về vật chất trong việc thực hiện các kế hoạch của mình.


Xử Nữ

Chủ nhật ngày 24/12/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hoàn cảnh ngày hôm nay khuyên Xử Nữ khi nhận được nhiệm vụ từ cấp trên thì đừng vội hoàn thành mà hãy câu giờ, rất có thể nhiệm vụ sẽ có sự thay đổi. Có thể, hôm nay chúng ta sẽ phải xông lên những đỉnh cao mới của sự nghiệp, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với đồng nghiệp. Hãy thoải mái tiến tới việc thực hiện mục tiêu của bạn, nhưng cố gắng không thể hiện rõ ràng những lợi ích vật chất của bạn, nhưng chúng cũng không nên bị bỏ qua. Bạn cũng không nên bị phân tâm bởi việc tán tỉnh, nếu không sau này có thể dẫn đến hậu quả khó chịu.


Thiên Bình

Chủ nhật ngày 24/12/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay thuận lợi cho hoạt động ngoại giao. Để đàm phán, hãy đưa ra ứng cử viên của bạn, cấp trên và đồng nghiệp sẽ đánh giá cao sáng kiến ​​​​của bạn. Trong cuộc sống cá nhân của Thiên Bình, rất có thể, hoàn cảnh sẽ phát triển theo hướng tạo ra sự mới lạ dễ chịu trong các mối quan hệ lãng mạn và yêu đương, nhưng đừng quá cố chấp, lúc này điều này chỉ có hại mà thôi. Những người thân thiết cư xử vào hôm nay như thể họ chỉ chờ đợi một lý do để bảo vệ công lý trong những tình huống tầm thường nhất.


Bọ Cạp

Chủ nhật ngày 24/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Tình hình chiêm tinh đang phát triển không thuận lợi cho các đại diện của cung hoàng đạo Bọ Cạp. Những cuộc cãi vã nổ ra từ đầu theo đúng nghĩa đen có thể đầu độc liên minh có vẻ thịnh vượng nhất, đồng thời, những cuộc giao tranh như vậy mang theo một luồng năng lượng mạnh mẽ, và bạn đã lâu không cảm thấy sức mạnh dâng trào như vậy. Tất cả những rắc rối liên quan đến gia đình sẽ được bù đắp nhiều hơn bằng thành công trong lĩnh vực làm việc, chỉ cần đừng đảm nhận nhiều hơn những gì bạn có thể xử lý. Nếu hôm nay họ đề nghị một công việc mới, hãy chấp nhận nó, bạn có thể xử lý nó.


Nhân Mã

Chủ nhật ngày 24/12/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày năng động và nhiều sự kiện. Các vì sao đã chuẩn bị một điều bất ngờ cho Nhân Mã. Hôm nay, không loại trừ khả năng cải thiện tình hình tài chính thông qua chiến thắng hoặc đầu tư tiền thành công. Mọi thứ đều có thể, bạn có thể trở thành người thừa kế giàu có hoặc kiếm được một công việc có thu nhập cao. Có thể Nhân Mã sẽ được lựa chọn giữa một vị trí tốt và rất tốt. Mọi thứ vào ngày này sẽ phát triển theo cách tốt nhất có thể và ngoài mong đợi, chỉ cần đừng đánh mất thành công.


Ma Kết

Chủ nhật ngày 24/12/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Vào ngày này, khả năng sáng tạo và tinh thần của Ma Kết tăng lên. Sáng kiến ​​​​và hoạt động lao động đặc biệt hiệu quả vào hôm nay, và đến cuối ngày, kết quả công việc của bạn sẽ được chú ý. Một công việc thú vị mới hoặc một sở thích lãng mạn đang ở phía trước, bạn muốn thư giãn hoặc đi đâu đó. Có lẽ, có một mong muốn tham gia vào hoạt động giải trí thể chất, để thắt chặt con số. Nên đến những sự kiện như vậy trong một công ty nhỏ, điều này chắc chắn sẽ mang lại niềm vui.


Bảo Bình

Chủ nhật ngày 24/12/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình sẽ hoàn toàn bị chiếm lĩnh bởi công việc đòi hỏi phải vận dụng toàn bộ sức lực và kỹ năng. Kinh nghiệm sống là của cải của bạn, và chính anh ấy sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp. Nhiều khả năng, bạn phải giải quyết nhiều việc cùng một lúc – công việc hiện tại, xây dựng mối quan hệ với đối tác, cũng như giải quyết vấn đề với đối thủ. Tuy nhiên, bạn không nên tuyệt vọng trước, nhiệm vụ trước mắt bạn càng khó thì giải pháp của nó sẽ càng thú vị.


Song Ngư

Chủ nhật ngày 24/12/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Nếu hôm nay bạn cảm thấy rằng bạn không thể hiểu được những gì người khác đang cố gắng nói với bạn và những hành động nào được mong đợi ở bạn, rất có thể đây sẽ là một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần dừng lại và cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi tham gia vào câu chuyện, hậu quả mà bạn không thể lường trước được. Vị trí của các hành tinh trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi cho Song Ngư, và cuối cùng, những vấn đề của người khác không phải là mối quan tâm của bạn.

Tin tức chiêm tinh