tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 24/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương – 24/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, vì bạn không sống trên thế giới này hoàn toàn đơn độc, nên bạn nhất định nên tranh thủ hợp tác chung với những người thân yêu và đồng nghiệp, lựa chọn hợp lý từ mỗi thỏa thuận mới được ký kết. Bạn càng đầu tư nhiều năng lượng tích cực vào ngày mai để phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, thì nỗ lực của bạn cho ngày hôm nay càng thành công.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu – 24/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Những mong muốn của Kim Ngưu không phải lúc nào cũng trở thành hiện thực. Rất khó để tin tưởng một ai đó, và một hành vi xúc phạm không đáng có thường kéo theo sự trầm cảm trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, chuỗi ngày đơn điệu đã trở thành gánh nặng không thể nguôi ngoai và vô tận trên vai bạn. Đừng tuyệt vọng, những thay đổi tích cực sẽ sớm đến, và đến tối ngày hôm nay, những đám mây trên bầu trời của bạn sẽ tan biến. Hôm nay đừng vội đi ngủ sớm, hãy dành một chút thời gian cho những người thân yêu của mình, chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự hài lòng.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử – 24/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử chắc chắn sẽ thành công trong một số kế hoạch cho hôm nay, nhưng về cơ bản họ phải nỗ lực vì tương lai. Vào ngày này, tài lộc thuận lợi nhất đối với những người làm dịch vụ, và các hoạt động buôn bán khác nhau cũng sẽ thành công. Đối tác của bạn ngày mai chắc chắn sẽ rất ấn tượng bởi phong cách ăn mặc không chê vào đâu được của bạn, đừng quên chú ý đến kiểu tóc của bạn hơn bình thường một chút.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải – 24/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày bận rộn và đầy thử thách đối với cung hoàng đạo Cự Giải. Tranh chấp tài chính không thể loại trừ vào hôm nay. Nếu tự cho mình là đúng, bạn có thể leo thang một cách an toàn bằng cách cho đối thủ thấy ai mới là ông chủ thực sự trong nhà. Trong giai đoạn này, mối quan hệ liên quan đến việc quản lý tài sản chung trở thành chủ đề thích hợp nhất. Có thể có những khoản chi tiêu không chính đáng, bạn sẽ phải gánh chịu do hoàn cảnh, hãy cân nhắc kỹ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử – 24/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Các hoàn cảnh chiêm tinh đang không phát triển theo hướng thuận lợi nhất cho Sư Tử. Hôm nay bạn không nên giao phó việc điều hành công việc của mình cho người khác, cho vay hay đầu tư cũng đều có rủi ro. Ngày này thích hợp nhất để giao tiếp. Cố gắng sử dụng sự quyến rũ của bạn cho các mục đích cá nhân, trong việc tạo dựng các mối quan hệ kinh doanh. Bạn không nên từ chối sự giúp đỡ của những người trung gian hay mạnh thường quân, hôm nay họ sẽ rộng lượng. Hãy giảm bớt sự khiêm tốn và có lẽ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nghiêm túc về vật chất trong việc thực hiện các kế hoạch của mình.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ – 24/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hoàn cảnh trong ngày này khuyên rằng Xử Nữ khi đã nhận được lệnh của cấp trên thì đừng vội thực hiện mà hãy tranh thủ thời gian, rất có thể nhiệm vụ sẽ thay đổi. Chắc ngày mai chúng ta sẽ phải xông pha lên tầm cao mới của sự nghiệp, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với đồng nghiệp. Hãy thoải mái tiến tới việc thực hiện mục tiêu của bạn, nhưng cố gắng không chỉ ra rõ ràng những lợi ích vật chất của bạn, nhưng bạn cũng không nên bỏ bê chúng. Bạn cũng không nên xao nhãng việc tán tỉnh, nếu không trong tương lai, nó có thể biến thành hậu quả khó chịu.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình – 24/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay thuận lợi cho hoạt động ngoại giao. Đối với các cuộc đàm phán, hãy đưa ra ứng cử của bạn, sếp và đồng nghiệp tại nơi làm việc sẽ đánh giá cao sự chủ động của bạn. Trong cuộc sống cá nhân của Thiên Bình, rất có thể, hoàn cảnh sẽ phát triển theo chiều hướng sẽ có một sự mới lạ thú vị trong các mối quan hệ lãng mạn và tình yêu, nhưng đừng cố chấp quá mức, điều này chỉ có thể gây hại. Những người thân thiết cư xử với hôm nay như thể họ chỉ chờ một cái cớ để bảo vệ công lý trong những tình huống không đáng có nhất.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp – 24/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Tình hình chiêm tinh không thuận lợi cho các đại diện của cung hoàng đạo Bọ Cạp. Những cuộc cãi vã bùng lên theo đúng nghĩa đen có thể gây nhiễm độc cho công đoàn tưởng như thịnh vượng nhất, đồng thời, những cuộc đụng độ như vậy mang theo nguồn năng lượng mạnh mẽ, và bạn đã lâu không cảm thấy sức mạnh dâng trào như vậy. Tất cả những rắc rối liên quan đến gia đình, được bù đắp nhiều hơn bằng sự thành công trong lĩnh vực công tác, chỉ cần bạn không gánh vác nhiều hơn khả năng của mình. Nếu hôm nay họ đề nghị một công việc mới, đồng ý, bạn có thể xử lý được.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã – 24/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày năng động và đầy sự kiện. Các vì sao đã chuẩn bị một điều bất ngờ cho Nhân Mã. Hôm nay, không loại trừ khả năng tình trạng tài chính sẽ được cải thiện thông qua việc thắng hoặc đầu tư tiền thành công. Điều gì cũng có thể xảy ra, bạn có thể trở thành người thừa kế giàu có hoặc kiếm được một công việc có lãi. Có thể, Nhân Mã sẽ được đưa ra lựa chọn giữa một vị trí tốt và một vị trí rất tốt. Mọi thứ trong ngày này sẽ diễn ra như ý và bất ngờ, chỉ cần bạn đừng gục đầu trước thành công.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết – 24/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trong ngày này, năng lực tinh thần và khả năng sáng tạo của Ma Kết tăng cao. Sáng kiến ​​và công việc sẽ đặc biệt hiệu quả vào hôm nay, và vào cuối ngày, kết quả công việc của bạn sẽ rất đáng chú ý. Bạn đang ở phía chân trời một công việc thú vị mới hoặc sở thích lãng mạn, bạn muốn thư giãn hoặc đi đâu đó. Có thể, có mong muốn được tham gia vào hoạt động nghỉ ngơi thể chất, để săn chắc vóc dáng. Bạn nên đến những sự kiện như vậy ở một công ty nhỏ, điều đó chắc chắn sẽ mang lại niềm vui.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình – 24/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình sẽ hoàn toàn bị tiếp quản bởi công việc, đòi hỏi phải vận dụng tất cả sức lực và kỹ năng. Kinh nghiệm sống là của cải của bạn, và chính anh ấy sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp. Nhiều khả năng bạn phải giải quyết nhiều việc cùng lúc – công việc hiện tại, xây dựng mối quan hệ với đối tác, cũng như giải quyết vấn đề với đối thủ. Tuy nhiên, bạn không nên tuyệt vọng trước, nhiệm vụ đối mặt với bạn càng khó khăn thì cách giải quyết của nó càng thú vị.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư – 24/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Nếu hôm nay bạn cảm thấy rằng bạn không thể hiểu những gì người khác đang cố gắng nói với bạn và những hành động mà bạn mong đợi, rất có thể đây sẽ là một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần dừng lại và cân nhắc ưu và nhược điểm trước khi tham gia. những câu chuyện mà hậu quả bạn không thể lường trước được. Vị trí của các hành tinh trong ngày này không được thuận lợi cho lắm đối với Song Ngư, và những vấn đề của người khác, xét cho cùng, không phải là mối quan tâm của bạn.