tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 24/11/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương – 24/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là thời điểm để thỏa mãn những kế hoạch và tham vọng đầy tham vọng của những người đại diện cho cung hoàng đạo Bạch Dương. Có thể sẽ có những thay đổi trong lĩnh vực hợp tác kinh doanh, điều này sẽ mang lại sự ổn định và phúc lợi về tài chính. Không loại trừ khả năng Bạch Dương sẽ chiến thắng trong một cuộc đấu tranh công khai với các đối thủ cạnh tranh hoặc trong bí mật, với những kẻ xấu tính. Vào buổi tối ngày này, nhiều Bạch Dương có thể có tâm trạng lãng mạn hoặc cảm hứng sáng tạo.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu – 24/11/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày tốt cho các ngành nghề sáng tạo của Kim Ngưu, đặc biệt là đối với các diễn viên và nghệ sĩ. Sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng sẽ đưa bạn lên một tầm cao khác, giúp bạn có những vị trí mới trong lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm. Về vấn đề này, rất có thể sẽ xuất hiện các kế hoạch và phương án hoàn toàn hợp lý, khả thi. Nhiều người bắt đầu sống theo một cách mới vào thứ Hai, đối với Kim Ngưu, thời điểm thành công nhất cho việc này chính xác là vào hôm nay. Đã đến lúc từ bỏ một thói quen xấu, bắt đầu chương trình thanh lọc cơ thể, thực hiện chế độ ăn kiêng hoặc bắt đầu tăng cường thể chất.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử – 24/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nếu khuôn khổ quen thuộc đã trở nên chật chội đối với bạn, thì đã đến lúc bạn phải lên một tầm cao mới, mở rộng kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng của mình. Với cách tiếp cận này, sự tôn trọng từ đồng nghiệp hoặc một vị trí uy tín sẽ được đảm bảo. Song Tử cần tận dụng hoàn cảnh chiêm tinh trùng hợp thuận lợi và làm việc, làm việc và làm việc trở lại. Có thể, hôm nay một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ phải nhớ về những món nợ cũ. Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc chủ nợ sẽ đòi hoàn lại tiền, nếu cần hãy tìm đến sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè thân thiết.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải – 24/11/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi cho việc theo đuổi các công việc liên quan đến tài chính. Nếu thu nhập của bạn ổn định, đừng từ chối lời đề nghị tăng thêm. Hãy lắng nghe một cách cẩn thận người đang cố gắng đưa ra một ý tưởng tương tự, có thể có một chút lý do trong lời nói của họ. Thông tin hữu ích có thể đến từ nơi mà nó không được mong đợi. Nhờ người thân tư vấn nếu cần. Buổi tối trong ngày này tốt nhất là dành cho người thân ở nhà. Bạn có thể hướng con tàu của gia đình theo hướng bạn cần chỉ bằng cách đưa ra những chỉ dẫn rõ ràng về việc ai nên làm gì và khi nào.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử – 24/11/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Tốt nhất là Sư Tử nên giải quyết các vấn đề tài sản trong ngày này. Bất cứ ai muốn mua một căn hộ sẽ tìm thấy những ưu đãi thú vị, trong số đó sẽ có một lựa chọn phù hợp. Một thỏa thuận không phải là xa, nhưng không có nghĩa là phải nhượng bộ sự cám dỗ tiết kiệm tiền, đây không phải là trường hợp. Vào buổi chiều, về chiều tối, rất tốt để đi dạo, hít thở không khí trong lành ở một góc đẹp như tranh vẽ.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ – 24/11/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày tốt lành đầy những sự kiện thú vị đối với Xử Nữ, điều mà người ta chỉ có thể mơ ước. Quy mô sự việc ngày càng tăng lên trước mắt, lúc này bạn chỉ cần kiềm chế cảm xúc và chuẩn bị tinh thần cho việc không phải làm theo ý mình mà là điều cần thiết nhất lúc này. Khi có quá nhiều kế hoạch, cần có đồng minh và ai có thể giúp đỡ trong những trường hợp như vậy, nếu không phải là bạn bè, một cuộc điện thoại ngắn sẽ là cứu cánh cho bạn. Hành động phù hợp với điều kiện và kiểm soát tình hình – hôm nay Xử Nữ có thể giải quyết mọi việc.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình – 24/11/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Môi trường làm việc hôm nay sẽ khiến tâm trạng của Thiên Bình bị ảnh hưởng đôi chút. Đối với những vấn đề có tính chất chuyên nghiệp, cần phải có cách tiếp cận phi tiêu chuẩn và phản ứng nhanh trước những hoàn cảnh thay đổi. Nếu bạn cảm thấy mình có thể dời núi, thì sự nhiệt tình của bạn sẽ là tấm gương cho những người khác. Nửa cuối ngày là thời điểm thích hợp để hoàn thành tốt những việc cũ và bắt đầu những việc mới. Vào buổi tối, hãy dành trọn người bạn tâm giao cho những dự định của mình, rất có thể bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích. Cũng nên dành một chút thời gian trước khi đi ngủ và chú ý đến những thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp – 24/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp không nên nghĩ về ý nghĩa của những gì sẽ xảy ra vào hôm nay, và bất kỳ sáng kiến ​​nào cũng có thể mang lại kết quả hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên, sự kiên trì trong việc đạt được một mục tiêu cụ thể có thể được đền đáp xứng đáng. Vào những ngày như hôm nay, điều đặc biệt quan trọng là phải lắng nghe nhịp sống xã hội, nếu Bọ Cạp quản lý để hành động hòa hợp với những người khác, bạn có thể chuyển núi, các vấn đề sẽ mất đi tính cấp bách và nhiều vấn đề sẽ biến mất hoàn toàn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã – 24/11/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, hãy hòa nhịp vào hôm nay trong làn sóng ngoại giao, cái chính là đừng đứng về phía nào, tương lai sẽ đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó. Có lẽ đã đến lúc bạn nên nghĩ xem nên chia sẻ gánh nặng công việc gia đình với ai. Nếu bạn có ý tưởng rõ ràng về điều gì là quan trọng nhất đối với bạn vào lúc này, hãy thoải mái bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch của mình, nhưng đừng cố gắng chỉ huy cuộc diễu hành, vì vai trò của người đi đầu không dành cho bạn. bây giờ, nhưng ngay cả khi ở trong bóng tối, bạn có thể làm không ít hơn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết – 24/11/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một tổng thể duy nhất được tạo thành từ những chuyện vặt vãnh riêng lẻ, hôm nay những người đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết cần phải chú ý tối đa đến các chi tiết của sự kiện. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nói chuyện và cửa nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ không thể đóng lại kịp thời. Mọi người sẽ muốn lời khuyên mà họ cần. Nếu bạn đang có ý định ký hợp đồng với ai đó, hãy hẹn họ vào buổi chiều. Vào buổi chiều, không đối thủ nào có thể cưỡng lại được tài hùng biện của bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình – 24/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay vô cùng thuận lợi đối với Bảo Bình. Vận may ở khắp mọi nơi và trong mọi việc, khả năng bạn thực hiện được những kế hoạch cầu vồng và những ước muốn điên rồ là rất cao. Cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, vì chính trong ngày này Bảo Bình dù lười nhất cũng gặp may. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch phát triển sự nghiệp, nhưng vì điều này, bạn phải xung đột với các đối tác. Đề nghị thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở, nhận được vào ngày mai, cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng. Được hướng dẫn lựa chọn dựa trên ý kiến ​​và lời khuyên của những người thân thiết với bạn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư – 24/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ngày này yêu cầu đại diện của cung hoàng đạo Song Ngư phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ không phải làm những gì bạn muốn, nhưng bạn cần phải làm những gì phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của hôm nay. Than ôi, hôm nay Song Ngư sẽ không phải là con cưng của số phận, mặc dù giao tiếp dễ chịu với những người thú vị đang chờ bạn. Ngày mai sẽ không dễ dàng để tìm được sự hỗ trợ từ những người phù hợp. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã thiết lập, đồng thời cũng chỉ hành động trong khuôn khổ của sự lễ phép.