Tử vi Thứ Hai – ngày 24/1/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi hôm nay - thứ 2 - 12 cung hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 24/1/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 24/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương sẽ có một ngày đầy hấp dẫn vào hôm nay, giàu những người quen bất ngờ và những triển vọng hấp dẫn. Có thể, một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của họ. Tốt hơn hết là hiện thực hóa mong muốn như vậy trong bất kỳ sở thích nào, sẽ an toàn hơn. Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn là vô cùng lớn, bạn chỉ cần quản lý nó một cách hợp lý. Việc lựa chọn lĩnh vực hoạt động nào là do bạn quyết định, nhưng dù bạn làm gì đi chăng nữa thì thành công, cả trong công việc và tình yêu, đều được đảm bảo.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 24/1/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu bị quyến rũ bởi những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể bất ngờ thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ phải suy nghĩ, và điều mong muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ về điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuyên bố tình yêu, tình cảm sâu đậm nên lẽ thường đang nghỉ ngơi. Tuy nhiên, những vấn đề trước khi bạn yêu cầu nghiên cứu chi tiết, vì vậy bạn vẫn phải suy nghĩ.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 24/1/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Các điều kiện chiêm tinh trong ngày này sẽ không cho phép Song Tử thư giãn. Những lo lắng sẽ đủ để làm mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều Song Tử. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với cấp quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Hãy xem xét kỹ lại tủ quần áo của bạn vào ngày mai và lên lịch đến thẩm mỹ viện hoặc tiệm làm tóc cho những ngày sắp tới, đã đến lúc bạn lấy lại sức hấp dẫn của mình.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 24/1/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Đã đến lúc bạn kết thúc công việc kinh doanh ì ạch và bận rộn với những kế hoạch mới. Hôm nay, đối với những Cự Giải trong lĩnh vực kinh doanh, rất có thể những hợp đồng béo bở sẽ được ký kết và đạt được thỏa hiệp trong một tình huống gây tranh cãi. Một ngày lễ hay một bữa tiệc công ty vào ngày này sẽ rất vui vẻ và vui vẻ nhưng sẽ rất tốn kém, theo đúng nghĩa của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ chi tiêu tất cả mọi thứ. Đối với những người tuổi Dần đã kết hôn, nên dẫn theo người bạn tri kỷ của mình, đối tác sẽ rất thích và cứu bạn khỏi những cám dỗ.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 24/1/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Có thể hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn phải lo lắng. Trong ngày này, người tuổi Tý nên nghĩ đến sức khỏe của mình, cũng như hoàn thành công việc kinh doanh còn dang dở. Sư Tử sẽ phải chủ động giải quyết những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, vốn đang phải làm việc quá sức. Đừng bỏ qua các thủ tục củng cố chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là những gì bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những chuyện bất bình nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 24/1/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, hoạt động do Xử Nữ thể hiện không phải lúc nào cũng đáp ứng được sự thấu hiểu từ đồng nghiệp và đồng nghiệp. Cần phải nhớ rằng hiếm người muốn nhường chỗ và từ bỏ vị trí của mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là sự thiếu tự tin, trong khả năng của bạn. Bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm lối thoát cho cuộc sống bế tắc, chắc chắn người ấy sẽ được tìm thấy. Không nên lên lịch cho một cuộc gặp gỡ lãng mạn vào buổi tối, khó có thể diễn ra tốt đẹp, tốt hơn là nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho người thân.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 24/1/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một thái độ tử tế và biểu hiện sự quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa của bất kỳ xã hội nào cho Thiên Bình. Cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong sự nhộn nhịp của hôm nay. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra đề xuất của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là một chút mạo hiểm, thì hãy nhớ câu nói: “Ai không mạo hiểm, không uống sâm panh”, tốt hơn là bạn nên từ bỏ đồ uống có cồn một thời gian. Vị trí ngày mai của các hành tinh dự báo nguy cơ nghiện rượu có hại.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 24/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nhìn chung, ngày này sẽ thuận lợi cho Bọ Cạp, để không lãng phí thời gian và sức lực vào những việc vặt vãnh, bạn nên lên kế hoạch vào buổi sáng. Hôm nay bạn có thể giải quyết những vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề hàng ngày, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh, tốt hơn là nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho ngày mai, đừng trì hoãn nó vô thời hạn, trong ngày này nhiều khoản đầu tư tài chính hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 24/1/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Những dự án, kế hoạch chung chỉ được bàn bạc thảo luận vào ngày mai để có chuyện bàn bạc, không nên coi trọng chúng nhưng quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Người thuộc cung Nhân Mã có những điều bất ngờ thú vị trong vận trình của ngày này, và nếu bạn cũng nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều điều. Bạn cũng sẽ hài lòng với thái độ tốt từ những người xung quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 24/1/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ma Kết thân mến, hôm nay hãy sẵn sàng đáp ứng thỏa đáng những nỗ lực của ban lãnh đạo nhằm kiểm tra sức mạnh của bạn. Tất nhiên, bạn có thể thúc đẩy bản thân và hoàn thành công việc một cách “xuất sắc”, trở thành nhân viên “số một”, nhưng có một cách khác, đó là phân phối tải cho các thành viên trong nhóm làm việc và danh tiếng sẽ chờ đợi. Vào buổi tối, hãy tự làm một món quà và đi ăn nhà hàng hoặc thăm quan, giao tiếp trong không khí thân thiện sẽ mang lại cho bạn niềm vui và mở rộng vòng tròn sở thích.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 24/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, dù bạn hiểu rằng mình đúng, nhưng đừng tranh cãi với quản lý, nó đã đưa ra quyết định của mình rồi, nguyên tắc vàng của ngày này càng được sếp nắm rõ. Nhưng Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Một ngày tuyệt vời cho giao tiếp, một buổi hẹn hò hứa hẹn sẽ diễn ra tốt đẹp nhất có thể. Nếu bạn không có cơ hội gặp người thân của mình vào ngày mai, hãy nhớ gọi cho anh ấy hoặc trò chuyện trực tuyến. Nhân tiện, bạn không nên để ý, thăm hỏi hay gọi điện lại cho bố mẹ của mình, vì đây là những người không bao giờ được chú ý nhiều.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 24/1/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ngày hoàn hảo cho công việc trí óc. Hãy viết ra giấy những suy nghĩ và kết luận thú vị nhất của bạn, một lát sau, sau khi phân tích những gì bạn đã viết, bạn có thể đưa ra những kết luận bất ngờ. Hôm nay thuận lợi nhất cho Song Ngư trong các ngành nghề sáng tạo: nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên. Khả năng hùng biện của bạn vào ngày mai có thể làm kinh ngạc, theo nghĩa tốt của từ này, những người xung quanh bạn. Mọi điều bạn nói chắc chắn sẽ đến được với người nghe, hãy thoải mái đi trước và đưa ra ý tưởng của bạn.


Facebook
Twitter
LinkedIn