tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ hai – ngày 23/8/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 23/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày đủ lo lắng cho Bạch Dương. Sức sống và tiềm năng tình cảm đang giảm sút, đồng thời, công việc gia đình và các vấn đề hàng ngày đòi hỏi một giải pháp nhanh chóng. Hôm nay, sức khỏe có thể bị suy giảm, và bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này có thể có tính chất lâu dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 23/8/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và những cuộc phiêu lưu tình ái. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Kim Ngưu đều ở mức cao. Có thể chính trong ngày này sẽ nảy sinh nhu cầu đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tử vi khuyên Kim Ngưu nên đánh giá đúng năng lực của mình, không nên đòi hỏi quá đáng ở đối tác. Nếu bạn có những bất đồng lâu dài với người thân hoặc những người thân thiết, hãy cố gắng giải quyết chúng vào ngày mai, hôm nay, không giống ai, sẽ có lợi cho những hành động đó.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 23/8/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Công việc gia đình sẽ chiếm một khoảng thời gian đáng kể trong thời gian của Song Tử vào hôm nay. Rất có thể, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã định. Nếu bạn không thể đương đầu với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè hoặc những người thân yêu. Tình hình chiêm tinh những ngày tới cho thấy sắp có những khoản chi tiêu bất ngờ, cố gắng đừng mua sắm không cần thiết trong ngày này.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 23/8/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay đối với Cự Giải là một ngày nghỉ ngơi, tiếp thu kiến ​​thức mới và phục hồi tiềm năng năng lượng. Thời điểm thích hợp cho các sự kiện nhóm và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Trong nửa đầu ngày, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào cũng có thể khiến căng thẳng dẫn đến rạn nứt tình cảm. Cố gắng ở ngoài trời hầu hết cả ngày trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn chẳng hạn như ao hồ. Vào buổi tối, một số phức tạp trong quan hệ với những người thân trẻ hơn không được loại trừ.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 23/8/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Các khía cạnh thuận lợi trong ngày này góp phần vào việc giao tiếp, giải trí và giải trí tích cực Sư Tử. Hôm nay, rất có thể, một số cung hoàng đạo của bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng sáng tạo. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên thận trọng, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu thu xếp một ngôi nhà nhỏ mùa hè hoặc cải tạo một khu ở, vì rất có thể bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép bạn hoàn thành công việc mà bạn đã bắt đầu.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 23/8/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Các khía cạnh hành tinh của hôm nay khó có thể mang lại thành công cho các đại diện của cung hoàng đạo Xử Nữ. Nhiều khả năng những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến họ phải suy nghĩ lại về tình hình trong cuộc sống cá nhân của mình. Có thể có những phức tạp trong mối quan hệ với một người thân yêu do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu tính. Đại diện của một nửa xinh đẹp trong chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp mắt vì một hành động phù phiếm hoặc một phát biểu hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 23/8/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hoàn cảnh thuận lợi trong ngày này có lợi cho sự phát triển tinh thần và khả năng sáng tạo của Thiên Bình. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi để tốt hơn trong cuộc sống cá nhân, hãy đưa ra quyết định kết hôn. Rất có thể, ngày mai sẽ có thể giải quyết một trong những vấn đề nhức nhối trong gia đình. Nếu bạn có con nhỏ, hãy quan tâm đến bé nhiều hơn bình thường một chút, rất có thể bé đang cần sự hỗ trợ của bạn lúc này. Đánh giá tỉnh táo về các sự kiện hiện tại và sự tháo vát được thể hiện trong ngày này sẽ cho phép Thiên Bình đối phó với mọi tình huống không theo tiêu chuẩn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 23/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay thật mơ hồ. Khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân thiết và bạn bè. Tránh những câu nói gay gắt và những cuộc trò chuyện với những cảm xúc dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn. Việc bạn không muốn lắng nghe lập luận của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn cũng có thể gây ra phản ứng dữ dội tương tự. Trong ngày này, tốt hơn hết người tuổi Tỵ nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, vì sắp tới họ có thể vướng phải những hậu quả không mong muốn, đừng ham mê mải miết.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 23/8/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay là một ngày đầy thử thách đối với Nhân Mã. Sự mệt mỏi và căng thẳng tích tụ sẽ ảnh hưởng, có thể nói rõ quan hệ với người khác bằng giọng điệu cao giọng, bên cạnh đó, hôm nay rất có thể xảy ra va chạm, thô lỗ. Cuộc sống thử thách sức mạnh của bạn, thử thách bạn, cực kỳ chú ý đến những người thân yêu và thận trọng trong giao tiếp với người khác. Không nên tham gia các hoạt động tích cực, các hành động có liên quan đến rủi ro, căng thẳng thể chất và các chuyến đi dài không được khuyến khích.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 23/8/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay sẽ mang theo những lo lắng mới với nó. Khoảng thời gian đầu ngày đầy rẫy nguy hiểm liên quan đến việc gia tăng thương tích, có thể xảy ra các vấn đề sức khỏe, cũng như cãi vã với những người xung quanh. Nửa cuối ngày hứa hẹn một cuộc làm quen thú vị và có thể là một sự say mê lãng mạn. Trong khoảng thời gian này trong ngày, Ma Kết có thể dễ dàng đương đầu với mọi công việc kinh doanh cho bất cứ việc gì bạn đảm nhận, hơn nữa, bạn có quyền trông cậy vào sự hỗ trợ của bạn bè và người thân.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 23/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay thuận lợi cho sự khởi đầu của các mối quan hệ kinh doanh, giao tiếp và gia đình mới. Những bất ngờ thú vị và những người quen mới, không kém phần thú vị đang chờ đợi một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Bảo Bình. Đối với nam mạng của bạn, ngày này hứa hẹn những thay đổi trong cuộc sống cá nhân, tuy nhiên, bạn không nên lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt nhất cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, hoạt động ngoài trời và chăm sóc sức khỏe.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 23/8/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày khá bận rộn với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào đầu ngày, sự hung hăng đối với người khác có thể gây ra phản đối dữ dội từ những người thân yêu. Nửa sau của ngày này sẽ có rất nhiều sự kiện bất thường mà bạn có thể đối phó bằng cách sử dụng sự tháo vát của mình. Hãy cố gắng để được hướng dẫn vào ngày mai không phải bằng cảm xúc mà bằng lý trí, hãy tìm kiếm các giải pháp thỏa hiệp và mang tính xây dựng. Bạn nên chỉ trích bản thân và không đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với người khác.