tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 23/7/2022 – 12 cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 23/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Ngày sẽ thuận lợi cho việc sửa chữa, di chuyển và mua sắm. Nếu hôm nay có cơ hội để nghỉ một ngày, hãy nắm lấy nó và đừng chần chừ. Trong công việc, có thể xảy ra một tình huống hồi hộp và căng thẳng cần sự hỗ trợ từ bên ngoài. Bạn không nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình vào ngày này hoặc chứng minh cho bất kỳ ai thấy sự không thể thiếu của bạn. Trong gia đình, hãy nhân hậu và chu đáo, lúc này hơn bao giờ hết bạn cần sự ủng hộ của gia đình.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 23/7/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trách nhiệm và độ tin cậy chính xác là những phẩm chất của Kim Ngưu được đánh giá cao trong đội của bạn, hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội để khẳng định chúng vào hôm nay. Nếu bạn hơi buồn chán, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc chuyển sang một công việc khác. Nếu nó hứa hẹn sẽ hứa hẹn hơn nhiều và họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó, thì tại sao không. Có thể có những khoản chi lớn trong ngày này, nhưng đừng buồn vì quy mô chi tiêu, chúng sẽ được bù đắp bằng niềm vui bất thường mà bạn nhận được từ sự hào phóng của chính mình.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 23/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Chiêm bao thấy Song Tử chỉ cần làm những việc quan trọng nhất, tất cả những việc khác đều có thể chờ đợi. Tốt hơn hết là không nên giao tiếp với nhà chức trách vào hôm nay, vì bạn có thể không chống lại được những lời chỉ trích, dù công bằng nhưng có thể phải trả giá đắt. Việc thực hiện nhất quán các kế hoạch trong các mối quan hệ cá nhân sẽ cho phép Song Tử không chỉ cải thiện mà còn làm mới mối quan hệ lãng mạn. Sự quan tâm đến bạn trong ngày này là điều hiển nhiên khiến bạn không thể nào cưỡng lại được.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 23/7/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay hài hòa đáng ngạc nhiên sẽ là sự tương tác của Cự Giải với thế giới bên ngoài. Hãy cố gắng hôm nay dành thời gian tối đa cho công việc kinh doanh còn dang dở trước đây, thực hiện chúng, bạn sẽ dọn đường dẫn đến tương lai có lãi. Các giao dịch liên quan đến thương mại sẽ có lãi. Vào buổi chiều, có thể một cuộc gọi từ một người bạn của bạn sẽ mang đến cho bạn những khó khăn nghiêm trọng. Bạn có thể không nghe điện thoại hoặc giúp đỡ hàng xóm. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, nó sẽ được ghi có cho bạn trong tương lai.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 23/7/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ảnh hưởng thuận lợi của các khía cạnh hành tinh và khả năng tranh luận quan điểm của một người sẽ đưa Sư Tử lên vị trí hàng đầu vào hôm nay. Bạn có thể sẽ phải quản lý tổng thể, đồng thời chịu trách nhiệm thực hiện một sự kiện quan trọng. Ngày sẽ được ghi nhớ vì những mối quan hệ tuyệt vời với đồng nghiệp. Sẽ rất tốt trong những giai đoạn như vậy của cuộc đời để bắt đầu công việc kinh doanh nghiêm túc mới. Vào buổi tối, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, đây là thời điểm cao để bạn thổ lộ tình cảm của mình với một người thân yêu, nói những lời quan trọng và cần thiết với người ấy.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 23/7/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Với quy mô ý tưởng và kế hoạch của bạn trong những ngày trước đó, hôm nay bạn có khả năng nhận được sự khen ngợi và công nhận cao từ đồng nghiệp. Khi đã được chú ý, bạn sẽ trở thành người khởi xướng sự kiện hoặc thậm chí dẫn dắt nó. Nếu sau bữa tối, một người khác giới mời bạn đến thăm một nơi mới, đừng từ chối một cơ hội như vậy. Bạn sẽ nhận được nhiều ấn tượng và thêm vào đó là tâm trạng tốt, chỉ cần cẩn thận là có nguy cơ thực hiện một hành động ích kỷ vì tình cảm chân thành.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 23/7/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Vì mục tiêu củng cố địa vị xã hội hoặc để được xã hội công nhận, bạn có khả năng phải hy sinh những sở thích lãng mạn cá nhân vào hôm nay. Vào ngày này, tầm quan trọng của các vấn đề vật chất tăng lên, và do đó nhiều hành động sẽ chỉ gắn liền với giải pháp của họ. Hãy nghĩ đến bạn bè, nhiều người trong số họ có thể hữu ích trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Nếu bạn tập hợp họ lại với nhau, thì sau một cuộc gặp gỡ như vậy, bạn rất có thể sẽ nhận được lời đề nghị về một công việc mới có lợi nhuận.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 23/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Đối với Bọ Cạp, một cơ hội mở ra để tiến một bước lên nấc thang sự nghiệp, và trực giác sẽ cho bạn biết làm thế nào. Trong nhịp sống hối hả của ngày làm việc, hãy cố gắng không rời xa chiếc điện thoại, để không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng. Đối với sự thành công của công việc kinh doanh, cần phải quan sát sự phục tùng chính thức, bạn không nên phản đối các nhà chức trách hôm nay, điều này sẽ không dẫn đến điều gì tốt. Đừng quá khen ngợi và đừng bỏ lỡ những người phù hợp, bạn sẽ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ trong những ngày tới.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 23/7/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, đừng đưa ra những quyết định nghiêm túc vào hôm nay và hãy cẩn thận, hoàn cảnh hôm nay sẽ định hình tình hình theo hướng không khó để lừa dối bạn. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến cửa hàng, đừng mang theo nhiều tiền mặt, không mua bất cứ thứ gì tốt và bạn có thể bị mất ví. Các tính toán và kết luận logic vào ngày này có thể có sai sót, do đó các quyết định được đưa ra sẽ không thể thực hiện được. Hãy sống hôm nay bằng tâm trí của người khác, lắng nghe ý kiến ​​của những người thân yêu.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 23/7/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Phương châm trong ngày này của Ma Kết là hợp tác chứ không phải ganh đua, trong trường hợp này, vận may sẽ không chậm mỉm cười với bạn. Bất ngờ, khó khăn về tài chính có thể phát sinh, bạn có thể phải vay tiền. Trong nửa đầu ngày, bạn sẽ buộc phải thực hiện những giao tiếp không thú vị nhưng cần thiết, điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Hôm nay, đặc biệt là nửa sau của nó, là nơi hoàn hảo cho những lời tỏ tình lãng mạn. Nếu bạn hoặc người thân của bạn vẫn chưa mở lòng với nhau thì tối nay sẽ là thời điểm hoàn hảo cho việc này.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 23/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, dễ xảy ra rối rắm trong vấn đề tiền bạc, hãy cẩn thận và chú ý trong việc xử lý tài chính và giấy tờ. Nếu bạn không may rơi vào tình huống khó khăn, hãy cố gắng tự giải quyết vấn đề. Bạn nên bắt đầu buổi tối bằng một buổi hẹn hò lãng mạn dễ chịu, nếu bạn chưa được mời, hãy tự mình làm điều đó. Một cuộc phiêu lưu vui nhộn có khả năng dẫn đến những hậu quả không mong muốn, và một người quen thông thường vào ngày này có thể phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 23/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Có thể Song Ngư sẽ gặp phải những trở ngại trong ngày này, nhưng chúng sẽ chỉ chọc tức bạn và tăng ham muốn thành công. Đừng đào sâu vấn đề của đồng nghiệp, nhiều người trong số họ trống rỗng và xa vời, bạn sẽ chỉ làm mất thời gian của bạn. Bạn có mọi quyền để loại bỏ cảm xúc vào hôm nay, đôi khi nó chỉ đơn giản là cần thiết. Đừng tích tụ kích thích trong người, bạn không được làm bằng thép. Tất nhiên, những người khác có thể bị xúc phạm, nhưng sau đó họ sẽ thể hiện sự hiểu biết.