Tử vi ngày 23-3-2024


Tử vi ngày 23-3-2024, thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ bảy – ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Một ngày không thích hợp để bắt đầu những điều mới. Hôm nay, những người lái xe ô tô trong số các đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương nên cẩn thận hơn nhiều khi đi trên đường hơn bình thường, có thể xảy ra tình huống khẩn cấp và người đi bộ chỉ nên băng qua đường ở những nơi được chỉ định. Ngày thuận lợi cho việc mua buôn. Nếu bạn cần những cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các vấn đề tài chính, hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, sự hỗ trợ sẽ không khiến bạn phải chờ đợi.


Kim Ngưu

Thứ bảy – ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Hãy sắp xếp cho bản thân ngày mai một điều gì đó giống như một ngày nghỉ của tâm hồn, biến toàn bộ con người bạn trở nên đẹp đẽ, có thể là thiên nhiên hay những kiệt tác nghệ thuật. Sức mạnh sẽ được đảm bảo và sức sống sẽ tăng lên. Trẻ em có thể khiến gia đình Kim Ngưu gặp nhiều rắc rối vào buổi tối, chúng coi mình là người lớn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên về cách sống. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và sức chịu đựng, và việc thay đổi tình thế có lợi cho bạn sẽ không khó.


Song Tử

Thứ bảy – ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Trái tim của những người yêu nhau cùng nhịp đập chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng văn xuôi của cuộc đời đến nỗi người ấy muốn lướt net, còn bạn thì muốn đi dạo dưới ánh trăng. Những sự kiện giông bão, những kỳ tích, những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm lãng mạn sẽ khiến ngày này trở nên thú vị và đáng nhớ.

Việc tiêu tiền không bị loại trừ, nhưng các ngôi sao cũng không khuyên bạn nên giả làm “Hiệp sĩ keo kiệt”, ngày nay việc đó không còn là xu hướng và không hợp với Song Tử chút nào.


Cự Giải

Thứ bảy – ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Khả năng kế hoạch hôm nay của Cự Giải sẽ thành hiện thực là rất cao. Tuy nhiên, trẻ em có thể cần được quan tâm nhiều hơn và gây ra những rắc rối không mong muốn. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể dễ dàng vượt qua, điều chính yếu là đừng tạo ra một ngọn núi từ một nốt ruồi và không nhớ bạn sẽ cư xử như thế nào khi còn nhỏ trong hoàn cảnh tương tự.

Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người thân yêu, Cự giải sẽ cần một cách tiếp cận không chuẩn mực. Một vài gợi ý bất ngờ từ phía bạn về cách tận hưởng ngày cuối tuần và người ấy sẽ lại bị bạn thu hút.


Sư Tử

Thứ bảy – ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Hãy coi chừng những cuộc cãi vã vào ngày mai. Cuộc trò chuyện của Leo với những người thân lớn tuổi sẽ đòi hỏi sự tế nhị đặc biệt. Vào ngày này, bạn cần phải tha thứ rất nhiều, và những người có khả năng này sẽ gặp may mắn. Hãy cố gắng trả các khoản nợ của bạn vào hôm nay, nếu không, nếu bị đưa vào danh sách đen, bạn có nguy cơ không được hỗ trợ tài chính trong tương lai.

Tối nay là thời điểm thích hợp cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Vòng kết nối xã hội của bạn sẽ mở rộng và triển vọng hấp dẫn cho các mối quan hệ trong tương lai cũng sẽ xuất hiện.


Xử Nữ

Thứ bảy – ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Mối quan hệ lãng mạn của Xử Nữ có thể thất bại vào hôm nay. Số phận đang chuẩn bị thử thách cho tình yêu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thất vọng sau khi suy ngẫm về mối quan hệ của mình với người ấy. Hãy tha thứ cho những bất bình cũ và nghĩ đến những kế hoạch mới. Tìm thời gian cho một cuộc trò chuyện thân mật vào buổi tối ngày này. Sự thẳng thắn của bạn trong giao tiếp sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với người thân.


Thiên Bình

Thứ bảy – ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Thiên Bình thân mến. Ghen tuông và nghi ngờ quá mức không tô điểm cho ai, nhưng giờ đây chúng có thể làm phong phú thêm kinh nghiệm sống. Đối với nhiều Thiên Bình, điều quan trọng nhất trong ngày này chính là tình yêu. Có một người thú vị mới ở ngưỡng cửa cuộc đời, và ý định của anh ấy rất nghiêm túc. Nếu tính cách lạc quan và sôi nổi không rời bỏ bạn, hãy hẹn gặp và đừng từ chối sau khi nhận được lời mời. Hôm nay mọi thông tin liên lạc sẽ hữu ích và dễ chịu. Hơn nữa, người mới trong đời bạn có thể sẽ trở nên thờ ơ với bạn.


Bọ Cạp

Thứ bảy – ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Tình huống hôm nay có thể yêu cầu Bọ Cạp thay đổi các nguyên tắc trong cuộc sống cá nhân của họ, điều chính yếu không những là không bỏ lỡ vận may mà còn không khiến nó sợ hãi vì sự kiên trì của bạn. Các cuộc gặp gỡ với những người quan trọng trong xã hội hứa hẹn sẽ diễn ra trong bầu không khí cởi mở và thân thiện, bạn có thể yêu cầu điều gì đó cho mình – họ sẽ không từ chối hỗ trợ bạn vào ngày mai. Vào buổi tối, hãy phân tích mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, nếu mọi việc không suôn sẻ với ai đó, thường thì cả hai bên đều có lỗi.


Nhân Mã

Thứ bảy – ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Ngày của những hy vọng hão huyền và lòng tốt giả tạo. Nhân Mã thân mến, bạn có quá nhiều người và điều này không chỉ phá hủy mối quan hệ với những người thân yêu mà còn cả tâm hồn của bạn. Chịu trách nhiệm và không nhượng bộ trước sự cám dỗ. Cách bạn hành động vào hôm nay sẽ để lại dấu ấn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào buổi chiều, sức khỏe của bạn có thể xấu đi. Vào buổi tối, hãy thư giãn trong im lặng hoặc đi dạo cùng một người dễ chịu.


Ma Kết

Thứ bảy – ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Ma Kết thân mến, sức hấp dẫn của bạn ngày càng lớn, bạn tỏa ra ánh sáng huyền bí, bạn có đủ sức mạnh để vượt qua mọi trở ngại và trở thành đối tượng yêu mến của mọi người. Đây là ngày tốt để hoàn thành các nhiệm vụ đã bắt đầu trước đó. Nếu có thể, hãy quyên góp cho điều gì đó hữu ích. Những cuộc hẹn hò lãng mạn hôm nay sẽ mang lại hậu quả lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá nóng nảy trong chuyện tình cảm, điều này có thể dẫn đến xung đột.


Bảo Bình

Thứ bảy – ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Hôm nay là một ngày được đặc trưng bởi sự nhiệt tình và sáng tạo ngày càng tăng đối với Bảo Bình, và một nguồn năng lượng dâng trào phi thường sẽ giúp chuyển dời mọi ngọn núi. Chỉ cần cố gắng dừng lại kịp thời, vì việc gắng sức quá mức có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn đối với sức khỏe của bạn. Một chuyến đi chợ hoặc siêu thị sẽ rất thú vị. Những giao dịch mua được thực hiện vào hôm nay sẽ khiến bạn hài lòng và những thứ bạn mua sẽ tồn tại lâu dài.


Song Ngư

Thứ bảy – ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Nguồn năng lượng của cơ thể bạn đang ở trạng thái tốt nhất, bạn khỏe mạnh và năng động, điều này giúp bạn tự tin vào bản thân và hành động của mình. Hôm nay Song Ngư có cơ hội nâng cao quyền lực và tìm được ngôn ngữ chung ngay cả với những người khó tính nhất. Có lẽ trong ngày này nhiều bạn sẽ phát hiện ra sở thích cờ bạc nhưng cũng đừng vội mua vé số hay ngồi vào bàn đánh bạc, vận may có thể thay đổi và có thể không nhìn về phía bạn. Nếu ham muốn tiêu tiền vẫn còn lớn, hãy đi mua sắm.

Tin tức chiêm tinh