Tử vi thứ năm – ngày 23/2/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ năm ngày 23/2/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là một ngày khó khăn đối với Bạch Dương về tình trạng thể chất. Một nửa xinh đẹp của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và cáu kỉnh. Cố gắng không phản ứng theo cảm xúc trước những bình luận từ người khác và những người thân yêu của bạn. Còn với nam Bạch Dương, trong ngày này tốt nhất bạn nên bằng lòng với những gì mình đang có và đừng cố gắng đạt được điều gì đó hơn nữa. Ngoài ra, hôm nay Bạch Dương nên loại trừ sự kiên trì và hiếu chiến khỏi kho vũ khí của mình.


Kim Ngưu

Thứ năm ngày 23/2/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, Kim Ngưu không loại trừ những rắc rối nhỏ. Vào ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý đến chất lượng thực phẩm tiêu thụ và tránh quá tải về thể chất. Những cuộc cãi vã và xung đột có thể xảy ra trong quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hôm nay hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc và không trút những điều tiêu cực lên những người thân yêu. Ngược lại, bây giờ họ sẽ thích tình yêu và sự quan tâm thể hiện từ phía bạn.


Song Tử

Thứ năm ngày 23/2/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ngày này được đặc trưng cho Song Tử bởi sự u sầu, những kỳ vọng không có kết quả và những hy vọng không được thực hiện. Có nhiều khả năng bị suy giảm sức khỏe hoặc căng thẳng về cảm xúc. Hôm nay bạn nên tránh gắng sức nhiều hơn, làm việc với các dụng cụ điện và thiết bị gia dụng. Đừng cố gắng thử nghiệm mà chỉ dựa vào các phương pháp đã được chứng minh. Tử vi khuyên Song Tử chỉ nên làm những việc mà bạn giỏi nhất trong ngày hôm nay.


Cự Giải

Thứ năm ngày 23/2/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày thuận lợi để nghỉ ngơi, suy ngẫm, phân tích tin tức cũng như các sự kiện giải trí. Các Cự Giải thân mến, hôm nay hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn trong không khí trong lành, và tốt nhất là bên ngoài thành phố, chẳng hạn như đi dạo trong rừng hoặc thư giãn gần một cái ao. Cố gắng không làm việc quá sức, vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin tức bất ngờ hoặc học được điều gì đó mới, và thông tin này có thể rất hữu ích.


Sư Tử

Thứ năm ngày 23/2/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là một ngày mơ hồ về mặt cảm xúc đối với các Sư Tử, ảnh hưởng từ sự căng thẳng của khoảng thời gian trước đó và sự mệt mỏi tích tụ. Giờ đây, sự quan tâm và chăm sóc trong các mối quan hệ với người thân và những người thân thiết có tầm quan trọng đặc biệt để loại trừ khả năng có biểu hiện ghen tuông và đố kỵ từ phía họ. Nếu muốn, bạn có thể bộc lộ tài năng của mình với tư cách là người sáng tạo hoặc thể hiện trí thông minh của mình trong xã hội. Một ngày tốt cho việc mua sắm, có lẽ ngoại trừ việc mua các sản phẩm đắt tiền.


Xử Nữ

Thứ năm ngày 23/2/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Môi trường chiêm tinh bao quanh Xử Nữ vào hôm nay góp phần thể hiện trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Đối với bạn, một ngày thành công trong việc sắp xếp lò sưởi và sắp xếp mọi thứ ngăn nắp. Trong mối quan hệ với những người thân yêu, những rắc rối không được mong đợi, ngược lại, sự tin tưởng và hòa hợp sẽ ngự trị trong ngôi nhà của bạn. Đến tối, công việc gia đình sẽ đòi hỏi bạn phải hành động quyết đoán. Sắp xếp một kỳ nghỉ nhỏ với gia đình của bạn, và những ký ức thú vị về buổi tối vừa qua sẽ lưu lại trong ký ức của bạn và ký ức về những người thân yêu trong một thời gian dài.


Thiên Bình

Thứ năm ngày 23/2/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày khó khăn và gây tranh cãi về nhiều mặt đối với Thiên Bình. Bản chất tinh thần của bạn vào hôm nay, giống như trong một tấm gương, được phản ánh trong môi trường. Quan sát các dấu hiệu của ngày này và cố gắng phân tích chúng một cách chính xác. Bạn có thể sẽ có một cái nhìn mới về tương lai gần, nhưng bạn không nên nói về những suy nghĩ của mình, vì điều này có thể thu hút sự chú ý không cần thiết. Hãy cố gắng tránh mặt những người mà bạn cho là không đáng tin vào hôm nay, ngay cả khi trước đó bạn đã có một mối quan hệ lâu dài.


Bọ Cạp

Thứ năm ngày 23/2/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Trọng tâm của Bọ Cạp trong ngày này trước hết sẽ là mọi thứ liên quan đến sự bình yên trong tâm hồn, sự thoải mái trong nội tâm và khả năng chống lại các tác động bên ngoài. Ngày không thuận lợi cho việc mua sắm và mua sắm nghiêm túc, nhìn chung hãy cố gắng tránh các khoản chi tiêu tài chính vào hôm nay. Từ nửa cuối ngày, không loại trừ những cuộc cãi vã nhẹ và hiểu lầm không rõ lý do trong quan hệ với người khác. Có khả năng làm trầm trọng thêm các bệnh mãn tính, hãy chú ý và cẩn thận, vì khả năng chấn thương tăng lên.


Nhân Mã

Thứ năm ngày 23/2/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, hãy cẩn thận, hôm nay là một ngày đau buồn đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Các vấn đề gia đình liên quan đến vấn đề tài sản cũng có thể gây hoang mang. Một thái độ tích cực đối với cuộc sống là điều sẽ giúp bạn vượt qua tất cả những trùng hợp tiêu cực của giai đoạn hiện tại. Đừng nghe lời khuyên vào hôm nay – những lời khuyên của người khác vào ngày này chỉ có hại, tốt hơn là bạn nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Giải pháp tốt nhất cho hôm nay là giải trí ngoài trời, điều này sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho vài ngày tới.


Ma Kết

Thứ năm ngày 23/2/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày của Ma Kết sẽ khá căng thẳng. Hôm nay, khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn, tình trạng thể chất của bạn cũng sẽ không ở mức cao. Khi lái xe, hãy cẩn thận và chú ý. Có thể trong ngày này bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn bè hoặc người thân. Hãy điều độ vào hôm nay trong việc tiêu thụ thực phẩm và đồ uống có cồn. Và đừng cố gắng khẳng định tính đúng đắn trong các quyết định của mình bằng cách gây áp lực lên những người thân thiết với bạn.


Bảo Bình

Thứ năm ngày 23/2/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi cho sức khỏe do hoạt động thể chất của những Bảo Bình điển hình giảm sút rõ rệt. Không loại trừ khả năng rạn nứt các mối quan hệ hiện có do cãi vã, xúc phạm lẫn nhau. Các sự kiện trong ngày hôm nay phần lớn sẽ không thuận lợi cho Bảo Bình, thậm chí có thể nói bạn sẽ bị vận đen ám ảnh. Tuy nhiên, đến tối, các mối quan hệ với người khác sẽ trở lại bình thường. Bức tranh chiêm tinh của ngày này góp phần thư giãn gần hồ chứa, và một chuyến viếng thăm hồ bơi hoặc bồn tắm cũng là một lựa chọn tốt.


Song Ngư

Thứ năm ngày 23/2/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ngày tranh cãi. Sự hợp lưu của các khía cạnh hành tinh vào hôm nay sẽ đòi hỏi Song Ngư phải linh hoạt tối đa trong cách cư xử với người khác và khả năng thay đổi hành vi của họ tùy thuộc vào tình huống phát sinh. Không loại trừ sự phát triển bất ngờ của các sự kiện theo hướng không có kế hoạch. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những vấn đề có thể xảy ra với những người thân yêu, vì điều này rất có thể sẽ kéo theo những chi phí bổ sung.

Tin tức chiêm tinh