tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ ba – ngày 23/11/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương – 23/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trong hôm nay, Bạch Dương dễ đưa ra những quyết định vội vàng, do đó hãy đề phòng những xung đột trong gia đình. Đừng đưa vấn đề đến một tình huống gần như cực đoan. Hãy nhớ rằng một lời nói bất cẩn có thể làm tổn thương những người thân yêu vô tội một cách đau đớn. Có lẽ ngày mai khách quen nào đó sẽ muốn đưa bạn về dưới trướng của mình, nhưng đừng vội chấp nhận những dịch vụ như vậy. Đây là một sự cám dỗ thực sự, thường đi kèm với một cái giá cắt cổ.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu – 23/11/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, khả năng lắng nghe người khác của Kim Ngưu sẽ đặc biệt hữu ích. Thông tin nhận được từ những người quen sẽ có giá trị và có thể dẫn đến một nguồn thu nhập mới. Buổi tối đề phòng chó đi lạc, có khả năng tiểu nhân chúng ta tỏ ra hung hãn với người. Hôm nay Kim Ngưu có thể đủ khả năng để thực hiện một khoản mua sắm mong muốn, việc mua sắm sẽ không gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách nhưng mang lại niềm vui.


cung song tử Song Tử

Thứ 3 của Song Tử – 23/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Những hoạt động thường ngày đơn điệu và những rắc rối hàng ngày có thể đưa bất kỳ ai đến với làn da trắng. Một trạng thái trầm cảm đe dọa trầm cảm, để không làm trầm trọng thêm nó, hãy lên đường, đến nhà nghỉ, với bạn bè. Ngay cả một chuyến đi địa phương ngắn ngày cũng có thể làm giảm căng thẳng. Khi bạn trở về, cơn giông đã qua đi, và người yêu của bạn sẽ có thời gian để cảm thấy buồn chán. Vào buổi tối, hãy dành thời gian để lao vào công việc gia đình nhưng hãy làm mọi cách để duy trì tâm trạng lãng mạn, ví dụ như hủy bữa tối ở nhà và đi ăn nhà hàng.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 3 của Cự Giải – 23/11/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải có thể gặp rắc rối nhỏ. Trong ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý chất lượng thực phẩm tiêu thụ và tránh để cơ thể bị quá tải. Có thể xảy ra cãi vã và xung đột trong mối quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn vào ngày mai và đừng gieo rắc tiêu cực lên những người thân yêu. Ngược lại, họ sẽ thích tình yêu và sự quan tâm từ phía bạn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử – 23/11/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày này được đặc trưng cho Sư Tử bởi sự u sầu, những kỳ vọng không có kết quả và những hy vọng không thành. Khả năng sức khỏe kém hoặc căng thẳng tinh thần là cao. Hôm nay bạn nên tránh gắng sức nhiều, làm việc với các dụng cụ điện và đồ gia dụng. Đừng cố gắng thử nghiệm, và chỉ dựa vào các phương pháp đã được chứng minh. Tử vi khuyên Sư Tử chỉ nên làm những việc mà bạn hiểu rõ nhất trong ngày này.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ – 23/11/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày tốt lành để thư giãn, suy ngẫm, phân tích tin tức cũng như giải trí. Các Xử Nữ thân mến, hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn vào ngày mai trong không khí trong lành, và tốt nhất là ở bên ngoài thành phố, chẳng hạn như đi dạo trong rừng hoặc thư giãn gần hồ chứa nước. Cố gắng không làm việc quá sức vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được tin tức bất ngờ hoặc học được điều gì đó mới, và thông tin này có thể rất hữu ích.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình – 23/11/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay là một ngày không rõ ràng về mặt tình cảm đối với Thiên Bình, ảnh hưởng của sự căng thẳng của giai đoạn trước và sự mệt mỏi tích tụ sẽ ảnh hưởng. Giờ đây, sự quan tâm và chăm sóc trong mối quan hệ với người thân và những người thân thiết đang có tầm quan trọng đặc biệt nhằm loại trừ những biểu hiện ghen tị và đố kỵ có thể xảy ra từ phía họ. Nếu muốn, bạn có thể bộc lộ tài năng sáng tạo của mình hoặc thể hiện sự thông minh của mình trong xã hội. Ngày tốt cho việc mua sắm, có lẽ ngoại trừ việc mua những món đồ đắt tiền.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp – 23/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Môi trường chiêm tinh bao quanh Bọ Cạp hôm nay có lợi cho việc thể hiện trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đối với bạn, một ngày thành công trong việc sắp xếp lò sưởi và sắp xếp mọi thứ vào trật tự. Mối quan hệ với những người thân yêu không có gì phức tạp, ngược lại, sự tin tưởng và hòa thuận sẽ ngự trị trong nhà bạn. Vào buổi tối, các công việc gia đình sẽ đòi hỏi bạn phải có một hành động dứt khoát. Hãy sắp xếp một kỳ nghỉ nhỏ bên gia đình, và những kỷ niệm êm đềm về buổi tối vừa qua sẽ đọng lại trong trí nhớ của bạn và những người thân yêu trong một thời gian dài.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã – 23/11/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày khó khăn và đầy tranh cãi đối với Nhân Mã trên nhiều phương diện. Bản chất tinh thần của bạn hôm nay, như trong một tấm gương, được phản chiếu trong môi trường. Hãy quan sát những dấu hiệu của ngày này và cố gắng phân tích chúng một cách chính xác. Bạn có thể sẽ có một cái nhìn mới về tương lai gần, nhưng bạn không nên nói về những suy nghĩ của mình, vì điều này có thể thu hút sự chú ý không cần thiết. Cố gắng tránh những người bạn cho là không đáng tin cậy vào hôm nay, ngay cả khi bạn đã có một mối quan hệ lâu dài trước đó.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết – 23/11/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trọng tâm chú ý của Ma Kết trong ngày này trước hết sẽ là mọi thứ liên quan đến sự cân bằng tinh thần, sự thoải mái bên trong và khả năng chống lại những tác động từ bên ngoài. Ngày không tốt cho việc mua sắm và mua sắm nghiêm túc, và nhìn chung, cố gắng tránh các khoản chi tiêu tài chính vào hôm nay. Từ nửa cuối ngày trong mối quan hệ với người khác, không loại trừ những tranh cãi và hiểu lầm nhỏ không có lý do rõ ràng. Có khả năng xảy ra đợt cấp của các bệnh mãn tính, cũng phải cẩn thận và thận trọng, vì khả năng bị thương càng tăng.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình – 23/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, hãy cẩn thận, hôm nay là một ngày đau thương cho những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Những vấn đề gia đình liên quan đến vấn đề tài sản cũng có thể khiến bạn phân vân. Thái độ sống tích cực là điều sẽ giúp bạn vượt qua mọi điều trùng hợp tiêu cực của giai đoạn hiện tại. Đừng nghe lời khuyên vào hôm nay – những lời khuyên của người khác trong ngày này chỉ mang lại lợi ích cho bạn, tốt hơn hết là bạn nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Giải pháp tối ưu nhất cho hôm nay là vui chơi giải trí ngoài trời, sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực dồi dào cho những ngày tiếp theo.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư – 23/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày của Song Ngư sẽ khá căng thẳng. Khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn hôm nay, thể chất của bạn cũng sẽ không ở mức cao. Khi điều khiển xe, hãy cẩn thận và chú ý. Có thể bạn bè hoặc người thân của bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn trong ngày này. Hãy tiết chế vào hôm nay trong việc ăn uống và uống rượu của bạn. Và đừng cố gắng khẳng định tính đúng đắn trong các quyết định của mình bằng cách gây áp lực lên những người thân cận của bạn.