Tử vi thứ Sáu – ngày 22/4/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 22/4/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương – 22/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương không nên nghĩ về ý nghĩa của những gì đang xảy ra vào hôm nay, và bất kỳ sáng kiến ​​nào cũng có thể mang lại kết quả hoàn toàn trái ngược. Tuy nhiên, sự kiên trì trong việc đạt được một mục tiêu cụ thể có thể được đền đáp. Vào những ngày như ngày mai, điều đặc biệt quan trọng là phải lắng nghe nhịp sống xã hội, nếu Bạch Dương quản lý để hành động hòa hợp với người khác, bạn có thể dời núi, các vấn đề sẽ giảm đi mức độ nghiêm trọng và nhiều vấn đề sẽ biến mất hoàn toàn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu – 22/4/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, hãy hòa mình vào làn sóng ngoại giao hôm nay, cái chính là đừng đứng về phía nào, tương lai sẽ đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó. Có lẽ đã đến lúc bạn nên nghĩ xem nên chia sẻ gánh nặng công việc gia đình với ai. Nếu bạn có ý tưởng rõ ràng về điều gì là quan trọng nhất đối với bạn vào lúc này, hãy thoải mái bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch của mình, nhưng đừng cố gắng chỉ huy cuộc diễu hành, vì vai trò của người đi đầu không phải đối với bạn bây giờ, nhưng ngay cả khi ở trong bóng tối, bạn cũng có thể làm được không ít.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử – 22/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một tổng thể duy nhất được hình thành từ những chuyện vặt vãnh riêng lẻ, hôm nay những người đại diện cho cung hoàng đạo Song Tử, không giống như ngày nào khác, phải chú ý tối đa đến các chi tiết của các sự kiện diễn ra. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để nói chuyện và cửa nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ không có thời gian để đóng lại. Mọi người đều muốn nhận được lời khuyên đúng đắn. Nếu bạn đang có kế hoạch ký kết một thỏa thuận với ai đó, hãy hẹn gặp vào buổi chiều. Vào buổi chiều, không đối thủ nào có thể cưỡng lại được tài hùng biện của bạn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải – 22/4/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay vô cùng thuận lợi đối với Cự Giải. Vận may ở khắp mọi nơi và trong mọi việc, xác suất thực hiện được những kế hoạch cầu vồng và những ước muốn điên rồ là rất cao. Cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, vì trong ngày này, ngay cả những Cự Giải lười biếng nhất cũng gặp may. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch liên quan đến phát triển sự nghiệp, nhưng vì điều này, bạn sẽ phải xung đột với các đối tác. Đề nghị thay đổi công việc hoặc nơi ở của bạn, nhận được vào ngày mai, sẽ cần được xem xét cẩn thận. Định hướng trong sự lựa chọn, dựa trên ý kiến ​​và lời khuyên của những người thân thiết với bạn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử – 22/4/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày này yêu cầu đại diện của cung hoàng đạo Leo phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ không phải làm những gì bạn muốn, nhưng những gì bạn cần phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của hôm nay. Than ôi, ngày mai các Sư Tử sẽ không phải là tay sai của số phận, mặc dù giao tiếp dễ chịu với những người thú vị đang chờ bạn. Hôm nay sẽ không dễ dàng để tìm được sự hỗ trợ từ những người phù hợp. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã thiết lập, đồng thời cũng chỉ hành động trong giới hạn của sự lịch sự.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ – 22/4/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Ngày mai, đối với Xử Nữ, trước hết, biểu hiện của sự cẩn trọng trong mọi việc có ý nghĩa đặc biệt. Mưu đồ không bị loại trừ, do đó bạn có thể phải chịu trách nhiệm về sai lầm của người khác. Trong những trường hợp này, ngồi bên lề sẽ không hiệu quả. Hôm nay là lúc bạn thực hiện những gì đã hứa với bản thân bấy lâu nay nhưng không đủ khả năng thì hãy đi mua sắm. Xử Nữ vào ngày này có mọi cơ hội để thực hiện hành động đã lên kế hoạch trước đó, để ký kết các giao dịch. Khả năng kiếm được lợi nhuận là rất cao, tuy nhiên, đừng quên thận trọng.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình – 22/4/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Cố gắng đừng nổi bật giữa đám đông vào hôm nay. Thiên Bình có thể bị khiêu khích khi cố tình lôi kéo người khác vào trò chơi. Nói chung, tốt hơn hết là bạn nên thực hiện một chuyến công tác địa phương nào đó và quay trở lại làm việc khi mọi đam mê đã lắng xuống. Vào buổi tối, sẽ rất thích hợp để nhớ lại sự thật đơn giản rằng người lớn là trẻ con. Đi đến một địa điểm giải trí, ghé thăm một sân chơi bowling hoặc sân trượt băng, và nhớ dẫn con đi cùng nếu bạn có chúng. Niềm vui của một kỳ nghỉ chung sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài, và bạn sẽ nhận được sự tăng cường năng lượng cần thiết.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp – 22/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngay từ sáng sớm, những mâu thuẫn pháp lý vẫn chưa được loại trừ, nhưng đến đầu giờ chiều, vận may sẽ mỉm cười với Bọ Cạp, và các cuộc họp kinh doanh sẽ diễn ra nhanh như kim đồng hồ. Hãy quan tâm đến việc lập kế hoạch cho hôm nay – mọi thứ đã lên kế hoạch cho ngày này đều có khả năng trở thành hiện thực. Các đề nghị hứa hẹn triển vọng tài chính tốt nên được cân nhắc ngay lập tức. Trong lĩnh vực quan hệ cá nhân, có thể đình trệ, mâu thuẫn nội bộ gia đình cũng có thể xảy ra, để tránh chúng, hãy về nhà muộn hơn bình thường một chút.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã – 22/4/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Những thông tin nhận được vào hôm nay sẽ hữu ích với Nhân Mã trong thời gian tới. Hãy nhớ hoặc tốt hơn nữa là ghi lại nội dung của các cuộc trò chuyện, tốt hơn hết là bạn không nên quảng cáo cho sự quan tâm của mình. Để có được lợi ích của hôm nay, bạn phải gian lận. Có thể gặp khó khăn trong việc hoàn thành các nghĩa vụ đã đảm nhận. Tuy nhiên, hoạt động và may mắn, do các khía cạnh hành tinh của ngày mai, sẽ cho phép bạn giải quyết thành công mọi vấn đề. Vào buổi tối, tránh các công ty ồn ào, một cuộc cãi vã có thể bùng lên theo đúng nghĩa đen.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết – 22/4/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Có lẽ, Ma Kết đã lên kế hoạch cho ngày này rất nhiều nên sẽ không thể đối phó một mình, và tôi sẽ không muốn đi chệch khỏi những gì đã lên kế hoạch. Hãy nghĩ xem ai có thể là một công ty trong việc giải quyết các kế hoạch của bạn. Các nhà chức trách yêu cầu các giải pháp phi tiêu chuẩn, và Ma Kết luôn có chúng, hãy thực hiện và bật đèn xanh. Chỉ cần bạn không cho phép mình đứng ngồi không yên trước ngày mai, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi như vậy và không đặt nền tảng cho một tương lai thành công.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình – 22/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Biểu hiện của sự kiên trì thích hợp trong việc giải quyết nhiều vấn đề, nếu bạn muốn duy trì các vị trí đã giành được trước đó, câu nói này đối với đại diện của cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ phù hợp hơn vào hôm nay. Điều này áp dụng cho cả đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể dễ dàng chứng minh cho trường hợp của mình, những lập luận và luận cứ của bạn sẽ có sức thuyết phục đối với nhiều người. Cũng dễ dàng vào ngày này sẽ có các lớp học nhằm mục đích phát triển trí tuệ và tinh thần của bạn.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư – 22/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ngày thích hợp nhất để tổ chức các cuộc đàm phán từ xa, cập nhật tủ quần áo của bạn và khám phá các lĩnh vực kinh doanh đầy hứa hẹn. Hôm nay, bạn có thể đưa ra các điều khoản của mình cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Nếu việc gì không phụ lòng mong mỏi của Song Ngư – chỉ những điều nhỏ nhặt dễ từ chối. Vào buổi tối, một cuộc trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và những người thân yêu sẽ là một niềm vui trong một môi trường ấm cúng, thuận lợi cho giao tiếp.


Facebook
Twitter
LinkedIn