Tử vi ngày 22-3-2024


Tử vi ngày 22-3-2024, thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ sáu – ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Một ngày tốt lành cho đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương. Nếu bạn là một Bạch Dương sáng tạo, hãy chờ đợi nàng thơ sẽ đến thăm bạn vào hôm nay, nhưng bạn cần hai điều: sự cô độc và một người bảo trợ. Nếu bạn là một Bạch Dương kinh doanh, hãy thoải mái bắt đầu mối quan hệ với các đối tác mới.

Với những Bạch Dương làm nhân viên hành chính hoặc làm việc trong khu vực công, hôm nay bạn cần thể hiện hết khả năng của mình. Thể hiện sự linh hoạt: trong các tình huống khác nhau, bạn sẽ cần thể hiện cả khả năng tuân theo mệnh lệnh và khả năng đặt ra và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng. Về mặt cá nhân, tất cả Bạch Dương đều có chiến thắng trọn vẹn.


Kim Ngưu

Thứ sáu – ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu sẽ chứng tỏ rằng họ có khả năng làm được nhiều điều hơn những gì bạn mong đợi – thậm chí có thể là trong một hoạt động hoàn toàn mới đối với bạn. Đừng vội đưa ra một quyết định cấp tiến – hãy kiềm chế sự bốc đồng của bạn và suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, chẳng hạn như hậu quả, và chúng có thể là điều bất ngờ nhất.

Tính khí nóng nảy của bạn trong chuyện tình cảm tất nhiên là tốt, nhưng chỉ hôm nay, sự nóng nảy quá mức có thể gây ra cãi vã với đối phương. Khi băng qua đường vào ngày này, hãy quan sát cẩn thận cả hai phía và cẩn thận với các dụng cụ cắt cũng như khi xử lý các thiết bị điện.


Song Tử

Thứ sáu – ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay Song Tử sẽ có thể tăng cường ảnh hưởng của mình. Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu công việc thăng tiến của mình và sẽ đưa bạn lên những tầm cao mới trong lĩnh vực xã hội và kinh doanh. Những người mới xuất hiện trong số phận của bạn sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới và dẫn dắt bạn đến những suy nghĩ bất ngờ và hữu ích. Tuy nhiên, hôm nay, trong số những thứ khác, mang theo nó mối nguy hiểm liên quan đến tai nạn. Trên đường đi hãy cẩn thận, cẩn thận kẻo rơi vào tình thế cấp bách, tránh gặp thú hoang.


Cự Giải

Thứ sáu – ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Ngày báo động. Sự căng thẳng không nguôi, những rắc rối bủa vây bạn tứ phía và bạn cần phải làm gì đó để giải quyết chúng. Hãy năng động vào hôm nay, tập trung vào kinh doanh. Bạn sẽ khó có thể nghỉ ngơi – bạn sẽ phải quay cuồng như một con sóc trong bánh xe cả ngày. Tuy nhiên, đến buổi tối, sự căng thẳng sẽ giảm bớt và bạn có thể có một trò tiêu khiển thú vị bên gia đình hoặc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp và một chút tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ giúp Cự Giải giải tỏa căng thẳng trong ngày khó khăn này.


Sư Tử

Thứ sáu – ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Một ngày khó khăn và mơ hồ đối với Leo. Có một sự tạm lắng trong lĩnh vực kinh doanh. Các hoạt động đã lên kế hoạch sẽ không mang lại kết quả và nếu có thì đó cũng sẽ không phải là kết quả như mong đợi. Bạn không nên tham gia vào bất cứ điều gì, dù là liên hệ kinh doanh hay liên minh trong các mối quan hệ cá nhân, ngày này không thích hợp cho những hành động như vậy.

Hôm nay tốt hơn hết là không nên tham gia đàm phán. Vào một ngày như vậy, việc xem xét nội tâm và xem xét lại những gì đã làm là điều đúng đắn. Đừng nói quá nhiều, hôm nay bạn sẽ mỉa mai và thiên vị, cãi vã bằng lời nói sẽ chẳng mang lại lợi ích gì cho bạn.


Xử Nữ

Thứ sáu – ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Một ngày thành công đối với những Xử Nữ đã lên kế hoạch rõ ràng cho mọi công việc của mình cho hôm nay. Chúc may mắn đang chờ bạn trong lĩnh vực tài chính, công việc kinh doanh mà bạn đã bắt đầu sẽ kết thúc thành công và năng lượng sống tràn ngập bạn theo đúng nghĩa đen.

Những thay đổi tích cực có thể xảy ra trong các mối quan hệ cá nhân và công cộng. Những cuộc tiếp xúc lãng mạn trong ngày này sẽ mang lại niềm vui nếu bạn không bị cuốn theo những lời tán tỉnh, hoặc một kẻ xấu số – đối thủ (đối thủ) – không can thiệp.


Thiên Bình

Thứ sáu – ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Đây là một ngày không rõ ràng đối với Thiên Bình. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm cũng như tất cả các quyết định quan trọng – không phải hôm nay. Tình hình tài chính của bạn vốn đã không ổn định và khả năng thua lỗ cao hơn thu nhập. Thậm chí có thể sự nghiệp của bạn sẽ sa sút một chút, gốc rễ của những rắc rối rất có thể nằm ở những mưu mô của những người đố kỵ. Chỉ tin tưởng vào hôm nay những người bạn đã biết rất rõ và từ lâu.


Bọ Cạp

Thứ sáu – ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Năng lượng sống của bạn ngày càng tăng lên, sự quyến rũ của bạn, cả về cá nhân và công việc, đang trên đỉnh sóng, vì vậy hôm nay là thời điểm để bạn biến những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu của mình thành hiện thực. Những mối quan hệ lãng mạn và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ làm hài lòng cả bạn và đối phương. Hôm nay hãy chú ý đến sức khỏe của bạn cũng như sức khỏe của những người thân thiết. Có lẽ không có thời gian và địa điểm để làm trầm trọng thêm một căn bệnh mãn tính.


Nhân Mã

Thứ sáu – ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Một ngày đối với Nhân Mã rất lo lắng và căng thẳng. Cuộc sống của bạn đang trải qua những thay đổi và điều này đánh bật bạn ra khỏi yên xe, mặc dù hiện tại bạn đang hài lòng với mọi thứ như hiện tại. Nơi đau đớn nhất là mối quan hệ với các đối tác kinh doanh; đừng để những người có chút nghi ngờ về sự trung thực của họ tiếp cận bạn. Đừng để ý đến những điều vô nghĩa, ngày mai bạn sẽ rất nhạy cảm, vì vậy hãy chăm sóc sức khỏe và thần kinh của mình. Bạn quá dễ buồn bã, vì vậy hãy tự chủ hơn.


Ma Kết

Thứ sáu – ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Chỉ là một ngày tốt lành. Ma Kết sẽ gặp may mắn vào hôm nay và đặc biệt là Ma Kết sáng tạo. Năng lượng làm việc và khả năng tập hợp những người phù hợp xung quanh họ sẽ mang lại kết quả thuận lợi, những ý tưởng cũ sẽ thành hiện thực. Đây là một ngày tốt cho một kết nối lãng mạn.

Hôm nay bạn sẽ rất nhạy cảm và đạt đến đỉnh cao sức hấp dẫn, điều này sẽ làm hài lòng cả bạn và đối tác. Một cuộc gặp gỡ thân thiện có thể xảy ra, và bạn có thể cảm thấy khó chịu vì hóa ra bạn bè của bạn nhìn nhận nhiều thứ hoàn toàn khác với bạn. Đừng để cảm giác này bùng phát, hãy dập tắt nó và mọi thứ sẽ diễn ra theo cách tốt nhất có thể.


Bảo Bình

Thứ sáu – ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Vào ngày này, Bảo Bình sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự thấu hiểu lẫn nhau với người thân và đối tác làm ăn. Có sự bất mãn và oán giận, mỗi bên đều gặp rắc rối và không sẵn sàng lắng nghe đối phương – và bạn thấy đấy, sự rạn nứt trong quan hệ đã sẵn sàng.

Vì vậy, hãy xoa dịu cơn bão tính khí của bạn, hiểu họ thực sự muốn gì ở bạn và kiểm soát bản thân. Tài chính đang bị đe dọa – bạn thường không hình dung chính xác khả năng thực sự của mình; chúng không hề tuyệt vời như bạn tưởng. Xem xét chi tiêu của bạn liên quan đến thu nhập thực tế của bạn.


Song Ngư

Thứ sáu – ngày 22/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Hôm nay, hãy nghiêm túc với mọi việc xảy ra trong lĩnh vực kinh doanh. Không có quyết định nhanh chóng, không có sự thay đổi đột ngột trong kế hoạch, kết quả có thể rất thảm khốc. Năng lượng sống của Song Ngư rất cao nhưng lại là một ngày đầy mâu thuẫn, không ai biết vận may sẽ mang đến cho bạn điều gì vào hôm nay.

Tuy nhiên, rất có thể, bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày để giải quyết các vấn đề gia đình và cuộc sống cá nhân, điều này sẽ khiến bạn mất tập trung vào các hoạt động khác. Hôm nay bạn có thể giành chiến thắng, mua hàng có lợi nhuận hoặc nhận được một khoản nợ đã bị lãng quên từ lâu.

Tin tức chiêm tinh