Tử vi thứ tư – ngày 22/2/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ tư ngày 22/2/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hãy đếm tiền vào hôm nay, nhưng đừng quên trả tiền đậu xe hoặc đi lại. Sự quên lãng và mất tập trung vào ngày này có thể dẫn đến một khoản tiền phạt hoặc chi phí không chính đáng. Tại nơi làm việc, hãy đưa cho người quản lý một quyết định không chuẩn mực liên quan đến hoạt động kinh doanh trong tổ chức, có lẽ uy quyền của bạn sẽ tăng lên trong mắt anh ta. Trong việc thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của bạn, hãy thuận theo dòng chảy, vẫn chưa đến lúc bạn phải lựa chọn.


Kim Ngưu

Thứ tư ngày 22/2/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày mơ hồ đối với Kim Ngưu về nhiều mặt, khi bạn cần chuẩn bị cho cả điều tốt và điều xấu. Trong tình hình hôm nay, công việc trở thành khía cạnh phù hợp nhất. Hôm nay, những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra và Kim Ngưu sẽ khó có thể chú ý suốt cả ngày, tập trung vào một vấn đề cụ thể. Vào buổi chiều, tình hình sẽ được cải thiện, nhưng sẽ không trở nên ổn định. Vào buổi tối trong vòng kết nối gia đình, bạn có thể sẽ học được điều gì đó thú vị, và trong số hai tin tức, ít nhất sẽ có một tin tốt.


Song Tử

Thứ tư ngày 22/2/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, điều quan trọng đối với Song Tử là phải tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và sếp, sau đó mọi việc sẽ trở nên khó khăn, vì vậy đừng dùng quyền hạn gây áp lực cho đồng nghiệp, cũng đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà ôm đồm. Mối quan hệ với một người thân yêu có thể trở thành một đối tượng của âm mưu, đừng tìm kiếm tội lỗi, những người yêu nhau luôn ghen tị. Bạn vui vẻ và lạc quan, vào ngày này, bạn có thể nhận được niềm vui đặc biệt khi đến thăm các nhà hát, rạp chiếu phim hoặc buổi hòa nhạc.


Cự Giải

Thứ tư ngày 22/2/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Vào ngày này, bạn không thể để lại cho tương lai những gì bạn có thể làm bây giờ, và nếu bạn cần nỗ lực để củng cố các mối quan hệ lãng mạn, thì không có trường hợp nào nên bỏ qua. Chiến lược hành vi tốt nhất cho hôm nay đối với Cự Giải là chấp nhận sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng và sắp xếp hành động của họ. Vào buổi chiều ngày hôm nay, dễ xảy ra những hiểu lầm, cãi vã lặt vặt với đồng nghiệp, bạn cùng nhà.


Sư Tử

Thứ tư ngày 22/2/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Những việc bình thường sẽ được thực hiện vào hôm nay tại Sư Tử như thể chúng tự làm. Thỉnh thoảng, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu có, để làm quen hữu ích và thiết lập các mối quan hệ mới. Tối nay, một số Sư Tử mong đợi khoái cảm nhục dục và sự công nhận say đắm. Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, và trái tim của bạn sẽ cho bạn biết con đường đúng đắn để đạt được nó. Những cảm xúc như vậy không bị bỏ rơi, và nếu bạn muốn tiếp tục, thì đừng ích kỷ trong sự thân mật.


Xử Nữ

Thứ tư ngày 22/2/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hoàn cảnh của ngày hôm nay sẽ buộc Xử Nữ phải trả lại các khoản nợ của họ, và có lẽ họ sẽ phải chia lợi nhuận. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, cách tốt nhất là giải quyết vấn đề đó tại tòa án. Vụ kiện nộp vào ngày mai có khả năng được chấp thuận, nhưng điều quan trọng là phải nhớ nguyên tắc rằng một người keo kiệt trả gấp đôi. Vào buổi tối, thật tuyệt khi gọi khách hoặc tự mình đi tham quan. Bạn không nên ở một mình vào buổi tối hôm nay, vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích sẽ đóng vai trò tích cực trong tương lai của bạn.


Thiên Bình

Thứ tư ngày 22/2/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có một ngày hấp dẫn vào hôm nay, có nhiều người quen bất ngờ và những triển vọng hấp dẫn. Có thể, một số đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của họ. Tốt hơn là nhận ra mong muốn như vậy trong bất kỳ sở thích nào, nó sẽ an toàn hơn. Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn rất cao, bạn chỉ cần quản lý nó đúng cách. Bạn có quyền quyết định chọn lĩnh vực hoạt động nào, nhưng dù bạn làm gì thì thành công, cả trong công việc và chuyện tình cảm, đều được đảm bảo.


Bọ Cạp

Thứ tư ngày 22/2/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp bị quyến rũ bởi những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể bất ngờ trở thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ cần suy nghĩ, và điều mong muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ ra điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bày tỏ tình yêu, tình cảm sâu đậm đến nỗi lẽ thường sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, những vấn đề trước mắt đòi hỏi bạn phải nghiên cứu chi tiết nên bạn còn phải suy nghĩ.


Nhân Mã

Thứ tư ngày 22/2/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các điều kiện chiêm tinh của ngày hôm nay sẽ không cho phép Nhân Mã thư giãn. Lo lắng sẽ đủ để mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, một sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều Nhân Mã. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện cho cấp quản lý mà hãy thử tìm một công việc mới. Xem xét kỹ tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến thẩm mỹ viện hoặc tiệm làm tóc vì những ngày tới, đã đến lúc lấy lại sức hấp dẫn của bạn.


Ma Kết

Thứ tư ngày 22/2/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Đã đến lúc bạn kết thúc công việc kinh doanh đang ì ạch và bận rộn với những kế hoạch mới. Hôm nay, đối với Ma Kết trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều khả năng sẽ ký kết được những hợp đồng béo bở và đạt được thỏa hiệp trong một tình huống gây tranh cãi. Một kỳ nghỉ hoặc một bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ rất thú vị và vui vẻ, nhưng nó sẽ tốn kém rất nhiều, theo nghĩa chân thực nhất của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ tiêu mọi thứ. Đối với những Ma Kết đã kết hôn, nên dẫn theo tri kỷ đi cùng, đối tác sẽ thích thú và cứu bạn khỏi những cám dỗ.


Bảo Bình

Thứ tư ngày 22/2/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Có thể hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn phải lo lắng. Trong ngày này, Bảo Bình nên nghĩ đến sức khỏe của mình, cũng như hoàn thành nốt những công việc còn dang dở. Bảo Bình sẽ phải tích cực đối phó với những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, điều này khiến bạn phải làm việc quá sức. Đừng bỏ bê các quy trình tăng cường chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là điều bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những bất bình nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.


Song Ngư

Thứ tư ngày 22/2/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay, hoạt động mà Song Ngư thể hiện sẽ không phải lúc nào cũng được đồng nghiệp và đồng nghiệp thấu hiểu. Cần phải nhớ rằng một người hiếm hoi muốn nhường chỗ và nhường chỗ cho mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là sự nghi ngờ bản thân, vào khả năng của bạn. Hãy bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm cách thoát khỏi bế tắc, chắc chắn sẽ tìm thấy anh ấy. Không nên hẹn hò lãng mạn vào buổi tối, khó có thể diễn ra suôn sẻ, tốt hơn hết bạn nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho người thân.

Tin tức chiêm tinh