tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 22/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương – 22/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Rất có thể, vào ngày này, các mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng nếu bạn đột nhiên nghĩ mình là một nhân viên không thể thay thế. Bạn không nên chủ động bảo vệ lợi ích của mình vào hôm nay nếu bạn muốn giữ vững lập trường của mình. Bạch Dương lúc này cần một bờ vai vững chắc để họ không chỉ có thể dựa vào mà còn có thể trút bỏ gánh nặng lo toan. Hãy tìm kiếm một ứng cử viên xứng đáng cho vai trò này, có lẽ sẽ tìm thấy anh ta trong số những người đại diện cho những người khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên gắn ý nghĩa lãng mạn cho những hành động như vậy, nếu không bạn có thể làm hỏng mọi thứ.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu – 22/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Thời gian tốt lành cho các đại diện của dấu hiệu hoàng đạo Kim Ngưu. May mắn tự nó đến, và điều chính yếu là không được gạt bỏ nó, và không tự mình vượt qua. Hôm nay bạn sẽ không gặp vấn đề gì đặc biệt, và mọi thứ như dự định sẽ thành hiện thực. Có khả năng sẽ xuất hiện một người mới trong môi trường của bạn, và sự quan tâm dành cho anh ấy sẽ rất mạnh mẽ nên chắc chắn hai bạn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng không nên hành động quá lộ liễu, chiến thuật như vậy vào thời điểm hiện tại sẽ rất khó ngờ, một cách tiếp cận tinh tế sẽ hiệu quả hơn.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử – 22/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi cho các mối làm ăn. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân; với cách tiếp cận này, khoản đầu tư tối thiểu về quỹ và nỗ lực sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Tất cả những điều mới mẻ sẽ đến trong thời gian, và đây là thời điểm thích hợp để bắt cánh chim hạnh phúc. Trong hoàn cảnh hiện tại, Song Tử thân mến, một nguồn năng lượng dồi dào đang chờ đợi bạn. Cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn lên một cấp độ khác, cao hơn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải – 22/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nhiều khả năng, trong ngày này, các Cự Giải sẽ phải kết hợp giữa cá nhân với công chúng – đi đầu cả trong công việc và ở nhà. Có vẻ như tất cả các nhiệm vụ đã được giải quyết từ lâu, nhưng chúng lại đang trên đường của bạn. Hôm nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên quyết định một mình, tốt hơn hết bạn nên dành cả gia đình cho những dự định của mình và nhận được sự ủng hộ của họ trong những hành động mà bạn đã xác định. Hãy dành thời gian quan sát những người thân xung quanh, có thể bạn sẽ phát hiện ra điều gì đó mới mẻ, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó liên quan đến người ấy của bạn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử – 22/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với Sư Tử trong tháng này, nó mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống cá nhân của cậu ấy. Bạn chỉ cần xác định mức độ ưu tiên của mình và chỉnh sửa hình ảnh. Hôm nay bạn có thể gặp được định mệnh của mình dù ở trong đám đông hay trên đường đi làm. Thời gian tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến tình cảm và tâm trí của đối phương. Vào tối ngày hôm nay, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan những chấp trước và sở thích của mình trong mối quan hệ với người khác giới.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ – 22/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Ở lĩnh vực chuyên môn, hôm nay có ý nghĩa đặc biệt với Virgos. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là những nhà tài trợ có ảnh hưởng. Đừng đi làm muộn vào ngày mai, đối tác không thích chờ đợi. Một buổi hẹn hò lãng mạn, nếu đã được lên lịch vào ngày này, thì tốt hơn là nên hoãn lại – bạn vẫn sẽ không có thời gian và dành toàn bộ thời gian cho công việc. Trải nghiệm của quá khứ sẽ hữu ích vào ngày mai hơn bao giờ hết và trước khi bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc kết thúc những giao dịch không rõ ràng, hãy nhớ về nó.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình – 22/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trong hoàn cảnh hiện tại, những ưu tiên trong ngày này của Thiên Bình sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc nghiên cứu và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn phải vượt qua sự bất an của bản thân, căng sức và ý chí để tìm ra một lối thoát, mặc dù từ một tình huống không đáng kể, nhưng khó chịu. Có thể hôm nay bạn sẽ muốn ẩn dật để suy ngẫm về điều gì đó cao siêu, hãy dành giờ buổi tối này. Cuộc gặp gỡ lãng mạn dự kiến ​​vào tối mai khó có thể được gọi là thành công.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp – 22/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày thành công và dễ chịu đối với Bọ Cạp – mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, bạn đánh giá khách quan các sự kiện, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thuyết phục và nhận được sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu, vì vậy đừng thư giãn. Chuyện gia đình đang diễn ra tốt đẹp, nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm, để mai một. Rất có thể một số hành động hoặc câu nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười nhưng cuối cùng họ sẽ đối xử với bạn bằng sự cảm thông.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã – 22/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Ngày có những sự kiện bất thường và hứa hẹn chỉ khiến Nhân Mã hiểu lầm. Mọi thứ sẽ xáo trộn trong tập thể công việc, hãy cố gắng nghỉ một ngày vào hôm nay. Nếu có thể, hãy dành thời gian để dỡ bỏ những công việc gia đình đã tích cóp được từ quá khứ. Vào buổi chiều, Nhân Mã mong đợi sự bùng nổ của hoạt động sáng tạo, sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu. Buổi tối nên tiến hành phòng bệnh cảm mạo.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết – 22/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày này rất thuận lợi cho Ma Kết, vận may sẽ đồng hành trong học hành, du lịch và các vấn đề pháp lý. Có lẽ là một giải pháp cho các vấn đề tài chính và tâm lý, nhưng tốt hơn là bạn nên giữ các kế hoạch của Napoléon vào hôm nay cho riêng mình. Có thể ai đó từ những người quen của bạn sẽ cho bạn biết điều gì đó quan trọng trong cuộc họp cá nhân hoặc trong cuộc trò chuyện qua điện thoại. Điều chính là đánh giá chính xác thông tin nhận được, mà bạn có thể sử dụng để có lợi cho mình.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình – 22/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ngày sẽ thuận lợi cho việc tu bổ, di chuyển và mua sắm. Nếu hôm nay có cơ hội để nghỉ một ngày, hãy nắm lấy nó và đừng chần chừ. Tại nơi làm việc, môi trường căng thẳng và thần kinh có thể phát triển, cần có sự hỗ trợ từ bên ngoài. Bạn không nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình vào ngày này hoặc chứng tỏ sự bất cần của bạn với bất kỳ ai. Trong gia đình, hãy nhân hậu và chu đáo, lúc này hơn bao giờ hết bạn cần sự ủng hộ của gia đình.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư – 22/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Trách nhiệm và độ tin cậy chính là những phẩm chất của Song Ngư được đánh giá cao trong nhóm của bạn, hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội vào hôm nay để khẳng định chúng. Nếu bạn hơi buồn chán, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc chuyển sang một công việc khác. Nếu nó hứa hẹn sẽ hứa hẹn hơn nhiều, và họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó, thì tại sao lại không. Trong ngày này, bạn có thể có những khoản chi lớn, nhưng đừng nản lòng về quy mô của các khoản chi, chúng sẽ được bù đắp bằng niềm vui bất thường mà bạn nhận được từ sự hào phóng của chính mình.