tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 22/11/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 22/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày tốt lành cho Bạch Dương, một ngày của đủ màu sắc của cầu vồng. Hôm nay bạn có thể chi tiêu nhiều hơn bình thường một chút, và nó sẽ mang lại nhiều niềm vui và niềm vui. Bạn gặp những người tử tế, và họ nói những điều tốt đẹp với bạn, đừng nghĩ điều gì xấu, tất cả đều xuất phát từ trái tim. Hôm nay, những người quen mới sẽ thành công – bạn sẽ thể hiện tất cả sự quyến rũ rạng rỡ của mình. Tuy nhiên, đừng quên lý lẽ của lý trí, một hôm nay tâm trạng tốt và sẵn sàng mang lại niềm vui cho mọi người, một số có thể làm sai, theo hướng bất lợi cho bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 22/11/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Vào ngày này, rất tốt để giải trí ngoài trời, đi bộ trong công viên, thăm rừng. Tuy nhiên, vẫn có khả năng những tin tức bất ngờ có thể làm gián đoạn và dồn mọi lực lượng để bảo vệ biên giới của họ. Có thể, bạn sẽ không thể tiếp tục chứng minh trường hợp của mình, bạn hết lý lẽ hoặc sự kiên nhẫn của những người mà bạn đã cố gắng thao túng sẽ cạn kiệt. Vào buổi tối, hãy suy nghĩ về những gì bạn đang làm và nói trong mối quan hệ với những người xung quanh, nếu không có thể xảy ra xung đột, với cả những người thân yêu và với chính bạn.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 22/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày đối với Song Tử căng thẳng, tâm trạng thay đổi theo từng giờ. Đừng khó chịu, hãy cẩn thận, đặc biệt nếu thần kinh của bạn đã ở giới hạn của họ. Song Tử nam đến tuổi nghỉ hưu cần giữ gìn tấm lòng, đừng để căng thẳng và đừng đi bộ một mình xa nhà, tình cảm có thể xuống dốc trầm trọng. Song Tử trẻ tuổi, cả nam và nữ, những người thích thử nghiệm với ngoại hình của mình, nên hoãn lại những bốc đồng ngông cuồng và sáng tạo của mình, hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho việc này.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 22/11/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các hành tinh của hôm nay có vị trí thuận lợi đối với Cự Giải. Những người mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc viết thư làm đồng minh sẽ hỗ trợ bạn một cách bất ngờ. Một lần nữa, có những vấn đề gia đình ở phía trước, cần rất nhiều thời gian và tiền bạc để giải quyết. Tốt hơn hết là bạn nên cùng gia đình đi du lịch hoặc ít nhất là đến với thiên nhiên, điều này, ít nhất, sẽ nâng cao giai điệu của bạn và làm hài lòng những người thân yêu của bạn. Giao tiếp với gia đình sẽ mang lại tâm trạng tốt và giảm bớt mọi lo lắng khác, và một trò tiêu khiển thân thiện sẽ có lợi cho các mối quan hệ trong gia đình.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 22/11/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, trầm ngâm suy ngẫm về con đường đã đi, ắt hẳn bạn sẽ hiểu ra một điều gì đó mới mẻ. Mọi việc xảy ra vào hôm nay không phải là không có, hãy chú ý đến những dấu hiệu trong ngày này. Làm việc nhà, làm việc gì đó có ích cho gia đình. Đừng để ý đến những rắc rối và đừng để cảm xúc chế ngự lý trí. Nếu bạn bị kích động, bạn có thể nói điều gì đó thừa với người thân rằng nó sẽ không dẫn đến điều gì tốt đẹp, ngoại trừ xung đột. Sư Tử thân mến, hãy bình tĩnh và sáng suốt trong suốt cả ngày.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 22/11/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Nếu hôm nay Xử Nữ phải làm những gì bạn thực sự thích, bạn không nên thay đổi kế hoạch của mình, hãy tiếp tục với tinh thần như vậy. Mặt khác, khi ý tưởng về hiện tại lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi có mặt trên thế giới này có thể thấm sâu vào trái tim bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 22/11/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình vào hôm nay đối với một vấn đề lãng mạn tiềm ẩn từ lâu. Có thể là như vậy, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đối với lĩnh vực này trong tương lai gần, sự thay đổi từ đó thành những sự kiện khó chịu cũng có thể xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm. Hãy cố gắng nhìn ngày mai từ khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội bị phân tâm khỏi những công việc hiện tại, gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng hiện tại.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 22/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Không chỉ là một ngày tốt lành đối với Scorpios. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực của các hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì, nhưng không phải là vấn đề. Có lẽ ai đó từ vòng trong của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi bộc lộ cảm xúc dịu dàng một cách tự phát hoặc chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong những dự án của bạn. Điều chính đối với Scorpios là không quên cảm ơn vì những dấu hiệu của sự chú ý, sau tất cả, lịch sự là tất cả những gì cần thiết ở bạn vào ngày mai.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 22/11/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay sẽ là cuộc nói chuyện vu vơ tiêu biểu nhất và nhộn nhịp xoay quanh các chủ đề chính. Về việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, ở lĩnh vực này, Nhân Mã sẽ hoàn toàn thất vọng. Có lẽ gần đây bạn đã quá trông chờ vào sự giúp đỡ của những người thân yêu, nhưng thực tế thì hôm nay ai cũng có những kế hoạch riêng cho ngày hôm nay, điều mà ai cũng coi là quan trọng nhất và cần phải có những quyết định khẩn cấp vào ngày mai.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 22/11/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay của Ma Kết, nói chung, sẽ được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài vòng tròn xã hội thông thường. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm tĩnh và bất ổn nhất trong cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách bình thường, đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 22/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trong thời gian này, và có thể cả ngày hôm sau, mối quan hệ của Bảo Bình với người thân hoặc người thân yêu sẽ phục hồi sau những bất đồng gần đây, hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Bảo Bình cũng cần hiểu rằng khó ai có thể chiều theo ý muốn bên trong của bạn nếu bạn không trực tiếp giải thích mà chỉ mong người ấy đưa ra quyết định độc lập.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 22/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Mỗi ngày mới giống như một cuốn sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Mở một trang mới, bạn không bao giờ biết câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, ngày mai, bất kể một ngày bắt đầu như thế nào đối với Song Ngư, sự tiếp diễn của nó sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì sẽ không có giai đoạn nào thành công hơn trong tương lai gần. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng nhờ sự nổi tiếng, là linh hồn của công ty hoặc dập tắt mọi ngọn lửa hiểu lầm bằng sức hút của mình, điều chính yếu là hãy nhớ rằng sẽ có một ngày mới, vì vậy hãy tiết kiệm một chút năng lượng cho nó.