Tử vi thứ bảy – ngày 22/10/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ bảy – ngày 22/10/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ bảy ngày 22/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày năng động và đầy sự kiện. Các vì sao đã chuẩn bị một điều bất ngờ cho Bạch Dương. Hôm nay, tình trạng tài chính được cải thiện thông qua chiến thắng hoặc đầu tư tiền thành công là không thể loại trừ. Mọi thứ đều có thể xảy ra, bạn có thể trở thành người thừa kế giàu có hoặc kiếm được một công việc có lãi. Có thể, Bạch Dương sẽ được đưa ra lựa chọn giữa vị trí tốt và vị trí rất tốt. Mọi thứ trong ngày này sẽ phát triển một cách tốt nhất có thể và bất ngờ, chỉ cần bạn đừng gục đầu trước thành công.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ bảy ngày 22/10/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trong ngày này, khả năng sáng tạo và tinh thần của Kim Ngưu tăng lên. Sáng kiến ​​và hoạt động lao động đặc biệt hiệu quả vào hôm nay, và vào cuối ngày, kết quả công việc của bạn sẽ đáng chú ý. Một công việc thú vị mới hoặc một sở thích lãng mạn đang ở phía chân trời, bạn muốn thư giãn hoặc đi đâu đó. Có thể, có mong muốn tham gia vào các hoạt động giải trí vận động, để săn chắc vóc dáng. Bạn nên đến những sự kiện như vậy ở một công ty nhỏ, điều đó chắc chắn sẽ mang lại niềm vui.


cung song tử Song Tử

Thứ bảy ngày 22/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay Song Tử sẽ hoàn toàn bị tiếp quản bởi công việc đòi hỏi phải vận dụng tất cả sức lực và kỹ năng. Kinh nghiệm sống là của cải của bạn, và chính anh ấy sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp. Nhiều khả năng bạn phải giải quyết nhiều việc cùng lúc – công việc hiện tại, xây dựng mối quan hệ với đối tác, cũng như giải quyết các vấn đề với đối thủ. Tuy nhiên, bạn không nên tuyệt vọng trước, nhiệm vụ càng khó trước mắt thì cách giải quyết của nó càng thú vị.


cung cự giảiCự Giải

Thứ bảy ngày 22/10/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nếu hôm nay, bạn cảm thấy rằng bạn không thể hiểu những gì người khác đang cố gắng nói với bạn và những hành động mong đợi ở bạn, rất có thể đây sẽ là một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần dừng lại và cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi tham gia vào các câu chuyện, hậu quả mà bạn không thể lường trước được. Vị trí của các hành tinh trong ngày này không thuận lợi cho lắm đối với Cự Giải, và những vấn đề của người khác, cuối cùng, không phải là mối quan tâm của bạn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ bảy ngày 22/10/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Mọi rắc rối trong công việc và kinh doanh là lời mời trực tiếp khiến Sư Tử phải cẩn thận và tập trung hơn vào việc giải quyết các vấn đề cấp bách, thay vì dồn sự chú ý vào việc gây sốc, cho người khác thấy rằng thế giới xoay quanh con người bạn. Nói một cách hình tượng, Sư Tử có mọi thứ để đối phó với thực tế ngày nay, và bạn có quyền hướng những nỗ lực của mình đi đúng hướng.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ bảy ngày 22/10/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Nếu trong quá khứ, bằng cách nào đó, bạn đã xây dựng trong thế giới quan của mình một công thức đơn giản để thành công, được mô tả là “kỷ luật nghiêm ngặt = thành công và tôn trọng”, thì hôm nay nền tảng của bạn có thể bị lung lay rất nhiều. Một trường hợp hoặc thông tin bất ngờ nhận được rằng hành vi của một cai ngục không thể giải quyết tất cả các mối quan hệ với những người thân yêu và đồng nghiệp sẽ giúp xem xét lại triết lý của riêng họ đối với Xử Nữ.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ bảy ngày 22/10/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Kiểm tra và kiểm tra lại xem mọi người tham gia vào thỏa thuận hoặc sự kiện đã ký kết ngày hôm trước đều hiểu rõ ràng vai trò của họ trong các sự kiện sắp tới. Sự sắp xếp của các hành tinh như vậy khiến Thiên Bình sẽ gặp khó khăn vào hôm nay, bạn sẽ cần tất cả lực lượng dự bị để hướng hành động của những người xung quanh theo hướng bạn cần.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ bảy ngày 22/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Vẻ đẹp và đồng thời là điều trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người ngoại trừ Bọ Cạp đều có thể nhìn thấy những cơ hội đang mở ra. Thật kỳ lạ, hôm nay sẽ dễ dàng hơn nhiều cho bạn khi mong đợi diễn biến xấu nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên khi thấy rằng mọi thứ đang xoay chuyển theo hướng của bạn. Số mệnh của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao bạn không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh để có sự thay đổi trong một ngày tốt lành như vậy và thu lợi tối đa từ tình hình hiện tại.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ bảy ngày 22/10/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Mặc dù thực tế là trong ngày này, Nhân Mã rất chú trọng đến khía cạnh vật chất và tài chính của cuộc sống, bạn cũng không nên quên những mối quan hệ đôi khi khó khăn của mình với những người thân yêu. Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, bạn sẽ chỉ đơn giản là làm cho cuộc sống của ai đó dễ dàng hơn trong ngày hôm nay, cứu người thân khỏi những lo lắng bổ sung, nhưng đặt ra một công việc tồn đọng khá khó chịu cho giai đoạn tương lai hơn là bạn sẽ đánh mất kết quả của một trận chiến có thể xảy ra trước đó.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ bảy ngày 22/10/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Vị trí hiện tại của các hành tinh là thuận lợi nhất cho Ma Kết. Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày bình thường và tích cực. Ít nhất là cho đến khi một thế lực không xác định nào đó buộc bạn phải hành động một cách phi lý trí, phung phí tài nguyên của mình cả trái lẫn phải, trong trường hợp đó Ma Kết sẽ có xu hướng nói hoặc làm điều gì đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn buồn trong trí nhớ của bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ bảy ngày 22/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nếu hôm nay Bảo Bình có chút nghi ngờ về sự cần thiết của các hoạt động theo kế hoạch liên quan đến các thỏa thuận tài chính hoặc kinh doanh, thì rất có thể những nghi ngờ này không phải là vô căn cứ. Lĩnh vực kinh doanh của Bảo Bình trong ngày này sẽ đòi hỏi bạn tập trung cao nhất, vì các sự kiện tiếp theo sẽ phụ thuộc phần lớn vào các quyết định của hôm nay và thành công của chúng phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đến từng chi tiết.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ bảy ngày 22/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một sự kiện hoặc một thỏa thuận cho ngày này, thì hãy cố gắng loại bỏ nghĩa vụ một cách nhẹ nhàng nhất có thể vào hôm nay, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối. Bằng cách này hay cách khác, hôm nay sẽ mang đến một làn gió mới giúp ích cho các dự án của bạn. Song Ngư nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, căng buồm và lao về phía trước để đạt được những thành tựu mới.


Facebook
Twitter
LinkedIn