tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ bảy – ngày 21/8/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 21/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày đối với Bạch Dương khá hồi hộp và căng thẳng. Cuộc sống của bạn đang trải qua những thay đổi và nó bật ra khỏi yên xe, mặc dù hiện tại bạn đang hài lòng với mọi thứ như hiện tại. Điểm đau đầu nhất là quan hệ với đối tác làm ăn, đừng để những người thân cận của bạn nảy sinh nghi ngờ dù là nhỏ nhất về sự trung thực của họ. Đừng để ý đến tất cả những điều vô nghĩa, bạn rất nhạy cảm vào hôm nay, vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe và thần kinh của bạn. Bạn quá dễ nổi nóng, nên tự chủ hơn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 21/8/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Chúc một ngày tốt lành. Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn, và đặc biệt là Kim Ngưu những người sáng tạo. Năng lượng lao động của họ và khả năng tập hợp những người phù hợp xung quanh họ sẽ mang lại kết quả có lợi, những ý tưởng cũ đang được thực hiện. Đây là một ngày tốt cho một mối quan hệ lãng mạn. Bạn rất nhạy cảm vào hôm nay và ở đỉnh cao của sự hấp dẫn, điều này sẽ làm cả bạn và đối tác của bạn thích thú. Một cuộc gặp gỡ thân tình là có thể xảy ra, và bạn có thể cảm thấy bực mình vì hóa ra, bạn bè của bạn nhìn nhiều thứ theo một cách hoàn toàn khác với bạn. Đừng để tình cảm này bùng phát, dập tắt nó rồi mọi chuyện sẽ diễn ra theo cách tốt nhất.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 21/8/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Trong ngày này, Song Tử sẽ khó có thể tìm được sự thấu hiểu lẫn nhau với người thân và đối tác làm ăn. Bất mãn và oán giận, mỗi bên đều đòi hỏi rắc rối và không sẵn sàng lắng nghe đối phương – và bây giờ, bạn đã sẵn sàng cắt đứt quan hệ. Vì vậy, hãy bình tĩnh trước cơn bão tính khí của bạn, hiểu họ thực sự muốn gì ở bạn và luôn kiểm soát được bản thân. Tài chính đang bị đe dọa – bạn thường không thể hiện chính xác những khả năng thực sự của mình, chúng hoàn toàn không tuyệt vời như bạn tưởng tượng. Hãy xem xét lại việc chi tiêu của bạn tương xứng với thu nhập thực tế của bạn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 21/8/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, hãy nghiêm túc với mọi thứ xảy ra trong thế giới kinh doanh. Không có quyết định bay, không có thay đổi mạnh mẽ trong kế hoạch, kết quả có thể rất thảm hại. Sinh lực của Cự Giải cao, nhưng ngày tháng trái ngược, ngày mai vận may sẽ ra sao – không ai biết trước được. Tuy nhiên, rất có thể, phần lớn thời gian trong ngày bạn sẽ giải quyết các vấn đề gia đình và cá nhân, điều này sẽ khiến các hoạt động khác bị phân tâm. Ngay cả hôm nay bạn có thể giành chiến thắng, mua hàng có lãi hoặc nhận một món nợ đã quên từ lâu.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 21/8/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Những phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Sư Tử – hôm nay là ngày của bạn. Sự quyến rũ của bạn là không thể cưỡng lại, điều này sẽ mang lại những liên hệ hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh. Có lẽ trong số những người quen này sẽ có một người bảo trợ đắc lực. Rắc rối chờ đợi tình dục mạnh mẽ hơn trong các mối quan hệ thân thiết. Hãy hỏi những người bạn đáng tin cậy để làm gì, nhưng dù có chuyện gì xảy ra trong ngày, dù khó khăn đến đâu, bạn cũng đừng mất bình tĩnh. Nhìn chung, ngày sẽ thành công tốt đẹp, các công việc trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp sẽ được giải quyết.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 21/8/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày tốt lành cho Xử Nữ. Bạn quyến rũ, năng động, nhanh trí và có thể thuyết phục bất cứ ai và bất cứ điều gì. Và vẫn còn, hãy cẩn thận khi thực hiện giao dịch. Xung đột với đối tác kinh doanh có thể xảy ra do hiểu lầm liên quan đến đánh giá không chính xác các thỏa thuận, hãy suy nghĩ kỹ lại tất cả các quyết định đưa ra trong ngày đó. Sau bữa trưa, hãy để mọi công việc của bạn được hoàn thành – có thể bạn sẽ cần sự hiện diện của bạn ở nhà hoặc những kế hoạch khác sẽ xuất hiện liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 21/8/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, hôm nay là một ngày mơ hồ đối với cung hoàng đạo của bạn. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm. Đừng đưa ra những quyết định kinh doanh mạo hiểm, tình hình tài chính hiện tại không cho phép bạn chấp nhận rủi ro. Chỉ tin tưởng những người mà bạn biết rõ và tốt nhất là trong một thời gian dài, tính bằng năm. Một số may mắn chuyên nghiệp được mong đợi trong nửa sau của ngày. Cũng cần lưu ý rằng trong cuộc sống cá nhân, hôm nay Thiên Bình sẽ có được sự bình yên và thịnh vượng.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 21/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Kể từ hôm nay, đối với Bọ Cạp, một thời kỳ bắt đầu phù hợp nhất để bắt tay vào thực hiện dự án đã định mà trước đây chưa từng đạt được. Bạn nên chú ý đến thực tế rằng những người từ vòng kết nối thân thiết của bạn sẽ trở thành chìa khóa thành công. Ngày hôm nay nhìn chung thuận lợi, nó sẽ cho phép bạn mở rộng phạm vi hoạt động của mình và lĩnh hội một cách chính xác những kinh nghiệm có được trước đó.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 21/8/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày đủ căng thẳng. Có thể có sự hiểu lầm giữa bạn và cấp trên hoặc cấp dưới của bạn. Làm những gì bạn phải – và những gì có thể đến. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì trong ngày này, tất cả những ý tưởng mới, như tương lai sẽ hiển thị, không liên quan gì đến dòng chảy của thực tế, nhưng những nỗ lực mà bạn sẵn sàng bỏ ra để thực hiện chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Hôm nay hãy quan tâm đến những người thân yêu hơn bình thường, đừng để những hiểu lầm phá hỏng tình đoàn viên.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 21/8/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Sức sống, sự hấp dẫn và quyến rũ của Ma Kết, hơn bao giờ hết, đang ở mức tốt nhất của họ. Hôm nay bạn có thể thực hiện một cách xuất sắc những gì bạn đã vạch ra trong những ngày trước đó. Nếu bạn nghĩ về những gì bạn đang làm và thể hiện sự kiên trì, bạn sẽ đạt được rất nhiều. Mối quan hệ kinh doanh với các thành viên khác giới sẽ có lợi và làm hài lòng cả hai bên. Sẽ rất tuyệt nếu bạn tham gia các hoạt động thể thao vào ngày này, đi bộ ra khỏi thành phố hoặc đến một nơi mà bạn chưa từng đến trước đây.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 21/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hãy dứt khoát vào hôm nay và đừng để sự chủ động rời bỏ bạn. Bất kỳ công việc kinh doanh nào vào ngày này đều là của bạn. Hiện thực hóa những ý tưởng sẽ không dễ dàng, nhưng cuối cùng bạn sẽ vượt qua được mọi thứ, và tất cả là nhờ vào lòng tự trọng tuyệt vời của bạn. Trong phạm vi gia đình, rất có thể sẽ xảy ra một vụ mua sắm hữu ích nghiêm trọng, không loại trừ việc sửa chữa nhỏ bất ngờ. Cẩn thận, có khả năng bị thương tật hoặc ốm đau. Con bạn có thể cần được quan tâm nhiều hơn vào ngày mai, hãy cố gắng để ý điều này và hỗ trợ chúng bằng những lời lẽ tử tế vào đúng thời điểm.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 21/8/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Xét về vị trí khá thuận lợi của các thiên cầu, trong ngày này, Song Ngư nên kiểm tra kỹ các kế hoạch hiện tại của mình để xem có phù hợp với nhu cầu tài chính và những tuyên bố đầy tham vọng hay không và nếu cần, hãy cơ cấu lại những thời điểm cần thiết. Đừng lãng phí thời gian, chỉ ngày mai trước mặt Song Ngư là một bức tranh không sơn của số phận xa hơn, trong đó bạn vẫn có thể viết những chương cần thiết.