Tử vi thứ Ba – ngày 21/6/2021 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Thứ 3 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ ba – ngày 21/6/2022 – 12 cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương – 21/6/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi cho lắm về mặt sức khỏe, do hoạt động thể chất của Bạch Dương điển hình giảm sút rõ rệt. Không loại trừ sự rạn nứt của các mối quan hệ hiện tại do cãi vã và xúc phạm lẫn nhau. Những sự việc trong ngày này phần lớn sẽ không thuận lợi cho Bạch Dương, thậm chí có thể nói sẽ bị vận đen ám vào. Tuy nhiên, đến tối, mối quan hệ với những người khác sẽ trở lại bình thường. Hình ảnh chiêm tinh của ngày này góp phần giúp bạn thư giãn khi ở gần hồ chứa nước, và đến hồ bơi hoặc bồn tắm cũng là một lựa chọn tốt.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu – 21/6/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Ngày gây tranh cãi. Sự hợp lưu của các khía cạnh hành tinh hôm nay sẽ đòi hỏi Kim Ngưu phải linh hoạt tối đa trong việc đối xử với người khác và khả năng thay đổi hành vi của họ tùy thuộc vào tình huống phát sinh. Không thể loại trừ sự phát triển bất ngờ của các sự kiện theo hướng không có kế hoạch. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những rắc rối có thể xảy ra với những người thân yêu, vì điều này rất có thể sẽ làm phát sinh thêm chi phí.


cung song tử Song Tử

Thứ 3 của Song Tử – 21/6/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay thuận lợi cho Song Tử trong việc lên kế hoạch cho tương lai gần, củng cố mối quan hệ cũ và giúp đỡ những người thân yêu. Đây là thời điểm thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, thể thao và sinh hoạt tập thể. Tuy nhiên, có thể thông tin nhận được trong ngày này có thể bất ngờ thay đổi các kế hoạch, hoàn cảnh bắt buộc phải kiềm chế. Hãy dành một chút thời gian cho tình trạng thể chất của bạn, do khả năng sống giảm sút, bất kỳ hành động nào liên quan đến nguy cơ sức khỏe đều chống chỉ định cho bạn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 3 của Cự Giải – 21/6/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trong hoàn cảnh hôm nay, việc tự vệ và củng cố các vị trí đã giành được trước đó là điều quan trọng hàng đầu trong cuộc sống của Cự Giải. Rất có thể, vào ngày này, bạn sẽ phải bảo vệ quyền lực và nguyên tắc sống của mình, đồng thời cố gắng hành động một cách tự tin và năng động, nếu không các sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra theo chiều hướng bất lợi cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc giao tiếp, củng cố các mối quan hệ trong gia đình và các liên hệ cá nhân. Một số Cự Giải đang chờ đợi một tình yêu tươi sáng.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử – 21/6/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày khá lo lắng đối với Sư Tử. Sức sống và tiềm năng tình cảm đang suy giảm, đồng thời, những công việc gia đình và các vấn đề trong nhà đòi hỏi phải có một giải pháp nhanh chóng. Hôm nay, sức khỏe có thể bị suy giảm và bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này có thể có tính chất lâu dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ – 21/6/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và những cuộc phiêu lưu tình ái. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Xử Nữ đang ở mức cao. Có thể trong ngày này sẽ cần đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tử vi khuyên Xử Nữ nên đánh giá đúng năng lực của mình, không nên đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với đối tác. Nếu bạn có bất đồng lâu dài với người thân hoặc những người thân thiết, hãy cố gắng giải quyết chúng vào ngày mai, hôm nay, không giống ai, sẽ có lợi cho những hành động đó.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình – 21/6/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Công việc gia đình sẽ chiếm một phần đáng kể thời gian của Thiên Bình vào hôm nay. Rất có thể, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã định. Nếu bạn không thể đương đầu với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè hoặc những người thân yêu. Tình hình chiêm tinh của những ngày tới cho thấy những khoản chi tiêu bất ngờ sắp đến, cố gắng đừng mua sắm gì trong ngày này nếu không có nhu cầu đặc biệt.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp – 21/6/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay là ngày nghỉ ngơi của Bọ Cạp, thu nạp thêm nhiều kiến ​​thức mới và phục hồi năng lượng tiềm ẩn. Thời điểm thích hợp cho các sự kiện tập thể và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Vào buổi sáng, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào có thể khiến căng thẳng dẫn đến rạn nứt tình cảm. Cố gắng dành phần lớn thời gian trong ngày ở ngoài trời trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn, chẳng hạn như bên ao hồ. Vào buổi tối, một số phức tạp trong mối quan hệ với những người thân trẻ hơn không được loại trừ.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã – 21/6/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các khía cạnh thuận lợi của ngày này thúc đẩy giao tiếp, giải trí và hoạt động giải trí của người Nhân Mã. Hôm nay, rất có thể, một số đại diện của cung hoàng đạo của bạn sẽ được cảm hứng sáng tạo ghé thăm. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên cẩn thận, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu thu xếp một ngôi nhà mùa hè hoặc sửa chữa nhà ở, vì rất có thể sẽ bị thương. Ngoài ra, các tính toán sai không được loại trừ sẽ không cho phép hoàn thành công việc đã bắt đầu.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết – 21/6/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Các khía cạnh hành tinh của hôm nay khó có thể mang lại thành công cho đại diện của cung hoàng đạo Ma Kết. Nhiều khả năng những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến họ cần phải suy nghĩ lại về tình hình đã phát triển trong cuộc sống cá nhân của họ. Các biến chứng có thể xảy ra trong mối quan hệ với một người thân yêu do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu tính. Đại diện của một nửa xinh đẹp thuộc chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp mắt do một hành động phù phiếm hoặc một phát biểu hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình – 21/6/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hoàn cảnh tốt trong ngày này góp phần vào sự phát triển tinh thần và khả năng sáng tạo của Bảo Bình. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi để tốt hơn trong cuộc sống cá nhân, hãy đưa ra quyết định về hôn nhân. Rất có thể hôm nay sẽ giải quyết được một trong những vấn đề nhức nhối trong gia đình. Nếu bạn có con nhỏ, hãy quan tâm đến bé nhiều hơn bình thường một chút, rất có thể lúc này bé đang cần sự hỗ trợ của bạn. Đánh giá hợp lý về các sự kiện hiện tại và sự tháo vát được thể hiện trong ngày này sẽ cho phép Bảo Bình đối phó với mọi tình huống không theo tiêu chuẩn.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư – 21/6/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay được mô tả một cách mơ hồ. Khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân yêu và bạn bè. Tránh những câu nói gay gắt và những cuộc trò chuyện khi cảm xúc đang dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn. Sự không thiện chí để ý đến các tranh luận của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn có thể gây ra phản ứng tương tự. Trong ngày này, tốt hơn hết Song Ngư nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, vì có thể sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn, đừng bị đam mê dẫn dắt.


Facebook
Twitter
LinkedIn