Tử vi ngày 21-3-2024


Tử vi ngày 21-3-2024, thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ năm – ngày 21/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay, bạn sẽ có thể đánh giá khách quan kết quả của các hoạt động trước đây của mình và tình huống mà bạn gặp phải vì điều này. Các sự kiện trong ngày này có thể sẽ có lợi cho bạn. Điều chính đối với Bạch Dương là niềm tin vào chiến thắng, và khi đó những kết quả đáng kinh ngạc trong hoạt động nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân của bạn sẽ được đảm bảo.

Vào buổi chiều, hãy tự thưởng cho mình một chương trình chăm sóc sức khỏe mà không hoạt động thể chất quá mức. Trẻ em và Bạch Dương lớn tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao, việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh cá nhân sẽ giúp tránh được rắc rối.


Kim Ngưu

Thứ năm – ngày 21/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Hôm nay sức sống của một nửa nam giới đại diện cho cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ cao hơn bao giờ hết. Khả năng trực quan, sự quyến rũ cá nhân, khả năng lãnh đạo sẽ đạt đến đỉnh cao có thể, nhưng hãy cẩn thận, những trở ngại do những người đố kỵ gây ra có thể nảy sinh trên con đường của bạn.

Củng cố vị trí của bạn bằng cách tuyển dụng những người bạn đáng tin cậy và những người có cơ hội tài trợ. Đại diện cho một nửa công bằng của những người sinh ra dưới cung Kim Ngưu sẽ chỉ nhận được kết quả tích cực từ việc giao tiếp vào ngày này.


Song Tử

Thứ năm – ngày 21/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Ngày của Song Tử có hai mặt và đầy mâu thuẫn. Vào buổi sáng, bạn có thể ký kết một hợp đồng có lợi nhuận và tiến hành đàm phán thành công, hôm nay bạn sẽ đặc biệt thuyết phục. Vì vậy, hãy nhân cơ hội này để giải quyết các vấn đề cấp bách với đối tác của bạn.

Nhưng sau bữa trưa, sức lực của bạn sẽ suy yếu và mọi tình huống khó chịu trong nửa cuối ngày có thể khiến bạn tổn thương. Cảm giác toàn năng vào buổi sáng của bạn rất có thể sẽ bị thay thế bằng sự mệt mỏi, trong trường hợp đó tốt hơn là bạn nên nghỉ ngơi, tốt nhất là ở một mình.


Cự Giải

Thứ năm – ngày 21/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Vào ngày này, rất có thể bạn sẽ đạt được một chiến thắng quan trọng – đừng kiêu ngạo. Ngoài ra, đừng phóng đại khả năng của những người cộng tác với bạn, nếu không bạn sẽ rơi vào vũng lầy của những khuyết điểm nhỏ khó chịu. Các mối quan hệ cá nhân có thể bị ảnh hưởng bởi sự tự tin thái quá và thiếu quyết tâm. Một cuộc cãi vã trong gia đình có thể sắp xảy ra.

Tối nay, tốt hơn hết là bạn không nên ngồi ở nhà, đi gặp bạn bè hay câu lạc bộ, bất cứ nơi nào mà bạn đời của bạn không có mặt. Bằng cách này, bạn có thể tránh được sự bất đồng có thể gây ra những rắc rối trong mối quan hệ của mình.


Sư Tử

Thứ năm – ngày 21/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Một ngày tốt lành cho công việc kinh doanh. Chỉ là, Sư Tử thân mến, đừng nghĩ rằng những lời chúc phúc sẽ đổ xuống đầu bạn ngay lập tức. Tất cả những lợi ích của sự kiện hôm nay chắc chắn sẽ được cung cấp cho bạn, nhưng muộn hơn một chút.

Sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè – ngay cả khi bạn thấy nó vô ích – hãy chắc chắn chấp nhận nó, nó sẽ có ích trong tương lai. Vào buổi chiều, việc đối đầu với một người khó chịu hoặc một tin tức bất ngờ có thể khiến bạn bối rối trong thời gian ngắn, thu mình lại và kiểm soát bản thân.


Xử Nữ

Thứ năm – ngày 21/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Đây là một ngày khó khăn đối với Xử Nữ. Những gì đã dự định bị hủy bỏ, gánh nặng lo lắng bất ngờ đổ dồn lên bạn, không hiểu sao chính bạn lại là người phải dọn dẹp những gì người khác đã gây ra và hòa giải các bên xung đột. Nói chung, mọi việc bạn làm hôm nay đều liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn hoặc của người khác, vì vậy đừng vội vàng và đừng thể hiện những cảm xúc không cần thiết, nếu không bạn sẽ trở nên cực đoan.


Thiên Bình

Thứ năm – ngày 21/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Một ngày tốt lành để Thiên Bình nhận ra bản thân. Hãy suy nghĩ xem bạn có thể áp dụng sức mạnh và khả năng của mình vào việc gì khác? Hãy quyết đoán trong các vấn đề để tăng tiềm năng tiền tệ của bạn. Hôm nay bạn có thể làm được rất nhiều điều, và trong tương lai mọi nỗ lực của ngày hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần đừng lạm dụng nó – bạn vẫn chưa phải là người toàn năng.

Gia đình sẽ cần được quan tâm nhiều hơn, nếu có thời gian hãy sắp xếp nhà cửa ngăn nắp. Chúc các bạn ngủ ngon, tốt hơn tất cả những ngày vừa qua – hôm nay bạn có đủ khả năng.


Bọ Cạp

Thứ năm – ngày 21/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Ngày của sự lừa dối và hy vọng hão huyền. Bạn có thể bị vu khống, nhưng hãy tránh buôn chuyện. Tránh xa những người ích kỷ và hung hăng vào hôm nay. Nếu có ai cố gắng dạy bất kỳ quan điểm tôn giáo nào, đừng nghe, bạn có những nguyên tắc riêng của mình, hãy tuân theo chúng. Đừng quyết định bất cứ điều gì quan trọng, đừng tranh luận, hãy giữ thái độ chờ đợi và nếu bạn vẫn bị kích động tham gia vào một cuộc cãi vã, đừng cao giọng, hãy giao tiếp một cách bình tĩnh và tự tin.


Nhân Mã

Thứ năm – ngày 21/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Đối với Nhân Mã, hôm nay có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết; đừng lãng phí năng lượng của bạn. Hãy nhìn những người xung quanh bạn – có thể bạn quá bận tâm với bản thân, công việc, ý tưởng cá nhân và hạnh phúc tài chính của mình và đang bỏ lỡ cơ hội đạt được điều gì đó quan trọng? Giao tiếp một cách bình tĩnh, đừng khuấy động cảm xúc, ngày mai rất có thể sẽ xảy ra tranh cãi với sếp và đồng nghiệp, nhưng nếu kiềm chế được bản thân, bạn sẽ thấy quan điểm được mọi người chấp nhận. Vào buổi tối bạn có thể cảm thấy hơi không khỏe.


Ma Kết

Thứ năm – ngày 21/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết thân mến, đừng tự do kiềm chế những cảm xúc thái quá trong các mối quan hệ cá nhân của mình. Người mà bạn đặt nhiều hy vọng có thể cư xử xấu xí, điều này sẽ khiến bạn khó chịu vì bạn luôn tin tưởng mọi người và chỉ cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho họ.

Ma Kết có thể có một chuyến công tác ngắn ngày hoặc một chuyến công tác bất ngờ vào hôm nay. Hãy chấp nhận những lời đề nghị nhận được vào ngày này, rất có thể chúng sẽ có triển vọng. Sau bữa trưa, đừng dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh, cho dù ngày mới bắt đầu thành công đến đâu.


Bảo Bình

Thứ năm – ngày 21/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, đừng để những vấn đề thứ yếu làm bạn phân tâm vào hôm nay, hãy cố gắng đừng lãng phí một ngày của bạn – điều này có thể làm suy yếu tình hình tài chính của bạn. Từ sáng đến trưa, rất có thể bạn sẽ gặp được đúng người, đó sẽ là một kết thúc có hậu cho những hoạt động của bạn những ngày sau rốt. Đây là ngày thích hợp để mở tiền gửi cũng như hoàn thành các nhiệm vụ đã bắt đầu trước đó.


Song Ngư

Thứ năm – ngày 21/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Hôm nay sẽ mang lại may mắn cho các nàng Song Ngư. Bất cứ điều gì bạn làm trong ngày này đều sẽ thành công ngay lần thử đầu tiên. Hôm nay bạn thật quyến rũ, bạn đang ở trên đỉnh sóng và hôm nay cả thế giới là của bạn, điều quan trọng là đừng mất bình tĩnh. Ngược lại, những người đại diện cho nửa cung hoàng đạo mạnh mẽ hơn của bạn có thể gặp khó khăn, đặc biệt nếu những hoạt động mạo hiểm mà bạn thực hiện mang tính mạo hiểm và mạo hiểm.

Tin tức chiêm tinh