tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 21/3/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 21/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay vô cùng thuận lợi đối với Bạch Dương. Vận may ở khắp mọi nơi và trong mọi việc, xác suất thực hiện được những kế hoạch cầu vồng và những ước muốn điên rồ là rất cao. Hãy cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé, vì trong ngày này những Bạch Dương dù lười nhất cũng gặp may. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch liên quan đến phát triển sự nghiệp, nhưng vì điều này, bạn sẽ phải xung đột với các đối tác. Đề nghị thay đổi công việc hoặc nơi ở của bạn, nhận được vào ngày mai, sẽ cần được xem xét cẩn thận. Định hướng trong sự lựa chọn, dựa trên ý kiến ​​và lời khuyên của những người thân thiết với bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 21/3/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Ngày này đòi hỏi đại diện của cung hoàng đạo Kim Ngưu phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ không phải làm những gì bạn muốn, nhưng những gì bạn cần phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của hôm nay. Than ôi, ngày mai Kim Ngưu sẽ không phải là tay sai của số phận, mặc dù giao tiếp dễ chịu với những người thú vị đang chờ bạn. Hôm nay sẽ không dễ dàng để tìm được sự hỗ trợ từ những người phù hợp. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã thiết lập, đồng thời cũng chỉ hành động trong giới hạn của sự lịch sự.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 21/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, sự cẩn trọng là đặc biệt quan trọng đối với Song Tử, trước hết. Mưu đồ không bị loại trừ, do đó bạn có thể phải chịu trách nhiệm về sai lầm của người khác. Trong những trường hợp này, ngồi bên lề sẽ không hiệu quả. Hôm nay là lúc bạn thực hiện những gì đã hứa với bản thân bấy lâu nay nhưng không đủ khả năng thì hãy đi mua sắm. Song Tử trong ngày này có mọi cơ hội để thực hiện hành động đã lên kế hoạch trước đó, để ký kết các giao dịch. Khả năng kiếm được lợi nhuận là rất cao, tuy nhiên, đừng quên thận trọng.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 21/3/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cố gắng đừng nổi bật giữa đám đông vào hôm nay. Cự Giải có thể bị kích động bằng cách cố tình lôi kéo chúng vào trò chơi của người khác. Nói chung, tốt hơn hết là bạn nên thực hiện một chuyến công tác địa phương nào đó và quay trở lại làm việc khi mọi đam mê đã lắng xuống. Vào buổi tối, sẽ rất thích hợp để nhớ lại sự thật đơn giản rằng người lớn là trẻ con. Đi đến một địa điểm giải trí, ghé thăm một sân chơi bowling hoặc sân trượt băng, và nhớ dẫn con đi cùng nếu bạn có chúng. Niềm vui của một kỳ nghỉ chung sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài, và bạn sẽ nhận được sự tăng cường năng lượng cần thiết.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 21/3/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngay từ sáng sớm, những mâu thuẫn về mặt pháp lý vẫn chưa được loại trừ, nhưng đến đầu giờ chiều, vận may sẽ mỉm cười với Sư Tử, các cuộc gặp gỡ làm ăn diễn ra nhanh như kim đồng hồ. Hãy quan tâm đến việc lập kế hoạch cho hôm nay – mọi thứ đã lên kế hoạch cho ngày này đều có khả năng trở thành hiện thực. Các đề nghị hứa hẹn triển vọng tài chính tốt nên được cân nhắc ngay lập tức. Trong lĩnh vực quan hệ cá nhân, có thể đình trệ, mâu thuẫn nội bộ gia đình cũng có thể xảy ra, để tránh chúng, hãy về nhà muộn hơn bình thường một chút.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 21/3/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Thông tin nhận được vào hôm nay sẽ hữu ích cho Xử Nữ trong tương lai. Hãy nhớ hoặc tốt hơn nữa là ghi lại nội dung của các cuộc trò chuyện, tốt hơn hết là bạn không nên quảng cáo cho sự quan tâm của mình. Để có được lợi ích của hôm nay, bạn phải gian lận. Có thể gặp khó khăn trong việc hoàn thành các nghĩa vụ đã đảm nhận. Tuy nhiên, hoạt động và may mắn, do các khía cạnh hành tinh của hôm nay, sẽ cho phép bạn giải quyết thành công mọi vấn đề. Vào buổi tối, tránh các công ty ồn ào, một cuộc cãi vã có thể bùng lên theo đúng nghĩa đen.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 21/3/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Có lẽ, Thiên Bình đã lên kế hoạch cho ngày này rất nhiều nên sẽ không thể đối phó một mình, và tôi sẽ không muốn đi chệch hướng với những gì đã lên kế hoạch. Nghĩ xem ai sẽ có thể tham gia giải quyết các kế hoạch của bạn. Các nhà chức trách yêu cầu các giải pháp phi tiêu chuẩn, và Libra luôn có các giải pháp đó, hãy thực hiện và bật đèn xanh. Chỉ cần bạn không cho phép mình đứng ngồi không yên trước hôm nay, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi như vậy và không đặt nền tảng cho một tương lai thành công.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 21/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Biểu hiện của sự kiên trì rất thích hợp trong việc giải quyết nhiều vấn đề, nếu bạn muốn duy trì các vị trí đã giành được trước đó, câu nói này đối với đại diện của cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ phù hợp hơn vào hôm nay. Điều này áp dụng cho cả đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể dễ dàng chứng minh cho trường hợp của mình, những lập luận và luận cứ của bạn sẽ có sức thuyết phục đối với nhiều người. Cũng dễ dàng vào ngày này sẽ có các lớp học nhằm mục đích phát triển trí tuệ và tinh thần của bạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 21/3/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Ngày thích hợp nhất để tổ chức các cuộc đàm phán từ xa, cập nhật tủ quần áo của bạn và khám phá các lĩnh vực kinh doanh đầy hứa hẹn. Hôm nay, bạn có thể đưa ra các điều khoản của mình cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Nếu việc gì không phụ lòng mong mỏi của Nhân Mã – chỉ những điều nhỏ nhặt dễ từ chối. Vào buổi tối, trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và những người thân yêu sẽ là một niềm vui trong không gian ấm cúng, thuận lợi cho giao tiếp.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 21/3/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay không phải là ngày tốt nhất đối với Ma Kết trong tuần này. Hoàn cảnh như vậy khiến Ma Kết khó nhận ra những điều tưởng chừng như đơn giản, tìm được chỗ dựa cũng khó. Bạn không nên đến gặp nhà chức trách vào hôm nay, gác lại một kỳ tích như vậy cho lần khác. Hoàn cảnh của ngày này sẽ nhắc nhở bạn rằng những người bảo vệ và giúp đỡ chính của bạn là những người thân thiết, họ hàng, chỉ họ mới có thể hỗ trợ bạn trong mọi nỗ lực.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 21/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Bằng sự kết hợp thuận lợi của các hoàn cảnh, những người mệnh Thủy có thể đến một cuộc họp vào ngày mai sẽ dạy cho bạn rất nhiều điều. Tuy nhiên, đừng quên, khi nói chuyện với mọi người, lời nói không phải là chim sẻ, nó sẽ bay ra, bạn sẽ không bắt được. Nếu bạn không hài lòng với cách quản lý, hãy cố gắng thay đổi công việc của bạn, vào ngày này khả năng cao là một cơ hội như vậy, tất cả những gì bạn cần là xem quảng cáo trên một nguồn tài nguyên Internet phù hợp với đối tượng. Vào buổi tối, những người đại diện cho cung hoàng đạo Bảo Bình đang yêu mong đợi những thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ với người mình yêu.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 21/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Để giải quyết các vấn đề chuyên môn phát sinh trong công việc, hãy hỏi ý kiến ​​của bạn bè vào hôm nay, chỉ cần không thảo luận về thu nhập của bạn với họ và không kết thúc việc cho vay. Đồng nghiệp mong đợi những hành động tích cực từ bạn, cố gắng bảo vệ lợi ích của người khác nếu có thể, nhưng đừng quên lợi ích của chính bạn. Ý tưởng mới hiện đang ở mức giá cao, hãy đưa ý tưởng của bạn ra ánh sáng, đừng bán quá rẻ, có lẽ một số đề xuất của bạn sẽ bị coi là mạo hiểm, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn hoặc làm tổn hại đến hình ảnh của bạn.