Tử vi ngày 21-2-2024


Tử vi ngày 21-2-2024, thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ tư – ngày 21/2/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hãy đếm tiền vào hôm nay, nhưng đừng quên trả tiền đậu xe hoặc đi lại. Sự quên lãng và đãng trí trong ngày này có thể dẫn đến việc bị phạt tiền hoặc chi phí không chính đáng.

Tại nơi làm việc, hãy đưa cho người quản lý của bạn một quyết định không chuẩn mực liên quan đến việc tiến hành các công việc trong tổ chức, có lẽ quyền lực của bạn sẽ tăng lên trong mắt anh ấy. Khi thực hiện nhiệm vụ hàng ngày của mình, hãy thuận theo dòng chảy, chưa đến lúc bạn phải đưa ra lựa chọn.


Kim Ngưu

Thứ tư – ngày 21/2/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Một ngày khá mơ hồ đối với Kim Ngưu, khi bạn cần chuẩn bị cho cả điều tốt và điều xấu. Trong tình hình hôm nay, công việc trở thành khía cạnh phù hợp nhất.

Những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra vào hôm nay, và Kim Ngưu sẽ khó có thể chú ý suốt cả ngày, tập trung vào một vấn đề cụ thể. Vào buổi chiều, tình hình sẽ được cải thiện nhưng sẽ không ổn định. Vào buổi tối, trong vòng tròn gia đình, bạn có thể sẽ học được điều gì đó thú vị, và trong hai tin tức đó, ít nhất một tin tốt.


Song Tử

Thứ tư – ngày 21/2/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay quan trọng Song Tử phải tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên, khi đó mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn, vì vậy đừng gây áp lực cho đồng nghiệp bằng quyền hạn và đừng quá chú trọng vào những việc nhỏ nhặt.

Mối quan hệ với người thân có thể trở thành đối tượng của những mưu mô, đừng tìm kiếm kẻ có tội, những người yêu nhau luôn ghen tị. Bạn vui vẻ và lạc quan; vào ngày này bạn có thể nhận được niềm vui đặc biệt khi đến thăm các rạp hát, hôm nay mạc hoặc buổi hòa nhạc.


Cự Giải

Thứ tư – ngày 21/2/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Vào ngày này, bạn không thể để lại cho tương lai những việc có thể làm bây giờ, và nếu bạn cần nỗ lực nhằm củng cố các mối quan hệ lãng mạn thì trong mọi trường hợp, đừng bỏ qua.

Chiến lược hành vi tốt nhất cho hôm nay đối với Cự Giải là chấp nhận sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng và sắp xếp hành động của họ. Trong nửa cuối ngày này, có thể xảy ra những hiểu lầm và cãi vã nhỏ với đồng nghiệp và bạn cùng nhà.


Sư Tử

Thứ tư – ngày 21/2/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Những việc bình thường sẽ được Sư Tử thực hiện vào hôm nay như thể tự họ làm. Thỉnh thoảng, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu có, để làm quen và thiết lập các mối quan hệ mới. Tối nay, một số Sư Tử sẽ trải nghiệm khoái cảm nhục dục và sự công nhận nồng nàn.

Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, nhưng trái tim bạn sẽ chỉ cho bạn con đường đúng đắn để đạt được nó. Những cảm xúc như vậy không thể bỏ được, và nếu bạn muốn tiếp tục thì đừng ích kỷ trong việc thân mật.


Xử Nữ

Thứ tư – ngày 21/2/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hoàn cảnh ngày hôm nay sẽ buộc Xử Nữ phải trả nợ và có lẽ lợi nhuận sẽ phải chia đôi. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, tốt nhất là giải quyết vấn đề tại tòa án. Đơn yêu cầu nộp vào hôm nay rất có thể sẽ được đáp ứng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nguyên tắc người keo kiệt phải trả gấp đôi.

Vào buổi tối, thật tuyệt nếu mời khách hoặc tự mình đi thăm. Bạn không nên ở một mình tối nay vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích sẽ đóng vai trò tích cực cho tương lai của bạn.


Thiên Bình

Thứ tư – ngày 21/2/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Hôm nay sẽ là một ngày thú vị đối với Thiên Bình, có nhiều người quen bất ngờ và những triển vọng hấp dẫn. Có thể một số đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của mình. Tốt hơn hết bạn nên hiện thực hóa mong muốn như vậy trong một sở thích nào đó, sẽ an toàn hơn.

Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn cực kỳ cao, bạn chỉ cần quản lý nó một cách chính xác. Bạn có quyền quyết định lựa chọn lĩnh vực hoạt động nào, nhưng dù bạn làm gì thì thành công, cả trong công việc lẫn tình yêu, đều được đảm bảo.


Bọ Cạp

Thứ tư – ngày 21/2/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Bọ Cạp bị quyến rũ bởi những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể bất ngờ trở thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Bạn chỉ cần suy nghĩ, và những gì bạn muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể có phép thuật, bạn chỉ cần ước một điều gì đó có ý nghĩa.

Hôm nay là thời điểm thích hợp để tỏ tình; tình cảm sâu sắc đến mức lẽ thường phải nghỉ ngơi. Tuy nhiên, những câu hỏi bạn phải đối mặt đòi hỏi phải nghiên cứu chi tiết nên bạn vẫn phải suy nghĩ.


Nhân Mã

Thứ tư – ngày 21/2/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Điều kiện chiêm tinh trong ngày này sẽ không cho phép Nhân Mã được thư giãn. Sẽ có đủ những lo lắng khiến bạn mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể chất. Tuy nhiên, nhiều Nhân Mã sẽ thấy sự ồn ào như vậy thật hấp dẫn.

Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Hãy xem xét cẩn thận tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến thẩm mỹ viện hoặc tiệm làm tóc trong những ngày tới; đã đến lúc lấy lại sức hấp dẫn của bạn.


Ma Kết

Thứ tư – ngày 21/2/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Đã đến lúc bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ chậm chạp của mình và bắt đầu những kế hoạch mới. Hôm nay, Ma Kết trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng sẽ ký kết những hợp đồng có lợi nhuận và đạt được thỏa hiệp trong một tình huống gây tranh cãi.

Một kỳ nghỉ hoặc bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ vui vẻ và thú vị nhưng sẽ tốn kém, theo đúng nghĩa của từ này, vì vậy khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ tiêu hết. tất cả. Đối với những Ma Kết đã kết hôn, bạn nên mang theo người yêu của mình đi cùng; đối tác của bạn sẽ thích điều đó và sẽ bảo vệ bạn khỏi những cám dỗ.


Bảo Bình

Thứ tư – ngày 21/2/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Bạn có thể sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền vào hôm nay, nhưng bạn sẽ phải lo lắng. Vào ngày này, Bảo Bình nên quan tâm đến sức khỏe của mình và cũng nên hoàn thành những công việc còn dang dở. Bảo Bình sẽ phải tích cực giải quyết những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, điều này có thể dẫn đến làm việc quá sức.

Đừng bỏ qua các thủ tục tăng cường chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là điều bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những bất bình nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu của mình.


Song Ngư

Thứ tư – ngày 21/2/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

hôm nay, hoạt động của Song Ngư không phải lúc nào cũng nhận được sự thông cảm từ đồng nghiệp, đồng nghiệp. Cần phải tính đến việc hiếm khi có người muốn nhường chỗ và nhường chỗ cho mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là sự nghi ngờ vào bản thân, vào khả năng của bạn.

Khi bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm cách thoát khỏi bế tắc thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy. Bạn không nên sắp xếp một cuộc gặp gỡ lãng mạn vào buổi tối, mọi chuyện khó có thể diễn ra suôn sẻ, tốt hơn hết bạn nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho người thân.

Tin tức chiêm tinh