tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ ba – ngày 21/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương – 21/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hoàn cảnh của buổi sáng hôm nay sẽ tạo cơ hội cho bạn nhắc nhở những người thân yêu của mình rằng nhà là nơi bạn nghỉ ngơi và thư giãn, chứ không phải là chiến trường. Và để không khuất phục trước sự khiêu khích, hãy kêu gọi sự cứu rỗi của tất cả sự kiên nhẫn của bạn trong mối quan hệ với gia đình, và buổi tối ngày này sẽ cho thấy bạn đã đúng như thế nào. Bất kể hoàn cảnh nào, hãy chú ý đến những thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình, những khó khăn và vấn đề, rất có thể sẽ không phát sinh, và thể hiện sự quan tâm từ phía bạn sẽ củng cố mối quan hệ.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu – 21/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Tình hình hiện tại đòi hỏi Kim Ngưu phải thận trọng trong các vấn đề tài chính. Có nhiều khả năng xảy ra các khoản chi phí hoặc thua lỗ ngoài kế hoạch. Cố gắng hạn chế bất kỳ giao dịch tiền tệ nào vào hôm nay và chuyển sang chế độ tiết kiệm. Hãy nỗ lực hết sức để giải quyết các trường hợp tích lũy được, chúng không nên bị hoãn lại vào ngày hôm sau. Vào buổi chiều, đối với những Kim Ngưu độc thân, không loại trừ khả năng có người quen mới, có thể phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc, dựa trên tình yêu và sự chung thủy.


cung song tử Song Tử

Thứ 3 của Song Tử – 21/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Các thành phần tình cảm và thể chất trong cuộc sống của Song Tử đang tăng lên, điều này mang đến cho nhiều bạn cơ hội tốt để thực hiện các kế hoạch của mình. Hôm nay thuận lợi cho sự sáng tạo, tự giáo dục và nghiên cứu những hướng hoạt động mới, giúp bạn phát triển cả tiềm năng tinh thần và vật chất. Cố gắng bắt đầu một ngày với bạn bè và những người thân yêu của bạn, trao đổi kinh nghiệm và suy nghĩ của bạn về các chủ đề khác nhau với nhau. Vào ngày này, bạn có thể cho phép mình dư dả một chút và quên đi chế độ ăn kiêng trong một thời gian.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 3 của Cự Giải – 21/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cố gắng sắp xếp mọi thứ ở nhà và trong suy nghĩ của bạn vào ngày mai. Đừng quên thanh toán hóa đơn của bạn, đã có khá nhiều trong số đó. Sự giúp đỡ của người thân và bạn bè trong ngày này sẽ rất hữu ích. Đồng thời, những người thuộc cung Cự giải được tạo cơ hội để thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của người khác đối với mình, nhưng điều này có thể đòi hỏi một sự huy động sức mạnh và ý chí rất lớn. Dành buổi tối trong bầu không khí yên tĩnh, yên bình và vắng vẻ sẽ giúp hồi phục sức khỏe tốt hơn nhiều so với một bữa tiệc ồn ào.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử – 21/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Vào ngày này, nhu cầu tự do cá nhân sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo Sư Tử, điều này sẽ trở thành một nhu cầu cấp thiết. Hãy đến gặp bạn bè của bạn, việc giao tiếp với họ lúc này sẽ trở nên hữu ích, họ có thể cần lời khuyên của bạn, cùng nhau tìm ra giải pháp tối ưu. Mọi hạn chế và trở ngại sẽ được giảm thiểu vào hôm nay, tuy nhiên, điều này không áp dụng cho cảm xúc. Mong đợi một vị khách đột ngột hoặc bất ngờ.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ – 21/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay sẽ có lý do để làm rõ quan hệ và trách móc lẫn nhau, hãy chuẩn bị tinh thần cho việc này. Khuyến khích óc hài hước để giải quyết xung đột, nhưng đừng quá coi trọng bản thân. Tất nhiên, hai bạn cần nhau, nhưng vì một lý do nào đó mà càng ngày bạn càng thấy nghi ngờ về sự chân thành trong tình cảm của cả hai và người đối diện, và sự bất an này được truyền sang người bạn đời của bạn. Cả hai bạn đều chưa sẵn sàng để đi đến thống nhất chung, vì vậy bạn không nên vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình – 21/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày hoàn hảo cho việc đính hôn, mai mối hứa hẹn cho cuộc hôn nhân bền chặt, bên nhau lâu dài, con cái sinh ra trong gia đình như vậy sẽ bộc lộ tài năng và gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Có lẽ bạn luôn phấn đấu vì lý tưởng trong mọi việc, và người được chọn hoặc người được chọn của bạn ít nhất phải là hoàng tử hoặc công chúa. Nếu yêu cầu của bạn quá cao, vì bản thân bạn đáng giá rất nhiều, thì hãy cho người thân của bạn một cơ hội để chứng minh rằng anh ấy chính xác là người bạn cần.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp – 21/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Tình hình chiêm tinh hiện tại được đặc trưng bởi sự xuất hiện của những người được bao quanh bởi các Bọ Cạp, những người có thể mở ra cơ hội mới cho bạn. Hãy chú ý đến bất kỳ đề xuất nào vào hôm nay và cố gắng không bỏ lỡ giờ tốt nhất của bạn. Năng lượng dâng trào sẽ giúp đưa mối quan hệ yêu đương của bạn lên một tầm cao mới. Đại diện gia đình của cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ rất tốt khi cập nhật môi trường sống tại nhà của họ. Nếu việc sửa chữa không phải là nghề trực tiếp của bạn, tốt hơn là bạn nên liên hệ với các chuyên gia, và đừng tiếc tiền, cuối cùng, bạn sẽ làm điều đó cho chính mình.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã – 21/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày tràn đầy năng lượng tích cực và nghỉ ngơi bình tĩnh, đã đến lúc Nhân Mã nên hít thở. Để xây dựng mối quan hệ với một người thân yêu, bạn cần học cách hiểu nhau. Để đạt được điều này, tất nhiên là không dễ dàng, nhưng sự kiên nhẫn, khéo léo và dịu dàng sẽ trở thành trợ thủ đáng tin cậy trong một vấn đề khó khăn như vậy. Bây giờ các vấn đề không làm phiền bạn với sự gần gũi của họ, mà sẽ cho phép bạn thực sự thư giãn. Ngay cả người yêu của bạn cũng sẽ có tâm trạng yên bình, và vào những ngày như ngày mai, hiển nhiên rằng sống là tốt, và sống tốt, trong hòa bình và hòa thuận, thậm chí còn tốt hơn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết – 21/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày này mang đến cho Ma Kết sự cải thiện về mặt vật chất, chỉ cần đừng vội tiêu hết một lúc. Hôm nay, bạn có thể bị cám dỗ bởi những khoản chi tiêu không cần thiết và không kiểm soát được nhu cầu của mình. Những thứ được mua vào ngày này sẽ không mang lại niềm vui lớn, và giá cả sau này có thể làm đảo lộn. Vào buổi chiều, rất có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị và những người quen mới. Đừng từ chối bản thân họ, ngay cả khi nó đòi hỏi chi phí tài chính, mọi thứ sẽ được đền đáp.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình – 21/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trong ngày này, Bảo Bình cần chú ý đến sức khỏe của mình. Lúc này dễ bị tổn thương và dễ mắc bệnh nhất là hệ thần kinh và tim mạch. Cố gắng không để tâm đến những sự kiện của hôm nay, cho dù chúng có thể là gì, thì những lo lắng sẽ chỉ làm trầm trọng thêm tình hình. Nếu bạn phải mua hàng, thì chỉ những thứ quan trọng nhất, đừng lãng phí thời gian của bạn cho những thứ lặt vặt. Hãy thảo luận trước mọi chi tiết với gia đình, để mọi người bày tỏ ý kiến ​​của mình, nếu không sẽ không tránh khỏi những lời phàn nàn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư – 21/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Tiềm năng sống của Song Ngư đang giảm sút, và do đó, hôm nay tốt hơn là bạn nên tránh cả căng thẳng về tình cảm và hoạt động thể chất quá mức. Song Ngư thân mến, hãy cắt giảm tối thiểu giao tiếp vào ngày mai, hãy thương hại hệ thần kinh của bạn. Bạn có thể đề cập đến một số việc cấp bách không thể tưởng tượng được, trong mọi trường hợp, hãy cố gắng không giao tiếp với bất kỳ ai vào hôm nay, có lẽ bạn sẽ bị coi là thiếu hiểu biết, nhưng sự tôn trọng sẽ vẫn còn. Người bạn thân nhất của bạn trong ngày này sẽ là một chiếc ghế sofa êm ái, trên đó bạn có thể nằm dài với một cuốn sách hay một chiếc điện thoại thông minh hấp dẫn.