Tử vi thứ sáu – ngày 21/10/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ sáu – ngày 21/10/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ sáu ngày 21/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Các tình tiết chiêm tinh đang không phát triển theo chiều hướng thuận lợi nhất cho Bạch Dương. hôm nay không nên tin tưởng giao việc của mình cho bất kỳ ai, cho vay hay đầu tư cũng đều có rủi ro. Ngày này thích hợp nhất để giao tiếp. Cố gắng sử dụng sự quyến rũ của bạn cho các mục đích cá nhân, trong việc thiết lập các mối quan hệ kinh doanh. Đừng từ chối sự giúp đỡ của những người trung gian hay mạnh thường quân, ngày mai họ sẽ rộng lượng. Hãy giảm bớt sự khiêm tốn và có lẽ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ vật chất nghiêm túc trong việc thực hiện các kế hoạch của mình.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 21/10/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hoàn cảnh trong ngày hôm nay khuyên Kim Ngưu, đã nhận được lệnh của cấp trên thì không nên vội vàng hoàn thành mà hãy tranh thủ thời gian, rất có thể nhiệm vụ sẽ thay đổi. Có thể, hôm nay chúng ta sẽ phải vượt qua những đỉnh cao mới của sự phát triển sự nghiệp, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với đồng nghiệp. Hãy thoải mái tiến tới việc thực hiện mục tiêu của bạn, nhưng cố gắng không chỉ ra rõ ràng những lợi ích vật chất của bạn, nhưng chúng cũng không nên bỏ qua. Bạn cũng không nên xao nhãng việc tán tỉnh, nếu không trong tương lai, nó có thể biến thành những hậu quả khó chịu.


cung song tử Song Tử

Thứ sáu ngày 21/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay thuận lợi cho hoạt động ngoại giao. Để thương lượng, hãy đưa ra ứng cử của bạn, sếp và đồng nghiệp sẽ đánh giá cao sự chủ động của bạn. Trong cuộc sống cá nhân của Song Tử, rất có thể, hoàn cảnh sẽ phát triển theo chiều hướng mới lạ dễ chịu xuất hiện trong các mối quan hệ lãng mạn và tình yêu, nhưng đừng cố chấp quá mức, lúc này điều này chỉ có thể gây hại. Những người thân thiết cư xử với hôm nay như thể họ chỉ chờ một lý do để bảo vệ công lý trong những tình huống không đáng có nhất.


cung cự giảiCự Giải

Thứ sáu ngày 21/10/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Tình hình chiêm tinh không thuận lợi cho đại diện của cung hoàng đạo Cự Giải. Những cuộc cãi vã nổ ra từ đầu theo đúng nghĩa đen có thể gây nhiễm độc cho công đoàn tưởng như thịnh vượng nhất, đồng thời, những cuộc giao tranh như vậy mang theo nguồn năng lượng mạnh mẽ, và bạn đã không cảm thấy sức mạnh tăng vọt trong một thời gian dài. Tất cả những rắc rối liên quan đến gia đình được bù đắp bởi thành công trong lĩnh vực làm việc, chỉ cần bạn không gánh vác nhiều hơn những gì bạn có thể xử lý. Nếu hôm nay họ đề nghị một công việc mới, đồng ý, bạn có thể làm được.


cung sư tử Sư Tử

Thứ sáu ngày 21/10/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày năng động và đầy sự kiện. Các ngôi sao đã chuẩn bị một điều bất ngờ cho các Sư Tử. Hôm nay, tình trạng tài chính được cải thiện thông qua chiến thắng hoặc đầu tư tiền thành công là không thể loại trừ. Mọi thứ đều có thể xảy ra, bạn có thể trở thành người thừa kế giàu có hoặc kiếm được một công việc có lãi. Có thể, các Sư Tử sẽ được đưa ra lựa chọn giữa vị trí tốt và vị trí rất tốt. Mọi thứ trong ngày này sẽ phát triển một cách tốt nhất có thể và bất ngờ, chỉ cần bạn đừng gục đầu trước thành công.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ sáu ngày 21/10/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Vào ngày này, khả năng tinh thần và khả năng sáng tạo của các Xử Nữ tăng lên. Sáng kiến ​​và hoạt động lao động đặc biệt hiệu quả vào hôm nay, và vào cuối ngày, kết quả công việc của bạn sẽ đáng chú ý. Một công việc thú vị mới hoặc một sở thích lãng mạn đang ở phía chân trời, bạn muốn thư giãn hoặc đi đâu đó. Có thể, có mong muốn tham gia vào các hoạt động giải trí vận động, để săn chắc vóc dáng. Bạn nên đến những sự kiện như vậy ở một công ty nhỏ, điều đó chắc chắn sẽ mang lại niềm vui.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ sáu ngày 21/10/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình sẽ hoàn toàn bị tiếp quản bởi công việc đòi hỏi phải vận dụng tất cả sức lực và kỹ năng. Kinh nghiệm sống là của cải của bạn, và chính anh ấy sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp. Nhiều khả năng bạn phải giải quyết nhiều việc cùng lúc – công việc hiện tại, xây dựng mối quan hệ với đối tác, cũng như giải quyết các vấn đề với đối thủ. Tuy nhiên, bạn không nên tuyệt vọng trước, nhiệm vụ càng khó trước mắt thì cách giải quyết của nó càng thú vị.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 21/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nếu hôm nay, bạn cảm thấy rằng bạn không thể hiểu những gì người khác đang cố gắng nói với bạn và những hành động mong đợi ở bạn, rất có thể đây sẽ là một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần dừng lại và cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi tham gia vào các câu chuyện. , hậu quả mà bạn không thể lường trước được. Vị trí của các hành tinh trong ngày này không mấy thuận lợi cho Bọ Cạp, và những vấn đề của người khác, cuối cùng, không phải là mối quan tâm của bạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ sáu ngày 21/10/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Bất kỳ rắc rối nào trong công việc và kinh doanh đều là lời mời trực tiếp cho những người thuộc cung Nhân Mã nên cẩn thận và tập trung hơn vào việc giải quyết các vấn đề thực tế, thay vì dồn sự chú ý của họ vào việc gây sốc, cho người khác thấy rằng thế giới xoay quanh con người bạn. Nói một cách hình tượng, những người thuộc chòm sao Nhân Mã có mọi thứ để đối phó với thực tế ngày nay, và bạn có quyền hướng những nỗ lực của mình đi đúng hướng.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ sáu ngày 21/10/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Nếu trước đây, bằng cách nào đó bạn đã xây dựng một công thức đơn giản để thành công trong thế giới quan của mình, được mô tả là “kỷ luật nghiêm ngặt = thành công và tôn trọng”, thì hôm nay nền tảng của bạn có thể bị lung lay rất nhiều. Một trường hợp hoặc thông tin bất ngờ nhận được rằng hành vi của một quản ngục không thể giải quyết tất cả các mối quan hệ đa dạng với những người thân yêu và đồng nghiệp sẽ giúp Ma Kết nhìn nhận lại triết lý của chính mình.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ sáu ngày 21/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Kiểm tra và kiểm tra lại xem mọi người tham gia vào thỏa thuận hoặc sự kiện đã ký kết ngày hôm trước đều hiểu rõ ràng vai trò của họ trong các sự kiện sắp tới. Sự liên kết của các hành tinh như vậy khiến Bảo Bình sẽ gặp khó khăn vào hôm nay, bạn sẽ cần tất cả lực lượng dự bị để hướng hành động của những người xung quanh theo hướng bạn cần.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ sáu ngày 21/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Vẻ đẹp và đồng thời là điều trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người, trừ Song Ngư, đều có thể nhìn thấy những cơ hội đang mở ra. Thật kỳ lạ, hôm nay sẽ dễ dàng hơn nhiều cho bạn khi mong đợi diễn biến tồi tệ nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên khi thấy rằng mọi thứ đang xoay chuyển theo hướng của bạn. Số phận của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao bạn không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh để có sự thay đổi trong một ngày tốt lành như vậy và thu lợi tối đa từ tình hình hiện tại.


Facebook
Twitter
LinkedIn