Tử vi chủ nhật – ngày 20/8/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Chủ nhật ngày 20/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay hãy ngẫm nghĩ về chặng đường đã đi, chắc bạn sẽ hiểu ra điều gì đó mới mẻ. Mọi việc xảy ra vào ngày mai không chỉ như vậy, hãy chú ý đến những dấu hiệu của ngày hôm nay. Làm việc nhà, làm việc có ích cho gia đình. Đừng quan tâm đến những rắc rối và đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Bị kích động, bạn có thể nói quá nhiều với người thân rằng điều đó sẽ không dẫn đến điều gì tốt đẹp, ngoại trừ xung đột. Bạch Dương thân mến, hãy bình tĩnh và sáng suốt trong suốt cả ngày.


Kim Ngưu

Chủ nhật ngày 20/8/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Nếu hôm nay Kim Ngưu phải làm điều mình thực sự thích thì cũng không nên thay đổi kế hoạch, hãy tiếp tục với tinh thần như vậy. Nếu không, khi ý tưởng về hiện tại lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi có mặt trên thế giới này có thể thấm vào trái tim bạn.


Song Tử

Chủ nhật ngày 20/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử vào hôm nay về vấn đề lãng mạn đã tồn tại từ lâu. Có thể như vậy, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đến lĩnh vực này trong tương lai gần, sự thay đổi của chúng thành những sự kiện khó chịu rất có thể xảy ra nếu một quyết định sai lầm được đưa ra. Hãy cố gắng nhìn hôm nay theo khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội để sao lãng bản thân khỏi những công việc hiện tại, tạm gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng hiện tại.


Cự Giải

Chủ nhật ngày 20/8/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Không chỉ là một ngày tốt lành cho Cự Giải. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực của các khía cạnh hành tinh trong lá số tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì ngoại trừ các vấn đề. Có lẽ ai đó từ vòng kết nối thân thiết của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên với sự thể hiện tình cảm dịu dàng một cách tự nhiên, hoặc, chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong các dự án của bạn. Điều chính đối với Cự Giải là đừng quên cảm ơn vì những dấu hiệu được chú ý, cuối cùng, sự lịch sự là tất cả những gì bạn cần vào hôm nay.


Sư Tử

Chủ nhật ngày 20/8/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay sẽ là đặc trưng của cuộc nói chuyện trống rỗng và đi vòng quanh các chủ đề chính. Đối với việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, thì trong lĩnh vực này, Sư Tử sẽ hoàn toàn thất vọng. Có thể, thời gian gần đây bạn đã quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của những người thân yêu, nhưng thực tế thì hóa ra ai cũng có những kế hoạch riêng cho ngày hôm nay, điều mà hôm nay ai cũng cho là quan trọng và cấp thiết nhất.


Xử Nữ

Chủ nhật ngày 20/8/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay của Xử Nữ sẽ được thúc đẩy nhiều hơn bằng cách tìm cảm hứng bên ngoài vòng xã hội thông thường của bạn. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm tĩnh và điềm tĩnh nhất trong cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách thường thấy, đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


Thiên Bình

Chủ nhật ngày 20/8/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trong thời gian này, và có thể là cả ngày hôm sau, mối quan hệ của Thiên Bình với người thân hoặc người thân sẽ phục hồi sau những bất đồng gần đây hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Thiên Bình cần hiểu rằng bất kỳ ai, kể cả người thân nhất cũng khó chiều theo mong muốn bên trong của bạn nếu bạn không trực tiếp giải thích mà mong đợi một quyết định độc lập từ anh ấy.


Bọ Cạp

Chủ nhật ngày 20/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Mỗi ngày mới giống như một cuốn sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Mở sang một trang mới, bạn không bao giờ biết câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, hôm nay, bất kể ngày hôm nay của Bọ Cạp bắt đầu như thế nào, sự tiếp diễn của nó sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì một giai đoạn thành công hơn sẽ không xuất hiện trong tương lai gần. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng với sự nổi tiếng, trở thành linh hồn của công ty hay dập tắt mọi ngọn lửa hiểu lầm bằng sự quyến rũ của mình, điều chính yếu là hãy nhớ rằng sẽ có một ngày mới, vì vậy hãy tiết kiệm sức lực cho nó.


Nhân Mã

Chủ nhật ngày 20/8/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Rất nhiều công sức và tiền bạc vào hôm nay có thể được yêu cầu để giải quyết các vấn đề hàng ngày và một mình Nhân Mã không thể đối phó. Yêu cầu sự giúp đỡ từ những người thân yêu, thảo luận các vấn đề với gia đình của bạn. Sau khi cùng nhau đưa ra quyết định, tranh thủ sự ủng hộ của họ và tuân theo kế hoạch một cách rõ ràng, bạn có thể tiến hành thực hiện kế hoạch của mình một cách an toàn. Vào buổi tối, hãy chú ý đến tình trạng sức khỏe của bạn, bạn không nên lạm dụng đồ uống có cồn, nhưng tốt hơn hết là bạn nên từ chối chúng hoàn toàn vào hôm nay.


Ma Kết

Chủ nhật ngày 20/8/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Sự quyến rũ của bạn trong hôm nay đang ở đỉnh cao, bạn hết đối thủ và có thể hạ gục trái tim bất khả xâm phạm nhất. Ma Kết cần phải xuất hiện vào ngày mai, không phải mọi thứ ở nhà đều ổn, tốt, được rồi, đi mua sắm, làm hài lòng bản thân bằng một cái gì đó, hôm nay bạn có thể làm hầu hết mọi thứ bạn muốn. Hôm nay, trong số những thứ khác, cũng thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi, sẽ xuất hiện một số trạng thái khó chịu về mặt tinh thần. Giao tiếp với những người bạn thân, những người dành riêng cho bạn những cảm xúc tích cực sẽ giúp hóa giải mọi khuynh hướng tiêu cực của buổi tối hôm nay.


Bảo Bình

Chủ nhật ngày 20/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Vào ngày này, các vì sao mang đến cho Bảo Bình trạng thái khi không gặp trở ngại nào để đạt được mục tiêu. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những buổi hẹn hò yêu đương, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con đường có nhiều ánh sáng. Một từ vô tình ném vào tối nay bởi một trong những người thân thiết của bạn có thể làm tổn thương nghiêm trọng lòng kiêu hãnh của bạn. Đừng buồn, thực sự không ai muốn xúc phạm bạn, chỉ là ngày mai Bảo Bình rất dễ bị tổn thương.


Song Ngư

Chủ nhật ngày 20/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Trong ngày hôm nay, những lo lắng của giai đoạn trước sẽ liên tục nhắc nhở Song Ngư về bản thân và đòi hỏi bạn phải hành động quyết đoán. Ở nhà, khả năng hỏng hóc của các thiết bị gia dụng là rất cao. Cố gắng đừng trút cảm xúc của mình lên gia đình, vì điều này rất có thể sẽ dẫn đến xung đột gia đình. Hãy loại bỏ mọi đổ vỡ vào hôm nay, nếu không bạn có nguy cơ quay trở lại phương thức canh tác thô sơ trong một thời gian dài.

Tin tức chiêm tinh