tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 20/8/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương – 20/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, mặc dù bạn hiểu rằng bạn đúng, nhưng đừng tranh cãi với quản lý, nó đã đưa ra quyết định của mình, quy tắc vàng của ngày này – sếp biết rõ hơn. Nhưng Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Một ngày tuyệt vời cho giao tiếp, ngày hứa hẹn sẽ là một cách tốt nhất có thể. Nếu bạn không có cơ hội gặp người thân của mình vào ngày mai, hãy nhớ gọi cho anh ấy hoặc trò chuyện trực tuyến. Nhân tiện, bạn nên quan tâm, thăm hỏi hoặc một lần nữa, gọi điện cho cha mẹ của bạn, bởi vì đây là những người mà bạn không bao giờ có nhiều sự chú ý.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu – 20/8/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Ngày hoàn hảo cho công việc trí óc. Hãy viết ra giấy những suy nghĩ và kết luận thú vị nhất của bạn, một lát sau, sau khi phân tích những gì đã viết, bạn có thể đưa ra những kết luận bất ngờ. Hôm nay là ngày thuận lợi nhất đối với Kim Ngưu trong các ngành nghề sáng tạo: nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên. Khả năng hùng biện của bạn vào hôm nay có thể khiến những người xung quanh bạn kinh ngạc, theo nghĩa tốt của từ này. Mọi điều bạn nói chắc chắn sẽ đến được với người nghe, hãy thoải mái đi trước và đưa ra ý tưởng của bạn.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử – 13/8/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày tràn đầy năng lượng tích cực, khi khả năng kiếm tiền tốt là rất cao, và trực giác sẽ mách bảo bạn nên chọn con đường nào. Song Tử cũng sẽ cần sự nhạy bén về mặt thương mại trong việc giải quyết các vấn đề chuyên môn, bạn cũng cần phải cẩn thận với các hóa đơn của mình và thanh toán đúng hạn. Vào buổi tối hôm nay, nếu bạn tình cờ đến công ty ồn ào, sẽ không có một người khác phái nào thờ ơ với bạn, chỉ cần bạn không mắc sai lầm trong việc ưu tiên một ai đó.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải – 20/8/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Mạnh dạn tấn công vào hôm nay trên lãnh đạo, những triển vọng mới và rất hấp dẫn sẽ mở ra cho bạn. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm và nghị lực của bạn, nếu bạn tỏ ra kiên trì và bày tỏ ý kiến ​​khác thường, rất có thể bạn sẽ đổi chỗ cho trưởng phòng, ít nhất là trong kỳ nghỉ của ông ấy. Chơi một thứ gì đó vào buổi tối, chẳng hạn như mua vé số, bạn sẽ không mong thắng lớn, nhưng sự hào hứng sẽ giúp giải trí và thêm gia vị.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử – 20/8/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Tốt hơn hết là bạn không nên bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình vào ngày mai. Một ngày sẽ được lấp đầy với những công việc thường ngày điển hình cho cuộc sống hàng ngày – không có gì làm phiền, không ai làm phiền, và nó hài lòng. Nếu bạn cần tiền, hãy hỏi người thân của bạn, vì họ là những chủ nợ không quan tâm nhất. Tình yêu và các mối quan hệ lãng mạn là dấu ấn của buổi tối này, hãy thư giãn và vui vẻ.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ – 20/8/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội thực sự để thể hiện khả năng của mình. Hãy tự do kiềm chế tham vọng của bạn, chúng sẽ khơi dậy sự quan tâm và đánh thức trong bạn sự phấn khích cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Rất có thể không tránh khỏi chi phí, nhưng hãy kiểm soát tiền của bạn, nếu không bạn sẽ phải vay tiền, và điều này không cần thiết chút nào. Vào cuối ngày, trong mọi trường hợp, đừng nhượng bộ lời mời đi thư giãn, thời gian cho việc này vẫn chưa đến.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình – 20/8/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay là ngày mà Thiên Bình cần phải đi trước. Có lẽ xung đột đã nảy sinh trong tập thể công việc của bạn từ lâu và chỉ bạn mới có thể giữ được cái đầu lạnh trong những trường hợp như vậy. Bạn sẽ có cơ hội chứng minh điều đó, điều đáng tiếc duy nhất là tình hình chiêm tinh của hôm nay không thể kéo dài, ngày hôm sau các vì sao sẽ thay đổi. Vào buổi tối, bạn có thể thư giãn trong quán bar hoặc nhà hàng. Tốt hơn là không nên đi đến hộp đêm, vì một tình huống khó chịu có thể phát sinh với nhân viên phục vụ của nó.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp – 20/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, không phải đã đến lúc bạn nhận trách nhiệm trực tiếp của mình sao? Có rất nhiều thứ đã tích lũy trong công việc, hãy xắn tay áo vào hôm nay và bắt tay vào thực hiện. Gọi đồng nghiệp của bạn là trợ lý, không gì mang bạn đến gần hơn là “cùng nhau làm việc vì lợi ích của bạn”. Đồng thời, cố gắng âm thầm củng cố quyền lực của mình. Tiền bạc có thể chi vào ngày mai, đã đến lúc phải rải đá, nhưng sẽ đến lúc phải thu thập chúng.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã – 20/8/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã thành công, bạn có mặt ở mọi nơi. Tuy nhiên, trong kính vạn hoa của các sự kiện, khả năng cao là bỏ sót thứ gì đó hoặc vô tình quên thứ gì đó, về sau điều này có thể biến thành một khó khăn nghiêm trọng. Những chuyến công tác ngắn ngày không được loại trừ. Vào ngày này, việc lừa dối những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, không đồng ý với những lời đề nghị có thể đến từ người lạ và không đảm nhận vai trò lãnh đạo, rất có thể, bạn đã chuẩn bị cho vai trò của mình. của một “vật tế thần”, và đây không phải là vai trò của bạn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết – 20/8/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ma Kết thân mến, nếu hôm nay bạn bị cám dỗ bởi một sự kiện rủi ro nào đó, đừng vội vàng đưa ra quyết định nhé, theo chiêm tinh thì vận may khó có thể thuận lợi cho bạn lúc này. Đồng nghiệp có thể kéo bạn vào một cuộc tranh chấp hoặc tố tụng không cần thiết, hãy cố gắng thoát khỏi điều này bằng mọi cách. Tốt hơn là bạn nên tham gia vào việc thực hiện kế hoạch sớm hơn, ít nhất, trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được sự hài lòng về mặt đạo đức. Vào buổi tối, đừng từ chối một cuộc gặp gỡ lãng mạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình – 20/8/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Những người mệnh Thủy rất có thể sẽ vẫn không hạnh phúc với hôm nay và gieo mầm nghi ngờ trong tâm hồn họ với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Thực ra mọi thứ không đến nỗi tệ, bạn chỉ đang mệt mỏi với vô vàn lo lắng, cuộc sống đã lâu không mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị. Kiên nhẫn một chút, mọi việc sẽ ổn thỏa, các mối làm ăn sẽ đem lại sự hài lòng. Tuy nhiên, điều này không thể nói trước những cuộc gặp gỡ với những người thân yêu, họ sẽ quấy rầy bạn bằng những yêu cầu vụn vặt và những lời phàn nàn liên tục. Buổi tối ngày mai tốt nhất là dành cho cuộc sống ẩn dật.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư – 20/8/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Rất có thể ngày mai Song Ngư sẽ được đề nghị một công việc được trả lương cao, đừng từ chối. Một thời điểm thành công sắp đến để bạn ký kết các thỏa thuận và hợp đồng, chỉ cần đề phòng sự đố kỵ từ đồng nghiệp, thể hiện sự thận trọng hơn trong hành động của mình và đừng trì hoãn việc giải quyết xung đột sau lưng. Sự kiên trì và chuyên nghiệp của bạn sẽ dẫn đến thành công, nhưng đừng đuổi theo con chim may mắn, chỉ chú ý đến những việc làm thực sự. Vào buổi tối, hãy tránh những xích mích trong gia đình bằng mọi cách có thể, thể hiện sự kiềm chế trong mối quan hệ với những người thân yêu.