Tử vi thứ bảy – ngày 20/8/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ bảy – ngày 20/8/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ bảy – ngày 20/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, dù bạn hiểu rằng mình đúng, nhưng đừng tranh cãi với quản lý, nó đã đưa ra quyết định của mình rồi, nguyên tắc vàng trong ngày này càng được sếp nắm rõ. Nhưng Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Một ngày tuyệt vời cho giao tiếp, một buổi hẹn hò hứa hẹn sẽ diễn ra tốt đẹp nhất có thể. Nếu bạn không có cơ hội gặp người thân của mình vào hôm nay, hãy nhớ gọi cho anh ấy hoặc trò chuyện trực tuyến. Nhân tiện, việc quan tâm, thăm hỏi hoặc gọi điện lại cho bố mẹ bạn là điều không tồi, bởi vì đây là những người không bao giờ được chú ý nhiều.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ bảy – ngày 20/8/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Ngày hoàn hảo cho công việc trí óc. Hãy viết ra giấy những suy nghĩ và kết luận thú vị nhất của bạn, một lát sau, sau khi phân tích những gì bạn đã viết, bạn có thể đưa ra những kết luận bất ngờ. Hôm nay thuận lợi nhất cho Kim Ngưu trong các ngành nghề sáng tạo: nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên. Khả năng hùng biện của bạn vào hôm nay có thể làm kinh ngạc, theo nghĩa tốt của từ này, những người xung quanh bạn. Mọi điều bạn nói chắc chắn sẽ đến được với người nghe, hãy thoải mái đi trước và đưa ra ý tưởng của mình.


cung song tử Song Tử

Thứ bảy – ngày 20/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày tràn ngập năng lượng tích cực, khi khả năng kiếm tiền tốt là rất cao, và trực giác sẽ cho bạn biết bạn nên chọn cách nào hơn. Sự nhạy bén trong thương mại sẽ được Song Tử yêu cầu trong việc giải quyết các vấn đề chuyên môn, bạn cũng cần xem xét cẩn thận các hóa đơn của mình và thanh toán đúng hạn. Buổi tối hôm nay, nếu bạn tình cờ đến công ty ồn ào, sẽ không có một người đại diện khác giới nào thờ ơ với bạn, chỉ cần bạn không mắc sai lầm là ưu tiên cho bất kỳ ai.


cung cự giảiCự Giải

Thứ bảy – ngày 20/8/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hãy thoải mái tấn công lãnh đạo vào hôm nay, những triển vọng mới và rất hấp dẫn đang mở ra cho bạn. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm và nghị lực của bạn, nếu bạn kiên trì và bày tỏ ý kiến ​​khác thường, rất có thể bạn sẽ đổi chỗ cho sếp, ít nhất là trong khoảng thời gian ông ấy đi nghỉ. Buổi tối chơi gì đó, chẳng hạn mua vé số, trúng thưởng lớn không chờ đợi bạn, nhưng hứng thú sẽ giải trí và thêm gia vị.


cung sư tử Sư Tử

Thứ bảy – ngày 20/8/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay tốt hơn hết là bạn không nên bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch của mình. Một ngày sẽ tràn ngập những công việc thường ngày điển hình của cuộc sống hàng ngày – không có gì làm phiền, không có ai can thiệp, và điều này làm hài lòng. Nếu bạn cần tiền, hãy nhờ người thân của bạn giúp vì họ là những chủ nợ không quan tâm nhất. Tình yêu và các mối quan hệ lãng mạn là lá bài kêu gọi của buổi tối này, hãy thư giãn và vui vẻ.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ bảy – ngày 20/8/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội thực sự để thể hiện khả năng của mình. Hãy tự do kiềm chế tham vọng của bạn, chúng sẽ khơi dậy sự quan tâm và đánh thức trong bạn sự phấn khích cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Rất có thể không tránh khỏi các khoản chi tiêu, nhưng hãy kiểm soát tiền của bạn, nếu không bạn sẽ phải vay tiền, và điều này hoàn toàn không cần thiết. Vào cuối ngày, không có trường hợp nào không nhượng bộ lời đề nghị đi thư giãn, thời gian cho việc này vẫn chưa đến.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ bảy – ngày 20/8/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay là ngày mà Thiên Bình cần phải đi trước. Có lẽ xung đột đã nảy sinh trong nhóm làm việc của bạn từ lâu và chỉ bạn mới có thể giữ được cái đầu lạnh trong những trường hợp như vậy. Bạn sẽ có cơ hội chứng minh điều đó, điều đáng tiếc duy nhất là tình hình chiêm tinh của hôm nay không thể kéo dài, ngày hôm sau các vì sao sẽ thay đổi. Vào buổi tối, bạn có thể thư giãn trong quán bar hoặc nhà hàng. Tốt hơn là không nên đi đến hộp đêm, vì một tình huống khó chịu có thể phát sinh với các tiếp viên của nó.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ bảy – ngày 20/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, đã đến lúc bạn nhận nhiệm vụ trực tiếp của mình rồi phải không? Có rất nhiều thứ đã tích lũy trong công việc, hôm nay hãy xắn tay áo lên và bắt tay vào thực hiện. Kêu gọi đồng nghiệp của bạn làm trợ lý, không gì mang bạn đến gần hơn là “làm việc chung vì lợi ích của bạn”. Đồng thời, cố gắng củng cố quyền lực của bạn một cách không thể nhận thấy. Hôm nay, chi phí tiền bạc có thể, đã đến lúc rải đá, nhưng thời gian sẽ đến để thu thập chúng.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ bảy – ngày 20/8/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã thành công, bạn có thời gian ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, có khả năng cao là bạn bỏ sót thứ gì đó hoặc vô tình quên thứ gì đó trong kính vạn hoa của các sự kiện, điều này sau này có thể trở thành một khó khăn nghiêm trọng. Những chuyến công tác ngắn ngày không được loại trừ. Trong ngày này, những người thuộc cung hoàng đạo của bạn dễ bị lừa gạt hơn bao giờ hết, không đồng ý những lời đề nghị có thể đến từ người lạ và không đảm nhận vai trò lãnh đạo, rất có thể, bạn đã chuẩn bị cho vai trò của một “vật tế thần”, và đây không phải là vai trò của bạn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ bảy – ngày 20/8/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ma Kết thân mến, nếu hôm nay bạn bị cám dỗ bởi một sự kiện rủi ro nào đó, đừng vội vàng đưa ra quyết định nhé, theo chiêm tinh thì vận may khó có thể thuận lợi cho bạn lúc này. Đồng nghiệp có thể kéo bạn vào một cuộc tranh chấp hoặc thử thách không cần thiết, hãy cố gắng thoát khỏi điều này bằng mọi cách. Tốt hơn hết bạn nên làm những gì đã lên kế hoạch trước đó, ít nhất trong trường hợp này bạn sẽ nhận được sự hài lòng về mặt đạo đức. Vào buổi tối, đừng từ chối một cuộc gặp gỡ lãng mạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ bảy – ngày 20/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Những người mệnh Thủy rất có thể sẽ vẫn không hài lòng với hôm nay và gieo mầm nghi ngờ trong tâm hồn của họ với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Thực ra mọi thứ cũng không đến nỗi tệ, bạn chỉ đang mệt mỏi với vô vàn lo lắng, cuộc sống đã lâu không mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị. Kiên nhẫn một chút, mọi việc sẽ ổn thỏa, các mối làm ăn sẽ đem lại sự hài lòng. Tuy nhiên, điều này không thể nói trước những cuộc gặp gỡ với những người thân yêu, họ sẽ quấy rầy bạn bằng những yêu cầu vụn vặt và những yêu sách liên tục. Buổi tối hôm nay tốt nhất là dành cho cô đơn.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ bảy – ngày 20/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Rất có thể hôm nay Song Ngư sẽ được đề nghị một công việc được trả lương cao, đừng từ chối. Thời điểm thành công sắp đến để bạn ký kết các thỏa thuận và hợp đồng, chỉ cần đề phòng sự đố kỵ từ đồng nghiệp, cẩn thận hơn trong hành động và đừng trì hoãn giải quyết mâu thuẫn vô thời hạn. Sự kiên trì và chuyên nghiệp của bạn sẽ dẫn đến thành công, nhưng đừng đuổi theo con chim may mắn, chỉ chú ý đến những điều thực tế. Vào buổi tối, hãy tránh những xích mích trong gia đình bằng mọi cách có thể, thể hiện sự kiềm chế trong mối quan hệ với những người thân yêu.


Facebook
Twitter
LinkedIn