Tử vi ngày 20-3-2024


Tử vi ngày 20-3-2024, thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ tư – ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Bạch Dương thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, công việc sáng tạo cũng như thực hiện các giao dịch tài chính. Những cuộc gặp gỡ, chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi hoạt động, dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi.

Các hành động liên quan đến việc liên hệ với các cơ quan hành chính sẽ thành công vào hôm nay. Tiềm năng của ngày này gắn liền với sự chuyển hóa tinh thần và hoàn thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy để ý đến những người bước qua cuộc đời bên cạnh bạn, đôi khi họ nhớ anh ấy vô cùng.


Kim Ngưu

Thứ tư – ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Một ngày khó khăn và đầy mâu thuẫn đối với Kim Ngưu. Sự may mắn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đã lên kế hoạch cho hôm nay đều là điều đáng nghi ngờ. Đàn ông Kim Ngưu nên chuẩn bị cho những trở ngại có thể xảy ra trong công việc kinh doanh, cũng như những biểu hiện của sự thù địch trong giao tiếp.

Trong ngày, bạn không nên hành động liều lĩnh, đặc biệt nếu những kế hoạch mới không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Phụ nữ Kim Ngưu trong hoàn cảnh hôm nay được khuyên không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không lên lịch gặp gỡ bạn bè và đối tác kinh doanh vào hôm nay.


Song Tử

Thứ tư – ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Một ngày tốt lành với nhiều sự kiện thú vị dành cho Song Tử, hứa hẹn sự an tâm, an tâm cũng như tìm ra cách củng cố tình hình tài chính của mình. Có lẽ hôm nay bạn sẽ có thể mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình và khám phá một nguồn thu nhập mới.

Tuy nhiên, những quyết định vội vàng và quan niệm sai lầm về những gì đang xảy ra có thể cản trở việc thực hiện kế hoạch của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận để tránh trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu xa. Bạn không nên đi bộ một mình vào buổi tối.


Cự Giải

Thứ tư – ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Rất có thể, vào ngày gây tranh cãi này đối với Cự Giải, hoạt động thương mại và hoạt động sáng tạo có thể sẽ giảm sút. Thông tin từ bên ngoài, được coi là kim chỉ nam cho hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và mọi cam kết đều sẽ thất bại.

Hôm nay, tốt hơn hết Cự Giải không nên thực hiện những bước đi quan trọng, hãy cẩn thận quan sát xung quanh và dựa vào trực giác của mình trong mọi việc. Khi giao tiếp với đối tác và trong mối quan hệ với những người thân yêu, đừng thể hiện sự cố chấp quá mức – có thể xảy ra cãi vã, thậm chí có thể chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ.


Sư Tử

Thứ tư – ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Sự kiên trì và quyết tâm sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho Sư Tử trong công việc kinh doanh vào hôm nay. Ngày này sẽ mang lại năng suất đáng ghen tị, nếu muốn, bạn có thể làm được rất nhiều việc. Nếu bạn bắt đầu một công việc kinh doanh mới, đừng nhượng bộ trước những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ bạn trong công việc và sự sáng tạo của bạn.

Tuy nhiên, những thay đổi trong cuộc sống cá nhân là có thể xảy ra, theo hướng tốt hơn và theo hướng khác. Đừng lạm dụng sự kiên nhẫn của những người thân yêu, và để giải quyết mọi việc, tốt hơn hết bạn nên chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.


Xử Nữ

Thứ tư – ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn bắt đầu sẽ dễ dàng và thành công. Những bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ được khắc phục vào hôm nay bằng sự tươi sáng và mang lại lợi ích cho Xử Nữ, đặc biệt là vào buổi chiều.

Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười nhớ rằng sẽ có ngày hôm sau, tất cả những rắc rối nhỏ sau đó có thể bắt đầu ám ảnh bạn. Tuy nhiên, tính cách mạnh mẽ, nghị lực sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát khỏi tình trạng thất vọng. Đây là ngày tốt cho việc gửi tiền và tiết kiệm, tốt nhất là bạn nên thực hiện một giao dịch mua quan trọng vào hôm nay.


Thiên Bình

Thứ tư – ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Vào ngày này, mọi thứ diễn ra trong ý thức của Thiên Bình đều được phản ánh ra không gian xung quanh. Đã đến lúc phải làm việc. Những ý tưởng mới xuất hiện vào hôm nay sẽ mang lại cơ hội thu nhập tốt trong tương lai. Nhưng đừng tiết lộ kế hoạch của bạn cho người khác – ai đó có thể lợi dụng sự thẳng thắn của bạn.

Hãy cố gắng tránh xa những người mới trong xã hội của bạn vào hôm nay, trong tương lai họ có thể gây trở ngại cho bạn, ngay cả khi bản thân họ không muốn điều đó bây giờ. Buổi chiều khả năng bị thương cao, hãy cẩn thận và cẩn thận.


Bọ Cạp

Thứ tư – ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Đừng mạo hiểm trên đường, hãy cẩn thận với các vật sắc nhọn và các thiết bị điện. Nếu hôm nay họ cố gắng tác động đến bạn từ bên ngoài, hãy khéo léo thoát khỏi những tình huống như vậy và không chấp nhận lời khuyên, nếu không có thể sẽ xảy ra tổn thất tài chính hoặc bất hòa trong các mối quan hệ cá nhân. Hôm nay bạn không nên kết bạn mới. Không thực hiện các bước quyết định trong lĩnh vực kinh doanh và không ký bất kỳ tài liệu nào một cách nhanh chóng.


Nhân Mã

Thứ tư – ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Mọi việc bạn làm hôm nay sẽ được trao cho bạn chỉ nhờ sự kiên trì và nỗ lực đáng kể. Cố gắng đánh giá các tình huống mới xuất hiện một cách chính xác và không có những cảm xúc không cần thiết. Ngày thuận lợi cho các hợp đồng kinh doanh, mua bán lớn và các quyết định thương mại không chuẩn mực.

Một cuộc hẹn hò hấp dẫn đang chờ đợi những quý cô thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã. Có lẽ một mối quan hệ lãng mạn mới sẽ bắt đầu hoặc một mối quan hệ cũ sẽ bất ngờ nối lại. Nhưng một nửa mạnh mẽ trong cung hoàng đạo của bạn sẽ bối rối vì các khoản nợ và công việc kinh doanh còn dang dở.


Ma Kết

Thứ tư – ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Vấn đề tiền bạc vẫn khiến bạn khó chịu và gây ra những cảm xúc khó chịu. Hãy bình tĩnh và không nhượng bộ trước những cám dỗ, đừng đưa ra những quyết định không thể thay đổi được – sau này hóa ra họ đã sai. Hôm nay chỉ giao tiếp với những người gần gũi và dễ chịu với bạn. Nửa sau của ngày mang theo nguy cơ bệnh tật, sau đó có thể biến thành một căn bệnh khó chịu. Nếu bạn muốn tránh khủng hoảng, đừng trì hoãn việc đến gặp bác sĩ.


Bảo Bình

Thứ tư – ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Nửa ngày rưỡi. Hôm nay hãy nỗ lực tìm kiếm ngôn ngữ chung với môi trường xung quanh; để làm được điều này, có thể bạn sẽ phải xem xét lại kế hoạch của mình. Bạn không nên đưa ra những quyết định rõ ràng hoặc hoạt động quá mức vào ngày này – đừng bận tâm.

Rất có thể, sẽ không có thu nhập tài chính, ngược lại, tình hình tài chính của bạn có thể trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, hãy kiểm tra tài chính và chi phí của bạn, lập kế hoạch kinh doanh cho những ngày tới. Nếu cần thiết hãy nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ.


Song Ngư

Thứ tư – ngày 20/3/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Đối với Song Ngư, ngày này là một ngày đầy mâu thuẫn. Có một sự căng thẳng không thể giải thích được trong lĩnh vực giao tiếp – vì lý do nào đó mà mọi người đều hiểu lầm bạn, ngay cả người thân của bạn, người đặc biệt dễ xảy ra xung đột.

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn theo kinh nghiệm và phán đoán của bạn. Hôm nay họ có thể cố gắng lừa dối bạn hoặc lừa dối bạn theo cách nào đó – hãy cẩn thận. Đại diện cung hoàng đạo Song Ngư ở độ tuổi cao nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình vào hôm nay.

Tin tức chiêm tinh