tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 20/3/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 20/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Những phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương – hôm nay là ngày của bạn. Sự quyến rũ của bạn là không thể cưỡng lại, điều này sẽ mang lại những liên hệ hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh. Có lẽ trong số những người quen này sẽ có một vị khách quen đắc lực. Tình dục mạnh mẽ hơn trong các mối quan hệ thân thiết đang chờ đợi rắc rối. Hãy hỏi những người bạn đáng tin cậy để làm gì, nhưng dù có chuyện gì xảy ra trong ngày, dù khó khăn đến đâu, bạn cũng đừng mất bình tĩnh. Nhìn chung, ngày sẽ trải qua nhiều thành công, và các nhiệm vụ trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn sẽ được giải quyết.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 20/3/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày tốt lành cho Kim Ngưu. Bạn quyến rũ, năng động, nhanh trí và có thể thuyết phục bất cứ ai và bất cứ điều gì. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi thực hiện giao dịch. Có thể xảy ra xung đột với các đối tác kinh doanh do sự hiểu lầm liên quan đến việc đánh giá không chính xác các thỏa thuận; hãy suy nghĩ nhiều lần về tất cả các quyết định được đưa ra vào ngày này. Sau bữa tối, hãy để mọi công việc của bạn được hoàn thành – có lẽ bạn sẽ cần sự hiện diện của bạn ở nhà hoặc sẽ có những kế hoạch khác liên quan đến cuộc sống cá nhân.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 20/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử thân mến, ngày mai là một ngày đầy thử thách đối với cung hoàng đạo của bạn. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm. Đừng đưa ra những quyết định kinh doanh mạo hiểm, tình hình tài chính hiện tại không cho phép bạn chấp nhận rủi ro. Chỉ tin tưởng những người mà bạn biết rõ và tốt nhất là trong một thời gian dài, tính bằng năm. Một số may mắn chuyên nghiệp được mong đợi trong nửa sau của ngày. Cũng cần lưu ý rằng trong cuộc sống cá nhân của Song Tử hôm nay hòa bình và thịnh vượng sẽ ngự trị.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 20/3/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Từ ngày mai, đối với Cự Giải, giai đoạn bắt đầu là thích hợp nhất để bắt tay vào thực hiện dự án đã định mà trước đây chưa từng đạt được. Bạn nên chú ý đến thực tế là chìa khóa thành công sẽ là những người thuộc nhóm thân cận của bạn. Ngày hôm nay nhìn chung thuận lợi, nó sẽ cho phép bạn mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình và lĩnh hội chính xác những kinh nghiệm có được trước đó.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 20/3/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày khá căng thẳng. Sự hiểu lầm có thể nảy sinh giữa bạn và cấp trên hoặc cấp dưới của bạn. Làm những gì bạn phải làm – và sẽ là những gì bạn phải làm. Đừng lên kế hoạch gì trong ngày này, tất cả những ý tưởng mới, như tương lai sẽ hiển hiện, không liên quan gì đến hiện thực, nhưng những nỗ lực mà bạn sẵn sàng bỏ ra để thực hiện có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ngày mai hãy quan tâm nhiều hơn bình thường đến những người thân yêu của bạn, đừng để những hiểu lầm làm hỏng sự đoàn viên của bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 20/3/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Năng lượng sống, sức hấp dẫn và sự quyến rũ của Trinh nữ, hơn bao giờ hết, ở trên cùng. Hôm nay bạn có thể thực hiện một cách xuất sắc những gì bạn đã vạch ra trong những ngày trước đó. Nếu bạn nghĩ những gì bạn đang làm và kiên trì, bạn sẽ đạt được rất nhiều. Mối quan hệ kinh doanh với các thành viên khác giới sẽ mang lại lợi ích và làm hài lòng cả hai bên. Sẽ rất tuyệt nếu bạn tham gia các hoạt động thể thao vào ngày này, đi dạo bên ngoài thành phố hoặc đến những nơi mà bạn chưa từng đến.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 20/3/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hãy dứt khoát vào ngày mai và đừng để sự chủ động rời bỏ bạn. Bất kỳ công việc kinh doanh nào vào ngày này đều là của bạn. Việc thực hiện những ý tưởng sẽ không hề dễ dàng, nhưng cuối cùng, bạn sẽ vượt qua được mọi thứ, và tất cả là nhờ vào lòng tự trọng tuyệt vời của bạn. Trong phạm vi nội địa, rất có thể xảy ra một vụ mua sắm hữu ích nghiêm trọng; không thể loại trừ việc sửa chữa nhỏ đột xuất. Cẩn thận, có khả năng bị thương tật hoặc ốm đau. Con bạn có thể cần được chú ý nhiều hơn vào hôm nay, hãy cố gắng chú ý điều này và hỗ trợ chúng bằng những lời lẽ tử tế vào đúng thời điểm.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 20/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Xét về vị trí khá thuận lợi của các thiên cầu, vào ngày này, các Bọ Cạp nên kiểm tra lại các kế hoạch hiện tại của họ với sự trả thù xem họ có tuân thủ các nhu cầu tài chính và những tuyên bố đầy tham vọng, và nếu cần, hãy cơ cấu lại những thời điểm cần thiết. Đừng bỏ lỡ thời gian, chỉ hôm nay trước mặt Bọ Cạp là một bức tranh không sơn của số phận xa hơn, trong đó bạn vẫn có thể viết những chương cần thiết.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 20/3/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong vài ngày tới, bắt đầu từ ngày mai, ảnh hưởng của các mối quan hệ cá nhân đối với thành phần tình cảm trong cuộc sống của Nhân Mã sẽ tăng lên đáng kể. Mặc dù thực tế là lúc này người thân và bạn bè thân thiết sẽ không cảm thấy cần phải bằng cách nào đó khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, nhưng điều khoản này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Tuy nhiên, nếu bạn không cho hệ thần kinh được nghỉ ngơi, thỉnh thoảng được nghỉ ngơi trong tách biệt, những gánh nặng về cảm xúc của những ngày cuối cùng chắc chắn sẽ dẫn đến căng thẳng.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 20/3/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ý chí kiên cường của bạn khá đáng trân trọng, tuy nhiên, trong giai đoạn hiện tại, có khả năng nhiều Ma Kết sẵn sàng dùng sức lực để duy trì tình trạng đã tồn tại lâu và không bảo vệ được lợi ích của mình. Nếu bạn, bằng cách này hay cách khác, sau khi suy nghĩ nghiêm túc và đi đến cùng một kết luận, thì bạn không còn thời gian để trì hoãn – hãy khẩn trương hành động. Số phận hôm nay của bạn, hơn bao giờ hết, nằm trong tay bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 20/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nếu gần đây bạn bị lôi kéo vào một cuộc đối đầu nào đó, nhưng vào ngày này, phía đối diện, đã treo cờ trắng, đưa ra lời xin lỗi cùng với lời đề nghị hợp tác thêm – thì đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng số phận mỉm cười với bạn. Lịch sự đón nhận cơ hội đã có, bạn sẽ sớm thấy rằng sự hợp tác và làm việc chung vì lợi ích của một doanh nghiệp chung đã tạo nên một đối tác có trách nhiệm hơn đối thủ, người mà mọi người đều muốn làm ăn với nhau.


cung song ngư Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 20/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Cho dù Song Ngư có thể tự tin như thế nào vào đầu ngày này, cho dù ở vị trí vững chắc trong công việc, ổn định tài chính hay trong các mối quan hệ cá nhân, thì kết thúc của nó rõ ràng sẽ thay đổi cán cân quyền lực. Bất kể kế hoạch của bạn là gì, những thay đổi đang đến trong cuộc sống. Tuy nhiên, chiến thuật tốt nhất cho Song Ngư từ trước đến nay là hãy chờ xem, cố gắng đừng gánh thêm những nghĩa vụ khác mà hãy giải quyết những công việc nhỏ hiện tại để khi vấn đề nghiêm trọng xuất hiện, bạn không sa lầy vào công việc thường ngày.