Tử vi ngày 20-2-2024


Tử vi ngày 20-2-2024, thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ ba – ngày 20/2/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho Bạch Dương. Chúc may mắn ở mọi nơi và trong mọi việc, khả năng những kế hoạch tươi sáng và những mong muốn điên rồ trở thành hiện thực là rất cao. Hãy cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, vì ngay cả những Bạch Dương lười biếng nhất cũng gặp may mắn trong ngày này.

Bạn có thể thực hiện các kế hoạch liên quan đến phát triển nghề nghiệp, nhưng để làm được điều này, bạn sẽ phải xung đột với các đối tác của mình. Lời đề nghị thay đổi công việc hoặc nơi cư trú nhận được vào hôm nay sẽ cần được xem xét cẩn thận. Hãy lựa chọn dựa trên ý kiến ​​và lời khuyên của những người thân thiết với bạn.


Kim Ngưu

Thứ ba – ngày 20/2/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Ngày này yêu cầu những người đại diện cho cung hoàng đạo Kim Ngưu phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ phải làm không phải những gì bạn muốn mà là những gì cần thiết phù hợp với điều kiện và tình hình của hôm nay.

Than ôi, hôm nay Kim Ngưu sẽ không phải là con cưng của số phận, mặc dù bạn đang chờ đợi sự giao tiếp thú vị với những người thú vị. Hôm nay sẽ không dễ dàng tìm được sự hỗ trợ từ đúng người. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã được thiết lập và chỉ hành động trong giới hạn của sự lịch sự.


Song Tử

Thứ ba – ngày 20/2/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay, trước hết, việc cẩn thận trong mọi việc có ý nghĩa đặc biệt đối với Song Tử. Có thể xảy ra những âm mưu, do đó bạn có thể thấy mình phải chịu trách nhiệm về sai lầm của người khác. Trong những trường hợp này, sẽ không thể ngồi ngoài lề được.

Hôm nay là lúc bạn phải làm điều mà bạn đã hứa với bản thân bấy lâu nay nhưng chưa đủ khả năng, đó là đi mua sắm. Vào ngày này, Song Tử có mọi cơ hội để thực hiện các hành động đã lên kế hoạch trước đó và thực hiện các giao dịch. Khả năng kiếm được lợi nhuận là rất cao, tuy nhiên, đừng quên cẩn thận.


Cự Giải

Thứ ba – ngày 20/2/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Cố gắng đừng nổi bật giữa đám đông vào hôm nay. Người hủy hoại có thể bị kích động khi cố tình bị lôi kéo vào trò chơi của người khác. Nói chung, tốt hơn hết bạn nên thực hiện một số chuyến công tác địa phương và quay trở lại làm việc khi mọi đam mê đã lắng xuống.

Vào buổi tối, sẽ rất thích hợp để nhớ lại một sự thật đơn giản rằng người lớn là những đứa trẻ lớn. Hãy đến các địa điểm vui chơi giải trí, ghé thăm sân chơi bowling hoặc sân trượt băng và nhớ mang theo trẻ em nếu có. Niềm vui của một kỳ nghỉ bên nhau sẽ được ghi nhớ rất lâu và bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng cần thiết.


Sư Tử

Thứ ba – ngày 20/2/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Ngay từ buổi sáng, không thể loại trừ những khác biệt về mặt pháp lý, nhưng đến đầu buổi chiều, may mắn sẽ mỉm cười với Sư Tử, và các cuộc họp kinh doanh sẽ diễn ra như kim đồng hồ. Bắt đầu lập kế hoạch vào hôm nay – mọi thứ được lên kế hoạch vào ngày này rất có thể sẽ thành hiện thực.

Những lời đề nghị hứa hẹn triển vọng tài chính tốt đáng được xem xét ngay lập tức. Sự trì trệ có thể xảy ra trong các mối quan hệ cá nhân và cũng có thể xảy ra xung đột trong nội bộ gia đình, để tránh chúng, hãy về nhà muộn hơn bình thường một chút.


Xử Nữ

Thứ ba – ngày 20/2/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Những thông tin nhận được vào hôm nay sẽ hữu ích cho Xử Nữ trong tương lai. Hãy nhớ hoặc tốt hơn là viết ra nội dung cuộc trò chuyện, tốt hơn hết là đừng quảng cáo sự quan tâm của bạn. Để có được lợi nhuận vào hôm nay, bạn phải gian lận.

Khó khăn có thể phát sinh trong việc thực hiện nghĩa vụ của bạn. Tuy nhiên, hoạt động và may mắn, được quyết định bởi các khía cạnh hành tinh của hôm nay, sẽ cho phép mọi vấn đề được giải quyết thành công. Vào buổi tối, tránh những công ty ồn ào, một cuộc cãi vã có thể bùng lên bất ngờ.


Thiên Bình

Thứ ba – ngày 20/2/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Thiên Bình có lẽ đã lên kế hoạch rất nhiều cho ngày này nên họ sẽ không thể đương đầu một mình và họ cũng không muốn đi chệch khỏi kế hoạch. Hãy suy nghĩ xem ai có thể cùng bạn giải quyết các kế hoạch của bạn.

Các ông chủ yêu cầu các giải pháp không chuẩn mực và Thiên Bình luôn có chúng, hãy thực hiện và được bật đèn xanh. Đừng để bản thân ngồi im đến hôm nay, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi như vậy và không đặt nền móng cho một tương lai thành công.


Bọ Cạp

Thứ ba – ngày 20/2/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Thể hiện sự kiên trì là phù hợp khi giải quyết nhiều vấn đề, nếu bạn muốn duy trì những vị trí đã giành được trước đó, câu nói này sẽ phù hợp hơn với những người đại diện cung hoàng đạo Bọ Cạp vào hôm nay. Điều này áp dụng cho cả đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn.

Bạn có thể dễ dàng chứng minh rằng mình đúng, những lý lẽ và lập luận của bạn sẽ thuyết phục được nhiều người. Các hoạt động nhằm phát triển trí tuệ và tinh thần của bạn cũng sẽ diễn ra dễ dàng trong ngày này.


Nhân Mã

Thứ ba – ngày 20/2/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Ngày thích hợp nhất để tiến hành các cuộc đàm phán từ xa, cập nhật tủ quần áo của bạn và khám phá những lĩnh vực đầy hứa hẹn trong kinh doanh. Hôm nay bạn có thể đưa ra các điều khoản cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và thành viên gia đình của mình.

Nếu điều gì đó không phụ thuộc vào mong muốn của Nhân Mã thì đó chỉ là những điều nhỏ nhặt rất dễ từ chối. Vào buổi tối, bạn sẽ trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và người thân trong bầu không khí ấm cúng, thuận lợi.


Ma Kết

Thứ ba – ngày 20/2/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Hôm nay không phải là ngày tốt nhất cho Ma Kết trong tuần này. Hoàn cảnh như vậy khiến Ma Kết khó thực hiện được những việc tưởng chừng đơn giản, cũng khó tìm được sự hỗ trợ.

Hôm nay bạn không nên đến gặp chính quyền, hãy để việc đó vào lúc khác. Hoàn cảnh của ngày này sẽ nhắc nhở bạn rằng những người bảo vệ và giúp đỡ chính của bạn là những người thân thiết, họ hàng của bạn và chỉ họ mới hỗ trợ bạn trong mọi nỗ lực.


Bảo Bình

Thứ ba – ngày 20/2/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Bởi một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hôm nay Bảo Bình có thể tham dự một cuộc họp sẽ dạy cho họ rất nhiều điều. Tuy nhiên, đừng quên khi nói chuyện với mọi người, lời nói không phải là chim sẻ, nó sẽ bay ra và bạn sẽ không bắt được.

Nếu bạn không hài lòng với cách quản lý, hãy cố gắng thay đổi nơi làm việc, vào ngày này khả năng cao sẽ có cơ hội như vậy, tất cả những gì bạn cần là xem quảng cáo trên một nguồn Internet phù hợp với chủ đề. Vào buổi tối, những người thuộc cung Bảo Bình đang yêu sẽ trải qua những thay đổi tích cực trong mối quan hệ với người mình yêu.


Song Ngư

Thứ ba – ngày 20/2/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Để giải quyết các vấn đề chuyên môn phát sinh tại nơi làm việc, hãy hỏi lời khuyên của bạn bè vào hôm nay, đừng thảo luận về thu nhập của bạn với họ và đừng cho họ vay tiền. Đồng nghiệp mong đợi những hành động tích cực từ bạn; hãy cố gắng bảo vệ lợi ích của người khác bất cứ khi nào có thể, nhưng đừng quên lợi ích của chính bạn.

Ngày nay, những ý tưởng mới đang ở mức cao, hãy đưa ý tưởng của riêng bạn ra ánh sáng, đừng bán rẻ bản thân, có thể một số đề xuất của bạn sẽ bị coi là mạo hiểm, nhưng điều này sẽ không cản trở sự nghiệp hoặc làm tổn hại đến hình ảnh của bạn.

Tin tức chiêm tinh