tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 20/2/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 20/2/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Các điều kiện chiêm tinh trong ngày này sẽ không cho phép Bạch Dương thư giãn. Lo lắng sẽ đủ để làm mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều Bạch Dương. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với cấp quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Hãy xem xét kỹ lại tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến thẩm mỹ viện hoặc tiệm làm tóc cho những ngày sắp tới, đã đến lúc bạn lấy lại sức hấp dẫn của mình.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 20/2/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Đã đến lúc bạn kết thúc công việc kinh doanh ì ạch và bận rộn với những kế hoạch mới. Hôm nay, đối với Kim Ngưu trong lĩnh vực kinh doanh, rất có thể các hợp đồng béo bở sẽ được ký kết và đạt được thỏa hiệp trong một tình huống gây tranh cãi. Một ngày lễ hay một bữa tiệc công ty vào ngày này sẽ rất vui vẻ và vui vẻ nhưng sẽ rất tốn kém, theo đúng nghĩa của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ chi tiêu tất cả mọi thứ. Đối với những Kim Ngưu đã kết hôn, nên dẫn theo người bạn tri kỷ của mình, đối tác sẽ rất thích và cứu bạn khỏi những cám dỗ.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 20/2/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Có thể hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn phải lo lắng. Trong ngày này, Song Tử nên suy nghĩ về sức khỏe của mình, cũng như hoàn thành công việc kinh doanh còn dang dở. Song Tử sẽ phải chủ động đối phó với những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, vốn đầy rẫy những công việc quá sức. Đừng bỏ qua các thủ tục củng cố chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là những gì bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những chuyện bất bình nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 20/2/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, vận trình của Cự Giải không phải lúc nào cũng gặp được sự thấu hiểu từ đồng nghiệp và đồng nghiệp. Cần phải nhớ rằng hiếm người muốn nhường chỗ và từ bỏ vị trí của mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là sự thiếu tự tin, trong khả năng của bạn. Bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm lối thoát cho cuộc sống bế tắc, chắc chắn người ấy sẽ được tìm thấy. Không nên lên lịch cho một cuộc gặp gỡ lãng mạn vào buổi tối, khó có thể diễn ra tốt đẹp, tốt hơn là nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho người thân.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 20/2/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một thái độ tốt bụng và biểu hiện sự quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa của bất kỳ xã hội nào trước các Sư Tử. Cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong sự nhộn nhịp của hôm nay. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra đề xuất của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là một chút mạo hiểm, thì hãy nhớ câu nói: “Ai không mạo hiểm, không uống sâm panh”, tốt hơn là bạn nên từ bỏ đồ uống có cồn một thời gian. Vị trí hôm nay của các hành tinh dự báo nguy cơ nghiện rượu có hại.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 20/2/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Nhìn chung, vận trình ngày này sẽ thuận lợi đối với Xử Nữ, để không lãng phí thời gian và sức lực vào những việc vặt vãnh, bạn nên lên kế hoạch vào buổi sáng. Hôm nay bạn có thể giải quyết những vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, rất có thể Xử Nữ sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề hàng ngày, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh, tốt hơn là nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho hôm nay, đừng trì hoãn nó vô thời hạn, trong ngày này nhiều khoản đầu tư tài chính hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 20/2/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Những dự án, kế hoạch chung chỉ được bàn bạc thảo luận vào hôm nay để có chuyện bàn bạc, không nên coi trọng chúng nhưng quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Thiên Bình có những bất ngờ thú vị trong vận trình ngày này, và nếu bạn cũng nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều điều. Bạn cũng sẽ hài lòng với thái độ tốt từ những người xung quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 20/2/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, hãy sẵn sàng vào hôm nay để đáp ứng thỏa đáng những nỗ lực của ban lãnh đạo nhằm kiểm tra sức mạnh của bạn. Tất nhiên, bạn có thể thúc đẩy bản thân và hoàn thành công việc một cách “xuất sắc”, trở thành nhân viên “số một”, nhưng có một cách khác, đó là phân phối tải cho các thành viên trong nhóm làm việc, và vinh quang sẽ chờ đợi. Vào buổi tối, hãy tự làm một món quà và đi ăn nhà hàng hoặc thăm quan, giao tiếp trong không khí thân thiện sẽ mang lại cho bạn niềm vui và mở rộng vòng tròn sở thích.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 20/2/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay, dù bạn hiểu rằng mình đúng, nhưng đừng tranh cãi với quản lý, nó đã đưa ra quyết định của mình rồi, nguyên tắc vàng của ngày này càng được sếp nắm rõ. Nhưng Nhân Mã sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Một ngày tuyệt vời cho giao tiếp, một buổi hẹn hò hứa hẹn sẽ diễn ra tốt đẹp nhất có thể. Nếu bạn không có cơ hội gặp người thân của mình vào hôm nay, hãy nhớ gọi cho anh ấy hoặc trò chuyện trực tuyến. Nhân tiện, bạn không nên để ý, thăm hỏi hay gọi điện lại cho bố mẹ của mình, bởi vì đây là những người không bao giờ được chú ý nhiều.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 20/2/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày hoàn hảo cho công việc trí óc. Hãy viết ra giấy những suy nghĩ và kết luận thú vị nhất của bạn, một lát sau, sau khi phân tích những gì bạn đã viết, bạn có thể đưa ra những kết luận bất ngờ. Hôm nay là ngày thuận lợi nhất cho Ma Kết của những ngành nghề sáng tạo: nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên. Khả năng hùng biện của bạn vào hôm nay có thể làm kinh ngạc, theo nghĩa tốt của từ này, những người xung quanh bạn. Mọi điều bạn nói chắc chắn sẽ đến được với người nghe, hãy thoải mái đi trước và đưa ra ý tưởng của bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 20/2/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày tràn ngập năng lượng tích cực, khi khả năng kiếm tiền tốt là rất cao, và trực giác sẽ cho bạn biết bạn nên chọn cách nào hơn. Sự nhạy bén trong thương mại sẽ là điều cần thiết cho Bảo Bình trong việc giải quyết các vấn đề chuyên môn, bạn cũng cần xem xét cẩn thận các hóa đơn của mình và thanh toán đúng hạn. Buổi tối hôm nay, nếu bạn tình cờ đến công ty ồn ào, sẽ không có một người đại diện khác giới nào thờ ơ với bạn, chỉ cần bạn ưu tiên cho bất kỳ ai là được.


cung song ngư Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 20/2/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hãy thoải mái tấn công lãnh đạo vào ngày mai, những triển vọng mới và rất hấp dẫn đang mở ra cho bạn. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm và nghị lực của bạn, nếu bạn kiên trì và bày tỏ ý kiến ​​khác thường, rất có thể bạn sẽ đổi chỗ cho sếp, ít nhất là trong khoảng thời gian ông ấy đi nghỉ. Buổi tối chơi gì đó, chẳng hạn mua vé số, trúng thưởng lớn không chờ đợi bạn, nhưng hứng thú sẽ giải trí và thêm gia vị.