Tử vi thứ hai – ngày 20/2/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ hai ngày 20/2/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, môi trường chiêm tinh sẽ khiến nhiều kế hoạch hay dự án của Bạch Dương, mục đích cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc thu được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc vấp phải sự phản đối của đối thủ. Tình trạng này sẽ là tạm thời, do đó, các hành động mạnh mẽ từ phía bạn để vượt qua khủng hoảng sẽ không những không có lợi mà còn dẫn đến tổn thất lực lượng và tài nguyên không cần thiết. Chiến lược tốt nhất cho Bạch Dương trong giai đoạn này là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và lưu ý những điểm yếu của đối phương.


Kim Ngưu

Thứ hai ngày 20/2/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay sẽ lại đưa ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, chia sẻ tài chính, đạt được thành công chung hoặc các vấn đề tương tự khác. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị trí của Kim Ngưu cả trong nhóm và trong mắt cấp quản lý, những người mà bạn có thể nhận được sự tôn trọng bằng hành động. Dù thế nào đi chăng nữa, Kim Ngưu nên nhớ rằng thành công chỉ ủng hộ những người can đảm và quyết tâm, và những hành động có cân nhắc và đo lường rõ ràng sẽ trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.


Song Tử

Thứ hai ngày 20/2/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Các sự kiện của ngày mai sẽ chứng minh tính khả thi và đúng đắn của các quyết định kinh tế và kinh doanh trước đây của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Song Tử là hôm nay bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của mình mà không cần nỗ lực nhiều, nhờ đó logic và trình tự của các hành động cần thiết sẽ rõ ràng hơn nhiều và giải pháp cho các nhiệm vụ dường như ngày hôm qua không thể đạt được sẽ trở nên khá khả thi.


Cự Giải

Thứ hai ngày 20/2/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Thêm bước hoàn thiện cho một thỏa thuận đã bị trì hoãn từ lâu, giải tỏa những lo lắng về lịch trình hôm nay đang đè nặng lên bạn. Hành động như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng có thể như vậy, việc áp dụng các nỗ lực để giải quyết các trường hợp tồn tại lâu dài sẽ giúp Cự giải trở nên hiệu quả hơn nhiều không chỉ trong ngày hôm nay mà còn trong những ngày sắp tới. Được giải phóng khỏi sự dằn vặt, cuối cùng bạn sẽ trở nên thành công hơn rõ rệt, biết được mình sẽ ở đâu, khi nào và triển khai cái gì, giao cái gì ở đâu và vào thời gian nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện.


Sư Tử

Thứ hai ngày 20/2/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Công việc chuyên môn hoặc chung với đối tác của bạn sẽ mang lại kết quả xứng đáng vào hôm nay, và thậm chí hơn thế nữa. Vị trí của các hành tinh đối với Sư Tử sao cho có khả năng cao nhận được kết quả tốt hơn nhiều so với mong đợi. Hãy chú ý đến lời khuyên: đừng lạm dụng sức mình, hãy để người khác cũng tham gia vào kế hoạch của bạn và nếm thử một chút may mắn. Cuối cùng, một quan điểm mới có thể rất hữu ích.


Xử Nữ

Thứ hai ngày 20/2/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, bạn nhận thức rõ rằng không phải lúc nào bạn cũng có được thứ mình muốn. Tuy nhiên, và đây là sự mỉa mai về tình hình của hôm nay, rất có thể bạn không thực sự tin rằng mình sẽ thực sự có được thứ mình thực sự cần. Tuy nhiên, mặc dù có một số nhầm lẫn vào đầu ngày hôm nay, nhưng kết thúc của nó sẽ mang lại cho Xử Nữ niềm hy vọng và niềm tin vào ngày sắp tới.


Thiên Bình

Thứ hai ngày 20/2/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, vì bạn không sống trong thế giới này một mình, bạn chắc chắn nên tận dụng sự hợp tác chung với những người thân yêu và đồng nghiệp, chọn một hạt hợp lý từ mỗi thỏa thuận mới. Bạn càng đầu tư nhiều năng lượng tích cực vào hôm nay vào việc phát triển các mối quan hệ có lợi cho cả hai bên như vậy, thì công việc của bạn ngày hôm nay sẽ càng thành công.


Bọ Cạp

Thứ hai ngày 20/2/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Mong muốn của Bọ Cạp không phải lúc nào cũng trở thành hiện thực. Thật khó để tin tưởng bất cứ ai, và sự oán giận không đáng có thường kéo theo sự chán nản ngắn hạn. Ngoài ra, chuỗi ngày đơn điệu đã trở thành gánh nặng không thể chịu nổi và vô tận trên vai bạn. Đừng tuyệt vọng, những thay đổi tích cực sẽ sớm đến và đến tối ngày hôm nay, những đám mây trên bầu trời của bạn sẽ tan biến. Đừng vội đi ngủ sớm vào hôm nay, hãy dành thời gian cho những người thân yêu, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng lẫn nhau.


Nhân Mã

Thứ hai ngày 20/2/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã chắc chắn sẽ thành công trong một số kế hoạch cho hôm nay, nhưng về cơ bản bạn phải làm việc cho tương lai. Vào ngày này, tài lộc thuận lợi nhất cho những người làm dịch vụ, các loại hoạt động buôn bán cũng sẽ thành công. Phong cách ăn mặc hoàn hảo của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với đối tác của bạn vào hôm nay, đừng quên cũng chú ý hơn một chút đến kiểu tóc của bạn.


Ma Kết

Thứ hai ngày 20/2/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày bận rộn và khó khăn đối với cung hoàng đạo Ma Kết. Hôm nay, tranh chấp về tài chính không được loại trừ. Nếu bạn cho rằng mình đúng, bạn có thể yên tâm tìm cách tăng nặng bằng cách cho đối thủ thấy ai mới là ông chủ thực sự trong nhà. Trong giai đoạn này, mối quan hệ liên quan đến việc quản lý tài sản chung trở thành chủ đề phù hợp nhất. Có thể có những chi phí không chính đáng mà bạn sẽ phải chịu do hoàn cảnh, hãy cân nhắc kỹ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định.


Bảo Bình

Thứ hai ngày 20/2/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hoàn cảnh chiêm tinh không phát triển theo cách thuận lợi nhất cho Bảo Bình. Hôm nay bạn không nên tin tưởng giao phó công việc của mình cho bất kỳ ai, cho vay hay đầu tư cũng rất rủi ro. Ngày này là thích hợp nhất để giao tiếp. Cố gắng sử dụng sự quyến rũ của bạn cho mục đích cá nhân, trong việc thiết lập các mối quan hệ kinh doanh. Đừng từ chối sự giúp đỡ của trung gian hay mạnh thường quân, hôm nay họ sẽ hào phóng. Bỏ qua sự khiêm tốn và có lẽ bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nghiêm túc về vật chất trong việc thực hiện các kế hoạch của mình.


Song Ngư

Thứ hai ngày 20/2/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hoàn cảnh của ngày hôm nay khuyên Song Ngư, sau khi nhận được lệnh từ chính quyền, hãy nhanh chóng thực hiện. Có thể, hôm nay chúng ta sẽ phải xông lên những đỉnh cao mới của sự nghiệp, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với đồng nghiệp. Hãy thoải mái tiến tới việc thực hiện mục tiêu của bạn, nhưng cố gắng không thể hiện rõ ràng những lợi ích vật chất của bạn, nhưng cũng không nên bỏ qua chúng. Bạn cũng không nên bị phân tâm bởi việc tán tỉnh, nếu không sau này có thể dẫn đến hậu quả khó chịu.

Tin tức chiêm tinh