tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 20/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 20/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Đây là một ngày tuyệt vời để đi đến thiên nhiên, bất kể điều kiện thời tiết. Chỉ cần đừng quên mời bạn bè của bạn và từ bỏ thức ăn nặng vào hôm nay để ủng hộ rau và trái cây. Ngoài ra, ngày thuận lợi cho việc kết hôn hoặc đính hôn. Gia đình đoàn kết vào ngày này có khả năng được lâu dài và hạnh phúc. Ngoài ra, ngày mai bạn có thể cố gắng làm rõ mối quan hệ, đạt được sự rõ ràng trong những vấn đề mà đối với bạn có vẻ là phù hợp nhất, chỉ có điều điều này chắc chắn nên được thực hiện một cách cởi mở, thể hiện rõ ràng suy nghĩ của bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 20/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày tốt lành đầy những khoảnh khắc thú vị đối với Kim Ngưu. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ vào ngày mai, nó có thể bị đổ vỡ do một cuộc họp với người thân, nhưng nó sẽ rất dễ chịu và đầy hứa hẹn. Gia đình và tổ ấm sẽ đòi hỏi sự quan tâm sát sao, dành thời gian cho con cái và người bạn tâm giao của bạn, đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm. Buổi tối hứa hẹn sẽ tràn ngập đam mê nhưng bạn không nên khơi gợi sự ghen tuông ở đối phương. Rất có thể hôm nay người thân của bạn sẽ dành tặng cho bạn một điều bất ngờ nào đó.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 20/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày căng thẳng, hồi hộp, nhiều khi bản thân Song Tử cũng không biết mình muốn gì. Hãy hiểu cho cảm xúc của chính mình, có lẽ ngày mai bạn chỉ đang cảm thấy thái quá mà thôi. Mọi thứ bên ngoài có khả năng phá vỡ sự hòa hợp bên trong, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên ở trong bầu không khí tĩnh lặng vào ngày này, một mình với chính mình, với những suy nghĩ của bạn. Nên giao thiệp với người thân ở xa, nếu không sẽ không tránh khỏi những cuộc cãi vã. Buổi tối hôm nay sẽ đưa ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi, đặc biệt chú ý đến cách bạn nhìn, những gì bạn nói.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 20/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay là một trong những ngày thành công nhất trong năm để nói với người được chọn hoặc người được chọn về cảm xúc của bạn và thể hiện một điều bất ngờ thú vị. Con đường dẫn đến trái tim nên trải đầy hoa hồng, và đừng bỏ qua những lời khen ngợi. Đã đến lúc quyết định có nên tiến tới một kết thúc mỹ mãn trong mối quan hệ của bạn hay để nó như hiện tại. Lưu ý rằng trong tình huống ngày mai, thỏa hiệp là biểu hiện của sức mạnh chứ không phải điểm yếu của bạn. Những người mắc chứng Ung thư hôn nhân nên cố gắng tìm một ngôn ngữ chung với trẻ và đào sâu tìm hiểu các vấn đề của chúng, thực tế, chúng không hề đơn giản như thoạt nhìn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 20/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Tất cả những gì Sư Tử cần vào hôm nay là lời khuyên tốt từ một người có thẩm quyền. Có thể có một vài chuyên gia trong môi trường trực tiếp của bạn, những người sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cân nhắc cơ hội để đi nghỉ dưỡng, bây giờ là thời điểm thích hợp cho việc này, bạn không chỉ bình thường hóa trạng thái cảm xúc mà còn cải thiện sức khỏe. Đối với phụ nữ, một cuộc gặp gỡ với một người đàn ông lộng lẫy là có thể, và đối với đàn ông – với một phụ nữ quyến rũ. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đối xử với buổi hẹn hò, ấn tượng đầu tiên và hình thức không phải lúc nào cũng tương ứng với nội dung.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 20/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Cố gắng giải phóng những người thân thiết với bạn khỏi công việc nhà vào hôm nay. Kết quả của hoạt động của họ không chắc sẽ làm hài lòng bạn, chỉ nó sẽ gây ra sự khó chịu. Các vấn đề tiền tệ có thể phát sinh mà sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết. Buổi chiều là hoàn hảo cho các sự kiện xã hội, các bữa tiệc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp bình thường dễ dàng với mọi người Xử Nữ bây giờ đơn giản là cần thiết.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 20/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Những mối quan tâm chính trong ngày này sẽ liên quan đến các thành viên trẻ hơn trong gia đình. Bạn có thể làm gì, thế hệ trẻ đòi hỏi sự chú ý, không đến một giờ, sẽ làm những điều ngu ngốc, và đàn anh sẽ phải trả giá. Vào buổi tối, có lẽ ai đó trong gia đình bạn sẽ ám chỉ về sự thiếu độc lập, tốt, hãy cho họ tự do, và sau đó chuyển tất cả trách nhiệm lên vai họ. Đã đến lúc bạn thư giãn trong cuộc sống ẩn dật thoải mái hoặc làm điều gì đó có ích cho sức khỏe của bạn, và vô số vấn đề hàng ngày có thể chờ đợi.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 20/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày không tốt cho việc bắt đầu kinh doanh mới. Hôm nay, những người lái xe trong số các đại diện của cung hoàng đạo Bọ Cạp nên cẩn thận trên đường hơn nhiều so với bình thường, có thể xảy ra tình huống khẩn cấp và người đi bộ chỉ nên băng qua đường ở những nơi đã có sẵn. Ngày thuận lợi cho việc mua số lượng lớn. Nếu bạn cần những cách tiếp cận không chuẩn mực trong việc giải quyết các vấn đề tài chính, thì hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, sự hỗ trợ sẽ không còn lâu nữa.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 20/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hãy sắp xếp cho mình vào hôm nay một điều gì đó giống như một kỳ nghỉ của tâm hồn, dành tất cả con người của bạn để hướng về những điều tươi đẹp, có thể là thiên nhiên hoặc những kiệt tác nghệ thuật. Sức mạnh sẽ được cung cấp, và sinh lực sẽ tăng lên. Những đứa trẻ có thể mang đến nhiều rắc rối cho gia đình Nhân Mã vào buổi tối, họ tự cho mình là người lớn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho bản thân về cách sống. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và chịu đựng, và sẽ không khó để thay đổi tình hình theo hướng có lợi cho bạn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 20/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trái tim của những người yêu nhau đập cùng nhịp chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng văn xuôi đời thường khiến người ấy muốn ngồi net, còn bạn thì bị lôi cuốn đi dạo dưới trăng. Những sự kiện, kỳ tích, cuộc phiêu lưu lãng mạn và trải nghiệm sẽ khiến ngày này trở nên thú vị và đáng nhớ. Tiêu tiền là không loại trừ, nhưng các sao không được khuyên giả vờ là “Hiệp sĩ tham lam”, bây giờ đây không phải là xu hướng, và Ma Kết cũng không đi đâu cả.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 20/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Khả năng Bảo Bình thực hiện được kế hoạch cho hôm nay là rất cao. Tuy nhiên, trẻ em có thể đòi hỏi sự chú ý bổ sung và mang lại những phức tạp không ngờ. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể dễ dàng vượt qua, cái chính là đừng làm con voi chết mất con ruồi mà không nhớ hồi nhỏ mình sẽ cư xử như thế nào trong hoàn cảnh như vậy. Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người thân yêu, Bảo Bình sẽ cần một cách tiếp cận không chuẩn mực. Một vài gợi ý bất ngờ từ bạn về cách dành thời gian cuối tuần, và người quan trọng của bạn sẽ lại được bạn mang đi.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 20/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Cẩn thận với những cuộc cãi vã ngày mai. Sự tế nhị đặc biệt sẽ đòi hỏi một cuộc trò chuyện giữa Song Ngư và những người thân lớn tuổi. Vào ngày này, bạn cần phải tha thứ rất nhiều, và may mắn cho những người có khả năng này. Hãy cố gắng trả nợ vào hôm nay, nếu không, bị đưa vào danh sách đen, bạn có nguy cơ bị bỏ lại mà không có hỗ trợ tài chính trong tương lai. Buổi tối hôm nay là thời điểm thích hợp cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Vòng kết nối sẽ mở rộng, và những triển vọng hấp dẫn cho những mối quan hệ xa hơn cũng sẽ xuất hiện.