tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 20/11/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 20/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày sẽ rất căng thẳng, Bạch Dương mong đợi rất nhiều điều không thú vị, nhưng giao tiếp gượng ép, mệt mỏi như không có chuyện gì khác. Bạn có khả năng phải đi du lịch hoặc thăm khách. Ngoài những điều trên, ngày hôm nay khá khủng hoảng, do sức khỏe sa sút nên có thể xảy ra sai lầm trong việc ra quyết định. Các mối quan hệ hợp tác và kinh doanh có thể gặp rủi ro. Chỉ buổi tối ở nhà mới có cơ hội trút bỏ tâm hồn cho người thân, giúp bạn khôi phục tinh thần thoải mái và tìm thấy sức mạnh mới để chuyển tải ý tưởng của mình.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 20/11/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Để mang lại hương vị cho cuộc sống, Kim Ngưu cần thử nghiệm, và họ sẽ không để bản thân chờ đợi. Hãy đối xử với mọi thứ một cách triết lý, bây giờ là lúc để phát triển tinh thần và hoàn thiện bản thân. Kim Ngưu hôm nay sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn, cũng như khả năng ở trong bóng tối. Bạn không nên phản ứng trước những lời khiêu khích và mưu mô, lúc này ngôn ngữ chính là kẻ thù của bạn. Hãy khiêm tốn và giữ một khoảng lặng vàng. Tốt nhất bạn nên xả stress cho hôm nay vào buổi tối cùng bạn bè.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 20/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày khó khăn về tài chính đối với Song Tử. Có thể, sẽ cần phải trả hết nợ, và sẽ không có ai lấy của bạn. Trong trường hợp này, bạn phải trải qua nhiều lựa chọn để tìm ra cách thoát khỏi tình huống khó khăn. Bạn không nên lên kế hoạch cho một số lượng lớn việc cho ngày mai – tất cả đều giống nhau, bạn sẽ không có đủ thời gian và năng lượng, hơn nữa, bây giờ bạn không ở trong trạng thái thể chất tốt nhất. Có thể cuộc sống cũng sẽ có những điều chỉnh đối với những kế hoạch của bạn, đối với một số nhiệm vụ không lường trước được sẽ phát sinh cần giải pháp ngay lập tức.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 20/11/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay hảo hảo làm xong những chuyện hiện tại thông thường, thời gian biến hóa còn chưa tới. Đặt các tài liệu và hóa đơn của bạn theo thứ tự, có thể bạn đã quên thanh toán bất kỳ khoản nào trong số đó. Ngoài ra, bạn sẽ được nhắc nhở về những thứ đã được đặt trên đầu ghi, hãy cố gắng tìm thời gian để hoàn thành chúng. Hôm nay Cự Giải không cần giấu diếm người khác điều gì, sẽ không có ai dùng sự thẳng thắn của bạn để hãm hại. Hãy suy nghĩ về cuộc sống, chia sẻ những dự định của bạn, biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 20/11/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử sẽ nghĩ rằng các ông chủ đang săn đón họ, nhưng mọi khúc mắc sẽ được giải quyết một cách an toàn, nếu không muốn theo sự dẫn dắt của cảm xúc mà hãy tuân thủ quy tắc: im lặng là vàng. Đi mua sắm trong ngày này, hãy mang theo một cố vấn, ngoài một công ty dễ chịu, anh ta cũng sẽ là một vật ngăn cản, vì mong muốn tiêu hết tiền sẽ rất lớn. Chuyến đi mua sắm ngày mai sẽ mang lại nhiều niềm vui, và mọi thứ có được sẽ khiến bạn thích thú và góp phần tạo nên tâm trạng tuyệt vời.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 20/11/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay là thời điểm để thỏa mãn những kế hoạch và tham vọng đầy tham vọng của những người đại diện cho cung hoàng đạo Xử Nữ. Có thể sẽ có những thay đổi trong lĩnh vực hợp tác kinh doanh, điều này sẽ mang lại sự ổn định và phúc lợi về tài chính. Chiến thắng của Xử Nữ trong một cuộc đấu tranh công khai với các đối thủ cạnh tranh hoặc trong bí mật, với những kẻ xấu số không bị loại trừ. Vào buổi tối ngày hôm nay, nhiều Xử Nữ có thể có tâm trạng lãng mạn hoặc cảm hứng sáng tạo.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 20/11/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày tốt cho Thiên Bình về các ngành nghề sáng tạo, đặc biệt là đối với các diễn viên và nghệ sĩ. Sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng sẽ đưa bạn lên một tầm cao khác, giúp bạn có những vị trí mới trong lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm. Về vấn đề này, rất có thể sẽ xuất hiện các kế hoạch và phương án hoàn toàn hợp lý, khả thi. Nhiều người bắt đầu sống theo một cách mới vào thứ Hai; đối với Thiên Bình, ngày mai sẽ là thời điểm thành công nhất cho việc này. Đã đến lúc từ bỏ một thói quen xấu, bắt đầu chương trình thanh lọc cơ thể, thực hiện chế độ ăn kiêng hoặc bắt đầu tăng cường thể chất.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 20/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nếu khuôn khổ quen thuộc đã trở nên chật chội đối với bạn, thì đã đến lúc bạn phải lên một tầm cao mới, mở rộng kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng của mình. Với cách tiếp cận này, sự tôn trọng từ đồng nghiệp hoặc một vị trí uy tín sẽ được đảm bảo. Các Bọ Cạp cần tận dụng sự trùng hợp thuận lợi của hoàn cảnh chiêm tinh và làm việc, làm việc và làm việc trở lại. Có thể, hôm nay một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ phải nhớ về những món nợ cũ. Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc chủ nợ sẽ đòi hoàn lại tiền, nếu cần hãy tìm đến sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè thân thiết.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 20/11/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi cho việc theo đuổi các công việc liên quan đến tài chính. Nếu thu nhập của bạn ổn định, đừng từ chối lời đề nghị tăng thêm. Hãy lắng nghe một cách cẩn thận người đang cố gắng đưa ra một ý tưởng tương tự, có thể có một chút lý do trong lời nói của họ. Thông tin hữu ích có thể đến từ nơi mà nó không được mong đợi. Nhờ người thân tư vấn nếu cần. Buổi tối trong ngày này tốt nhất là dành cho người thân ở nhà. Bạn có thể hướng con tàu của gia đình theo hướng bạn cần chỉ bằng cách đưa ra những chỉ dẫn rõ ràng về việc ai nên làm gì và khi nào.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 20/11/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Tốt nhất là Ma Kết nên giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản trong ngày này. Bất cứ ai muốn mua một căn hộ sẽ tìm thấy những ưu đãi thú vị, trong số đó sẽ có một lựa chọn phù hợp. Một thỏa thuận không phải là xa, nhưng không có nghĩa là phải nhượng bộ sự cám dỗ tiết kiệm tiền, đây không phải là trường hợp. Vào buổi chiều, về chiều tối, rất tốt để đi dạo, hít thở không khí trong lành ở một góc đẹp như tranh vẽ.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 20/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày tốt lành với đầy những sự kiện thú vị đối với Bảo Bình, điều mà người ta chỉ có thể mơ ước. Quy mô sự việc ngày càng tăng lên trước mắt, lúc này bạn chỉ cần kiềm chế cảm xúc và chuẩn bị tinh thần cho việc không phải làm theo ý mình mà là điều cần thiết nhất lúc này. Khi có quá nhiều kế hoạch, cần có đồng minh và ai có thể giúp đỡ trong những trường hợp như vậy, nếu không phải là bạn bè, một cuộc điện thoại ngắn sẽ là cứu cánh cho bạn. Hành động phù hợp với điều kiện và kiểm soát tình hình – hôm nay Bảo Bình có thể giải quyết mọi việc.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 20/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Môi trường làm việc hôm nay sẽ khiến tâm trạng của Song Ngư bị ảnh hưởng đôi chút. Đối với những vấn đề có tính chất chuyên nghiệp, cần phải có cách tiếp cận phi tiêu chuẩn và phản ứng nhanh trước những hoàn cảnh thay đổi. Nếu bạn cảm thấy mình có thể dời núi, thì sự nhiệt tình của bạn sẽ là tấm gương cho những người khác. Nửa cuối ngày là thời điểm thích hợp để hoàn thành tốt những việc cũ và bắt đầu những việc mới. Vào buổi tối, hãy dành trọn người bạn tâm giao cho những dự định của mình, rất có thể bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích. Cũng nên dành một chút thời gian trước khi đi ngủ và chú ý đến những thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình.