tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 20/10/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương – 20/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày khó khăn về tài chính đối với Bạch Dương. Có thể, sẽ cần phải trả hết nợ, và sẽ không có ai lấy của bạn. Trong trường hợp này, bạn phải trải qua nhiều lựa chọn để tìm cách thoát khỏi tình huống khó khăn. Bạn không nên lên kế hoạch cho một số lượng lớn việc cho hôm nay – tất cả đều giống nhau, bạn sẽ không có đủ thời gian và năng lượng, hơn nữa, bây giờ bạn không ở trong trạng thái thể chất tốt nhất. Có thể cuộc sống cũng sẽ có những điều chỉnh đối với những kế hoạch của bạn, đối với một số nhiệm vụ không lường trước được sẽ phát sinh cần phải có giải pháp ngay lập tức.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu – 20/10/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay là tốt rồi nên hoàn thành công việc hiện tại thông thường, thời gian biến hóa vẫn chưa tới. Xếp các tài liệu và hóa đơn của bạn theo thứ tự, chắc chắn rằng bạn đã quên thanh toán bất kỳ khoản nào trong số đó. Ngoài ra, bạn sẽ được nhắc nhở về những thứ đã được đặt trên đầu đốt trở lại, hãy cố gắng tìm thời gian để hoàn thành chúng. Hôm nay Kim Ngưu không cần phải giấu giếm người khác điều gì, không ai dùng sự thẳng thắn của bạn để hãm hại. Hãy suy nghĩ về cuộc sống, chia sẻ những dự định của bạn, biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử – 20/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, Song Tử sẽ nghĩ rằng chính quyền đang săn đón họ, tuy nhiên, mọi khúc mắc sẽ được giải quyết một cách an toàn, chỉ cần họ không làm theo sự dẫn dắt của cảm xúc mà hãy tuân thủ quy tắc: im lặng là vàng. Đi mua sắm trong ngày này, hãy mang theo một cố vấn, ngoài một công ty dễ chịu, anh ta cũng sẽ là một vật ngăn cản, vì mong muốn tiêu hết tiền sẽ rất lớn. Chuyến đi mua sắm hôm nay sẽ mang lại nhiều niềm vui, và mọi thứ có được sẽ khiến bạn thích thú và góp phần tạo nên tâm trạng tuyệt vời.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải – 20/10/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay là thời điểm để thỏa mãn những kế hoạch và tham vọng đầy tham vọng của những người đại diện cho cung hoàng đạo Cự Giải. Có thể sẽ có những thay đổi trong lĩnh vực hợp tác kinh doanh, điều này sẽ mang lại sự ổn định và phúc lợi về tài chính. Chiến thắng của Cự Giải không bị loại trừ trong một cuộc đấu tranh công khai với các đối thủ cạnh tranh hoặc trong bí mật, với những kẻ xấu số. Vào buổi tối ngày hôm nay, nhiều Cự Giải có thể có tâm trạng lãng mạn hoặc cảm hứng sáng tạo.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử – 20/10/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày thành công cho các ngành nghề sáng tạo của Sư Tử, đặc biệt là đối với các diễn viên và nghệ sĩ. Sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng sẽ đưa bạn lên một tầm cao khác, giúp bạn có những vị trí mới trong lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm. Về vấn đề này, rất có thể sẽ xuất hiện các kế hoạch và phương án hoàn toàn hợp lý, khả thi. Nhiều người bắt đầu sống theo một cách mới vào thứ Hai, đối với Sư Tử, thời điểm thành công nhất cho việc này chính xác là vào hôm nay. Đã đến lúc từ bỏ một thói quen xấu, bắt đầu chương trình thanh lọc cơ thể, thực hiện chế độ ăn kiêng hoặc bắt đầu tăng cường thể chất.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ – 20/10/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Nếu khuôn khổ thông thường của bạn đã trở nên chật chội đối với bạn, thì đã đến lúc bạn phải lên một tầm cao mới, mở rộng kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng của mình. Với cách tiếp cận này, sự tôn trọng từ đồng nghiệp hoặc một vị trí uy tín sẽ được đảm bảo. Xử Nữ cần tận dụng sự trùng hợp thuận lợi của hoàn cảnh chiêm tinh và công việc, công việc và công việc trở lại. Có thể, hôm nay một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ phải nhớ về những món nợ cũ. Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc chủ nợ sẽ đòi hoàn lại tiền, nếu cần hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè thân thiết.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình – 20/10/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi cho việc theo đuổi các công việc liên quan đến tài chính. Nếu thu nhập của bạn ổn định, đừng từ chối lời đề nghị tăng thêm. Hãy lắng nghe một cách cẩn thận người đang cố gắng đưa ra một ý tưởng như vậy, có thể sẽ có một phần hợp lý trong lời nói của anh ta. Thông tin hữu ích có thể đến từ nơi mà nó không được mong đợi. Nhờ người thân tư vấn nếu cần. Buổi tối trong ngày này tốt nhất là ở nhà. Bạn có thể hướng con tàu của gia đình đi theo hướng bạn cần chỉ bằng cách đưa ra những chỉ dẫn rõ ràng về việc ai nên làm gì và khi nào.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp – 20/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Tốt nhất là Bọ Cạp nên giải quyết các vấn đề về tài sản trong ngày này. Bất cứ ai muốn mua một căn hộ đều sẽ tìm thấy những ưu đãi thú vị, trong đó sẽ có một lựa chọn phù hợp. Một thỏa thuận chỉ là gần đến, nhưng không có nghĩa là bạn bị cám dỗ để tiết kiệm tiền, đây không phải là trường hợp. Vào buổi chiều, về tối, rất tốt để đi dạo, hít thở không khí trong lành ở một góc đẹp như tranh vẽ.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã – 20/10/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày tốt lành với những sự kiện thú vị dành cho Nhân Mã, điều mà người ta chỉ có thể mơ ước. Quy mô sự việc ngày càng tăng lên trước mắt, lúc này bạn chỉ cần kiềm chế cảm xúc và chuẩn bị tinh thần cho việc không phải làm theo ý mình mà là điều cần thiết nhất lúc này. Khi có quá nhiều kế hoạch, cần có đồng minh và ai có thể giúp đỡ trong những trường hợp như vậy, nếu không phải là bạn bè, một cuộc điện thoại ngắn sẽ là cứu cánh cho bạn. Hành động phù hợp với điều kiện và kiểm soát tình hình – hôm nay Nhân Mã có thể giải quyết mọi việc.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết – 20/10/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Môi trường làm việc hôm nay sẽ khiến tâm trạng của Ma Kết bị ảnh hưởng đôi chút. Đối với các vấn đề có tính chất chuyên nghiệp, cần phải có cách tiếp cận phi tiêu chuẩn và phản ứng nhanh trước những hoàn cảnh thay đổi. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể dời núi, thì sự nhiệt tình của bạn sẽ là tấm gương cho những người khác. Nửa cuối ngày là thời điểm thích hợp để hoàn thành tốt những việc cũ và bắt đầu những việc mới. Vào buổi tối, hãy dành trọn người bạn tâm giao cho những dự định của mình, rất có thể bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích. Ngoài ra, hãy dành một chút thời gian trước khi đi ngủ và chú ý đến những thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình – 20/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Bảo Bình không nên nghĩ về ý nghĩa của những gì đang xảy ra vào hôm nay, và bất kỳ sáng kiến ​​nào cũng có thể mang lại kết quả hoàn toàn trái ngược. Tuy nhiên, sự kiên trì trong việc đạt được một mục tiêu cụ thể có thể được đền đáp xứng đáng. Vào những ngày như hôm nay, điều đặc biệt quan trọng là phải lắng nghe nhịp sống xã hội, nếu Bảo Bình quản lý để hành động hòa hợp với những người khác, bạn có thể dời núi, các vấn đề sẽ mất đi tính cấp bách và nhiều vấn đề sẽ biến mất hoàn toàn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư – 20/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Song Ngư thân mến, hãy điều chỉnh hôm nay theo làn sóng ngoại giao, cái chính là đừng đứng về phía nào, tương lai sẽ đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó. Có lẽ đã đến lúc bạn nên nghĩ xem nên chia sẻ gánh nặng công việc gia đình với ai. Nếu bạn có ý tưởng rõ ràng về điều gì là quan trọng nhất đối với bạn vào lúc này, hãy thoải mái bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch của mình, nhưng đừng tìm cách chỉ huy cuộc diễu hành, vì vai trò của người đi đầu không dành cho bạn. bây giờ, nhưng bạn có thể làm được nhiều điều như vậy khi ở trong bóng tối.