Tử vi thứ bảy – ngày 2/9/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ bảy ngày 2/9/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Sự quyến rũ của bạn trong tương lai đang ở mức tốt nhất, bạn vượt xa sự cạnh tranh và có thể chinh phục được trái tim khó tiếp cận nhất. Bạch Dương cần phải đến nơi công cộng vào hôm nay, không phải ở nhà mọi thứ đều ngăn nắp, ồ, hãy đi mua sắm, chiêu đãi bản thân một món gì đó, hôm nay bạn có thể làm hầu hết mọi thứ bạn muốn. Hôm nay, cùng với những điều khác, cũng là thời điểm thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi và có thể xuất hiện trạng thái khó chịu về tinh thần. Giao tiếp với những người bạn thân có cảm xúc tích cực đối với bạn sẽ giúp hóa giải mọi xu hướng tiêu cực vào tối mai.


Kim Ngưu

Thứ bảy ngày 2/9/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Vào ngày này, các ngôi sao mang lại cho Kim Ngưu trạng thái không gặp trở ngại nào trong việc đạt được mục tiêu. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc hẹn hò yêu đương, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con phố có nhiều đèn chiếu sáng. Một lời nói vô tình của một trong những người thân thiết của bạn vào tối nay có thể làm tổn thương nghiêm trọng lòng kiêu hãnh của bạn. Đừng khó chịu, không ai thực sự muốn xúc phạm bạn, chỉ hôm nay Kim Ngưu rất dễ bị tổn thương.


Song Tử

Thứ bảy ngày 2/9/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Vào ngày này, những lo lắng của giai đoạn trước sẽ liên tục nhắc nhở Song Tử về bản thân và đòi hỏi bạn phải hành động quyết đoán. Ở nhà, khả năng cao là các thiết bị gia dụng bị hỏng. Cố gắng đừng trút hết cảm xúc lên gia đình vì điều này rất có thể sẽ dẫn đến xung đột gia đình. Hãy loại bỏ mọi sự cố vào hôm nay, nếu không, bạn có nguy cơ phải quay lại phương pháp canh tác thô sơ trong thời gian dài


Cự Giải

Thứ bảy ngày 2/9/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Cự Giải không nên chi tiêu quá nhiều tiền mặt – hãy tiết kiệm tài chính. Việc chi tiêu liều lĩnh cho nhu cầu gia đình không phải lúc nào cũng hợp lý, hãy thực dụng hơn trong vấn đề này. Nếu buổi chiều có ý muốn triệu tập khách một cách tự phát thì buổi tối hứa hẹn sẽ thú vị, sôi động và thành công. Những hiểu lầm, tranh chấp nảy sinh những ngày trước đó sẽ được giải quyết thành công. Những người quen thuộc và gần gũi sẽ tìm được tiếng nói chung, điều đó phần lớn sẽ là công lao của bạn. Chỉ cần đừng lạm dụng đồ uống có cồn, ngay cả ở những người thân thiện nhất, việc uống rượu quá mức sẽ chỉ có hại.


Sư Tử

Thứ bảy ngày 2/9/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hoàn cảnh của sáng nay sẽ cho bạn cơ hội nhắc nhở những người thân yêu rằng nhà bạn là nơi bình yên và nghỉ ngơi, chứ chắc chắn không phải là chiến trường. Và để không khuất phục trước sự khiêu khích, hãy kêu gọi sự giải cứu bằng tất cả sự kiên nhẫn của bạn trong quan hệ với người thân, và buổi tối hôm nay sẽ cho thấy bạn đã đúng như thế nào. Bất kể hoàn cảnh nào, hãy chú ý đến những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình, những khó khăn, rắc rối rất có thể sẽ không nảy sinh và việc thể hiện sự quan tâm từ phía bạn sẽ củng cố mối quan hệ.


Xử Nữ

Thứ bảy ngày 2/9/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Tình hình hiện tại đòi hỏi Xử Nữ phải cẩn thận trong vấn đề tài chính. Có khả năng cao xảy ra các chi phí hoặc tổn thất ngoài kế hoạch. Cố gắng hạn chế mọi giao dịch tiền tệ vào hôm nay và chuyển sang chế độ tiết kiệm. Hãy dồn mọi nỗ lực của bạn vào việc giải quyết các nhiệm vụ tích lũy, không nên trì hoãn chúng cho đến ngày hôm sau. Vào buổi chiều, đối với những Xử Nữ độc thân, không loại trừ khả năng có một người quen mới, điều này có thể phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc dựa trên tình yêu và sự chung thủy.


Thiên Bình

Thứ bảy ngày 2/9/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Thiên Bình đang trên đà phát triển, điều này mang đến cho nhiều bạn cơ hội tốt để thực hiện kế hoạch của mình. Hôm nay thuận lợi cho sự sáng tạo, tự giáo dục và khám phá các lĩnh vực hoạt động mới, dẫn đến sự phát triển cả tiềm năng tinh thần và vật chất của bạn. Hãy cố gắng dành thời gian đầu ngày mới với bạn bè và những người thân yêu của bạn, trao đổi kinh nghiệm và suy nghĩ với nhau về các chủ đề khác nhau. Vào ngày này, bạn có thể cho phép bản thân dư thừa một chút và quên đi chế độ ăn kiêng trong một thời gian.


Bọ Cạp

Thứ bảy ngày 2/9/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ vào trật tự cả ở nhà lẫn trong suy nghĩ của bạn. Đừng quên thanh toán các hóa đơn, có khá nhiều hóa đơn rồi. Sự giúp đỡ của người thân, bạn bè trong ngày này sẽ rất hữu ích. Đồng thời, Bọ Cạp có cơ hội thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của người khác đối với bản thân, nhưng điều này có thể đòi hỏi phải huy động rất nhiều sức mạnh và ý chí. Dành buổi tối trong một môi trường yên tĩnh, bình yên và tĩnh lặng sẽ giúp phục hồi sức lực tốt hơn nhiều so với một bữa tiệc ồn ào.


Nhân Mã

Thứ bảy ngày 2/9/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Vào ngày này, nhu cầu tự do cá nhân sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, điều này sẽ trở thành một nhu cầu cấp thiết. Hãy đến gặp bạn bè của bạn, việc liên lạc với họ lúc này sẽ có ích, có thể họ sẽ cần lời khuyên của bạn, cùng nhau các bạn có thể tìm ra giải pháp tối ưu. Mọi hạn chế, trở ngại sẽ được giảm thiểu vào hôm nay, tuy nhiên, điều này không áp dụng cho cảm xúc. Mong đợi một vị khách bất ngờ hoặc bất ngờ.


Ma Kết

Thứ bảy ngày 2/9/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay sẽ có lý do để cãi vã và trách móc lẫn nhau, hãy chuẩn bị tinh thần cho việc này. Hãy sử dụng khiếu hài hước của bạn để giải quyết xung đột nhưng đừng quá coi trọng bản thân. Tất nhiên, các bạn cần nhau, nhưng vì lý do nào đó, bạn ngày càng cảm thấy nghi ngờ về sự chân thành trong tình cảm của mình cũng như tình cảm của đối phương, và sự không chắc chắn này sẽ được truyền sang đối tác của bạn. Cả hai bạn đều chưa sẵn sàng đi đến thống nhất chung, vì vậy bạn không nên vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào.


Bảo Bình

Thứ bảy ngày 2/9/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày hoàn hảo cho lễ đính hôn, mai mối hứa hẹn một cuộc hôn nhân bền chặt và cuộc sống lâu dài bên nhau, những đứa trẻ sinh ra trong một gia đình như vậy sẽ bộc lộ tài năng và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Có lẽ bạn luôn phấn đấu vì lý tưởng trong mọi việc, và người được bạn chọn hoặc người được chọn ít nhất phải là hoàng tử hoặc công chúa. Nếu yêu cầu của bạn quá cao vì bản thân bạn có giá trị rất lớn, thì hãy cho người thân yêu của bạn một cơ hội để chứng minh rằng họ chính xác là người bạn cần.


Song Ngư

Thứ bảy ngày 2/9/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Tình hình chiêm tinh hiện tại được đặc trưng bởi sự xuất hiện của những người xung quanh Song Ngư, những người có thể mở ra những cơ hội mới cho bạn. Hãy chú ý đến bất kỳ lời đề nghị nào vào hôm nay và cố gắng không bỏ lỡ thời gian tốt nhất của bạn. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp đưa mối quan hệ yêu đương của bạn lên một tầm cao mới. Đại diện gia đình thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẽ làm tốt việc cập nhật đồ đạc trong nhà của họ. Nếu sửa chữa không phải là nghề trực tiếp của bạn, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với các chuyên gia và đừng tiếc tiền, cuối cùng, bạn đang làm việc này cho chính mình.

Tin tức chiêm tinh