Tử vi thứ tư – ngày 2/8/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ tư ngày 2/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Nếu hôm nay, Bạch Dương có chút nghi ngờ về sự cần thiết của các hoạt động đã được lên kế hoạch liên quan đến các thỏa thuận tài chính hoặc kinh doanh, thì rất có thể những nghi ngờ này không phải là không có căn cứ. Lĩnh vực kinh doanh của Bạch Dương vào ngày này sẽ đòi hỏi bạn phải tập trung chú ý nhiều nhất, vì các sự kiện tiếp theo sẽ phụ thuộc phần lớn vào các quyết định của hôm nay và sự thành công của chúng phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đến từng chi tiết.


Kim Ngưu

Thứ tư ngày 2/8/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Nếu bạn có một sự kiện hoặc một thỏa thuận được lên kế hoạch cho ngày hôm nay, thì hãy cố gắng loại bỏ các nghĩa vụ một cách dễ dàng nhất có thể vào hôm nay, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối. Bằng cách này hay cách khác, hôm nay sẽ cung cấp một cơn gió thuận lợi để giúp ích cho các dự án của bạn. Kim Ngưu nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, căng buồm và lao về phía trước để đạt được những thành tựu mới.


Song Tử

Thứ tư ngày 2/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nếu có cơ hội hoặc lựa chọn mà hôm nay Song Tử có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác, bạn nhất định phải tận dụng cơ hội này bằng cách hoãn hoạt động của mình ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, bên cạnh đó, vị trí của các hành tinh đối với Song Tử, được trình bày như một điều chắc chắn, thực sự có thể là một cái bẫy do các đối thủ giăng ra.


Cự Giải

Thứ tư ngày 2/8/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Theo Cự Giải, bất kỳ sự kiện, hành động hoặc tuyên bố đáng ngờ nào chắc chắn sẽ được tính đến vào hôm nay, nhưng bản thân bạn nên giữ ngựa của mình và dành thời gian để phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm, không có hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng rằng những gì bạn nhìn thấy là ý định của một số tội phạm. Sử dụng thời gian bạn có để nghiên cứu người khác và so sánh sự thật để tìm ra những động cơ thầm kín, và để lại quyết định cho một ngày khác.


Sư Tử

Thứ tư ngày 2/8/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Nếu tình trạng hiện tại của công việc vào hôm nay không đi đúng hướng, như Sư tử đã gợi ý trước đó, thì đây vẫn chưa phải là lý do cho khả năng phát triển của tình huống xấu nhất trong các sự kiện. Bạn có thể sớm tìm thấy một đề xuất kinh doanh hoặc cơ hội khác hứa hẹn nhiều hơn là sự thỏa mãn nghiêm túc cho những tham vọng của bạn. Cả sự kiện nhỏ và sự kiện quy mô toàn cầu đối với Sư Tử đều có thể đóng vai trò khởi đầu cho những thay đổi tích cực, nhưng điều chính yếu là bạn cần tin tưởng vào cảm xúc của mình và khi bắt đầu những thay đổi, bạn sẽ có thể hiểu được tính đúng đắn. của quyết định đã chọn.


Xử Nữ

Thứ tư ngày 2/8/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Cố gắng giải thích với đối phương rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc sai khiến với những điều khoản mà bạn không đồng ý về cơ bản và rằng những hành động như vậy sẽ không ảnh hưởng đến bạn, có khả năng mang lại nhiều vấn đề hơn mức cần thiết. Đối với hôm nay, Xử Nữ sẽ dễ dàng lắng nghe đối tác của mình hơn rất nhiều và với nụ cười ngọt ngào trên môi, họ sẽ đồng ý chứ không phải đồng ý, ám chỉ thực tế là ý tưởng đưa ra, mặc dù tốt, nhưng cần được trau chuốt thêm. Bằng cách này, ít nhất bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một chút căng thẳng và tiết kiệm thời gian mà bằng cách này hay cách khác bạn sẽ phải bỏ ra để đưa ra quyết định.


Thiên Bình

Thứ tư ngày 2/8/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Tình hình chiêm tinh hôm nay thông báo về những thay đổi cơ bản sắp xảy ra trong cuộc sống của Thiên Bình, và nói chung nó nói rằng thời kỳ trì trệ đã qua đối với bạn và bạn sẽ không thể ở yên một chỗ, đặc biệt là khi môi trường của bạn đã đã hoạt động tích cực trong một thời gian dài. Đến cuối ngày, Thiên Bình sẽ tự tin vào khả năng của mình, bắt đầu tiến về phía trước để hướng tới mục tiêu đã xác định chính xác.


Bọ Cạp

Thứ tư ngày 2/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày nhị hợp bất ổn, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có thể lên kế hoạch trước. Vào ngày này, không nên sắp xếp lại nhà cửa, bắt đầu công việc kinh doanh mới, thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở. Cố gắng tránh những biểu hiện của cảm xúc tiêu cực và hung hăng vào hôm nay, hãy để hòa bình và cân bằng ngự trị trong tâm hồn bạn. Bản thân ngày tốt nhất nên dành cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn càng nhiều càng tốt, đi bộ buổi tối hoặc tập thể dục đơn giản sẽ là cách tốt nhất.


Nhân Mã

Thứ tư ngày 2/8/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong ngày hôm nay, có thể Nhân Mã sẽ nhận được một lời đề nghị làm ăn hấp dẫn, nhưng trước khi đồng ý, hãy cố gắng suy nghĩ thật kỹ, rất có thể sau này sẽ không thu được lợi nhuận như lúc đầu. Bất chấp sự liên kết của các lực lượng trên trời có lợi cho Nhân Mã, không loại trừ những rắc rối khó chịu trong lĩnh vực kinh doanh, cãi vã với cấp trên hoặc trong nhóm vào hôm nay. Hãy cẩn thận và kiểm soát cảm xúc của bạn, trong ngày này một lời nói bất cẩn có thể gây ra hậu quả rất khó chịu trong tương lai, và bất kỳ cuộc cãi vã nhỏ nào cũng có thể trở thành một vụ bê bối nghiêm trọng.


Ma Kết

Thứ tư ngày 2/8/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hãy cố gắng dè dặt vào hôm nay, đừng mất đầu và đừng đánh bạc khi nhận được lời đề nghị hấp dẫn, đồng thời tránh xa các giao dịch tiền bạc rủi ro. Sự khởi đầu của ngày hôm nay sẽ không mang lại thành công trong vấn đề tài chính cho Ma Kết. Tất nhiên, hãy cư xử một cách điềm tĩnh, doanh nghiệp và sự kiên trì của bạn có thể thúc đẩy bạn đẩy nhanh các sự kiện, tuy nhiên, để không chuốc họa vào thân, hãy giữ bình tĩnh. Nửa cuối ngày sẽ trôi qua trong sự hài hòa và bình yên, tránh xa những kẻ hiếu chiến, tránh tham gia vào các cuộc tranh chấp. Tất cả những gì cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại là giữ được sự thoải mái và bình yên trong tâm hồn.


Bảo Bình

Thứ tư ngày 2/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày hôm nay cảnh báo Bảo Bình về những hành động hăng hái trong lĩnh vực chuyên môn. Ngày này gắn liền với sự thay đổi trong điều kiện chiêm tinh và do đó có thể là một giai đoạn khó khăn với những hậu quả khó lường. Cố gắng tập trung vào những suy nghĩ tích cực, tinh thần lùi lại khỏi sự ích kỷ và tham vọng. Hôm nay, những việc chưa hoàn thành trước đó, cũng như những nhiệm vụ của những ngày qua, có lẽ sẽ tự nhắc nhở mình. Tất cả điều này sẽ yêu cầu bạn phải thể hiện sự kiềm chế, tự chủ và không cố gắng chuyển công việc của mình lên vai người khác. Vào buổi tối, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn và tránh ăn quá nhiều, bạn có thể cảm thấy tồi tệ hơn.


Song Ngư

Thứ tư ngày 2/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Tình hình chiêm tinh của giai đoạn hiện tại là thành công cho việc thể hiện khả năng của bạn trong lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và sáng tạo. Hôm nay cũng gắn liền với nhu cầu xem xét lại đường đời. Khía cạnh hành tinh đòi hỏi Song Ngư phải hoàn thành những việc đã bị hoãn lại càng sớm càng tốt. Hầu hết thời gian trong ngày sẽ yêu cầu các đề xuất kinh doanh mới. Những người thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ gặp được một người tốt vào hôm nay. Đối với phụ nữ Song Ngư vào hôm nay sẽ được hưởng lợi từ việc tập thể dục. Vào buổi tối, cả nửa mạnh mẽ và xinh đẹp trong cung hoàng đạo của bạn có thể gặp phải nỗi buồn vô cớ.

Tin tức chiêm tinh