Tử vi Thứ Hai – ngày 2/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi hôm nay - thứ 2 - 12 cung hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 2/5/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 2/5/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Nếu ngày mai Bạch Dương phải làm điều mình thực sự thích, bạn không nên thay đổi kế hoạch của mình, hãy tiếp tục với tinh thần như vậy. Mặt khác, khi ý tưởng về hiện tại lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi có mặt trên thế giới này có thể thấm vào trái tim bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 2/5/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu vào hôm nay đối với vấn đề mang tính lãng mạn lâu nay. Có thể là như vậy, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đối với lĩnh vực này trong tương lai gần, sự thay đổi từ đó thành những sự kiện khó chịu cũng có thể xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm. Hãy cố gắng nhìn hôm nay từ khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội để phân tâm khỏi những công việc hiện tại, gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng hiện tại.


cung song tử Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 2/5/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Không chỉ là một ngày tốt lành đối với Song Tử. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực của các khía cạnh hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì ngoại trừ các vấn đề. Có lẽ ai đó từ vòng trong của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi bộc lộ cảm xúc dịu dàng một cách tự phát, hoặc chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong những dự án của bạn. Điều quan trọng nhất đối với Song Tử là đừng quên cảm ơn những dấu hiệu của sự chú ý, cuối cùng, lịch sự là tất cả những gì bạn cần vào hôm nay.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 2/5/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay sẽ đặc trưng nhất là nói suông và xoay quanh các chủ đề chính. Đối với việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, trong lĩnh vực này Cự Giải sẽ hoàn toàn thất vọng. Có thể, gần đây bạn đã quá trông chờ vào sự giúp đỡ của người thân, nhưng thực tế thì ai cũng có kế hoạch riêng cho ngày này, ngày mai mà ai cũng coi là quan trọng và cấp bách nhất.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 2/5/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay của Sư Tử sẽ được thúc đẩy nhiều hơn bằng cách tìm kiếm cảm hứng bên ngoài vòng kết nối xã hội bình thường của bạn. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm đạm và điềm đạm nhất trong cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách bình thường vốn đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 2/5/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Trong thời gian này, và có thể cả ngày hôm sau, mối quan hệ của Xử Nữ với người thân hoặc người thân yêu nên khôi phục sau những bất đồng gần đây, hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Xử Nữ cần hiểu rằng khó ai có thể chiều theo ý muốn của bạn nếu bạn không trực tiếp giải thích mà chỉ mong chờ một quyết định độc lập từ anh ấy.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 2/5/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Mỗi ngày mới giống như một trang sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Mở một trang mới, bạn không bao giờ biết câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, hôm nay, cho dù một ngày của Thiên Bình có bắt đầu như thế nào, thì sự tiếp diễn của nó cũng sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì một giai đoạn thành công hơn sẽ không xuất hiện trong tương lai gần. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng nhờ sự nổi tiếng, trở thành linh hồn của công ty hoặc dập tắt mọi hiểu lầm bằng sức hút của mình, điều chính yếu là hãy nhớ rằng sẽ có ngày mới, nên để dành chút sức lực cho nó.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 2/5/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay có thể sẽ cần rất nhiều nỗ lực và tiền bạc để giải quyết các vấn đề hàng ngày, và một mình Bọ Cạp không thể đối phó được. Nhờ người thân giúp đỡ, bàn bạc với gia đình. Cùng nhau đưa ra quyết định, tranh thủ sự ủng hộ của họ và tuân theo kế hoạch một cách rõ ràng, bạn có thể an toàn tiến hành việc thực hiện kế hoạch của mình. Buổi tối nên chú ý đến tình trạng sức khỏe, không nên lạm dụng đồ uống có cồn mà nên từ chối hoàn toàn vào ngày mai.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 2/5/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Sức quyến rũ của bạn trong ngày mai đang ở trên đỉnh cao, bạn không thể cạnh tranh và có thể đánh bại trái tim bất khả xâm phạm nhất. Người thuộc cung Nhân Mã cần phải có mặt ở nơi công cộng vào hôm nay, không phải mọi thứ đều ổn thỏa như ở nhà, được rồi, hãy đi mua sắm, hãy tự mình chuẩn bị một vài thứ, ngày mai bạn có thể làm hầu hết mọi thứ bạn muốn. Hôm nay, trong số những thứ khác, cũng thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi, xuất hiện trạng thái tinh thần không thoải mái chút nào. Giao tiếp giữa những người bạn thân, những người có cảm xúc tích cực dành riêng cho bạn sẽ giúp trung hòa mọi xu hướng tiêu cực của buổi tối ngày mai.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 2/5/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Vào ngày này, các vì sao mang lại cho Ma Kết trạng thái khi không có trở ngại nào để đạt được mục tiêu. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những buổi hẹn hò tình yêu, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con đường đủ ánh sáng. Một lời nói vô tình của một trong những người thân thiết của bạn vào buổi tối này có thể làm tổn thương nghiêm trọng đến lòng tự trọng của bạn. Đừng vội nản lòng, không ai thực sự muốn làm mất lòng bạn, chỉ là hôm nay Ma Kết rất dễ bị tổn thương.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 2/5/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Vào ngày này, những lo lắng của giai đoạn trước sẽ liên tục nhắc nhở Bảo Bình về bản thân và yêu cầu bạn hành động dứt khoát. Tại nhà, khả năng cao xảy ra hỏng hóc các thiết bị gia dụng. Cố gắng không bộc lộ cảm xúc ở nhà, vì điều này rất có thể sẽ dẫn đến xung đột gia đình. Loại bỏ tất cả những đổ vỡ trong hôm nay, nếu không bạn có nguy cơ quay trở lại phương pháp canh tác thô sơ trong một thời gian dài.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 2/5/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Song Ngư không nên tiêu tiền mặt quá mức – hãy tiết kiệm tài chính. Chi tiêu liều lĩnh cho nhu cầu gia đình không phải lúc nào cũng hợp lý, hãy thực dụng hơn trong vấn đề này. Nếu buổi chiều có mong muốn triệu tập khách mời một cách tự phát thì buổi tối hứa hẹn sẽ thú vị, nhiều sự kiện và thành công. Những hiểu lầm và tranh chấp nảy sinh trong những ngày trước đó sẽ được giải quyết thành công. Những người thân quen và gần gũi sẽ tìm thấy một ngôn ngữ chung, về nhiều mặt, đó sẽ là điều đáng mừng cho bạn. Chỉ cần không lạm dụng đồ uống có cồn, ngay cả ở những công ty thân thiện nhất, việc nói nhiều sẽ chỉ có hại.


Facebook
Twitter
LinkedIn