tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 2/4/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 2/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương có thể trở thành nạn nhân của những âm mưu công nghiệp vào hôm nay. Chứng minh rằng bạn không có gì để làm với nó có nghĩa là lãng phí thời gian và dây thần kinh. Hãy thể hiện những gì bạn ủng hộ trong một trường hợp cụ thể và không cúi đầu trước một sự phản đối. Cố gắng ít xuất hiện trước công chúng vào ngày này, không tham gia vào các cuộc thảo luận và không tranh cãi với cấp quản lý. Trong hành động, không nên tin vào trực giác; mọi quyết định được đưa ra vào ngày mai chỉ nên dựa trên kinh nghiệm bản thân.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 2/4/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Sự bình tĩnh và khả năng chịu đựng sẽ rất hữu ích vào hôm nay để Kim Ngưu đạt được mục tiêu. Lòng vị tha và mong muốn chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp hoặc hỗ trợ tài chính cho bạn bè cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Vào buổi tối, hãy quan tâm đến người thân của bạn, nhường nhịn những chuyện vặt vãnh. Trong ngày này, những người thuộc thế hệ cũ sẽ đến ủng hộ nhiều Kim Ngưu, đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc. Nếu bạn tìm thấy thời gian cho họ, sẽ không có giới hạn cho lòng biết ơn.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 2/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Theo dõi mọi thứ xảy ra tại nơi làm việc vào hôm nay và cố gắng không mắc sai lầm. Có thể có những thay đổi nhỏ về cơ cấu hoặc nhân viên, trong trường hợp này, điều quan trọng là đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, sử dụng các mối liên hệ kinh doanh, khả năng tạo được niềm tin ở người đối thoại, cũng như sự giúp đỡ của bạn bè. Vào buổi tối, những bất đồng với người thân về chi tiêu tài chính là điều không thể loại trừ. Chuyện tình cảm có thể đi vào bế tắc, tuy nhiên, đây sẽ chỉ là bước khởi đầu cho một mối quan hệ mới.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 2/4/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải sẽ có một cuộc gặp gỡ vui vẻ. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề kinh doanh, bạn chỉ cần có ý tưởng rõ ràng những gì bạn thực sự muốn đạt được. Bạn sẽ có thể tìm thấy những người quen hữu ích mà không cần nỗ lực nhiều, điều này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp bây giờ. Nhờ sự hỗ trợ của họ, trong tương lai bạn sẽ có thể thực hiện được những kế hoạch của mình, và nếu điều này xảy ra, đừng quên cảm ơn những người trợ lý của bạn.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 2/4/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, tử vi hôm nay hứa hẹn một ngày thuận lợi cho những người mới làm quen, đi dạo và đi chơi. Nhiều Sư Tử trong ngày này sẽ cần một cái nhìn mới mẻ về mọi thứ. Hãy nhìn thế giới xung quanh tươi đẹp làm sao, và bạn đang sống trong đó! Một cách tiếp cận như vậy đối với những gì đang xảy ra sẽ có lợi. Trong thế giới kinh doanh, bạn có thể mất kiểm soát quá trình làm việc, và tất cả là do bạn liên tục nghĩ về những điều hoàn toàn không phải kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ hôm nay, bạn sẽ có thể hiểu thế giới nội tâm của người bạn đời của mình theo một cách mới, cũng như nhận ra bản thân trong các vấn đề sáng tạo.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 2/4/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hãy cố gắng vào hôm nay, Xử Nữ thân mến, hãy cẩn thận và không đưa ra những quyết định hấp tấp. Theo tử vi, ngày không thích hợp để thay đổi công việc hoặc hoạt động. Những thất vọng liên quan đến bạn bè là không thể loại trừ, vì vậy hôm nay bạn không nên dựa vào họ. Rất nhiều sẽ phụ thuộc vào khả năng kiềm chế cảm xúc của bạn. Vào buổi chiều, đại diện của cung hoàng đạo của bạn nên cẩn thận hết mức có thể, lúc này khả năng bị thương và tai nạn càng tăng cao.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 2/4/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày của Thiên Bình được đặc trưng bởi những khúc quanh bất ngờ trong số phận và những thất vọng có thể xảy ra, và những kế hoạch mới, rất có thể, không được định sẵn để trở thành hiện thực. Hôm nay, tất cả các loại hiểu lầm, sai lầm và cãi vã tình yêu có thể xảy ra. Các giao dịch tài chính sẽ không mang lại kết quả như mong đợi, và chuyến đi dự kiến ​​sẽ thất bại hoặc khiến bạn thất vọng. Sự suy giảm sức sống vốn có trong ngày này có thể ảnh hưởng xấu đến tinh thần.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 2/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày tốt lành, sẽ trôi qua dưới dấu hiệu của sự trong sạch về đạo đức. Buổi sáng ngày hôm nay sẽ mang lại cảm giác yên tâm và tăng hiệu quả cho Bọ Cạp, và cách tiếp cận không điển hình để giải quyết các vấn đề mới nảy sinh sẽ cho kết quả khả quan. Hôm nay có thể nhận ra tất cả những gì tốt đẹp đã được lên kế hoạch trước đó. Vận may sẽ đồng hành cùng bạn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào, sẽ được thuận lợi bởi sự hỗ trợ đắc lực từ các đối tác.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 2/4/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay không phải là ngày thuận lợi nhất để thể hiện sự chủ động trong kinh doanh và sự kiên trì để đạt được kết quả mong muốn. Trong ngày này, đối với Nhân Mã, giải pháp tốt nhất là tổng hợp kết quả của giai đoạn vừa qua trong việc thực hiện các kế hoạch và vận trình công việc, đánh giá các mối quan hệ đã nảy sinh. Không loại trừ khả năng nhận được thông tin bất ngờ, và hoàn cảnh hiện tại có thể khiến bạn cần phải làm điều gì đó bất thường.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 2/4/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Nhiều khả năng hôm nay Ma Kết sẽ không sẵn sàng tiếp thu ý kiến ​​của người khác, và biểu hiện của sự hiếu chiến và thèm muốn lãnh đạo có thể làm phức tạp thêm mối quan hệ với mọi người xung quanh. Việc bạn tin rằng ý kiến ​​của người khác là sai có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tài chính của bạn và dẫn đến cãi vã với người thân của bạn. Trong các mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, có thể xảy ra xung đột, từ đó bạn sẽ chiến thắng.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 2/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Môi trường chiêm tinh xung quanh Bảo Bình hôm nay có lợi cho các giao dịch thương mại và các hoạt động rủi ro. Mọi thứ sẽ góp phần vào sự phát triển của thẩm quyền cá nhân và sự nổi tiếng của bạn. Có khả năng là những người bảo trợ và đối tác mới sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Bảo Bình, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của họ, và ý kiến ​​của bạn về việc tiến hành kinh doanh sẽ không được chú ý. Ngoài việc ngày này thành công trong lĩnh vực kinh doanh, gặp gỡ người thân và làm quen tình cảm mới cũng là điều thuận lợi.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 2/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày tốt lành gắn liền với việc thu thập thông tin và phân tích nó, cũng như vượt qua những nghi ngờ trong việc đưa ra các quyết định quan trọng. Hôm nay, bạn có khả năng gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính, khả năng thắng lợi, ngày mua sắm cũng thuận lợi. Bất chấp mọi thời điểm thuận lợi trong ngày này, bạn, Song Ngư thân mến, cần phải chuẩn bị cho thái độ không mấy thân thiện từ các đối tác làm ăn, và những âm mưu của những kẻ đố kỵ bạn cũng không bị loại trừ.