tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ năm – ngày 2/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương – 2/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, một số Bạch Dương sẽ có cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng đồng thời, mối quan hệ với một đối tác đã qua thử thách có thể xấu đi. Nếu câu hỏi đứng theo hướng này, tốt hơn là bạn nên bỏ tiền và tiết kiệm thể diện của mình. Kết quả của các cuộc gặp gỡ với các đối tác kinh doanh và hoạt động sôi nổi ở nơi làm việc sẽ trở thành bảo chứng cho thái độ tốt từ cấp quản lý đối với bạn trong ngày này.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu – 2/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Vào hôm nay, Kim Ngưu nên thận trọng và cẩn trọng cả trong lời nói và hành động, những kẻ thù bí mật và những kẻ đố kỵ của bạn có khả năng bị kích hoạt. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt và những lo lắng liên quan đến việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn có một người hâm mộ mới hoặc một người hâm mộ nữ và bạn muốn giữ người này lại gần, đừng bỏ lớp mặt nạ bí ẩn ra khỏi bản thân. Bí ẩn nhẹ là sợi dây buộc ngắn thường cho phép bạn giữ trái tim yêu thương của mình ở gần. Cố gắng dành phần lớn thời gian cho nhau vào hôm nay.


cung song tử Song Tử

Thứ 5 của Song Tử – 2/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hãy phơi mình vào hôm nay, tự đề cao bản thân không bao giờ là quá đáng. Ai đó có thể sẽ coi bạn là một người thiếu khiêm tốn, nhưng điều đó không quan trọng, lúc này Song Tử cần phải đi đầu và nhận được một vai chính. Hạnh phúc trong nhiều năm phụ thuộc vào hành động của bạn trong giai đoạn này. Hôm nay, những chuyến đi thực tế sẽ thành công tốt đẹp đối với bạn, hãy chọn phương tiện công cộng bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn lái xe ô tô, hãy cực kỳ chú ý và cẩn thận khi lái xe, những tình huống khẩn cấp không được loại trừ.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 5 của Cự Giải – 2/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày bận rộn đối với các đại diện của cung hoàng đạo Cự Giải. Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với những Cự Giải đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi, tốt hơn là nên hy sinh một phần để bảo toàn toàn bộ. Đừng khuất phục trước những cảm xúc tiêu cực vào hôm nay, đặc biệt nếu chúng khiến đồng nghiệp của bạn quan tâm, sẽ có cơ hội để lại ấn tượng tốt về bản thân và được quý nhân phù trợ. Thông tin nhận được vào hôm nay có thể rất thú vị, nhưng rất có thể nó sẽ trở nên không đáng tin cậy.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử – 2/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Trong cuộc sống cá nhân của Sư Tử, những thay đổi thuận lợi đang đến. Nếu bạn bỏ lỡ một công việc thú vị, thì sẽ có cơ hội tốt để bạn thể hiện khả năng của mình. Nếu một dự án mới được khởi động, bạn cần và bạn có thể làm được, trở thành người dẫn đầu trong đó. Để đáp ứng tình trạng này, bạn sẽ phải hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình và nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng hơn. Hôm nay cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai, và giao tiếp với người thân của bạn vào đêm này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ – 2/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Các yếu tố tình cảm và thể chất trong cuộc sống của bạn đang giảm sút, nhiều người thuộc cung Xử Nữ hôm nay sẽ có cảm giác không hài lòng với những gì đang xảy ra, không hài lòng với bản thân và hành động của mình. Các vấn đề hiện tại được trình bày như một tập hợp các nhiệm vụ phức tạp, nhưng trên thực tế thì mọi thứ không quá tệ, bạn sẽ thấy ngay thôi. Bạn không nên nộp đơn vào ngày này và tìm kiếm sự hỗ trợ kinh doanh hoặc tài chính. Nếu buổi chiều muộn mà bạn cảm thấy không khỏe, lúc này, như thường lệ, bạn không nên phủi tay, hãy coi trọng sức khỏe của mình.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình – 2/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nếu bạn đã tích lũy được một ít tiền, và bạn đang phải đối mặt với câu hỏi phải làm gì với nó, hãy tìm lời khuyên từ những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên chính xác. Nếu hôm nay một tình huống tranh cãi nảy sinh tại nơi làm việc, hãy tránh thảo luận bằng bất cứ giá nào, điều này không có nghĩa là bạn trốn tránh vấn đề, đơn giản là bạn không muốn xung đột với đồng nghiệp. Có lẽ trong ngày này bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về thừa kế, trợ cấp hoặc một số khoản thanh toán khác. Buổi tối thuận lợi cho các cuộc họp mặt gia đình, các sự kiện chung và gặp gỡ bạn bè cũ.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp – 2/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nếu bạn muốn kiếm tiền tốt, hãy tham gia kinh doanh thêm cho bản thân, sau đó, ngoài tiền bạc, bạn còn có thể được thăng chức. Thù lao của bạn trong thời gian này phụ thuộc trực tiếp vào khối lượng công việc được thực hiện. Đừng đưa ra những quyết định lớn một mình, hãy cho đồng nghiệp của bạn cơ hội để thể hiện tài năng của họ. Nếu hôm nay có bất kỳ sự hiểu lầm nào, bạn không nên tự trách mình về điều này – các điều kiện chiêm tinh của hôm nay phần lớn có lợi cho việc thể hiện sự chủ động, nhưng lại gặp nhiều khó khăn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã – 2/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày sẽ đòi hỏi Nhân Mã phải thể hiện sự kiềm chế và tế nhị trong mối quan hệ với đồng nghiệp của họ. Nhiệm vụ công việc sẽ rất căng thẳng, hãy cố gắng quên đi một lúc rằng bạn là một người có trách nhiệm, và hãy chuyển sang những việc thứ yếu. Hôm nay, có thể có vấn đề với các thiết bị gia dụng, hãy điều chỉnh để đối phó và đừng bỏ cuộc. Những người thân yêu của bạn sẽ ngạc nhiên về kiến ​​thức và kỹ năng của bạn khi các vấn đề được loại bỏ.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết – 2/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trong ngày này, Ma Kết không nên tham gia vào những sự việc đáng ngờ, bạn có thể bị mất tiền và hủy hoại danh tiếng của mình. Để tránh hiểu lầm, hãy lắng nghe tiếng nói của trực giác của bạn. Đừng nói với ai về kế hoạch của bản thân cho tương lai, nếu không ý tưởng đó có thể bị người khác chiếm đoạt. Rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được tin vui như mong đợi, nhưng đừng vội hành động. Nếu bạn đi mua sắm vào hôm nay, hãy cẩn thận, khả năng cao là mất mát.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình – 2/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ai đó từ bên ngoài khéo léo khơi dậy tham vọng của bạn, có nguy cơ rơi vào tình huống khéo léo có thể gây hại, nhưng hôm nay Bảo Bình sẽ có thể làm sáng tỏ ý đồ của những kẻ xấu xa. Có thể có những hiểu lầm trong các mối quan hệ lãng mạn. Xung đột với người thân có thể dẫn đến một cuộc cãi vã kéo dài. Những lời đề nghị bất ngờ hứa hẹn triển vọng tiền tệ tốt sẽ làm hài lòng vào ngày này. Như người ta nói, hên trong tình yêu, hên xui tiền bạc.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư – 2/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Tình hình chiêm tinh hiện tại dự báo một ngày khá căng thẳng và mâu thuẫn. Cố gắng không cãi vã với sếp và đồng nghiệp, thể hiện sự kiềm chế và tuân thủ các quy tắc lễ phép. Vào ngày này, khả năng lắng nghe cẩn thận của bạn đối với người đối thoại sẽ có ích. Tốt nhất bạn nên lên lịch cho một chuyến công tác ngắn ngày vào hôm nay. Đi thăm bạn thân hoặc bạn gái cũng rất tốt. Lâu ngày không gặp nhau thì có chuyện nên nói.