Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo

Tử vi thứ sáu – ngày 2/12/2022 – cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ sáu – ngày 2/12/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương

Bạch Dương

Thứ sáu ngày 2/12/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, một số Bạch Dương sẽ có cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng đồng thời, mối quan hệ với đối tác đã qua thời gian thử thách có thể xấu đi. Nếu đây là câu hỏi, tốt hơn là từ bỏ tiền và giữ thể diện. Kết quả của các cuộc gặp gỡ với các đối tác kinh doanh và hoạt động tích cực tại nơi làm việc sẽ là chìa khóa để ban lãnh đạo có thái độ tốt đối với bạn vào ngày này.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Thứ sáu ngày 2/12/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, Kim Ngưu nên cẩn trọng và thận trọng cả trong lời nói lẫn việc làm, kẻ thù thầm kín và những kẻ đố kỵ của bạn có thể sẽ manh động hơn. Sẽ phải dành rất nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt và những lo lắng liên quan đến việc dọn phòng. Nếu bạn có một người ngưỡng mộ hoặc ngưỡng mộ mới và bạn muốn giữ người này ở gần, đừng tự tháo mặt nạ bí ẩn ra khỏi mình. Bí ẩn ánh sáng là sợi dây xích ngắn thường cho phép bạn giữ một trái tim yêu thương bên cạnh. Hãy cố gắng dành phần lớn thời gian cho nhau vào hôm nay.


cung song tử

Song Tử

Thứ sáu ngày 2/12/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Thể hiện mình vào hôm nay, không bao giờ có quá nhiều tự quảng cáo. Ai đó có thể sẽ coi bạn là một người thiếu khiêm tốn, nhưng điều đó không quan trọng, bây giờ Song Tử cần phải vươn lên dẫn đầu và đảm nhận vai trò lãnh đạo. Hạnh phúc trong nhiều năm phụ thuộc vào hành động của bạn trong giai đoạn này. Hôm nay bạn sẽ có những chuyến đi thành công với mục đích thiết thực, nếu có thể hãy chọn phương tiện công cộng. Nếu bạn lái xe ô tô, hãy cực kỳ cẩn thận và cẩn thận khi lái xe, không loại trừ các tình huống khẩn cấp.


cung cự giải

Cự Giải

Thứ sáu ngày 2/12/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày bận rộn của các đại diện cung hoàng đạo Cự Giải. Đối với những Cự Giải làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, sẽ có một khoảng thời gian khó khăn. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi sau lưng, tốt hơn là hy sinh một phần để cứu toàn bộ. Đừng nhượng bộ những cảm xúc tiêu cực vào ngày mai, đặc biệt nếu chúng liên quan đến đồng nghiệp của bạn, bạn có cơ hội để lại ấn tượng tốt về bản thân và có được những người ủng hộ. Thông tin nhận được vào hôm nay có thể rất thú vị, nhưng rất có thể, nó sẽ trở nên không đáng tin cậy.


cung sư tử

Sư Tử

Thứ sáu ngày 2/12/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Những thay đổi thuận lợi đang đến trong cuộc sống cá nhân của Sư Tử. Nếu bạn bỏ lỡ một trường hợp thú vị, thì sẽ có cơ hội tốt để thể hiện khả năng của bạn. Nếu một dự án mới được khởi động, bạn cần, và bạn có thể làm được, trở thành người dẫn đầu trong dự án đó. Để đáp ứng trạng thái này, bạn sẽ phải hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình và tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này. Hôm nay cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai và giao tiếp với người thân yêu của bạn tối nay sẽ mang lại trải nghiệm khó quên.


cung xử nữ

Xử Nữ

Thứ sáu ngày 2/12/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang sa sút, nhiều Xử Nữ hôm nay sẽ cảm thấy không hài lòng với những gì đang xảy ra, không hài lòng với bản thân và hành động của mình. Các vấn đề hiện tại được trình bày dưới dạng một tập hợp các nhiệm vụ phức tạp, nhưng trên thực tế, mọi thứ không quá tệ và bạn sẽ sớm thấy điều này. Bạn không nên đưa ra kiến ​​nghị vào ngày này và tìm kiếm sự hỗ trợ kinh doanh hoặc tài chính. Nếu bạn cảm thấy không khỏe vào buổi tối, thời gian này, như thường lệ, bạn không nên bỏ qua nó, hãy chăm sóc sức khỏe của bạn một cách nghiêm túc.


cung thiên bình

Thiên Bình

Thứ sáu ngày 2/12/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nếu bạn đã tích lũy được một số tiền và bạn đang phải đối mặt với câu hỏi phải làm gì với số tiền đó, hãy tìm lời khuyên từ những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên phù hợp. Nếu một tình huống gây tranh cãi phát sinh tại nơi làm việc vào hôm nay, hãy tránh thảo luận về nó bằng bất cứ giá nào, điều này không có nghĩa là bạn trốn tránh các vấn đề, đơn giản là bạn không muốn xung đột với đồng nghiệp. Có lẽ vào ngày này, bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề về thừa kế, trợ cấp hoặc một số khoản thanh toán khác. Buổi tối thuận lợi cho các cuộc họp mặt gia đình, các sự kiện chung và gặp gỡ những người bạn cũ.


tử vi cung bọ cạp

Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 2/12/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền, hãy đảm nhận các trường hợp bổ sung, và sau đó, ngoài tiền, bạn có thể được thăng chức. Tiền thù lao của bạn trong giai đoạn này trực tiếp phụ thuộc vào khối lượng công việc được thực hiện. Đừng một mình đưa ra quyết định quan trọng, hãy cho đồng nghiệp cơ hội thể hiện tài năng. Nếu ngày mai có bất kỳ sự hiểu lầm nào, bạn không nên tự trách mình vì điều này – điều kiện chiêm tinh của hôm nay theo nhiều cách có lợi cho việc thể hiện sáng kiến, nhưng chúng lại đầy rẫy khó khăn.


cung nhân mã

Nhân Mã

Thứ sáu ngày 2/12/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày sẽ yêu cầu Nhân Mã thể hiện sự kiềm chế và tế nhị đối với đồng nghiệp của họ. Nhiệm vụ chính thức sẽ căng thẳng, hãy cố gắng quên đi một lúc rằng bạn là người có trách nhiệm và quan tâm đến những vấn đề quan trọng thứ yếu. Hôm nay có thể có vấn đề với các thiết bị gia dụng, hãy điều chỉnh để chiến đấu và đừng bỏ cuộc. Những người thân yêu của bạn sẽ ngạc nhiên trước kiến ​​thức và kỹ năng của bạn khi các sự cố được khắc phục.


cung hoàng đạo ma kết

Ma Kết

Thứ sáu ngày 2/12/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Trong ngày hôm nay, Ma Kết không nên tham gia vào các hoạt động mờ ám, kẻo tiền mất tật mang, danh tiếng bị hủy hoại. Để tránh hiểu lầm, hãy lắng nghe tiếng nói của trực giác của bạn. Đừng nói với bất kỳ ai về kế hoạch của riêng bạn cho tương lai, nếu không ý tưởng có thể bị người khác chiếm đoạt. Có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin như ý, nhưng đừng vội hành động. Nếu bạn đi mua sắm vào ngày mai, hãy cẩn thận, khả năng thua lỗ rất cao.


11 cung bao binh

Bảo Bình

Thứ sáu ngày 2/12/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ai đó từ bên ngoài khéo léo thúc đẩy tham vọng của bạn, có nguy cơ rơi vào một tình huống được xây dựng xảo quyệt có thể gây hại, nhưng hôm nay Bảo Bình có thể làm sáng tỏ ý định của những kẻ xấu. Trong lĩnh vực quan hệ lãng mạn, có thể quan sát thấy những hiểu lầm. Xung đột với người thân có thể dẫn đến một cuộc cãi vã kéo dài. Những ưu đãi bất ngờ hứa hẹn triển vọng tài chính tốt sẽ khiến bạn thích thú vào ngày này. Như họ nói, không may mắn trong tình yêu, may mắn về tiền bạc.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ sáu ngày 2/12/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Tình hình chiêm tinh hiện tại dự đoán một ngày khá căng thẳng và mâu thuẫn. Cố gắng không cãi nhau với cấp trên và đồng nghiệp, hãy kiềm chế và tuân thủ các quy tắc của phép lịch sự. Vào ngày này, khả năng lắng nghe cẩn thận của người đối thoại sẽ rất hữu ích. Tốt nhất là lên kế hoạch cho một chuyến công tác ngắn hôm nay. Ra ngoài thăm bạn thân hoặc bạn gái cũng là điều tốt. Lâu ngày không gặp thì có chuyện để nói.