Tử vi chủ nhật – ngày 2/10/2022 – cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tử Vi Chủ Nhật 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi chủ nhật – ngày 2/10/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ nhật ngày 2/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Phương châm trong ngày này của Bạch Dương là hợp tác chứ không phải ganh đua, trong trường hợp này, vận may sẽ không chậm mỉm cười với bạn. Bất ngờ, khó khăn về tài chính có thể phát sinh, bạn có thể phải vay tiền. Trong nửa đầu ngày, bạn sẽ buộc phải thực hiện những giao tiếp không thú vị nhưng cần thiết, điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Ngày mai, đặc biệt là nửa sau của nó, là nơi hoàn hảo cho những lời tỏ tình lãng mạn. Nếu bạn hoặc người thân của bạn vẫn chưa mở lòng với nhau thì tối nay sẽ là thời điểm hoàn hảo cho việc này.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ nhật ngày 2/10/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, dễ xảy ra rối rắm trong vấn đề tiền bạc, hãy cẩn thận và chú ý trong việc xử lý tài chính và giấy tờ. Nếu bạn không may rơi vào tình huống khó khăn, hãy cố gắng tự giải quyết vấn đề. Bạn nên bắt đầu buổi tối bằng một buổi hẹn hò lãng mạn dễ chịu, nếu bạn chưa được mời thì hãy tự mình làm điều đó. Một cuộc phiêu lưu vui nhộn có khả năng dẫn đến những hậu quả không mong muốn, và một người quen thông thường vào ngày này có thể phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa.


cung song tử Song Tử

Chủ nhật ngày 2/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Có thể trong ngày này Song Tử sẽ gặp phải trở ngại nhưng họ chỉ càng chọc tức bạn và tăng thêm ham muốn thành công. Đừng đào sâu vấn đề của đồng nghiệp, nhiều người trong số họ trống rỗng và xa vời, bạn sẽ chỉ làm mất thời gian của bạn. Bạn có mọi quyền để loại bỏ cảm xúc vào hôm nay, đôi khi nó chỉ đơn giản là cần thiết. Đừng tích tụ kích thích trong người, bạn không được làm bằng thép. Tất nhiên, những người khác có thể bị xúc phạm, nhưng sau đó họ sẽ thể hiện sự hiểu biết.


cung cự giảiCự Giải

Chủ nhật ngày 2/10/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, một số Cự Giải sẽ có cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng đồng thời, mối quan hệ với một đối tác đã qua kiểm tra thời gian có thể xấu đi. Nếu đây là câu hỏi, tốt hơn là bỏ tiền và tiết kiệm thể diện. Kết quả của các cuộc gặp gỡ với đối tác kinh doanh và hoạt động tích cực ở nơi làm việc sẽ là chìa khóa dẫn đến thái độ tốt đối với bạn từ cấp quản lý trong ngày này.


cung sư tử Sư Tử

Chủ nhật ngày 2/10/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử nên cẩn thận và cẩn thận cả trong lời nói và việc làm, những kẻ thù bí mật và những kẻ đố kỵ của bạn có thể sẽ trở nên manh động hơn. Sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt và những lo lắng liên quan đến việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn có một người hâm mộ hoặc người ngưỡng mộ mới, và bạn muốn giữ người này lại gần, đừng gỡ bỏ lớp mặt nạ bí ẩn khỏi bản thân. Bí ẩn nhẹ là sợi dây buộc ngắn thường cho phép bạn giữ một trái tim yêu thương bên cạnh. Cố gắng dành phần lớn thời gian cho nhau vào hôm nay.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ nhật ngày 2/10/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hãy thể hiện bản thân vào hôm nay, không bao giờ có chuyện tự đề cao bản thân quá nhiều. Ai đó có thể sẽ coi bạn là một người thiếu khiêm tốn, nhưng điều đó không quan trọng, bây giờ Xử Nữ cần phải đi trước và có được một vai chính. Hạnh phúc trong nhiều năm phụ thuộc vào hành động của bạn trong giai đoạn này. Hôm nay bạn sẽ là những chuyến đi thành công với những mục đích thiết thực, nếu có thể hãy chọn phương tiện công cộng. Nếu bạn lái xe ô tô, hãy cực kỳ cẩn thận và cẩn thận trong khi lái xe, những tình huống khẩn cấp là không thể loại trừ.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ nhật ngày 2/10/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày bận rộn đối với đại diện của cung hoàng đạo Thiên Bình. Đối với Thiên Bình, làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, sẽ có một khoảng thời gian khó khăn. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi sau lưng mình, tốt hơn là nên hy sinh một phần để cứu toàn bộ. Đừng nhượng bộ những cảm xúc tiêu cực vào hôm nay, đặc biệt nếu chúng khiến đồng nghiệp của bạn quan tâm, sẽ có cơ hội để lại ấn tượng tốt về bản thân và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Thông tin nhận được vào hôm nay có thể rất thú vị, nhưng, rất có thể, nó sẽ trở nên không đáng tin cậy.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ nhật ngày 2/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Những thay đổi thuận lợi đang đến trong cuộc sống cá nhân của Bọ Cạp. Nếu bạn bỏ lỡ một trường hợp thú vị, thì sẽ có cơ hội tốt để bạn thể hiện khả năng của mình. Nếu một dự án mới được khởi động, bạn cần và bạn có thể làm được, trở thành người dẫn đầu trong đó. Để đáp ứng trạng thái này, bạn sẽ phải hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình và nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng hơn. Hôm nay cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai, và giao tiếp với người thân yêu của bạn tối nay sẽ mang lại một trải nghiệm khó quên.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ nhật ngày 2/10/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy giảm, nhiều Nhân Mã hôm nay sẽ trải qua cảm giác không hài lòng với những gì đang xảy ra, không hài lòng với bản thân và hành động của họ. Các vấn đề hiện tại được trình bày như một tập hợp các nhiệm vụ phức tạp, nhưng trên thực tế mọi thứ không quá tệ, và bạn sẽ sớm thấy điều này. Bạn không nên nộp đơn vào ngày này với các kiến ​​nghị và tìm kiếm sự hỗ trợ kinh doanh hoặc tài chính. Nếu bạn cảm thấy không khỏe vào buổi chiều muộn, thời gian này, như thường lệ, bạn không nên gạt bỏ nó, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình một cách nghiêm túc.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ nhật ngày 2/10/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Nếu bạn đã tích lũy được một số tiền, và bạn đang phải đối mặt với câu hỏi phải làm gì với nó, hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên chính xác. Nếu một tình huống tranh cãi nảy sinh tại nơi làm việc vào hôm nay, hãy tránh thảo luận bằng mọi giá, điều này không có nghĩa là bạn trốn tránh các vấn đề, đơn giản là bạn không muốn xung đột với đồng nghiệp. Có lẽ trong ngày này bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề về thừa kế, trợ cấp hoặc một số khoản thanh toán khác. Buổi tối thuận lợi cho các cuộc họp mặt gia đình, các sự kiện chung và gặp gỡ bạn bè cũ.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ nhật ngày 2/10/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nếu bạn muốn kiếm tiền tốt, hãy tham gia vào các trường hợp bổ sung, và sau đó, ngoài tiền, bạn còn có thể được thăng chức. Thù lao của bạn trong thời gian này phụ thuộc trực tiếp vào khối lượng công việc được thực hiện. Đừng một mình đưa ra những quyết định quan trọng, hãy cho đồng nghiệp cơ hội thể hiện tài năng của mình. Nếu có bất kỳ sự hiểu lầm nào vào hôm nay, bạn không nên tự trách mình về điều này – các điều kiện chiêm tinh của hôm nay theo nhiều cách có lợi cho việc thể hiện sáng kiến, nhưng chúng lại gặp nhiều khó khăn.


cung song ngư

Song Ngư

Chủ nhật ngày 2/10/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày sẽ yêu cầu Song Ngư thể hiện sự kiềm chế và tế nhị đối với đồng nghiệp của họ. Các nhiệm vụ chính thức sẽ trở nên căng thẳng, hãy cố gắng quên đi một thời gian rằng bạn là người có trách nhiệm và quan tâm đến những vấn đề quan trọng thứ yếu. Hôm nay có thể có sự cố với các thiết bị gia dụng, hãy điều chỉnh để khắc phục và đừng bỏ cuộc. Những người thân yêu của bạn sẽ ngạc nhiên bởi kiến ​​thức và kỹ năng của bạn khi các vấn đề được khắc phục.


Facebook
Twitter
LinkedIn