tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 2/10/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 2/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Phương châm trong ngày này của Bạch Dương là hợp tác chứ không phải ganh đua, trong trường hợp này, vận may sẽ không chùn bước mỉm cười với bạn. Đột nhiên, bạn có thể gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể sẽ phải vay tiền. Vào buổi sáng, bạn sẽ buộc phải đối mặt với những giao tiếp không thú vị nhưng cần thiết, điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Hôm nay, đặc biệt là nửa sau của nó, là nơi hoàn hảo cho những lời tỏ tình lãng mạn. Nếu bạn hoặc người thân của bạn vẫn chưa mở lòng với nhau, đêm mai sẽ là nơi thích hợp cho việc này.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 2/10/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay có khả năng xảy ra rối rắm trong vấn đề tiền bạc, hãy cẩn thận và thận trọng trong việc xử lý tài chính và giấy tờ. Nếu bạn không may rơi vào tình huống khó khăn, hãy cố gắng tự giải quyết vấn đề. Bạn nên bắt đầu buổi tối với một buổi hẹn hò lãng mạn dễ chịu, nếu bạn chưa được mời, hãy tự mình làm điều đó. Một cuộc phiêu lưu thú vị có khả năng dẫn đến những hậu quả không mong muốn, và một người quen bình thường vào ngày này có thể phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 2/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Có thể trong ngày này Song Tử sẽ gặp phải những trở ngại nhưng chúng chỉ càng chọc tức bạn và củng cố mong muốn thành công của bạn. Đừng đào sâu vấn đề của đồng nghiệp, nhiều người trong số họ trống rỗng và xa vời, và bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của bạn. Bạn có mọi quyền để loại bỏ cảm xúc vào hôm nay, đôi khi nó chỉ đơn giản là cần thiết. Đừng tích tụ sự khó chịu trong bản thân, bạn không được làm từ thép. Tất nhiên, những người xung quanh bạn có thể bị xúc phạm, nhưng sau đó họ sẽ tỏ ra thấu hiểu.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 2/10/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, một số Cự Giải sẽ có cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng đồng thời, mối quan hệ với một đối tác đã qua thử thách có thể xấu đi. Nếu câu hỏi đặt ra theo hướng này, tốt hơn là bạn nên bỏ tiền và tiết kiệm thể diện của mình. Kết quả của các cuộc gặp gỡ với các đối tác kinh doanh và hoạt động sôi nổi tại nơi làm việc sẽ là chìa khóa cho thái độ tốt từ cấp quản lý vào ngày này.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 2/10/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử nên thận trọng và cẩn trọng trong cả lời nói và việc làm, những kẻ thù bí mật và những kẻ đố kỵ của bạn có khả năng bị kích hoạt. Sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt và những lo lắng liên quan đến việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn có một người hâm mộ hoặc người hâm mộ mới, và bạn muốn giữ người này lại gần, đừng gỡ bỏ lớp mặt nạ bí ẩn khỏi bản thân. Bí ẩn nhẹ là sợi dây buộc ngắn thường cho phép bạn giữ trái tim yêu thương của mình ở gần. Cố gắng dành phần lớn thời gian cho nhau vào ngày mai.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 2/10/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hãy phơi mình vào hôm nay, tự đề cao bản thân không bao giờ là quá đáng. Ai đó có thể sẽ coi bạn là một người thiếu khiêm tốn, nhưng điều đó không quan trọng, bây giờ Xử Nữ cần phải đi đầu và nhận được một vai chính. Hạnh phúc trong nhiều năm phụ thuộc vào hành động của bạn trong giai đoạn này. Hôm nay, những chuyến đi thực tế sẽ thành công tốt đẹp đối với bạn, hãy chọn phương tiện công cộng bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn lái xe ô tô, hãy cực kỳ chú ý và cẩn thận trong khi lái xe, có thể xảy ra tai nạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 2/10/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày bận rộn đối với các đại diện của cung hoàng đạo Thiên Bình. Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với Thiên Bình trong công việc kinh doanh. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi, tốt hơn là nên hy sinh một phần để bảo toàn toàn bộ. Đừng khuất phục trước những cảm xúc tiêu cực vào hôm nay, đặc biệt là nếu chúng khiến đồng nghiệp của bạn quan tâm, sẽ có cơ hội để lại ấn tượng tốt về bản thân và được quý nhân phù trợ. Thông tin nhận được vào ngày mai có thể rất thú vị, nhưng rất có thể nó sẽ trở nên không đáng tin cậy.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 2/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Trong cuộc sống cá nhân của Bọ Cạp, những thay đổi thuận lợi đang đến. Nếu bạn bỏ lỡ một công việc thú vị, sau đó sẽ có một cơ hội tốt để thể hiện những gì bạn có khả năng. Nếu một dự án mới được khởi động, bạn cần và bạn có thể làm được, trở thành người đi đầu trong dự án đó. Để tuân thủ trạng thái này, bạn sẽ phải hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình và nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng hơn. Hôm nay cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai, và giao tiếp với người thân của bạn vào đêm này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 2/10/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang giảm sút, nhiều Nhân Mã hôm nay sẽ có cảm giác không hài lòng với những gì đang xảy ra, không hài lòng với bản thân và hành động của họ. Các vấn đề hiện tại được trình bày như một tập hợp các nhiệm vụ phức tạp, nhưng trên thực tế mọi thứ không quá tệ, và bạn sẽ sớm thấy được điều đó. Bạn không nên nộp đơn vào ngày này và tìm kiếm sự hỗ trợ kinh doanh hoặc tài chính. Nếu đến chiều muộn bạn cảm thấy không khỏe thì lúc này, như thường lệ, bạn không nên phủi lông, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình một cách nghiêm túc.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 2/10/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Nếu bạn đã tích lũy được một ít tiền, và bạn đang phải đối mặt với câu hỏi phải làm gì với nó, hãy tìm lời khuyên từ những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên chính xác. Nếu hôm nay một tình huống tranh cãi nảy sinh tại nơi làm việc, hãy tránh thảo luận bằng bất cứ giá nào, điều này không có nghĩa là bạn trốn tránh vấn đề, đơn giản là bạn không muốn xung đột với đồng nghiệp. Có lẽ trong ngày này bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về thừa kế, trợ cấp hoặc một số khoản thanh toán khác. Buổi tối thuận lợi cho các cuộc họp mặt gia đình, các sự kiện chung và gặp gỡ bạn bè cũ.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 2/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nếu bạn muốn kiếm tiền tốt, hãy tham gia kinh doanh thêm cho bản thân, sau đó, ngoài tiền bạc, bạn còn có thể được thăng chức. Thù lao của bạn trong thời gian này phụ thuộc trực tiếp vào khối lượng công việc được thực hiện. Đừng đưa ra những quyết định lớn một mình, hãy cho đồng nghiệp của bạn cơ hội để thể hiện tài năng của họ. Nếu hôm nay có bất kỳ sự hiểu lầm nào, bạn không nên tự trách mình về điều này – các điều kiện chiêm tinh của hôm nay phần lớn có lợi cho việc thể hiện sự chủ động, nhưng lại gặp khó khăn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 2/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày sẽ yêu cầu Song Ngư thể hiện sự kiềm chế và tế nhị trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Công việc văn phòng sẽ rất căng thẳng, hãy cố gắng quên đi một lúc rằng bạn là một người có trách nhiệm và chuyển sang những vấn đề thứ yếu. Hôm nay, có thể có vấn đề với các thiết bị gia dụng, hãy điều chỉnh để đối phó và đừng bỏ cuộc. Những người thân yêu của bạn sẽ ngạc nhiên về kiến ​​thức và kỹ năng của bạn khi các vấn đề được loại bỏ.